Download Okozo Desktop 1.1.7

Tạo hình nền máy tính động cho Desktop

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 5635 Download Okozo Desktop 1.1.7 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Okozo Desktop 1.1.7 cung cấp nhiều hình động làm hình nền máy tính cho desktop, giúp buổi làm việc hàng ngày bên máy tính của bạn bớt nhàm chán. Tải Okozo Desktop 1.1.7 miễn phí.
 

 

Điểm hạn chế của Okozo Desktop 1.1.7 chỉ cho bạn sử dụng hình nền động do nhà sản xuất cung cấp chứ không được tùy biến hình nền theo ý thích.

 

Okozo Desktop 1.1.7

Okozo Desktop 1.1.7 - HÌnh nền động cho desktop

Okozo Desktop 1.1.7 cung cấp các tương tác, hình nền máy tính để bàn hoạt hình. Okozo Desktop sử dụng mới nhất của DirectX Adobe Flash Technologies để làm cho hình ảnh động tương tác, ít tài nguyên làm hình nền máy tính để bàn của bạn.

Đơn giản chỉ cần tải về các phần mềm để truy cập đến hàng trăm các hình nền máy tính có sẵn từ các trang web Okozo.

Hơn nữa, nếu bạn là một nhà phát triển đèn flash và muốn nhìn thấy công trình của bạn có sẵn với Okozo Desktop 1.1.7, bạn có thể gửi cho chúng tôi và sau khi được họ sẽ được giới thiệu trên trang web và có sẵn để tải về Okozo Desktop 1.1.7.

Yêu cầu khi cài Okozo Desktop 1.1.7

· DirectX v9.0c (tháng 6 năm 2010)
· Visual C + + Runtime (86x hoặc 64x)

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Okozo Desktop 1.1.7

Bạn chạy file .okozo vừa tải về để bổ sung hình nền vào thư viện chương trình Okozo Desktop 1.1.7. Trên giao diện Okozo Desktop 1.1.7, bạn nhấn Reload, chọn hình nền cần sử dụng rồi nhấn Apply.

Sau đó, bạn trở ra desktop để chiêm ngưỡng “bộ cánh” mới của desktop với phần mềm Okozo Desktop 1.1.7.

Lưu ý:

- Okozo Desktop 1.1.7 phải ở trạng thái làm việc thì hình nền desktop mới có hiệu ứng động.

- Hiệu ứng động trong một số hinh nen may tinh của Okozo Desktop 1.1.7 không biểu thị rõ ràng lắm, chỉ biến đổi theo một chu kỳ thời gian nhất định, chẳng hạn sáng, trưa, chiều, tối.

- Để chương trình Okozo Desktop 1.1.7 luôn khởi động cùng Windows, bạn nhấn Settings, đánh dấu vào ô Automatically start at user login và nhấn OK.

 

Download Okozo Desktop 1.1.7 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Okozo Desktop 1.1.7 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Okozo Desktop 1.1.7 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Okozo Desktop 1.1.7 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Okozo Desktop .. đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  THỦ THUẬT LIÊN QUAN

  Quảng cáo và tài trợ

   

  Lên đầu trang

  Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT