OfficeTab 9.80

Phần mềm văn phòng

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 8746 Download OfficeTab 9.80 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Các bạn đã quá quen thuộc với tính năng tab của các trình duyệt web. Và lợi ích của tab thì ai cũng biết. OfficeTab là một plug-in dành cho Microsoft Office 2010, 2007 và 2003 và nó thêm tab vào các ứng dụng Word, Excel và PowerPoint.
 
 
Các bạn đã quá quen thuộc với tính năng tab của các trình duyệt web. Và lợi ích của OfficeTab thì ai cũng biết. OfficeTab là một plug-in dành cho Microsoft Office 2010, 2007 và 2003 và nó thêm tab vào các ứng dụng Word, Excel và PowerPoint.
 
 
OfficeTab
Giao diện phần mềm OfficeTab
 
 
Với tính năng OfficeTab, bạn có thể dễ dàng mở nhiều tài liệu văn phòng và cũng có thể tiết kiệm không gian taskbar. Sau khi cài đặt xong, OfficeTab sẽ tự động được tích hợp vào Microsoft Office.
 
 
Duyệt văn bản theo tab với OfficeTab:


Với tiện ích add-in miễn phí OfficeTab, người dùng sẽ tiết kiệm được không gian làm việc trên máy tính khi mở đồng thời nhiều file văn bản.

Duyệt web theo tab cho phép mở nhiều trang web khác nhau trên cùng một cửa sổ. Tương tự, người thường xuyên phải soạn thảo văn bản hoặc lập bảng tính có thể mang tính năng duyệt theo tab vào ứng dụng Word, PowerPoint, Excel trong Microsoft Office.

OfficeTab tương thích với Microsoft Office 2003 và 2007. Sau khi tải và cài đặt, mỗi file được mở sẽ nằm trên 1 tab riêng biệt.

Để đóng, lưu hoặc thay đổi các thuộc tính của tab đang mở, click chuột phải vào 1 tab và chọn tác vụ tương ứng từ menu hiện ra.

Người dùng cũng có thể thay đổi cách hiển thị, màu sắc, vị trí... của các tab bằng cách thay đổi các thiết lập trên giao diện chính của chương trình.

Thao tác gỡ bỏ OfficeTab được tiến hành như những phần mềm khác.
 
 
Theo cnt45dh

Hướng dẫn kỹ thuật

Download OfficeTab 9.80

 Duyệt tài liệu office theo thẻ như trình duyệt:


Với Office Tab , từ nay bạn có thể mở nhiều tài liệu của word, excel và Power point theo thẻ giống như trình duyệt, vô cùng tiện lợi!!

Hoàn tất cài đặt, bạn nhấn đôi vào biểu tượng Office Tab Center desktop để thiết lập thêm về cách hiển thị các thẻ. Tại trường Select Tab bar Position, bạn lựa chọn vị trí đặt thẻ, cụ thể: Above Workspace (đặt trên cùng), Below Workspace (ở dưới), Left Workspace (bên trái), Right Workspace (bên phải). Ngoài ra, bạn có thể đánh dấu vào các mục tại trường General như: Enable Tab (kích hoạt thẻ), Hide Tabs bar while there is one Tab (ẩn thanh chứa thẻ nếu chỉ mở một file), Double click Left button on the Tab to close Tab (nhấn đôi vào thẻ để đóng nhanh cửa sổ tài liệu), Using shortcuts to Hide/Display Tab bar (dùng phím tắt Win + Q để ẩn thanh chứa thẻ), Using shortcuts to switch Tab (dùng phím Ctrl + Tab để chuyển nhanh giữa các thẻ).

Nếu muốn tùy chỉnh lại màu sắc cho thanh chứa thẻ, bạn chọn thẻ Style & Color. Mục Select Tab style cho phép lựa chọn một trong 11 kiểu giao diện cho thanh chứa thẻ, được thể hiện ở mục Preview phía dưới. Để thay đổi màu sắc cho từng thẻ, bạn đánh dấu vào Customize Tab colors và chọn màu sắc cho các thành phần cụ thể, gồm: SelectedTab (màu của thẻ khi nhấn chuột vào), SelectedText (màu chữ trên thẻ được chọn), NormalTab (màu các thẻ khác với thẻ đang chọn), NormalText (màu chữ của các thẻ không được chọn), Light Color và Dark Color (chọn hai màu nhạt và đậm để làm nền cho thanh chứa thẻ). Xong, bạn nhấn OK, khởi động lại Office Tab nếu được yêu cầu.

Lưu ý: Với một số mẫu giao diện, bạn sẽ không thể sửa được màu sắc của vài thành phần.

Từ giờ, khi mở hai file Word, Excel, Powerpoint trở lên, nội dung các file không hiển thị trong từng cửa sổ, mà nằm chung trong một cửa sổ duy nhất trên từng thẻ riêng biệt.
Nhấn phải chuột lên thẻ, menu hiện ra gồm các lệnh: Close (đóng tài liệu), Save (lưu lại), New (tạo một tài liệu mới), Save All (lưu toàn bộ các tài liệu đang mở), Close Other Tabs (tắt các thẻ khác, ngoại trừ thẻ đang xem), Close All Tabs (đóng hết tài liệu đang mở), Open Folder (mở thư mục để tìm tài liệu), Rename (đổi tên tài liệu), Lock Document (tạm khóa thẻ, không thể đóng tài liệu khi nhấn đôi lên thẻ). Để sắp xếp lại thứ tự các thẻ, bạn chỉ việc kéo & thả thẻ sang vị trí khác.

Độ an toàn của OfficeTab 9.80

Chúng tôi đã phân tích phiên bản OfficeTab 9.80 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download OfficeTab 9.80 để sử dụng.

 •  

  56 Download

   

  UcMapi Office Tabs Standard cho phép xem Microsoft Word, Excel và PowerPoint theo thẻ. Công cụ này hiển thị tất cả các tài liệu, workbooks hoặc các bài thuyết trình bạn đã mở ra như một tab sheet

  2.37 MB

  Download

 •  

  49 Download

   

  UcMapi Office Tabs Standard cho phép xem Microsoft Word, Excel và PowerPoint theo thẻ. Công cụ này hiển thị tất cả các tài liệu, workbooks hoặc các bài thuyết trình bạn đã mở ra như một tab sheet

  5.1 MB

  Download

 •  

  9460 Download

   

  Microsoft Office Professional 2010 mang tới cho người dùng các công cụ tuyệt vời để giúp bạn luôn được kết nối, sắp xếp gọn gàng và có sức cạnh tranh. Gói sản phẩm này bao gồm hỗ trợ kỹ thuật trong vòng một năm

  B

  Download

 •  

  1842 Download

   

  Kingsoft Office Suite Free 2012 là bộ ứng dụng văn phòng, cung cấp rất nhiều tính năng tiện ích để tạo, mở và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân hay dữ liệu kinh doanh.

  68.3 MB

  Download

 •  

  468 Download

   

  Office Tab Free Edition cải thiện khả năng của Microsoft Office, cho phép duyệt nhiều tài liệu theo thẻ cho Microsoft Office 2003, 2007 và 2010 (bao gồm Word, Excel, và PowerPoint).

  2.92 MB

  Download

 •  

  0 Download

   

  Microsoft Office 2011 for Mac là phần mềm văn phòng dành cho hệ điều hành Mac với nhiều tính năng ưu việt được cải tiến dành riêng cho hệ điều hành mac

  113 MB

  Download

 •  

  540 Download

   

  Microsoft Office Visio 2007 Service Pack 1 bộ office văn phòng miễn phí với bản Service Pack 1 cung cấp các bản cập nhật mới nhất cho Microsoft Office Visio 2007.

  102.29MB

  Download

 •  

  55 Download

   

  Microsoft Office Visio 2007 Service Pack 2 (SP2) cung cấp cho khách hàng với những cập nhật mới nhất cho Office Visio 2007.

  131.33MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản OfficeTab 9.80 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download OfficeTab 9.80 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

talking tom IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT