Download Opera Mobile 11 for Windows 7

Trình duyệt Opera cho điện thoại

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 4521 Download Opera Mobile 11 for Windows 7 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Phiên bản giả lập Opera Mobile 11 sẽ giúp bạn trải nghiệm giao diện và những tính năng mới của trình duyệt di động này ngay trên máy tính chạy Windows 7. Sau đó, bạn dễ dàng đưa ra quyết định có nên cài Opera Mobile 11 lên "dế" của mình hay không.
 

 

Sau khi khởi động, giao diện chính của Opera Mobile 11 for Windows 7 xuất hiện trên màn hình máy tính không khác gì so với phiên bản trên điện thoại di động. Khi nhấp chuột lên thanh địa chỉ, một bàn phím ảo tự động xuất hiện tại vị trí phía dưới trình duyệt. Bạn có thể nhấp chuột lên từng phím để gõ địa chỉ, hoặc gõ trực tiếp từ bàn phím máy tính.

 

Opera Mobile 11 for Windows 7

Download Opera Mobile 1 cho dien thoai cua ban

 

Nhìn chung, các biểu tượng của Opera Mobile 11 được thiết kế lớn hơn bình thường nên rất thuận tiện nếu bạn sử dụng laptop có màn hình cảm ứng. Để cuộn trang, bạn nhấn giữ và kéo chuột, tương tự như thao tác vuốt màn hình trên điện thoại di động.

Nhấn chuột lên biểu tượng Opera nằm phía góc trái màn hình, bạn có thể truy cập đến các chức năng chính của trình duyệt như: Bookmarks, History, Start Page, Saved Pages, Downloads, Settings, Find in Page,…

 

Opera Mobile 11 for Windows 7

 

Khi truy cập một trang web có chứa nhiều liên kết nằm kề nhau, bạn rất dễ nhấn nhầm nếu sử dụng ngón tay để chọn trên màn hình cảm ứng. Do vậy, Opera Mobile 11 tích hợp chức năng tự động phóng to màn hình khi có nhiều liên kết gần nhau. Bạn chỉ việc nhấn chuột lên liên kết bất kỳ, trình duyệt sẽ tự động phóng to vùng màn hình chứa liên kết đó. Lúc này, bạn có thể phân biệt rõ từng liên kết và dễ dàng hơn khi chọn liên kết muốn mở.

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Opera Mobile 11 for Windows 7

Đáp ứng các yếu tố hình thức đang nổi lên, Opera Software đã tạo ra Opera Mobile 11 for Windows 7 cho viên nén , về cơ bản Opera Mobile 11 được thiết kế để chạy trên các thiết bị Android, iPad của Apple và Windows 7 đá phiến.

Xem video nhúng ở dưới cùng của bài viết này để xem trình diễn mới của Opera Mini 6 và Opera Mobile 11. Cả hai trình duyệt được phát hành ngày hôm nay, ngày 22 tháng 3 năm 2011, và hiện đang có sẵn để tải về.

Opera Mobile 11 cho Tablets chạy Windows 7 đi kèm với một goodies được ràng buộc để đá lên một mức kinh nghiệm người dùng.

Khách hàng sẽ nhận thấy giao diện người dùng mới được thiết kế ngay off the bat, một giao diện được sắp xếp tối ưu hóa cho cảm ứng đầu vào.

Thực tế là Opera Mobile 11 đã được tối ưu hóa các yếu tố hình thức đang nổi lên như đá phiến cũng là hiển nhiên trong các tính năng bổ sung, chẳng hạn như gia tốc, các Tabs trực quan, di chuyển Kinetic, pinch để phóng to khả năng.

Tuy nhiên, dưới mui xe, người dùng sẽ có được động cơ Opera mạnh mẽ và phù hợp, được thiết kế theo mặc định để chơi đẹp với các tiêu chuẩn web hiện đại như HTML5 và CSS3.

"Web đã không bao giờ được như vậy nhanh trên máy tính bảng của bạn. Opera công cụ vẽ sắp xếp hợp lý và nén phía máy chủ cho phép trình duyệt Opera để tải các trang web một cách nhanh chóng hơn nhiều so với các trình duyệt khác, Opera Software hứa hẹn.

"Các tính năng, chẳng hạn như thanh địa chỉ và kiểm soát màn hình cảm ứng giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi thực hiện nhiệm vụ cơ bản, chẳng hạn như nhập vào địa chỉ hoặc di chuyển nhanh chóng thông qua các trang."

Độ an toàn của Download Opera Mobile 11 for Windows 7

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download Opera Mobile 11 for Windows 7 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Opera Mobile 11 for Windows 7 để sử dụng.

 •  

  870 Download

   

  ESET Mobile Security cung cấp giải pháp bảo vệ toàn diện cho Windows Mobile và Symbian smart phone của bạn bằng cách bảo vệ chống lại các mối nguy hiểm mới nhất để giữ thông tin cá nhân của bạn được an toàn.

  0.52 MB

  Download

 •  

  1095 Download

   

  Mobile Number Locator cho Windows Mobile giúp theo dõi thông tin của bất kì một số điện thoại nào. Bạn cũng có thể tìm thấy STD Codes và Country Codes với phần mềm này.

  664.07 KB

  Download

 •  

  1685 Download

   

  SoftMaker Office 2010 for Windows Mobile là bộ phần mềm văn phòng với đầy đủ tính năng cho phép bạn mở, chỉnh sửa và lưu các tập tin Microsoft Word, Excel, hoặc PowerPoint trên thiết bị Windows Mobile của bạn.

  13.3 MB

  Download

 •  

  1145 Download

   

  Google Mobile App for Windows Mobile công cụ tìm kiếm trực tuyến với chức năng đề xuất từ khóa khi người dùng gõ những ký tự đầu tiên và nó cũng tìm kiếm trên điện thoại của người dùng cho bất kỳ địa chỉ liên hệ nào khi gõ vài ký tự.

  581 KB

  Download

 •  

  4130 Download

   

  Opera Software đã ra mắt phiên bản trình duyệt Opera Mini 6.5 dành cho iPhone, iPad, BlackBerry, Symbian S60 và điện thoại hỗ trợ Java.

  796 KB

  Download

 •  

  2167 Download

   

  Bkav Mobile Security là phần mềm diệt virus miễn phí cho điện thoại di động và máy tính bảng. Hãy download Bkav Mobile Security để hỗ trợ diệt virus cho điện thoại của bạn.

  1,5 MB

  Download

 •  

  17740 Download

   

  Adobe Flash Player giúp người dùng Windows Phones trải nghiệm nội dung Flash phong phú, các ứng dụng doanh nghiệp và các dịch vụ dành cho điện thoại di động.

  1.4 MB

  Download

 •  

  2323 Download

   

  UC Browser 7.2 for Windows Mobile là một trình duyệt di động để hỗ trợ WEB xuất sắc, xem trang WAP, nhanh và ổn định, xem video, web menu, tìm kiếm, tải xuống, quản lý dữ liệu cá nhân và các chức năng khác

  MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Download Opera Mobile 11 for Windows 7 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Opera Mobile 11 for Windows 7 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT