Download OfficeTab 9.81

Bổ sung Tab chức năng trong Word, Excel, Powerpoint

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 11369 Download OfficeTab 9.81 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

OfficeTab 9.81 thêm những tab chức năng hữu ích trong các ứng dụng văn phòng như Word, Excel, Powerpoint để bạn thao tác tiện lợi hơn. Người dùng có thể thay đổi và lưu các thay đổi của thuộc tính tab đang mở, đồng thời tùy chỉnh thuộc tính của tab theo yêu cầu công việc của mình.
 
 
Các bạn đã quá quen thuộc với tính năng tab của các trình duyệt web. Và lợi ích của OfficeTab thì ai cũng biết. OfficeTab là một plug-in dành cho Microsoft Office 2010, 2007 và 2003 và nó thêm tab vào các ứng dụng Word, Excel và PowerPoint.
 
 
OfficeTab
Giao diện phần mềm OfficeTab
 
 
Với tính năng OfficeTab, bạn có thể dễ dàng mở nhiều tài liệu văn phòng và cũng có thể tiết kiệm không gian taskbar. Sau khi cài đặt xong, OfficeTab sẽ tự động được tích hợp vào Microsoft Office.
 
 
Duyệt văn bản theo tab với OfficeTab:


Với tiện ích add-in miễn phí OfficeTab, người dùng sẽ tiết kiệm được không gian làm việc trên máy tính khi mở đồng thời nhiều file văn bản.

Duyệt web theo tab cho phép mở nhiều trang web khác nhau trên cùng một cửa sổ. Tương tự, người thường xuyên phải soạn thảo văn bản hoặc lập bảng tính có thể mang tính năng duyệt theo tab vào ứng dụng Word, PowerPoint, Excel trong Microsoft Office.

OfficeTab tương thích với Microsoft Office 2003 và 2007. Sau khi tải và cài đặt, mỗi file được mở sẽ nằm trên 1 tab riêng biệt.

Để đóng, lưu hoặc thay đổi các thuộc tính của tab đang mở, click chuột phải vào 1 tab và chọn tác vụ tương ứng từ menu hiện ra.

Người dùng cũng có thể thay đổi cách hiển thị, màu sắc, vị trí... của các tab bằng cách thay đổi các thiết lập trên giao diện chính của chương trình.

Thao tác gỡ bỏ OfficeTab được tiến hành như những phần mềm khác.
 
 
Theo cnt45dh

Hướng dẫn kỹ thuật

Download OfficeTab 9.81

 Duyệt tài liệu office theo thẻ như trình duyệt:


Với Office Tab , từ nay bạn có thể mở nhiều tài liệu của word, excel và Power point theo thẻ giống như trình duyệt, vô cùng tiện lợi!!

Hoàn tất cài đặt, bạn nhấn đôi vào biểu tượng Office Tab Center desktop để thiết lập thêm về cách hiển thị các thẻ. Tại trường Select Tab bar Position, bạn lựa chọn vị trí đặt thẻ, cụ thể: Above Workspace (đặt trên cùng), Below Workspace (ở dưới), Left Workspace (bên trái), Right Workspace (bên phải). Ngoài ra, bạn có thể đánh dấu vào các mục tại trường General như: Enable Tab (kích hoạt thẻ), Hide Tabs bar while there is one Tab (ẩn thanh chứa thẻ nếu chỉ mở một file), Double click Left button on the Tab to close Tab (nhấn đôi vào thẻ để đóng nhanh cửa sổ tài liệu), Using shortcuts to Hide/Display Tab bar (dùng phím tắt Win + Q để ẩn thanh chứa thẻ), Using shortcuts to switch Tab (dùng phím Ctrl + Tab để chuyển nhanh giữa các thẻ).

Nếu muốn tùy chỉnh lại màu sắc cho thanh chứa thẻ, bạn chọn thẻ Style & Color. Mục Select Tab style cho phép lựa chọn một trong 11 kiểu giao diện cho thanh chứa thẻ, được thể hiện ở mục Preview phía dưới. Để thay đổi màu sắc cho từng thẻ, bạn đánh dấu vào Customize Tab colors và chọn màu sắc cho các thành phần cụ thể, gồm: SelectedTab (màu của thẻ khi nhấn chuột vào), SelectedText (màu chữ trên thẻ được chọn), NormalTab (màu các thẻ khác với thẻ đang chọn), NormalText (màu chữ của các thẻ không được chọn), Light Color và Dark Color (chọn hai màu nhạt và đậm để làm nền cho thanh chứa thẻ). Xong, bạn nhấn OK, khởi động lại Office Tab nếu được yêu cầu.

Lưu ý: Với một số mẫu giao diện, bạn sẽ không thể sửa được màu sắc của vài thành phần.

Từ giờ, khi mở hai file Word, Excel, Powerpoint trở lên, nội dung các file không hiển thị trong từng cửa sổ, mà nằm chung trong một cửa sổ duy nhất trên từng thẻ riêng biệt.
Nhấn phải chuột lên thẻ, menu hiện ra gồm các lệnh: Close (đóng tài liệu), Save (lưu lại), New (tạo một tài liệu mới), Save All (lưu toàn bộ các tài liệu đang mở), Close Other Tabs (tắt các thẻ khác, ngoại trừ thẻ đang xem), Close All Tabs (đóng hết tài liệu đang mở), Open Folder (mở thư mục để tìm tài liệu), Rename (đổi tên tài liệu), Lock Document (tạm khóa thẻ, không thể đóng tài liệu khi nhấn đôi lên thẻ). Để sắp xếp lại thứ tự các thẻ, bạn chỉ việc kéo & thả thẻ sang vị trí khác.

Download OfficeTab 9.81 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định OfficeTab 9.81 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download OfficeTab 9.81 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản OfficeTab 9.81 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download OfficeTab . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  THỦ THUẬT LIÊN QUAN

  • Hướng dẫn định dạng Tab trong Word 2010

   Định dạng Tab trong Word là một thao tác cần thiết cho việc các đoạn dấu chấm kéo dài trong văn bản khi bạn muốn để trống để điền thêm thông tin vào đó. Hiển nhiên là với những mẫu văn bản cần nhiều dòng như vậy thì không thể sử dụng cách

  • Bổ sung định dạng tập tin tải về trong IDM

   IDM (Internet Download Manager)hỗ trợ bạn tải về hầu hết các định dạng tập tin từ video, nhạc, hình ảnh đến các tài liệu văn phòng. Tuy nhiên nếu bạn muốn tải về một tập tin mà trong danh sách phần mềm không hỗ trợ, bạn có thể tự thêm

  • Cách bổ sung Recycle Bin vào Menu Start trong Windows 7

   Win7 là hệ điều hành với những tính năng hiện đại có thể giúp bạn tìm kiếm nhiều tập tin ngay từ Menu Start. Tuy nhiên, một hạn chế của nó là người dùng không thể tìm kiếm được Recycle Bin. Bài viết này sẽ hướng dẫn cách bổ sung Recycle

  • Bổ sung thanh Quick Launch vào Taskbar trong windows 7

   Mặc định trong Windows 7, Quick Launch Toolbar sẽ không xuất hiện nếu như bạn không thiết lập chế độ hiển thị cho nó. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách thêm thanh Quick Launch vào Taskbar trong Windows

  • Thêm định dạng bắt link download trong IDM

   Nếu muốn Internet Download Manager bắt link linh hoạt hơn, bạn nên bổ sung thêm định dạng file download trong download IDM. Bởi nếu thiếu định dạng, phần mềm sẽ ngầm hiểu đó là những file mà người dùng không muốn download. Hãy cùng theo

  • Bổ sung hiển thị cho các mục trong menu Start của Windows 7.

   Các liên kết tới Computer, Control Panel hay Documents trong Start menu được dùng mặc định để mở từng cửa sổ riêng biệt khi bạn kích chuột vào chúng. Có một cách để truy cập các thành phần này nhanh hơn là tích hợp chúng vào menu Start.

  • Skype cho iOS bổ sung tính năng chia sẻ hình ảnh

   Skype đã công bố chính thức bổ sung tính năng chia sẻ hình ảnh cho Skype trên iOS, tạo điều kiện thuận lợi hơn cho người sử dụng iOS có thể sử dụng tốt nhất phần mềm chat miễn phí

  • Bổ sung tính năng mới trả lời bình luận, Reply Comment cho người dùng Facebook

   Facebook : Bổ sung tính năng mới trả lời bình luận, Reply Comment. Thời gian trước thì tính năng Reply (Trả lời) bình luận (Comment) chỉ xuất hiện ở một số nước Châu Âu và để kích hoạt tính năng này ở Việt Nam thì bạn cần phải cần cài thêm

  Quảng cáo và tài trợ

   

  Lên đầu trang

  Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT