Danh mục download

Tin tức công nghệ

OfficeFIX - Khôi phục file Excel bị xóa

3123 lượt download | 3364 lượt xem

 

Phát hành:Cimaware Software Đánh giá:  
Ngày: 27/09/2013 9:07:50 SA Dung lượng: 15.35 MB
 Yêu cầu: Windows 95/98/Me/2000/XP/Vista/7/NT

Download

OfficeFIX là một phần mềm ứng dụng, có khả năng khôi phục các file dữ liệu bị hỏng như MS Excel (tất cả các phiên bản), MS Access (95, 97, và 2000, XP và 2003), và MS Word.
Phần mềm officefix 6.69, word, excel, access
 

OfficeFIX 6.69 là một phần mềm ứng dụng, có khả năng khôi phục file dữ liệu bị hỏng như MS Excel (tất cả các phiên bản), MS Access (95, 97, và 2000, XP và 2003), và MS Word.

Khi một file Office hiển thị lỗi khi bạn cố gắng mở chúng, rất có thể những file này đã bị lỗi hỏng. OfficeFIX 6.69 sẽ trích xuất thông tin từ file này và tạo một file mới.

OfficeFIX 6.69 bao gồm:

AccessFIX

AccessFIX là lựa chọn tốt nhất cho khôi phục cơ sở dữ liệu Microsoft® Access. Tiện ích này có khả năng khôi phục tất cả những phần quan trọng nhất của 1 file.

ExcelFIX

ExcelFIX là một giải pháp giúp bạn sửa file Microsoft® Excel bị lỗi và khôi phục dữ liệu. đây là chương trình duy nhất có khả năng khôi phục tất cả các chi tiết quan trọng như biểu đồ, hình ảnh.

WordFIX

WordFIX là chương trình khôi phục dữ liệu Microsoft® Word tốt nhất. tất cả dữ liệu được khôi phục lại chỉ trong vài giây.

OutlookFIX

OutlookFIX là chương trình khôi phục file Microsoft® Outlook PST tốt nhất bởi nó là chương trình duy nhất có khả năng khôi phục tất cả các phần và chi tiết quan trọng.

 

 

Độ an toàn của OfficeFIX - Khôi phục file Excel bị xóa:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản OfficeFIX - Khôi phục file Excel bị xóa mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download OfficeFIX - Khôi phục file Excel bị xóa về sử dụng.

Từ khóa:khôi phục dữ liệu, tải officefix, phục hồi dữ liệu, phần mềm officefix, khôi phục file office, officefix download, khôi phục file excel, khôi phục file bị xóa, khôi phục word, officefix, khôi phục file excel bị xóa

Các phần mềm khác của Cimaware Software:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản OfficeFIX - Khôi phục file Excel bị xóa chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm OfficeFIX - Khôi phục file Excel bị xóa bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT