Danh mục download

Tin tức công nghệ

Ogni Free Folder Locker & Hider - Khóa và ẩn thư mục trên máy tính

81043 lượt download | 87277 lượt xem

 

Phát hành:Ognilab Đánh giá:  
Ngày: 05/08/2014 2:52:06 CH Dung lượng: 632 KB
 Yêu cầu: Windows 2000/XP/2003/Vista/Server 2008/7/NT

Download

Ogni Free Folder Locker & Hider iúp bạn khóa và ẩn bất kỳ thư mục nào bạn muốn. Điều này là cần thiết để đảm bảo sự an toàn cho dữ liệu trước sự tò mò của người dùng khác.
Phần mềm secure folder, lock folder, folder hider, secure, locker, lock, khóa thư mục, ẩn thư mục, bảo vệ thư mục, ogni free folder locker, hider 1.0
 

 

Ogni Free Folder Locker & Hider khi sử dụng lần đầu tiên, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn nhập tên sử dụng và mật khẩu, tên và mật khẩu này sẽ được yêu cầu nhập để thao tác với chương trình. Ogni Free Folder Locker & Hider rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần chọn một thư mục và nhấp vào các nút như Lock, Unlock, Hide, Unhide. Bạn cũng có thể thay đổi mật khẩu và mức độ bảo mật trong mục Security của chương trình.

 

Ogni Free Folder Locker & Hider

Giao diện phần mềm Ogni Free Folder Locker & Hider

 

Các bạn chia sẻ một máy tính với nhiều người dùng, sự riêng tư của các tập tin và thư mục của bạn sẽ trở thành vấn đề. Ogni Locker thư mục miễn phí & Hider cung cấp một giải pháp bảo mật đơn giản, bằng cách cho phép bạn để khóa và ẩn thư mục.

Một khi bạn bắt đầu chương trình với giao diện người dùng đơn giản và đơn giản, bạn phải chỉ định một tên người dùng và mật khẩu cho nó.

Bây giờ bạn có thể chọn mức độ bảo vệ ưa thích bình thường (cho người mới) và tối đa (đối với người dùng kinh nghiệm).

Vì vậy, tất cả những gì bạn phải làm là chọn một ổ đĩa và xác định vị trí thư mục của bạn bằng cách sử dụng một bố trí Explorer. Các thuộc tính bảo mật bao gồm "Lock", "ẩn" hoặc "Lock + Hide" (lựa chọn thứ hai được khuyến khích cho bảo vệ tối đa).

Đơn giản chỉ cần bấm vào một tùy chọn bảo mật được ưa thích và bạn là tất cả các thiết lập. Hoàn tác những thay đổi có thể được thực hiện trong một cách tương tự ("Unlock", "Bỏ ẩn"). Hơn nữa, bạn có thể thay đổi cấp tên người dùng, mật khẩu và bảo vệ, cũng như sử dụng các phím tắt.

Chương trình này có một số lượng rất thấp của CPU và bộ nhớ hệ thống, đi kèm với một file trợ giúp toàn diện và không gây ra bất kỳ vấn đề trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi.

Bên cạnh giao diện có thể sử dụng một số cải tiến kể từ khi nó không cung cấp bất kỳ loại tác động trực quan, cũng như thực tế rằng công cụ này không tích hợp trong menu ngữ cảnh, chúng tôi đề nghị Ogni Locker thư mục miễn phí & Hider tất cả XP người sử dụng.

 

Độ an toàn của Ogni Free Folder Locker & Hider - Khóa và ẩn thư mục trên máy tính:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Ogni Free Folder Locker & Hider - Khóa và ẩn thư mục trên máy tính mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Ogni Free Folder Locker & Hider - Khóa và ẩn thư mục trên máy tính về sử dụng.

Từ khóa:bảo vệ thư mục, ogni free, free, lock folder, hider 1.0, &, khóa thư mục, locker, folder, hider, ogni folder locker, khóa và ẩn thư mục bất kỳ, ogni, folder hider, secure folder, ẩn thư mục, khóa và ẩn thư mục trên máy tính

Các phần mềm khác của Ognilab:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Ogni Free Folder Locker & Hider - Khóa và ẩn thư mục trên máy tính chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Ogni Free Folder Locker & Hider - Khóa và ẩn thư mục trên máy tính bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT