Opera 23.0.1522.77

Trình duyệt Opera mới nhất

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 124943 Download Opera 23.0.1522.77 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Opera là trình duyệt Web thông dụng trên cả máy tính lẫn di động, với tốc độ tải nhanh, bảo mật an toàn, điều hướng linh hoạt. Đây là một trong những trình duyệt được người dùng ưa chuộng hàng đầu.
 

Phần mềm Opera thừa hưởng một thiết kế đồng bộ từ những phiên bản xuất hiện trước đấy, tuy nhiên sự tiến hóa không ngừng được thể hiện ở các tính năng thông minh và thao tác nhanh nhạy.

 

Vào năm 2007, lần đầu tiên người dùng trình duyệt biết đến tính năng Speed Dial, khi đó nó được tích hợp trong Opera 9.20. Đây là một bước tiến đáng kể, giúp dễ dàng truy cập trang web yêu thích với chỉ 1 cú nhấp chuột. Speed Dial nguyên thủy cung cấp tối đa 9 liên kết, nhưng hiện tại thì số lượng đã có thể lên mức "không giới hạn". Ngoài ra, lần cập nhật này của Speed Dial cung cấp thêm các lựa chọn cách bố trí, cải thiện khả năng zoom.

 

Sự cải tiến Speed Dial chỉ là một trong những điểm mới của Opera, phiên bản này của Opera còn thể hiện rõ sự tiến bộ trong hỗ trợ các chuẩn web. Các nhà phát triển đã thêm vào hỗ trợ CSS3, cũng như định dạng ảnh WebP, hứa hẹn mang đến chất lượng hình ảnh tốt trong khi dung lượng nhỏ hơn nhiều các định dạng hiện tại.

 

Opera Software cũng bắt đầu thay đổi giao diện người dùng sang định dạng YAML, có thể giúp loại bỏ các hạn chế của giao diện hiện tại.

 

Cuối cùng, Opera có thêm tùy chọn cài đặt plugin tự động. Phiên bản thử nghiệm chỉ mới hỗ trợ cho Adobe Flash, nhưng nhiều khả năng số lượng plugin hỗ trợ sẽ được bổ sung ở các phiên bản sau.

 

Opera beta 11.10

 Download Opera về máy thử nghiệm

 

Những thay đổi trong Barracuda:

 

- Speed Dial linh hoạt hơn: Speed Dial – tính năng giúp truy cập các trang ưa thích nhanh hơn và dễ dàng hơn – đã trở thành một trong những tính năng được yêu thích nhất của Opera kể từ khi nó được giới thiệu bốn năm trước.

Số lượng của Speed Dial giờ đây là không giới hạn, nhờ có tính năng dòng chảy mới sẽ tự động mở các Speed Dial khi bạn thêm chúng. Các lựa chọn tùy chỉnh bao gồm lựa chọn cách bố trí, và thanh chỉnh thu phóng được cải tiến cho phép bạn thoải mái gói gọn cả các thiết kế gồm 5 cột trong màn hình của bạn.

- Thêm tiện ích dễ dàng hơn: Barracudas giúp lướt web một cách dễ dàng. Barracuda dễ dàng tải các tiện ích Flash. Khi bạn truy cập một trang web đòi hỏi Flash, trình duyệt Opera giờ đây sẽ tự động tải tiện ích về và cài đặt chúng trên nền sau – một quá trình liền mạch và đơn giản.

- Thêm niềm vui dành cho các nhà phát triển web: Hãy đào sâu trong Barracuda và bạn sẽ tìm thấy nhiều cải tiến bứt phá. Lõi mới trong của trình duyệt không những biến Barracuda thành phiên bản Opera nhanh nhất, mà còn tích hợp hỗ trợ thiết kế đa cột của CSS3, Web Open Font Format (WOFF) và giao thức hình ảnh WebP của Google.

Virus2310


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Opera 23.0.1522.77

Điểm chú ý của Opera mà bạn nên biết :

Những điều thú vị khác trong Opera bây giờ cũng được làm mới như công cụ tái tạo Presto 2.8 , cài đặt Plug-in , hỗ trợ định dạng hình ảnh webP , cải thiện Mail...Opera đã có sẵn  cho Windows, Mac OS và Linux.

 

Chúc các bạn thành công!

Độ an toàn của Opera 23.0.1522.77

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Opera 23.0.1522.77 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Opera 23.0.1522.77 để sử dụng.

 •  

  207 Download

   

  Opera là trình duyệt web nhẹ và nhanh. Với phiên bản Opera 12.14 Build 1738 cải thiện nhiều hơn về tốc độ duyệt web và những tính năng khác, download Opera 12.14 Build 1738 hoàn toàn miễn phí ngay bây giờ

  12.6 MB

  Download

 •  

  4117 Download

   

  Opera 12 for Linux với tính năng tăng tốc phần cứng để giúp trình duyệt có thể xử lí nhanh các ứng dụng khắc khe trên trang web và nhanh hơn các phiên bản trước của nó.

  13MB

  Download

 •  

  4125 Download

   

  Opera 9.0 sử dụng một định dạng tài khoản lưu trữ mới cho e-mail. Thư cũ không được định dạng lại, nhưng mail nhận được trong Opera 9 sẽ không tương thích với các phiên bản Opera trước đây.

  1.54MB

  Download

 •  

  4120 Download

   

  Phiên bản Opera 12.0 RC cho phép người dùng kích hoạt tính năng tăng tốc phần cứng để tải trang web nhanh hơn và xử lý các game hay ứng dụng web mượt hơn.

  11.71MB

  Download

 •  

  4120 Download

   

  Opera 12.0 RC giúp bạn duyệt web nhanh hơn. Việc tải trang và chạy ứng dụng web thực sự nhanh băng việc cho phép người dùng kích hoạt tính năng tăng tốc phần cứng.

  26.2MB

  Download

 •  

  4130 Download

   

  Opera Software đã ra mắt phiên bản trình duyệt Opera Mini 6.5 dành cho iPhone, iPad, BlackBerry, Symbian S60 và điện thoại hỗ trợ Java.

  796 KB

  Download

 •  

  2092 Download

   

  Opera có nhiều tính năng tích hợp hơn so với các trình duyệt khác. Bạn cũng có thể thêm nhiều tính năng hơn nữa bằng các phần mở rộng. Download Opera hoàn toàn miễn phí.

  13.84 MB

  Download

 •  

  4125 Download

   

  Opera tích hợp các công nghệ tiên tiến để tăng tốc phần cứng, sử dụng sức mạnh đồ họa của máy tính, khả năng xử lý trang web linh hoạt. Phiên bản mới nhất của trình duyệt được lột xác hoàn toàn về giao diện và bổ sung thêm nhiều tính năng độc đáo mới.

  18MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Opera 23.0.1522.77 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Opera 23.0.1522.77 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Đáp án bắt chữ IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT