Overclockulator 1.34b

Tính công suất tiêu thụ PC

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 8530 Download Overclockulator 1.34b - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Bạn muốn tậu một máy tính mới hoặc đang sở hữu một máy tính cực mạnh, nhưng không biết công suất tiêu thụ điện năng của nó trong một giờ là bao nhiêu để sử dụng một cách hợp lý nhằm tránh tình trạng tiền điện tăng vọt
 


Overclockulator 1.34b sẽ giúp bạn làm sáng tỏ điều này chỉ qua vài thao tác khai báo đơn giản. Sau khi khai báo các thông số cần thiết về cấu hình máy, bạn chỉ việc nhấn Calculator để chương trình tiến hành tính toán. Ngay lập tức, tổng công suất tiêu thụ điện sẽ hiện ra ở thẻ Power Supply, qua đó bạn sẽ biết chọn mua một bộ nguồn phù hợp.

 

Overclockulator 1.34b

Giao diện phần mềm Overclockulator 1.34b

 

Thiết kế cho những người muốn nhận được tối đa các thành phần máy tính của họ, Overclockulator 1.34b là một công cụ sẽ giúp đam mê ép xung tính toán tần số tối đa các đơn vị của họ CPU có thể chạy ở.

Khi cố gắng để ép xung một gậy CPU hoặc bộ nhớ RAM, nó luôn luôn tốt để biết những gì bạn đang làm, do đó bạn không kết thúc làm hư hỏng các thành phần của bạn cuối cùng.

Bộ xử lý và bộ nhớ tab cho phép bạn nhập vào tốc độ đồng hồ hệ thống của bạn và số nhân để bạn có thể tính toán tần số của bộ vi xử lý. Tần số dòng của bạn sau đó được so với các CPU khác, và tổng số của IPS được hiển thị. Tỷ lệ bộ nhớ cũng có thể được tính từ cửa sổ này.

Hơn thế nữa, nếu bạn đang quan tâm để xem như thế nào điện năng mà máy tính của bạn cống, sau đó bạn có thể sử dụng cửa sổ cung cấp năng lượng để xem có bao nhiêu Watts được yêu cầu cho máy tính của bạn chạy đúng.

Tính toán là khá đơn giản và đơn giản, như tất cả những gì bạn phải làm là đầu vào số lượng và loại của các thành phần bạn có trong máy tính của bạn. Cả hai, độc lập và số tiền tổng số năng lượng sử dụng được hiển thị.

Trong trường hợp bạn tự hỏi về tốc độ chính xác của CPU, bộ nhớ cache L2 / tốc độ, và mô hình và nhà cung cấp bo mạch chủ của bạn, sau đó, tất cả những gì bạn cần làm là truy cập vào CPU và tab Mainboard được tìm thấy trong ứng dụng.

Hơn nữa, nếu bạn muốn chuyển đổi luồng không khí, Ns VRAM / Mhz và nhiệt độ, sau đó bạn có thể truy cập vào cửa sổ Công cụ Linh tinh. Chuyển đổi luồng không khí cho phép bạn tính toán chính xác lượng không khí được thực hiện trong và sau đó phát hành trở lại.

Nhiệt độ có thể dễ dàng chuyển đổi giữa độ C và F, tất cả những gì bạn phải làm là nhập vào các giá trị bạn muốn.

Overclockulator 1.34b là một ứng dụng được xây dựng để giúp xây dựng hệ thống hoặc người dùng đam mê tìm hiểu các thiết lập tối ưu để thực hiện ép xung ổn định.

 

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Overclockulator 1.34b

 

Hướng dẫn sử dụng

-Khởi động chương trình, chọn thẻ Processor and memory, bạn nhắp chọn Detect để chương trình tự động nhận diện xung nhịp, tốc độ CPU.

- Chọn tiếp thẻ Power Supply: trong phần này bạn cần nhập số lượng các thiết bị phần cứng bạn có ( chỉ nhập số vào ô trắng). Cụ thể mục FAN, nhập số lượng quạt sử dụng; mục HDD nhập số đĩa cứng; mục CDR nhập số ổ đĩa CD; FDD: ổ đĩa mềm; USB : Số thiết bị cắm vào cổng USB; 1394 : Cổng Firewire; PS2: số lượng thiết bị ( chuột và bàn phím); RAM: Số lượng RAM; SYS CLK: Xung nhịp đồng hồ hệ thống


- Tiếp theo, trong mục Onboard/PCI, bạn cần khai báo các thiết bị cắm vào cổng PCI trên máy tính hoặc những thiết bị được tích hợp trên bo mạch chủ. Bạn đánh dấu chọn vào các thành phần bạn có sử dụng. -Trong mục CPU Type, bạn đánh dấu chọn vào loại CPU máy tính đang sử dụng. Trong phần Video Card, chọn thiết bị xử lý hình ảnh. Sau khi thiết lập xong mọi thông số, chọn Calculate, ngay lập tức chương trình sẽ thể hiện tổng số điện năng tiêu thụ trong mục Watts Used. ( tính bằng W). Bạn cần cộng thêm điện năng tiêu thụ của màn hình máy tính ( thông số có in phía sau màn hình). Bạn lưu ý, tổng số điện năng tiêu thụ này chỉ là tương đối, chỉ có tác dụng tham khảo.


Tìm hiểu thông tin hệ thống

- Ngoài việc tính toán điện năng tiêu thụ như trên, bạn còn có thể kiểm tra thông tin Mainboard và CPU thông qua thẻ CPU and Mainboard. Tại mục Processor, tên CPU và loại Socket sẽ hiện ra. Mục Frontside Bus và System Clock cho biết tốc độ Bus của Mainboard và xung nhịp đồng hồ. Mục CPU Speed thể hiện tốc độ CPU ( tính bằng Mhz). Thông tin về Main board hiện ra trong mục Model, Vendor ( nhà sản xuất).
 

Độ an toàn của Overclockulator 1.34b

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Overclockulator 1.34b mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Overclockulator 1.34b để sử dụng.

 •  

  206 Download

   

  FormEntry for Mac là bộ công cụ lập trình giúp bạn có thể xây dựng các ứng dụng hiệu suất, giao diện đẹp dành cho iPad, iPhone hoặc iPod cảm ứng

  4.18 MB

  Download

 •  

  5302 Download

   

  Norton Utilities là một bộ ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn những công cụ quan trọng bạn cần để tối ưu hóa hiệu suất của máy tính cá nhân của bạn. Nó tìm và sửa chữa các liên kết bị hỏng registry và các tập tin bị hư hại, giải phóng không gian đĩa

  21.6 MB

  Download

 •  

  3676 Download

   

  Trong một đêm say giấc, chú bé Jack chợt cảm thấy rằng căn phòng đầy ắp đồ chơi của mình đang bị xâm chiếm bởi các hộp quà của mình, không chần chừ chú bé Jack đã cầm khẩu súng “đồ chơi” để tiêu diệt các món quà kia nhằm đem lại sự yên bình của căn phòng

  1.62 MB

  Download

 •  

  7307 Download

   

  PCBoost 4.12.30.2013 là một trong những ứng dụng khá hiệu quả trong việc tăng tốc máy tính, tăng tốc game và tối ưu hệ thống máy tính . PCBoost 4 thay đổi ưu tiên hoạt động của CPU và tối đa hóa các tài nguyên cho máy tính, từ đó nâng cao hiệu quả khi xử lý các tiến trình trên hệ thống.

  4.8 MB

  Download

 •  

  42127 Download

   

  Game Typer Shark Deluxe 1.02 là một game vừa mang tính chất giải trí, vừa giúp bạn luyện tập gõ phím rất hiệu quả. Nhiệm vụ của bạn là tiêu diệt cá mập bằng cách gõ các từ tiếng Anh.

  5.44 MB

  Download

 •  

  1526 Download

   

  Panda Cloud Cleaner sử dụng công nghệ đám mây tiên tiến Collective Intelligence hỗ trợ quét các phân vùng và ổ cứng trên máy tính của bạn, phát hiện virus, malware và các thành phần độc hại khác có trên hệ thống. Bạn có thể dựa vào kết quả quét được chương trình đưa ra để có những phân tích chi tiết và cách xử lý phù hợp. Phần mềm này có khả năng quét virus trên nhiều trình duyệt khác nhau, kể cả những mối nguy hiểm chưa được biết đến.

  26.7MB

  Download

 •  

  95686 Download

   

  Game Alien Shooter: Vengeance demo là thể loại game hành động. Trong Game Alien Shooter: Vengeance demo Bạn sẽ phải sử dụng vũ khí cung cấp sẵn để giết những con khủng long khát máu đã giết chết những người dân vô tội làm việc tại văn phòng.

  186.29 MB

  Download

 •  

  6350 Download

   

  Advanced System Optimizer 3.9.1112.16579 cung cấp cho bạn các công cụ dọn dẹp và tối ưu hệ thống như: dọn dẹp tập tin rác, tìm và sửa lỗi các thành phần trên máy tính, tiêu diệt virus và các phần tử độc hại, tùy chỉnh các thông số hoạt động của hệ thống....

  880 KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Overclockulator 1.34b chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Overclockulator 1.34b đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT