Opera Next 25.0.1614.68

Trình duyệt web nhỏ gọn, thông minh, tốc độ cao

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 162425 Download Opera Next 25.0.1614.68 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Opera là trình duyệt Web thông dụng trên cả máy tính lẫn di động, với tốc độ tải nhanh, bảo mật an toàn, điều hướng linh hoạt. Giao diện của trình duyệt khá đẹp mắt, được thiết kế phù hợp trên cả máy tính lẫn di động. Đây là một trong những trình duyệt được người dùng ưa chuộng hàng đầu.
 

Phần mềm Opera thừa hưởng một thiết kế đồng bộ từ những phiên bản xuất hiện trước đấy, tuy nhiên sự tiến hóa không ngừng được thể hiện ở các tính năng thông minh và thao tác nhanh nhạy.

 

Vào năm 2007, lần đầu tiên người dùng trình duyệt biết đến tính năng Speed Dial, khi đó nó được tích hợp trong Opera 9.20. Đây là một bước tiến đáng kể, giúp dễ dàng truy cập trang web yêu thích với chỉ 1 cú nhấp chuột. Speed Dial nguyên thủy cung cấp tối đa 9 liên kết, nhưng hiện tại thì số lượng đã có thể lên mức "không giới hạn". Ngoài ra, lần cập nhật này của Speed Dial cung cấp thêm các lựa chọn cách bố trí, cải thiện khả năng zoom.

 

Sự cải tiến Speed Dial chỉ là một trong những điểm mới của Opera, phiên bản này của Opera còn thể hiện rõ sự tiến bộ trong hỗ trợ các chuẩn web. Các nhà phát triển đã thêm vào hỗ trợ CSS3, cũng như định dạng ảnh WebP, hứa hẹn mang đến chất lượng hình ảnh tốt trong khi dung lượng nhỏ hơn nhiều các định dạng hiện tại.

 

Opera Software cũng bắt đầu thay đổi giao diện người dùng sang định dạng YAML, có thể giúp loại bỏ các hạn chế của giao diện hiện tại.

 

Cuối cùng, Opera có thêm tùy chọn cài đặt plugin tự động. Phiên bản thử nghiệm chỉ mới hỗ trợ cho Adobe Flash, nhưng nhiều khả năng số lượng plugin hỗ trợ sẽ được bổ sung ở các phiên bản sau.

 

Opera beta 11.10

 Download Opera về máy thử nghiệm

 

Những thay đổi trong Barracuda:

 

- Speed Dial linh hoạt hơn: Speed Dial – tính năng giúp truy cập các trang ưa thích nhanh hơn và dễ dàng hơn – đã trở thành một trong những tính năng được yêu thích nhất của Opera kể từ khi nó được giới thiệu bốn năm trước.

Số lượng của Speed Dial giờ đây là không giới hạn, nhờ có tính năng dòng chảy mới sẽ tự động mở các Speed Dial khi bạn thêm chúng. Các lựa chọn tùy chỉnh bao gồm lựa chọn cách bố trí, và thanh chỉnh thu phóng được cải tiến cho phép bạn thoải mái gói gọn cả các thiết kế gồm 5 cột trong màn hình của bạn.

- Thêm tiện ích dễ dàng hơn: Barracudas giúp lướt web một cách dễ dàng. Barracuda dễ dàng tải các tiện ích Flash. Khi bạn truy cập một trang web đòi hỏi Flash, trình duyệt Opera giờ đây sẽ tự động tải tiện ích về và cài đặt chúng trên nền sau – một quá trình liền mạch và đơn giản.

- Thêm niềm vui dành cho các nhà phát triển web: Hãy đào sâu trong Barracuda và bạn sẽ tìm thấy nhiều cải tiến bứt phá. Lõi mới trong của trình duyệt không những biến Barracuda thành phiên bản Opera nhanh nhất, mà còn tích hợp hỗ trợ thiết kế đa cột của CSS3, Web Open Font Format (WOFF) và giao thức hình ảnh WebP của Google.

Virus2310


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Opera Next 25.0.1614.68

Điểm chú ý của Opera mà bạn nên biết :

Những điều thú vị khác trong Opera bây giờ cũng được làm mới như công cụ tái tạo Presto 2.8 , cài đặt Plug-in , hỗ trợ định dạng hình ảnh webP , cải thiện Mail...Opera đã có sẵn  cho Windows, Mac OS và Linux.

 

Chúc các bạn thành công!

Độ an toàn của Opera Next 25.0.1614.68

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Opera Next 25.0.1614.68 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Opera Next 25.0.1614.68 để sử dụng.

 •  

  2037 Download

   

  Cyberfox Web Browser 36.0 là trình duyệt Web cho phép người dùng mở cùng lúc nhiều thẻ tab mà không ảnh hưởng đến tốc độ. Ứng dụng này có khả năng tìm kiếm tự động trên Google mà không cần truy cập trang chủ, tích hợp thêm trình biên soạn C++ và biên dịch với Visual Studio 2012.

  27.98 MB

  Download

 •  

  726 Download

   

  Opera Next 24.0.1558.51 là trình duyệt mới nhất của opera mới phát hành được sử dụng trên hệ điều hành Mac và hệ điều hành windows. Opera Next là sự cải tiến mới, một phần mềm mới chứ không phải là phiên bản nâng cấp, cùng tìm hiểu những tính năng chính của opera next là gì

  34.5 MB

  Download

 •  

  4760 Download

   

  LunaScape là trình duyệt Web tích hợp những công nghệ hàng đầu của các trình duyệt nổi tiếng hiện nay với chế độ bảo mật thông tin cá nhân an toàn. Người dùng cũng có thể điều chỉnh cỡ chữ, tương phản màu, font trên hiển thị Website.

  16.37 MB

  Download

 •  

  18863 Download

   

  Google Chrome 33.0.1712.3 Dev sử dụng công nghệ mã nguồn mở vào các chức năng duyệt Web mang đến cho người dùng những trải nghiệm lướt Web nhanh và an toàn tuyệt đối.

  23 MB

  Download

 •  

  1798162 Download

   

  Internet Explorer 8 là phiên bản trình duyệt có sự cải tiến vượt trội so với nhiều phiên bản trước đó về nhiều điểm như: duyệt Web với tốc độ khủng hơn, giảm thiểu các tác vụ để tiếp cận thông tin, chế độ bảo mật thông tin riêng tư được cải thiện đồng thời ngăn chặn được những phần tử độc hại lây lan vào máy tính. Ngoài ra, phiên bản này còn tích hợp các công cụ tìm kiếm thông minh cho các kết quả tìm kiếm chính xác hơn.

  16.1 MB

  Download

 •  

  21550 Download

   

  Apple Safari 5.1.7 giúp bạn lướt Web với hiệu suất cao nhất, quản lý, sắp xếp các thẻ bằng những thao tác đơn giản. Ứng dụng này cũng giúp bảo mật các dữ liệu trực tuyến của bạn, chia sẻ các đường link tiện lợi hơn.

  31.03 MB

  Download

 •  

  0 Download

   

  Opera là trình duyệt web nhỏ gọn với tốc độ xử lý web nhanh, ngoài ra opera còn hỗ trợ sử dụng cho các loại điện thoại cấu hình thấp, download opera hoàn toàn miễn phí

  12.56 MB

  Download

 •  

  389324 Download

   

  Google Chrome 40.0.2214.115 là trình duyệt có mặt ở hầu hết trong bộ sưu tập phần mềm của người dùng máy tính hiện nay, trên nhiều phiên bản Windows, Mac cũng như cho di động. Trình duyệt này mang đến những tính năng tuyệt vời như: duyệt web với tốc độ cao, mở nhiều trang cùng lúc mà vẫn load nhanh, nâng cao khả năng bảo mật, tính riêng tư và cá nhân hóa trong duyệt web, đồng thời có thể chặn được các quảng cáo gây phiên nhiễu trong các trang Web.

  23.02 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Opera Next 25.0.1614.68 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Opera Next 25.0.1614.68 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT