Danh mục download

Tin tức công nghệ

Onekey Ghost 13.4.5.203 - Tạo và bung file Ghost cho máy tính

2057 lượt download | 2216 lượt xem

 

Phát hành:Onekey Đánh giá:  
Ngày: 17/12/2014 4:21:19 CH Dung lượng: 5.1 Mb
 Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Download

Onekey Ghost hỗ trợ người dùng tạo và bung các file Ghost hoàn toàn tự động, phục vụ cho việc ghost win trực tiếp trên máy tính mà không cần dùng đĩa hay usb, cũng như không cần khởi động lại máy tính. Nếu máy tính của bạn đã có sẵn tập tin Ghost, phần mềm này sẽ tiến hành liệt kê chính xác đường dẫn tập tin Ghost, sau đó phục hồi hệ thống thông qua việc khởi động và lựa chọn phân vùng.
Phần mềm
 

Ghost lại windows là công việc khá cần thiết cần được tiến hành đều đặn trên hệ thống để bảo toàn dữ liệu khi máy bị virus hay windows bị lỗi. Hiện có nhiều phần mềm hỗ trợ Ghost hệ điều hành, nổi tiếng như Norton Ghost, tuy nhiên phải mất khá nhiều thời gian cho các thao tác tác tạo file ghost cũng như phục hồi lại hệ thống bằng tập tin Ghost. Với OneKey Ghost, những công việc này sẽ được thực hiện hoàn toàn tự động và có chăng bạn cũng chỉ cần thực hiện một vài cú nhấp chuột mà thôi.

 

download Onekey Ghost 13.4.5.203

Onekey Ghost,  ghost trực tiếp trên windows

 

Với Onekey Ghost, người dùng có thể Ghost win an toàn mà không cần khởi động lại máy tính. Ứng dụng có khả năng chạy trực tiếp trên windows mà không cần vào môi trường Dos, liệt kê chính xác đường dẫn tập tin Ghost có sẵn trên máy tính. Chương trình cũng hỗ trợ phục hồi lại máy tính, và tất nhiên công việc này cũng sẽ được thực hiện hoàn toàn tự động, từ việc khởi động đến lựa chọn phân vùng, bạn có thể ngồi chơi chờ trong chốc lát để chờ quá trình backup.

Onekey Ghost cũng hiển thị tất cả các ổ đĩa hiện có trên máy tính cùng thông tin chi tiết về tình trang lưu trữ như: hệ thống, dung lượng đã sử dụng và dung lượng trống. Nếu bạn muốn tạo một File ghost mới, phần mềm cũng sẽ sao lưu và thiết lập đường dẫn lưu trữ cho tập tin Ghost. Onekey Ghost thực hiện quá trình tạo file ghost một cách an toàn, nhanh gọn, đảm bảo nguyên vẹn cho các dữ liệu hệ thống.

Sử dụng Onekey Ghost để ghost win trên máy tính là công việc bạn nên tiến hành khi máy tính cần phục hồi, thay vì phải sử dụng những phần mềm phức tạp. Chương trình này sẽ tiết kiệm đáng kể thời gian cho bạn khi bạn không muốn cài đăt lại hệ điều hành từ đầu, rất hữu ích khi win của bạn hay xảy ra lỗi và hoạt động chậm chạp.

 

Các tính năng chính của Onekey Ghost:

- Tạo file Ghost, bung file Ghost win
- Tạo bản sao lưu cho hệ điều hành
- Liệt kê đường dẫn cho các tập tin Ghost có sẵn trên windows
- Sao lưu và thiết lập đường dẫn lưu trữ cho tập tin Ghost mới
- Hỗ trợ phục hồi lại hệ điều hành

 

Độ an toàn của Onekey Ghost 13.4.5.203 - Tạo và bung file Ghost cho máy tính:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Onekey Ghost 13.4.5.203 - Tạo và bung file Ghost cho máy tính mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Onekey Ghost 13.4.5.203 - Tạo và bung file Ghost cho máy tính về sử dụng.

Từ khóa:ghost máy tính, tạo file ghost, burn file ghost, onekey, ghost, ghost 13.4.5.203, onekey ghost, tạo và bung file ghost cho máy tính

Các phần mềm khác của Onekey:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Onekey Ghost 13.4.5.203 - Tạo và bung file Ghost cho máy tính chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Onekey Ghost 13.4.5.203 - Tạo và bung file Ghost cho máy tính bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang