OfficeTab 9.81

Bổ sung Tab chức năng trong Word, Excel, Powerpoint

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 11369 Download OfficeTab 9.81 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

OfficeTab 9.81 thêm những tab chức năng hữu ích trong các ứng dụng văn phòng như Word, Excel, Powerpoint để bạn thao tác tiện lợi hơn. Người dùng có thể thay đổi và lưu các thay đổi của thuộc tính tab đang mở, đồng thời tùy chỉnh thuộc tính của tab theo yêu cầu công việc của mình.
 
 
Các bạn đã quá quen thuộc với tính năng tab của các trình duyệt web. Và lợi ích của OfficeTab thì ai cũng biết. OfficeTab là một plug-in dành cho Microsoft Office 2010, 2007 và 2003 và nó thêm tab vào các ứng dụng Word, Excel và PowerPoint.
 
 
OfficeTab
Giao diện phần mềm OfficeTab
 
 
Với tính năng OfficeTab, bạn có thể dễ dàng mở nhiều tài liệu văn phòng và cũng có thể tiết kiệm không gian taskbar. Sau khi cài đặt xong, OfficeTab sẽ tự động được tích hợp vào Microsoft Office.
 
 
Duyệt văn bản theo tab với OfficeTab:


Với tiện ích add-in miễn phí OfficeTab, người dùng sẽ tiết kiệm được không gian làm việc trên máy tính khi mở đồng thời nhiều file văn bản.

Duyệt web theo tab cho phép mở nhiều trang web khác nhau trên cùng một cửa sổ. Tương tự, người thường xuyên phải soạn thảo văn bản hoặc lập bảng tính có thể mang tính năng duyệt theo tab vào ứng dụng Word, PowerPoint, Excel trong Microsoft Office.

OfficeTab tương thích với Microsoft Office 2003 và 2007. Sau khi tải và cài đặt, mỗi file được mở sẽ nằm trên 1 tab riêng biệt.

Để đóng, lưu hoặc thay đổi các thuộc tính của tab đang mở, click chuột phải vào 1 tab và chọn tác vụ tương ứng từ menu hiện ra.

Người dùng cũng có thể thay đổi cách hiển thị, màu sắc, vị trí... của các tab bằng cách thay đổi các thiết lập trên giao diện chính của chương trình.

Thao tác gỡ bỏ OfficeTab được tiến hành như những phần mềm khác.
 
 
Theo cnt45dh

Hướng dẫn kỹ thuật

Download OfficeTab 9.81

 Duyệt tài liệu office theo thẻ như trình duyệt:


Với Office Tab , từ nay bạn có thể mở nhiều tài liệu của word, excel và Power point theo thẻ giống như trình duyệt, vô cùng tiện lợi!!

Hoàn tất cài đặt, bạn nhấn đôi vào biểu tượng Office Tab Center desktop để thiết lập thêm về cách hiển thị các thẻ. Tại trường Select Tab bar Position, bạn lựa chọn vị trí đặt thẻ, cụ thể: Above Workspace (đặt trên cùng), Below Workspace (ở dưới), Left Workspace (bên trái), Right Workspace (bên phải). Ngoài ra, bạn có thể đánh dấu vào các mục tại trường General như: Enable Tab (kích hoạt thẻ), Hide Tabs bar while there is one Tab (ẩn thanh chứa thẻ nếu chỉ mở một file), Double click Left button on the Tab to close Tab (nhấn đôi vào thẻ để đóng nhanh cửa sổ tài liệu), Using shortcuts to Hide/Display Tab bar (dùng phím tắt Win + Q để ẩn thanh chứa thẻ), Using shortcuts to switch Tab (dùng phím Ctrl + Tab để chuyển nhanh giữa các thẻ).

Nếu muốn tùy chỉnh lại màu sắc cho thanh chứa thẻ, bạn chọn thẻ Style & Color. Mục Select Tab style cho phép lựa chọn một trong 11 kiểu giao diện cho thanh chứa thẻ, được thể hiện ở mục Preview phía dưới. Để thay đổi màu sắc cho từng thẻ, bạn đánh dấu vào Customize Tab colors và chọn màu sắc cho các thành phần cụ thể, gồm: SelectedTab (màu của thẻ khi nhấn chuột vào), SelectedText (màu chữ trên thẻ được chọn), NormalTab (màu các thẻ khác với thẻ đang chọn), NormalText (màu chữ của các thẻ không được chọn), Light Color và Dark Color (chọn hai màu nhạt và đậm để làm nền cho thanh chứa thẻ). Xong, bạn nhấn OK, khởi động lại Office Tab nếu được yêu cầu.

Lưu ý: Với một số mẫu giao diện, bạn sẽ không thể sửa được màu sắc của vài thành phần.

Từ giờ, khi mở hai file Word, Excel, Powerpoint trở lên, nội dung các file không hiển thị trong từng cửa sổ, mà nằm chung trong một cửa sổ duy nhất trên từng thẻ riêng biệt.
Nhấn phải chuột lên thẻ, menu hiện ra gồm các lệnh: Close (đóng tài liệu), Save (lưu lại), New (tạo một tài liệu mới), Save All (lưu toàn bộ các tài liệu đang mở), Close Other Tabs (tắt các thẻ khác, ngoại trừ thẻ đang xem), Close All Tabs (đóng hết tài liệu đang mở), Open Folder (mở thư mục để tìm tài liệu), Rename (đổi tên tài liệu), Lock Document (tạm khóa thẻ, không thể đóng tài liệu khi nhấn đôi lên thẻ). Để sắp xếp lại thứ tự các thẻ, bạn chỉ việc kéo & thả thẻ sang vị trí khác.

Độ an toàn của OfficeTab 9.81

Chúng tôi đã phân tích phiên bản OfficeTab 9.81 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download OfficeTab 9.81 để sử dụng.

 •  

  1911 Download

   

  TabEffect 1.1 là một Extension hoàn toàn miễn phí, dung lượng nhỏ gọn chỉ 38KB, dành riêng cho Firefox phiên bản từ 1.5 trở lên. Nó sẽ làm cho hiệu ứng lật thẻ của Firefox theo một style mới rất thú vị.

  38 KB

  Download

 •  

  107 Download

   

  UcMapi Office Tabs Ultimate cho phép bạn xem tab của Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft PowerPoint, Microsoft Visio, Microsoft Project.

  3.34 MB

  Download

 •  

  70 Download

   

  UcMapi Office Tabs Ultimate cho phép bạn xem tab của Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft PowerPoint, Microsoft Visio, Microsoft Project.

  7.8 MB

  Download

 •  

  112436 Download

   

  Giới thiệu và hướng dẫn đầy đủ các hàm và công thức các hàm cơ bản trong excel, từ công thức đơn giản đến phức tạp sẽ giúp bạn học tốt excel

  282.86 KB

  Download

 •  

  2987 Download

   

  Astrolabe là tiện ích mở rộng của trình duyệt internet Google Chrome hỗ trợ người dùng xem trước nội dung của các tab kế tiếp mà không cần chuyển chuột sang.

  110 KB

  Download

 •  

  67 Download

   

  Office Tab Enterprise dễ dàng mở, đọc, chỉnh sửa và quản lý nhiều tài liệu trong một cửa sổ theo thẻ. Office Tab Enterprise làm cho mỗi tài liệu xuất hiện như một tab mới trong một cửa sổ tab, giống như các trình duyệt web IE8, Chrome, và FireFox.

  3.21 MB

  Download

 •  

  66 Download

   

  Office Tab Enterprise dễ dàng mở, đọc, chỉnh sửa và quản lý nhiều tài liệu trong một cửa sổ theo thẻ. Office Tab Enterprise làm cho mỗi tài liệu xuất hiện như một tab mới trong một cửa sổ tab, giống như các trình duyệt web IE8, Chrome, và FireFox.

  3.46 MB

  Download

 •  

  23345 Download

   

  Remove Restrictions Tools giúp bạn phục hồi lại chức năng cho một số thành phần trên máy tính như Registry, Folder Options, Crtl+Alt+Del, IE Home… bị virus hoặc một lý do nào đó vô hiệu hóa.

  71 KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản OfficeTab 9.81 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download OfficeTab 9.81 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT