Download Opera Mini 6.5

Trình duyệt web dành cho Mobile

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 5369 Download Opera Mini 6.5 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Opera Software đã ra mắt phiên bản trình duyệt Opera Mini 6.5 dành cho iPhone, iPad, BlackBerry, Symbian S60 và điện thoại hỗ trợ Java.
 

Giới thiệu về trình duyệt Opera Mini 6.5.


Opera hiện nay sở hữu các trình duyệt phổ biến nhất thế giới, là sự lựa chọn của 100 triệu người khắp mọi nơi, và chạy trên hơn 3000 thiết bị. Không làm người dùng thất vọng, Opera Software đã ra mắt phiên bản trình duyệt opera mini 6.5 dành cho iPhone, iPad, BlackBerry, Symbian S60 và điện thoại hỗ trợ Java.


Hơn nữa, phiên bản trình duyệt opera Mobile 11.5 hiện nay đã có sẵn trên Symbian S60. Cùng với sự ra đời của các phiên bản Android, trình duyệt mới này cho phép người sử dụng theo dõi chi phí dữ liệu trong quá trình lướt Web.


Opera Mini 6.5

Opera Mini 6.5 - trình duyệt opera cho iphone

 Opera có thể coi là phương pháp tốt nhất để online từ thiết bị di động của bạn. Download Opera, bạn có thể đạt kết quả khả quan hơn khi sử dụng Web đồng thời tiết kiệm được thời gian chờ đợi và chi phí dữ liệu.


Chúng tôi hỗ trợ bạn tải trình duyệt operamini 6.5 là miễn phí.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Opera Mini 6.5

Tính năng của trình duyệt Opera Mini 6.5:

• Tiết kiệm chi phí

Công nghệ nén tiên tiến của Opera Mini 6.5 giúp bạn lưu trữ nhiều dữ liệu hơn, và bây giờ, một công cụ đặc biệt sẽ cho thấy lượng dữ liệu đang lưu trữ với Opera trên thiết bị di động của bạn. Với tính năng theo dõi việc sử dụng dữ liệu trong thời gian thực này, bạn không còn phải lo lắng về những gì đang chi tiêu mà ngược lại có thể tiết kiệm được phần nào.

• Tìm kiếm ít hơn, kết quả nhiều hơn.

Bạn sẽ không bao giờ phải dùng quá nhiều từ nếu sử dụng phương thức lựa chọn và nhập văn bản cải tiến của chúng tôi. Bookmarks cũng sẽ dễ dàng được kiểm soát và nhập từ hệ thống cài đặt trên điện thoại của bạn. Nếu bạn sử dụng thiết bị màn hình cảm ứng, bạn có thể tạo bookmarks bằng cách click vào ngôi sao trong URL của bất kỳ website nào.

• Hiệu suất hoạt động vượt trội.

Nhà sản xuất đã khắc phục vấn đề liên quan đến hiệu suất hoạt động và tính ổn định để hỗ trợ bạn tốt nhất. Giờ đây, operamini có thể hoạt động trơn tru hơn bao giờ hết.

• Nâng cao hiệu quả với Opera Mobile.

Opera Turbo luôn là một trong những tính năng nổi bật nhất của Opera bởi khả năng hỗ trợ nén các trang web khi hệ thống hoạt động chậm. Hiện tại, Opera Turbo ngày càng trở nên thông minh hơn để dùng cho các thiết bị di động. Khi tính năng này được kích hoạt, bạn sẽ có thể kết nối với Wi-Fi một cách nhanh chóng và không bị giới hạn về lượng dữ liệu.Tổng Hợp

Độ an toàn của Download Opera Mini 6.5

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download Opera Mini 6.5 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Opera Mini 6.5 để sử dụng.

 •  

  4122 Download

   

  Hãng phần mềm Opera Software đã cập nhật trang trình duyệt cho thiết bị cầm tay với phiên bản Opera Mini 2.0. Download Opera Mini cho phép bạn lướt web ở mọi nơi.

  1.54MB

  Download

 •  

  4125 Download

   

  Opera Mini 4.2.13918 là trình duyệt web tiện dụng dành cho điện thoại, nó cho phép bạn có thể duyệt web mọi nơi dù bạn ở nơi đâu. Cho dù bạn muốn truy cập mail của bạn, RSS feeds, hoặc các thông tin ngân hàng, OperaMini sẽ giúp bạn rất nhanh chóng và an toàn.

  1.54MB

  Download

 •  

  1016 Download

   

  Opera 12.13 là trình duyệt internet đầy đủ tính năng, Opera bao gồm khả năng chặn pop-up, duyệt web theo thẻ, chức năng tìm kiếm tích hợp, cùng các chức năng tiên tiến như chương trình E-Mail đột phá của Opera, RSS Newsfeeds và IRC chat. download Opera 12.13 để thuận lợi hơn cho việc sử dụng

  12.56 MB

  Download

 •  

  2739 Download

   

  Opera là trình duyệt web miễn phí, thân thiện với người sử dụng. Opera phiên bản mới này mang đến cho người dùng thêm nhiều tính năng mới. Download Oprea 12.14 để thử nghiệm

  Download

 •  

  199777 Download

   

  Opera Mini là trình duyệt dành cho điện thoại, với nhiều tính năng hay và đặc biệt là opera có thể sử dụng cho hầu hết các máy điện thoại cấu hình thấp, download opera để sử dụng cho điện thoại của bạn

  39.9 MB

  Download

 •  

  71913 Download

   

  Opera 10.0 beta 1 với hứa hẹn chúng sẽ chạy nhanh gấp 40% so với các phiên bản trước đây

  6.57 MB

  Download

 •  

  4118 Download

   

  Opera 12 beta for Linux với codenamed là “Wahoo”, entry mới nhất trong dòng sản phẩm trình duyệt web trên máy tính của Opera. Với tính năng tăng tốc phần cứng để giúp trình duyệt có thể xử lí nhanh các ứng dụng khắc khe trên trang web.

  11.7MB

  Download

 •  

  4120 Download

   

  Opera 12 beta for Mac mang trong mình nhiều thay đổi về hoạt động lẫn giao diện. Opera 12 Beta đã tương thích hoàn toàn với các máy Windows và Mac dùng hệ điều hành 64-bit, tính năng tăng tốc phần cứng và hỗ trợ WebGL

  26.4MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Download Opera Mini 6.5 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Opera Mini 6.5 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT