Danh mục download

Tin tức công nghệ

Onekey Ghost - Ghost trực tiếp trên máy tính

1583 lượt download | 3511 lượt xem

 

Phát hành:Onekey Đánh giá:  
Ngày: 12/08/2013 6:25:27 CH Dung lượng: 5.1 Mb
 Yêu cầu: Windows XP/Vista/7/8

Download

Onekey Ghost là phần mềm có khả năng ghost win trực tiếp trên máy tính mà không cần dùng đĩa hay usb, không cần khởi động lại máy tính
Phần mềm
 

Onekey Ghost là một phần mềm giúp bạn Ghost trực tiếp trong Win đang sử dụng. Với Onekey Ghost việc sao lưu và phục hồi Win trở nên vô cùng đơn giản. Ghost lại windows để bảo toàn dữ liệu khi máy bị virus hay windows bị lỗi luôn cần thiết với mọi người.Việc sử dụng notron ghost nhiều khi với những bạn chưa thạo hay chưa hiểu rõ có thể gây mất dữ liệu.

 

download Onekey Ghost 13.4.5.203

Onekey Ghost,  ghost trực tiếp trên windows

 

Với Onekey Ghost bạn sẽ không cần vào môi trường dos và sử dụng phần mềm ghost win trực tiếp khi đang sử dụng máy tính, bạn sẽ sử dụng nó như một phần mềm bình thường.

 

Tính năng chính của Onekey Ghost

- Ghost win an toàn mà không cần khởi động lại máy tính.

- Chạy trực tiếp trên windows mà không cần vào môi trường Dos

- Giao diện sử dụng giống đĩa Ghost bình thường nên không cần

Độ an toàn của Onekey Ghost - Ghost trực tiếp trên máy tính:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Onekey Ghost - Ghost trực tiếp trên máy tính mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Onekey Ghost - Ghost trực tiếp trên máy tính về sử dụng.

Từ khóa:ghost, tải onekey ghost, onekey ghost ghost win 7, onekey ghost win xp, onekey, download onekey ghost 13.4.5.203, phần mềm onekey ghost, onekey ghost 13.4.5.203, onekey ghost win 8, ghost trực tiếp trên máy tính, ghost trực tiếp trên win, ghost win, ghost trên máy tính

Các phần mềm khác của Onekey:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Onekey Ghost - Ghost trực tiếp trên máy tính chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Onekey Ghost - Ghost trực tiếp trên máy tính bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang