Download Overclockulator 1.34b

Tính công suất tiêu thụ PC

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 8530 Download Overclockulator 1.34b - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Bạn muốn tậu một máy tính mới hoặc đang sở hữu một máy tính cực mạnh, nhưng không biết công suất tiêu thụ điện năng của nó trong một giờ là bao nhiêu để sử dụng một cách hợp lý nhằm tránh tình trạng tiền điện tăng vọt
 


Overclockulator 1.34b sẽ giúp bạn làm sáng tỏ điều này chỉ qua vài thao tác khai báo đơn giản. Sau khi khai báo các thông số cần thiết về cấu hình máy, bạn chỉ việc nhấn Calculator để chương trình tiến hành tính toán. Ngay lập tức, tổng công suất tiêu thụ điện sẽ hiện ra ở thẻ Power Supply, qua đó bạn sẽ biết chọn mua một bộ nguồn phù hợp.

 

Overclockulator 1.34b

Giao diện phần mềm Overclockulator 1.34b

 

Thiết kế cho những người muốn nhận được tối đa các thành phần máy tính của họ, Overclockulator 1.34b là một công cụ sẽ giúp đam mê ép xung tính toán tần số tối đa các đơn vị của họ CPU có thể chạy ở.

Khi cố gắng để ép xung một gậy CPU hoặc bộ nhớ RAM, nó luôn luôn tốt để biết những gì bạn đang làm, do đó bạn không kết thúc làm hư hỏng các thành phần của bạn cuối cùng.

Bộ xử lý và bộ nhớ tab cho phép bạn nhập vào tốc độ đồng hồ hệ thống của bạn và số nhân để bạn có thể tính toán tần số của bộ vi xử lý. Tần số dòng của bạn sau đó được so với các CPU khác, và tổng số của IPS được hiển thị. Tỷ lệ bộ nhớ cũng có thể được tính từ cửa sổ này.

Hơn thế nữa, nếu bạn đang quan tâm để xem như thế nào điện năng mà máy tính của bạn cống, sau đó bạn có thể sử dụng cửa sổ cung cấp năng lượng để xem có bao nhiêu Watts được yêu cầu cho máy tính của bạn chạy đúng.

Tính toán là khá đơn giản và đơn giản, như tất cả những gì bạn phải làm là đầu vào số lượng và loại của các thành phần bạn có trong máy tính của bạn. Cả hai, độc lập và số tiền tổng số năng lượng sử dụng được hiển thị.

Trong trường hợp bạn tự hỏi về tốc độ chính xác của CPU, bộ nhớ cache L2 / tốc độ, và mô hình và nhà cung cấp bo mạch chủ của bạn, sau đó, tất cả những gì bạn cần làm là truy cập vào CPU và tab Mainboard được tìm thấy trong ứng dụng.

Hơn nữa, nếu bạn muốn chuyển đổi luồng không khí, Ns VRAM / Mhz và nhiệt độ, sau đó bạn có thể truy cập vào cửa sổ Công cụ Linh tinh. Chuyển đổi luồng không khí cho phép bạn tính toán chính xác lượng không khí được thực hiện trong và sau đó phát hành trở lại.

Nhiệt độ có thể dễ dàng chuyển đổi giữa độ C và F, tất cả những gì bạn phải làm là nhập vào các giá trị bạn muốn.

Overclockulator 1.34b là một ứng dụng được xây dựng để giúp xây dựng hệ thống hoặc người dùng đam mê tìm hiểu các thiết lập tối ưu để thực hiện ép xung ổn định.

 

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Overclockulator 1.34b

 

Hướng dẫn sử dụng

-Khởi động chương trình, chọn thẻ Processor and memory, bạn nhắp chọn Detect để chương trình tự động nhận diện xung nhịp, tốc độ CPU.

- Chọn tiếp thẻ Power Supply: trong phần này bạn cần nhập số lượng các thiết bị phần cứng bạn có ( chỉ nhập số vào ô trắng). Cụ thể mục FAN, nhập số lượng quạt sử dụng; mục HDD nhập số đĩa cứng; mục CDR nhập số ổ đĩa CD; FDD: ổ đĩa mềm; USB : Số thiết bị cắm vào cổng USB; 1394 : Cổng Firewire; PS2: số lượng thiết bị ( chuột và bàn phím); RAM: Số lượng RAM; SYS CLK: Xung nhịp đồng hồ hệ thống


- Tiếp theo, trong mục Onboard/PCI, bạn cần khai báo các thiết bị cắm vào cổng PCI trên máy tính hoặc những thiết bị được tích hợp trên bo mạch chủ. Bạn đánh dấu chọn vào các thành phần bạn có sử dụng. -Trong mục CPU Type, bạn đánh dấu chọn vào loại CPU máy tính đang sử dụng. Trong phần Video Card, chọn thiết bị xử lý hình ảnh. Sau khi thiết lập xong mọi thông số, chọn Calculate, ngay lập tức chương trình sẽ thể hiện tổng số điện năng tiêu thụ trong mục Watts Used. ( tính bằng W). Bạn cần cộng thêm điện năng tiêu thụ của màn hình máy tính ( thông số có in phía sau màn hình). Bạn lưu ý, tổng số điện năng tiêu thụ này chỉ là tương đối, chỉ có tác dụng tham khảo.


Tìm hiểu thông tin hệ thống

- Ngoài việc tính toán điện năng tiêu thụ như trên, bạn còn có thể kiểm tra thông tin Mainboard và CPU thông qua thẻ CPU and Mainboard. Tại mục Processor, tên CPU và loại Socket sẽ hiện ra. Mục Frontside Bus và System Clock cho biết tốc độ Bus của Mainboard và xung nhịp đồng hồ. Mục CPU Speed thể hiện tốc độ CPU ( tính bằng Mhz). Thông tin về Main board hiện ra trong mục Model, Vendor ( nhà sản xuất).
 

Download Overclockulator 1.34b có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Overclockulator 1.34b cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Overclockulator 1.34b để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Overclockulator 1.34b chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Overclockulator .b đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  THỦ THUẬT LIÊN QUAN

  • Một số công dụng hữu ích của chiếc USB

   Bạn có thể sử dụng thiết bị để khóa hoặc mở khóa máy tính, hay để kết nối nhanh đến mạng không dây trên PC, gia tăng hiệu năng máy tính thậm chí còn làm một web server trực tiếp trên chính

  • Tối ưu hóa hệ thống PC một cách toàn diện nhất với AVG PC Tuneup

   Những tính năng chính của phần mềm bao gồm cả những công kiểm tra và chống phân mảnh ổ đĩa, chăm sóc các tập tin của hệ thống cũng như các tập tin đã xóa cho đến những công việc cao cấp như xóa an toàn các dữ liệu người dùng cá nhân cũng

  • Hướng dẫn xử lý các ứng dụng ngốn pin Laptop

   Hướng dẫn xử lý các ứng dụng ngốn pin Laptop bằng công cụ Microsoft Fix It của Microsoft giúp bạn có thể tiết kiệm được pin Laptop ở mức tối đa có thể

  • Tổng hợp Game Offline hay cho máy tính, PC, laptop cực nhẹ

   Bạn là một Game thủ ưa thích và hàng ngày chơi Game Offline? Bạn đã biết tới những Game Offline nào? Chắc hản bản tổng hợp dánh sách Game Offline hay cho máy tính, PC, laptop dưới đây sẽ bổ sung thêm cho bạn những tựa Game Offline hấp dẫn

  • 10 cải tiến của Windows 8 cho PC

   Nếu bạn vẫn là một người sử dụng máy PC và đang xem xét kế hoạch nâng cấp lên Windows 8 thì hãy tìm hiểu qua những cải tiến dưới đây của Windows 8 dành cho PC.

  • Khóa máy tính nhanh chóng, an toàn với Smart PC Locker

   Các bạn có thể nhấn tổ hợp phím Windows + L để khóa máy tính nhanh khi có việc bận không sử dụng máy tính. Nhưng để bảo mật cao thì các bạn nên sử dụng phần mềm Smart PC Locker

  • Tăng tốc Win 7 chơi game

   Bạn thường xuyên chơi nhiều game yêu cầu cấu hình tương đối cao như Battlefield 3, Crysis 2. Tuy nhiên, những game này chạy hơi bị giựt gây cho bạn sự chán nản. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn tăng tốc win 7 bằng game fire giúp máy tính

  • Phương pháp tăng tốc độ máy tính cho windowns 7

   Các phương pháp tăng tốc máy tính cho windowns 7 được nhiều người sử dụng nhất, sử dụng các hình ảnh minh họa dễ hiểu, dễ thực

  Quảng cáo và tài trợ

   

  Lên đầu trang

  Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT