Okozo Desktop 1.1.7

Tạo hình nền máy tính động cho Desktop

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 5635 Download Okozo Desktop 1.1.7 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Okozo Desktop 1.1.7 cung cấp nhiều hình động làm hình nền máy tính cho desktop, giúp buổi làm việc hàng ngày bên máy tính của bạn bớt nhàm chán. Tải Okozo Desktop 1.1.7 miễn phí.
 

 

Điểm hạn chế của Okozo Desktop 1.1.7 chỉ cho bạn sử dụng hình nền động do nhà sản xuất cung cấp chứ không được tùy biến hình nền theo ý thích.

 

Okozo Desktop 1.1.7

Okozo Desktop 1.1.7 - HÌnh nền động cho desktop

Okozo Desktop 1.1.7 cung cấp các tương tác, hình nền máy tính để bàn hoạt hình. Okozo Desktop sử dụng mới nhất của DirectX Adobe Flash Technologies để làm cho hình ảnh động tương tác, ít tài nguyên làm hình nền máy tính để bàn của bạn.

Đơn giản chỉ cần tải về các phần mềm để truy cập đến hàng trăm các hình nền máy tính có sẵn từ các trang web Okozo.

Hơn nữa, nếu bạn là một nhà phát triển đèn flash và muốn nhìn thấy công trình của bạn có sẵn với Okozo Desktop 1.1.7, bạn có thể gửi cho chúng tôi và sau khi được họ sẽ được giới thiệu trên trang web và có sẵn để tải về Okozo Desktop 1.1.7.

Yêu cầu khi cài Okozo Desktop 1.1.7

· DirectX v9.0c (tháng 6 năm 2010)
· Visual C + + Runtime (86x hoặc 64x)

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Okozo Desktop 1.1.7

Bạn chạy file .okozo vừa tải về để bổ sung hình nền vào thư viện chương trình Okozo Desktop 1.1.7. Trên giao diện Okozo Desktop 1.1.7, bạn nhấn Reload, chọn hình nền cần sử dụng rồi nhấn Apply.

Sau đó, bạn trở ra desktop để chiêm ngưỡng “bộ cánh” mới của desktop với phần mềm Okozo Desktop 1.1.7.

Lưu ý:

- Okozo Desktop 1.1.7 phải ở trạng thái làm việc thì hình nền desktop mới có hiệu ứng động.

- Hiệu ứng động trong một số hinh nen may tinh của Okozo Desktop 1.1.7 không biểu thị rõ ràng lắm, chỉ biến đổi theo một chu kỳ thời gian nhất định, chẳng hạn sáng, trưa, chiều, tối.

- Để chương trình Okozo Desktop 1.1.7 luôn khởi động cùng Windows, bạn nhấn Settings, đánh dấu vào ô Automatically start at user login và nhấn OK.

 

Độ an toàn của Okozo Desktop 1.1.7

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Okozo Desktop 1.1.7 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Okozo Desktop 1.1.7 để sử dụng.

 •  

  4126 Download

   

  Hình nền máy tính Baby đẹp dễ thương ngộ nghĩnh dành cho màn hình máy tính của bạn. Tổng hợp Hình nền máy tính Baby dễ thương nhất, ngộ nghĩnh nhất.

  2.54MB

  Download

 •  

  4125 Download

   

  Hình nền máy tính về bươm bướm đẹp dành cho màn hình máy tính của bạn sẽ làm bạn thỏa mãn sở thích về loài động vật đặc biệt quyến rũ này.

  951KB

  Download

 •  

  4127 Download

   

  Hình nền máy tính về mèo được chúng tôi tuyển chọn hình nền mèo cực dễ thương HD cho máy tính chất lượng cao 1920x1200, các bạn có thể lưu trực tiếp trên trang web của chúng tôi.

  4.28MB

  Download

 •  

  4125 Download

   

  Hình nền máy tính về động vật hoang dã, hình nền đẹp cực bắt mắt, bạn hãy tải ngay bộ hình nền động vật hoang dã, hình nền desktop động vật cho laptop của mình.

  7.54MB

  Download

 •  

  4125 Download

   

  Hình nền máy tính về tình bạn dành cho màn hình máy tính của bạn, hình ảnh về tình bạn đẹp dành cho máy tính. Bạn có thể tải chọn bộ hình nền đẹp về tính bạn này.

  1.28MB

  Download

 •  

  11160 Download

   

  Công cụ Desktop Wallpaper Timer có khả năng thay màn hình nền một cách tự động sau một khoảng thời gian do người dùng thiết lập. Desktop của bạn sẽ trở thành một trình diễn ảnh đẹp mắt

  2.38 MB

  Download

 •  

  9971 Download

   

  Bee Wallpapers mang đến cho bạn kho ảnh nền phong phú nhiều chủ đề khác nhau để trang trí cho máy tính. Các hình nền tích hợp các hiệu ứng 3D độc đáo, giúp cho desktop của bạn trở nên thật sinh động. Phần mềm còn giúp bạn quản lý kho hình ảnh của mình

  3.95 MB

  Download

 •  

  4125 Download

   

  Những hình nền máy tính về hoa cho windows 7 sẽ trang trí cho máy tính của bạn những màu sắc tuyệt đẹp nhất.

  106.28 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Okozo Desktop 1.1.7 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Okozo Desktop 1.1.7 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT