Download OfficeFIX

Khôi phục file Excel bị xóa

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 3123 Download OfficeFIX - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

OfficeFIX là một phần mềm ứng dụng, có khả năng khôi phục các file dữ liệu bị hỏng như MS Excel (tất cả các phiên bản), MS Access (95, 97, và 2000, XP và 2003), và MS Word.
 

OfficeFIX 6.69 là một phần mềm ứng dụng, có khả năng khôi phục file dữ liệu bị hỏng như MS Excel (tất cả các phiên bản), MS Access (95, 97, và 2000, XP và 2003), và MS Word.

Khi một file Office hiển thị lỗi khi bạn cố gắng mở chúng, rất có thể những file này đã bị lỗi hỏng. OfficeFIX 6.69 sẽ trích xuất thông tin từ file này và tạo một file mới.

OfficeFIX 6.69 bao gồm:

AccessFIX

AccessFIX là lựa chọn tốt nhất cho khôi phục cơ sở dữ liệu Microsoft® Access. Tiện ích này có khả năng khôi phục tất cả những phần quan trọng nhất của 1 file.

ExcelFIX

ExcelFIX là một giải pháp giúp bạn sửa file Microsoft® Excel bị lỗi và khôi phục dữ liệu. đây là chương trình duy nhất có khả năng khôi phục tất cả các chi tiết quan trọng như biểu đồ, hình ảnh.

WordFIX

WordFIX là chương trình khôi phục dữ liệu Microsoft® Word tốt nhất. tất cả dữ liệu được khôi phục lại chỉ trong vài giây.

OutlookFIX

OutlookFIX là chương trình khôi phục file Microsoft® Outlook PST tốt nhất bởi nó là chương trình duy nhất có khả năng khôi phục tất cả các phần và chi tiết quan trọng.

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download OfficeFIXPhần mềm OfficeFIX 6.69 sau khi bạn download bằng link trên, bạn cài đặt bình thường trên máy tính của bạn

Điều đáng quan tâm hơn nữa là OfficeFIX 6.69 là hoàn toàn miễn phí, vì thế bạn hãy yên tâm mà sử dụng.

Chúc bạn vui vẻ!

 

 

 

Theo OfficeFIX 6.69

 

Download OfficeFIX có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định OfficeFIX cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download OfficeFIX để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản OfficeFIX chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download OfficeFIX đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • FineRecovery

  FineRecovery là ứng dụng khôi phục file, dữ liệu bị mất hay bị xóa do virus gây nên, FineRecovery sẽ can thiệp và phục hồi chúng nhanh chóng, máy tính của bạn sẽ được tối ưu và bảo vệ tốt nhất với khi sử dụng FineRecovery.

 • Easeus Todo Backup Home

  EASEUS Todo Backup Home là công cụ hỗ trợ người dùng tạo bản sao lưu dữ liệu, phân vùng hệ thống nhanh chóng và dễ dàng. Với các dữ liệu được lưu trữ trong một môi trường an toàn, có khả năng khôi phục lại nhanh khi máy tính gặp sự cố. Ứng dụng này cũng cho phép tạo bản sao ổ cứng và tạo ảnh đĩa dễ dàng.

 • Recuva

  Recuva là một công cụ phục hồi dữ liệu miễn phí khá được ưa chuộng hiện nay. Với những tính năng mạnh mẽ phần mềm sẽ trợ giúp người dùng lấy lại các dữ liệu bị mất trên ổ cứng, thẻ nhớ và các thiết bị kỹ thuật số một cách dễ dàng.

 • Recover My Files

  Recover My Files là một ứng dụng khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp được đông đảo người dùng đánh giá cao hiện nay. Ứng dụng sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lấy lại những dữ liệu quan trong bị mất trong ổ cứng, thẻ nhớ, USB...

 • Wise Data Recovery

  Wise Data Recovery giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm và phục hồi ảnh, tài liệu, âm thanh, video, file nén hay email đã mất với tốc độ nhanh. Bạn có thể sử dụng phần mềm nay phục hồi dữ liệu hoàn toàn miễn phí.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT