Download Opera Next 25.0.1614.68

Trình duyệt web nhỏ gọn, thông minh, tốc độ cao

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 162425 Download Opera Next 25.0.1614.68 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Opera là trình duyệt Web thông dụng trên cả máy tính lẫn di động, với tốc độ tải nhanh, bảo mật an toàn, điều hướng linh hoạt. Giao diện của trình duyệt khá đẹp mắt, được thiết kế phù hợp trên cả máy tính lẫn di động. Đây là một trong những trình duyệt được người dùng ưa chuộng hàng đầu.
 

Phần mềm Opera thừa hưởng một thiết kế đồng bộ từ những phiên bản xuất hiện trước đấy, tuy nhiên sự tiến hóa không ngừng được thể hiện ở các tính năng thông minh và thao tác nhanh nhạy.

 

Vào năm 2007, lần đầu tiên người dùng trình duyệt biết đến tính năng Speed Dial, khi đó nó được tích hợp trong Opera 9.20. Đây là một bước tiến đáng kể, giúp dễ dàng truy cập trang web yêu thích với chỉ 1 cú nhấp chuột. Speed Dial nguyên thủy cung cấp tối đa 9 liên kết, nhưng hiện tại thì số lượng đã có thể lên mức "không giới hạn". Ngoài ra, lần cập nhật này của Speed Dial cung cấp thêm các lựa chọn cách bố trí, cải thiện khả năng zoom.

 

Sự cải tiến Speed Dial chỉ là một trong những điểm mới của Opera, phiên bản này của Opera còn thể hiện rõ sự tiến bộ trong hỗ trợ các chuẩn web. Các nhà phát triển đã thêm vào hỗ trợ CSS3, cũng như định dạng ảnh WebP, hứa hẹn mang đến chất lượng hình ảnh tốt trong khi dung lượng nhỏ hơn nhiều các định dạng hiện tại.

 

Opera Software cũng bắt đầu thay đổi giao diện người dùng sang định dạng YAML, có thể giúp loại bỏ các hạn chế của giao diện hiện tại.

 

Cuối cùng, Opera có thêm tùy chọn cài đặt plugin tự động. Phiên bản thử nghiệm chỉ mới hỗ trợ cho Adobe Flash, nhưng nhiều khả năng số lượng plugin hỗ trợ sẽ được bổ sung ở các phiên bản sau.

 

Opera beta 11.10

 Download Opera về máy thử nghiệm

 

Những thay đổi trong Barracuda:

 

- Speed Dial linh hoạt hơn: Speed Dial – tính năng giúp truy cập các trang ưa thích nhanh hơn và dễ dàng hơn – đã trở thành một trong những tính năng được yêu thích nhất của Opera kể từ khi nó được giới thiệu bốn năm trước.

Số lượng của Speed Dial giờ đây là không giới hạn, nhờ có tính năng dòng chảy mới sẽ tự động mở các Speed Dial khi bạn thêm chúng. Các lựa chọn tùy chỉnh bao gồm lựa chọn cách bố trí, và thanh chỉnh thu phóng được cải tiến cho phép bạn thoải mái gói gọn cả các thiết kế gồm 5 cột trong màn hình của bạn.

- Thêm tiện ích dễ dàng hơn: Barracudas giúp lướt web một cách dễ dàng. Barracuda dễ dàng tải các tiện ích Flash. Khi bạn truy cập một trang web đòi hỏi Flash, trình duyệt Opera giờ đây sẽ tự động tải tiện ích về và cài đặt chúng trên nền sau – một quá trình liền mạch và đơn giản.

- Thêm niềm vui dành cho các nhà phát triển web: Hãy đào sâu trong Barracuda và bạn sẽ tìm thấy nhiều cải tiến bứt phá. Lõi mới trong của trình duyệt không những biến Barracuda thành phiên bản Opera nhanh nhất, mà còn tích hợp hỗ trợ thiết kế đa cột của CSS3, Web Open Font Format (WOFF) và giao thức hình ảnh WebP của Google.

Virus2310


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Opera Next 25.0.1614.68

Điểm chú ý của Opera mà bạn nên biết :

Những điều thú vị khác trong Opera bây giờ cũng được làm mới như công cụ tái tạo Presto 2.8 , cài đặt Plug-in , hỗ trợ định dạng hình ảnh webP , cải thiện Mail...Opera đã có sẵn  cho Windows, Mac OS và Linux.

 

Chúc các bạn thành công!

Download Opera Next 25.0.1614.68 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Opera Next 25.0.1614.68 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Opera Next 25.0.1614.68 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Opera Next 25.0.1614.68 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Opera Next ... đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Lunascape

  Lunascape 6.9.6 là trình duyệt Web tích hợp những công nghệ hàng đầu của các trình duyệt nổi tiếng hiện nay với chế độ bảo mật thông tin cá nhân an toàn. Người dùng cũng có thể điều chỉnh cỡ chữ, tương phản màu, font trên hiển thị Website.

 • Google Chrome 42

  Google Chrome là trình duyệt web miễn phí có tốc độ và tính bảo mật nhanh nhất hiện nay. Hiện nay Google Chrome đã phát triển và chạy được trên nhiều hệ điều hành, nhiều thiết bị khác nhau. Ngoài ra bạn có thể cá nhân hóa bằng một tài khoản đồng bộ giúp bạn duyệt web dễ dàng hơn ở bất kỳ đâu.

 • Cyberfox Web Browser

  Cyberfox Web Browser 36.0 là trình duyệt Web cho phép người dùng mở cùng lúc nhiều thẻ tab mà không ảnh hưởng đến tốc độ. Ứng dụng này có khả năng tìm kiếm tự động trên Google mà không cần truy cập trang chủ, tích hợp thêm trình biên soạn C++ và biên dịch với Visual Studio 2012.

 • Firefox

  Firefox là trình duyệt web khá nổi tiếng và được yêu thích nhiều bởi những tính năng cực kỹ hữu ích trong việc duyệt web bảo mật. Sau bao năm phát triển, đến nay Firefox đã cho ra những phiên bản hỗ trợ hệ điều hành Windows, Mac, iOS, Android và Winphone

 • CocCoc

  Cốc Cốc (hay CocCoc ) là một trong những trình duyệt web hỗ trợ người sử dụng nhanh chóng dễ dàng duyệt web vào các trang web khác nhau một cách hiệu quả, các bạn có thể vào các trang web để đọc tin tức, nghe nhạc, xem phim... Cốc Cốc có hệ thống phân giải cấu trúc của website khá tốt, một điều thú vị nữa là chương trình tích hợp sẵn công cụ hỗ trợ tải dữ liệu cho phép người dùng nhanh chóng và dễ dàng, tải về máy tính các tập tin video, nhạc, tài liệu... với độ chính xác cao và thời gian ngắn n

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Hướng dẫn duyệt web ở chế độ riêng tư với opera

  Với Opera cũng như các trình duyệt khác các bạn có thể thiết lập chế độ duyệt web riêng tư, bài viết sau xin hướng dẫn các bạn cách cài đặt để duyệt web ở chế độ riêng tư, đảm bảo an toàn cho bạn khi duyệt

 • So sánh 3 trình duyệt web hàng đầu hiện nay

  So sánh trình duyệt web với nhau xét cả về hiệu năng, độ thân thiện, tính bảo mật trình duyệt....Với 3 trình duyệt Google Chrome 21, Microsoft Internet Explorer 9, và Mozilla Firefox

 • Chrome 24 ra mắt với nhiều điểm mới

  Chrome 24 không có nhiều sự thay đổi về tính năng, nhưng đã có sự cải thiện đáng kể về hiệu suất và vá lại những lỗ hổng bảo mật nghiêm trọng. Việc ra mắt Chrome 24 đã mang lại khá nhiều tính năng cho người sử

 • Opera dự định ra mắt trình duyệt Ice cho thiết bị di động

  Opera sẽ cho ra mắt trình duyệt Ice mới cho thiết bị di động. Trình duyệt này sẽ cạnh tranh với những trình duyệt khác cho phân khúc MTB. Opera đang lên kế hoạch rất kĩ cho việc ra mắt trình duyệt này sớm nhất.

 • Thủ thuật tăng tốc độ trình duyệt

  Thu thuat tang toc do trinh duyet một giải pháp giúp tăng tốc duyệt Web, với 4 thu thuat tang toc do trinh duyet giúp bạn cảm thấy hài lòng với công việc truy cập Web hàng ngày của

 • Quản lý Tab thông minh trên Google Chrome, CocCoc

  So với các trình duyệt khác, việc quản lý tab trên Google Chrome không hề thông minh chút nào. Bởi khi nhiều tab được mở, thì thật khó để phân biệt chính xác website nào với website nào. Rất may Download123.vn đã có giải pháp cho tình

 • Opera sẽ ngừng phát triển trên Desktop

  Sau khi đạt mốc 300 triệu người dùng, Opera đã tuyên bố ngừng phát triển trên Desktop, điều đó đồng nghĩa với việc, thế giới trình duyệt sẽ vĩnh viễn chia tay với một động cơ trình duyệt lớn là

 • Chrome 18 tăng tốc độ xử lý đồ họa

  Google tiếp tục tung ra phiên bản chính thức mới nhất cho trình duyệt web Chrome, phiên bản 18, giúp tăng tốc độ xử lý đồ họa cũng như khắc phục các lỗi bảo mật nguy

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT