Download Ogni Free Folder Locker & Hider

Khóa và ẩn thư mục trên máy tính

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 81043 Download Ogni Free Folder Locker & Hider - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Ogni Free Folder Locker & Hider iúp bạn khóa và ẩn bất kỳ thư mục nào bạn muốn. Điều này là cần thiết để đảm bảo sự an toàn cho dữ liệu trước sự tò mò của người dùng khác.
 

 

Ogni Free Folder Locker & Hider khi sử dụng lần đầu tiên, ứng dụng sẽ yêu cầu bạn nhập tên sử dụng và mật khẩu, tên và mật khẩu này sẽ được yêu cầu nhập để thao tác với chương trình. Ogni Free Folder Locker & Hider rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần chọn một thư mục và nhấp vào các nút như Lock, Unlock, Hide, Unhide. Bạn cũng có thể thay đổi mật khẩu và mức độ bảo mật trong mục Security của chương trình.

 

Ogni Free Folder Locker & Hider

Giao diện phần mềm Ogni Free Folder Locker & Hider

 

Các bạn chia sẻ một máy tính với nhiều người dùng, sự riêng tư của các tập tin và thư mục của bạn sẽ trở thành vấn đề. Ogni Locker thư mục miễn phí & Hider cung cấp một giải pháp bảo mật đơn giản, bằng cách cho phép bạn để khóa và ẩn thư mục.

Một khi bạn bắt đầu chương trình với giao diện người dùng đơn giản và đơn giản, bạn phải chỉ định một tên người dùng và mật khẩu cho nó.

Bây giờ bạn có thể chọn mức độ bảo vệ ưa thích bình thường (cho người mới) và tối đa (đối với người dùng kinh nghiệm).

Vì vậy, tất cả những gì bạn phải làm là chọn một ổ đĩa và xác định vị trí thư mục của bạn bằng cách sử dụng một bố trí Explorer. Các thuộc tính bảo mật bao gồm "Lock", "ẩn" hoặc "Lock + Hide" (lựa chọn thứ hai được khuyến khích cho bảo vệ tối đa).

Đơn giản chỉ cần bấm vào một tùy chọn bảo mật được ưa thích và bạn là tất cả các thiết lập. Hoàn tác những thay đổi có thể được thực hiện trong một cách tương tự ("Unlock", "Bỏ ẩn"). Hơn nữa, bạn có thể thay đổi cấp tên người dùng, mật khẩu và bảo vệ, cũng như sử dụng các phím tắt.

Chương trình này có một số lượng rất thấp của CPU và bộ nhớ hệ thống, đi kèm với một file trợ giúp toàn diện và không gây ra bất kỳ vấn đề trong quá trình thử nghiệm của chúng tôi.

Bên cạnh giao diện có thể sử dụng một số cải tiến kể từ khi nó không cung cấp bất kỳ loại tác động trực quan, cũng như thực tế rằng công cụ này không tích hợp trong menu ngữ cảnh, chúng tôi đề nghị Ogni Locker thư mục miễn phí & Hider tất cả XP người sử dụng.

 

Hướng dẫn kỹ thuật

Download Ogni Free Folder Locker & Hider

Cấu hình yêu cầu

Hệ điều hành: Windows XP / Vista
Bộ xử lý: Intel Core 2 Duo E6600 2.4GHz/2.5 GHz AMD Quad-Core Phenom X4 9850
Bộ nhớ: 2 GB
Hard Drive: 10 GB miễn phí
Video Memory: 512 MB ​​(Shader Model 3.0 +)
Card âm thanh: tương thích DirectX
DirectX: 9.0c hoặc 10
Bàn phím và chuột
DVD Rom Drive
NVIDIA ® nForce ™ hoặc bo mạch chủ / card âm thanh khác có chứa các âm thanh Dolby ® kỹ thuật số tương tác. Bộ mã hóa nội dung cần thiết cho âm thanh Dolby Digital.

  

Download Ogni Free Folder Locker & Hider có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Ogni Free Folder Locker & Hider cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Ogni Free Folder Locker & Hider để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Ogni Free Folder Locker & Hider chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Ogni Free Folder Locker & Hider đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • LocK A FoLdeR

  Khi sử dụng máy tính bạn phải làm việc với rất nhiều file và thư mục khác nhau, bên cạnh những dữ liệu chung đó cũng có rất nhiều dữ liệu riêng tư hay dữ liệu quan trọng cần được bảo vệ tránh sự mất mát nào đó. LocK A FoLdeR là một trong những phần mềm bảo vệ file, thư mục tốt nhất hiện nay.

 • SecretFolder

  SecretFolder là phần mềm miễn phí cung cấp tính năng bảo mật dữ liệu bằng cách ẩn tập tin và thư mục trong windows tránh những tác động để lộ dữ liệu cá nhân.

 • My Lockbox 3.7.2

  My Lockbox 3.7.2 là ứng dụng giúp bạn ẩn, khóa các thư mục bằng mật khẩu an toàn, ngăn chặn các truy cập trái phép. Phần mềm hỗ trợ các ổ dĩa được định dạng FAT, FAT32, NTFS. Chỉ khi đúng mật khẩu người dùng, các tập tin mới có thể mở ra được bình thường.

 • LastPass Password Manager 3.1.92

  LastPass Password Manager 3.1.92 cho phép bạn tạo một mật khẩu chung để quản lý tất cả các mật khẩu hiện có trên máy tính của bạn, đồng thời mã hóa những dữ liệu này. Ứng dụng còn hỗ trợ đăng nhập tự động vào các trang web, tạo các mật khẩu có độ an toàn cao để bảo vệ cho các tập tin.

 • Backup4all Standard 5.3.723

  Backup4all Standard 5.3.723 có khả năng sao lưu mọi ổ đĩa mạng hay cục bộ, sao lưu sang FTP, CD/DVD, hay các phương tiện gắn ngoài, đảm bảo an toàn cho dữ liệu của bạn. Ứng dụng cung cấp nhiều phương pháp sao lưu khác nhau và còn giúp bạn tạo mật khẩu để bảo vệ tập tin

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT