Download Opera Mobile 11 for Windows 7

Trình duyệt Opera cho điện thoại

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 4521 Download Opera Mobile 11 for Windows 7 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Phiên bản giả lập Opera Mobile 11 sẽ giúp bạn trải nghiệm giao diện và những tính năng mới của trình duyệt di động này ngay trên máy tính chạy Windows 7. Sau đó, bạn dễ dàng đưa ra quyết định có nên cài Opera Mobile 11 lên "dế" của mình hay không.
 

 

Sau khi khởi động, giao diện chính của Opera Mobile 11 for Windows 7 xuất hiện trên màn hình máy tính không khác gì so với phiên bản trên điện thoại di động. Khi nhấp chuột lên thanh địa chỉ, một bàn phím ảo tự động xuất hiện tại vị trí phía dưới trình duyệt. Bạn có thể nhấp chuột lên từng phím để gõ địa chỉ, hoặc gõ trực tiếp từ bàn phím máy tính.

 

Opera Mobile 11 for Windows 7

Download Opera Mobile 1 cho dien thoai cua ban

 

Nhìn chung, các biểu tượng của Opera Mobile 11 được thiết kế lớn hơn bình thường nên rất thuận tiện nếu bạn sử dụng laptop có màn hình cảm ứng. Để cuộn trang, bạn nhấn giữ và kéo chuột, tương tự như thao tác vuốt màn hình trên điện thoại di động.

Nhấn chuột lên biểu tượng Opera nằm phía góc trái màn hình, bạn có thể truy cập đến các chức năng chính của trình duyệt như: Bookmarks, History, Start Page, Saved Pages, Downloads, Settings, Find in Page,…

 

Opera Mobile 11 for Windows 7

 

Khi truy cập một trang web có chứa nhiều liên kết nằm kề nhau, bạn rất dễ nhấn nhầm nếu sử dụng ngón tay để chọn trên màn hình cảm ứng. Do vậy, Opera Mobile 11 tích hợp chức năng tự động phóng to màn hình khi có nhiều liên kết gần nhau. Bạn chỉ việc nhấn chuột lên liên kết bất kỳ, trình duyệt sẽ tự động phóng to vùng màn hình chứa liên kết đó. Lúc này, bạn có thể phân biệt rõ từng liên kết và dễ dàng hơn khi chọn liên kết muốn mở.

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Opera Mobile 11 for Windows 7

Đáp ứng các yếu tố hình thức đang nổi lên, Opera Software đã tạo ra Opera Mobile 11 for Windows 7 cho viên nén , về cơ bản Opera Mobile 11 được thiết kế để chạy trên các thiết bị Android, iPad của Apple và Windows 7 đá phiến.

Xem video nhúng ở dưới cùng của bài viết này để xem trình diễn mới của Opera Mini 6 và Opera Mobile 11. Cả hai trình duyệt được phát hành ngày hôm nay, ngày 22 tháng 3 năm 2011, và hiện đang có sẵn để tải về.

Opera Mobile 11 cho Tablets chạy Windows 7 đi kèm với một goodies được ràng buộc để đá lên một mức kinh nghiệm người dùng.

Khách hàng sẽ nhận thấy giao diện người dùng mới được thiết kế ngay off the bat, một giao diện được sắp xếp tối ưu hóa cho cảm ứng đầu vào.

Thực tế là Opera Mobile 11 đã được tối ưu hóa các yếu tố hình thức đang nổi lên như đá phiến cũng là hiển nhiên trong các tính năng bổ sung, chẳng hạn như gia tốc, các Tabs trực quan, di chuyển Kinetic, pinch để phóng to khả năng.

Tuy nhiên, dưới mui xe, người dùng sẽ có được động cơ Opera mạnh mẽ và phù hợp, được thiết kế theo mặc định để chơi đẹp với các tiêu chuẩn web hiện đại như HTML5 và CSS3.

"Web đã không bao giờ được như vậy nhanh trên máy tính bảng của bạn. Opera công cụ vẽ sắp xếp hợp lý và nén phía máy chủ cho phép trình duyệt Opera để tải các trang web một cách nhanh chóng hơn nhiều so với các trình duyệt khác, Opera Software hứa hẹn.

"Các tính năng, chẳng hạn như thanh địa chỉ và kiểm soát màn hình cảm ứng giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi thực hiện nhiệm vụ cơ bản, chẳng hạn như nhập vào địa chỉ hoặc di chuyển nhanh chóng thông qua các trang."

Download Opera Mobile 11 for Windows 7 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Download Opera Mobile 11 for Windows 7 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Opera Mobile 11 for Windows 7 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Download Opera Mobile 11 for Windows 7 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Opera Mobile for Windows đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  THỦ THUẬT LIÊN QUAN

  • Opera Mini 7 cho Android chính thức phát hành

   Opera luôn luôn cung cấp trải nghiệm web tốt nhất cho điện thoại di động, và vì thế những trình duyệt di động mới nhất sẽ được cải tiến cho Android. Cùng khám phá Opera Mini 7 trên Android để kiểm nghiệm.

  • 27.4 tỷ USD chi phí duyệt web được tiết kiệm nhờ Opera Mini

   Trình duyệt Opera Mini giúp người tiêu dùng trên toàn thế giới tiết kiệm hơn 2.28 tỷ USD trên hóa đơn internet di động hàng tháng. Đó là một điều bất ngờ lớn với những người chuyên sử dụng trình duyetj web

  • Top 8 tiện ích mở rộng hay dành cho Opera (P1)

   Opera là một trong những trình duyệt web phổ biến hiện nay nhưng không phải ai cũng nắm rõ được các tiện ích hay mà trình duyệt này mang lại. Bài viết hôm nay xin giới thiệu đến các bạn một số tiện ích mới có thể giúp bạn nâng cao hiệu quả

  • Top 8 tiện ích mở rộng hay dành cho Opera (P2)

   Opera là một trong những trình duyệt web phổ biến hiện nay nhưng không phải ai cũng nắm rõ được các tiện ích hay mà trình duyệt này mang lại. Bài viết hôm nay xin giới thiệu đến các bạn một số tiện ích mới có thể giúp bạn nâng cao hiệu quả

  • 7 thủ thuật tăng tốc tối đa Opera

   7 thủ thuật tăng tốc tối đa Opera sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về trình duyệt đang được giới trẻ yêu thích

  • Cài opera lướt web tốc độ

   Cài opera cho PC, cài opera mini cho di động, hướng dẫn cài opera, sử dụng trình duyệt web opera ngay lúc này để tận hưởng những tính năng ưu viêt mà phần mềm này mang lại. Với tốc độ tải nhanh hỗ trợ người dùng vào các trang mạng nhanh

  • Opera 12.1 beta hỗ trợ màn hình Retina cho Mac

   Opera Sofware vừa phát hành phiên bản trình duyệt Opera 12.1 beta, được tối ưu tốc độ kết nối bằng cách hỗ trợ các công nghệ SPDY và Web Socket của

  • Khám phá những tính năng thú vị trong Opera 11

   Opera 11 ra mắt người dùng với nhiều tính năng thú vị hơn so với những phiên bản cũ, cùng tìm hiểu những tính năng đó để sử dụng phần mềm này một cách hiệu quả

  Quảng cáo và tài trợ

   

  Lên đầu trang

  Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT