Danh mục download

Tin tức công nghệ

Onekey Ghost - Version 13.4.5.203, Tạo File Ghost nhanh chóng

2057 lượt download | 2216 lượt xem

 

Phát hành:Onekey Đánh giá:  
Ngày: 24/04/2015 3:05:58 CH Dung lượng: 5.1 Mb
 Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Download

Onekey Ghost là ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể tạo bản Ghost (backup) và bung chúng ra sử dụng trực tiếp trên hệ điều hành Windows. File được tạo ra có đuôi mở rộng .GHO. Đây là công cụ tương đối dễ sử dụng, ngay cả với những người ít kinh nghiệm.
Phần mềm
 

 

 

Onekey Ghost là một trong những chương trình hỗ trợ người sử dụng máy tính nhanh chóng sao lưu các dữ liệu, người dùng có thể chọn các dữ liệu muốn sao lưu, chọn vùng ổ cứng muốn sao lưu dữ liệu một cách đơn giản dễ dàng, Onekey Ghost cũng cho phép người sử dụng máy tính kiểm tra sức khỏe ổ cứng, cho phép cứu dữ liệu khi máy tính của bạn gặp trục trặc, bị lỗi... một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng. Chương trình này có khả năng hoạt động được trên nhiều nền tảng của các hãng máy tính khác nhau.

download Onekey Ghost 13.4.5.203

Onekey Ghost,  ghost trực tiếp trên windows

Onekey Ghost cho phép người sử dụng sao lưu các dữ liệu của máy tính ngay trên nền tảng của hệ điều hành đang sử dụng, các bạn cũng có thể thực hiện thao tác chọn vùng dữ liệu muốn sao lưu, chọn ổ đĩa để lưu dữ liệu sau khi sao lưu một cách dễ dàng, đơn giản và nhanh chóng, Onekey Ghost cũng hỗ trợ người sử dụng phục hồi lại các dữ liệu đã sao lưu trong tích tắc, với chương trình này các bạn có thể thiết lập được dung lượng nén của các tập tin sao lưu, chương trình sẽ đưa ra thông báo cho người dùng tự động tắt máy sau khi sao lưu xong hoặc tự động khởi động lại máy nếu bạn muốn phục hồi lại các tập tin đã sao lưu, Onekey Ghost có giao diện khá thân thiện, đơn giản, dễ sử dụng, người dùng chỉ việc thực hiện các nút đơn giản được bố trí trên giao diện của chương trình để thực hiện thao tác mình muốn, mục đích của mình một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Onekey Ghost có khả năng làm việc được trên máy tính chạy hệ điều hành windows, chương trình sẽ tự động tạo ra môi trường để người sử dụng có thể thực hiện các thao tác mình mong muốn, vừa an toàn vừa đơn giản mà không làm mất thời gian cũng như không gian trên màn hình máy tính, ngay sau khi bạn thực hiện xong các thao tác, các bạn có thể tiến hành ẩn chương trình đi, sau khi chương trình thực hiện các công việc của mình xong, nó sẽ hiện thông báo cho người sử dụng biết.

Chương trình có thể làm việc không hiệu quả trên một số chủng loại ổ cứng mới hiện nay. Vì thế nếu muốn tạo bản ghost các bạn có thể download Norton Ghost 15.0 hoặc Acronis True Image, hoặc một số cộng bảo mật dữ liệu khác...

Một số tính năng chính của chương trình Onekey Ghost:

- Hỗ trợ người sử dụng sao lưu các dữ liệu
- Có khả năng làm việc được trên nền tảng của hệ điều hành đang sử dụng mà không cần khởi động hoặc tắt bật máy
- Giao diện đơn giản thao tác nhanh gọn, dễ sử dụng.
- Hỗ trợ phục hồi lại các dữ liệu đã sao lưu
- Cho phép người sử dụng thiết lập chọn dữ liệu sao lưu và chọn vùng lưu dữ liệu sau khi đã sao lưu

 

Độ an toàn của Onekey Ghost - Version 13.4.5.203, Tạo File Ghost nhanh chóng:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Onekey Ghost - Version 13.4.5.203, Tạo File Ghost nhanh chóng mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Onekey Ghost - Version 13.4.5.203, Tạo File Ghost nhanh chóng về sử dụng.

Từ khóa:ghost máy tính, tạo file ghost, burn file ghost, onekey, ghost, ghost 13.4.5.203, onekey ghost, tạo và bung file ghost cho máy tính

Các phần mềm khác của Onekey:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Onekey Ghost - Version 13.4.5.203, Tạo File Ghost nhanh chóng chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Onekey Ghost - Version 13.4.5.203, Tạo File Ghost nhanh chóng bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT