Danh mục download

Tin tức công nghệ

Microsoft Office 2010 - Chuyên nghiệp hóa các công việc văn phòng

545308 lượt download | 587255 lượt xem

 

Phát hành:Microsoft Đánh giá:  
Ngày: 07/01/2015 2:38:28 CH Dung lượng: 585 MB
 Yêu cầu: Windows XP/2003 Server/Vista/7

Download

Microsoft Office 2010 là phiên bản ứng dụng văn phòng hoàn hảo được nâng cấp từ Office 2007 với nhiều thay đổi về giao diện cũng như bổ sung nhiều tính năng mới. Bộ công cụ mới này sẽ giúp bạn đơn giản hóa các công việc văn phòng, tiết kiệm được thời gian và công sức, hiện thực hóa các ý tưởng của mình bằng những văn bản cụ thể. Phần mềm hỗ trợ cho các công việc văn phòng tại các cơ quan, trường học, hay bất cứ ai có nhu cầu...Các chức năng cơ bản được hỗ trợ gồm: soạn thảo văn bản, tạo bảng tín
Phần mềm office 2010, microsoft office 2010, phần mềm văn phòng, word 2010, excel 2010, powerpoint 2010
 

Về tính năng, bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office 2010 có đầy đủ các chức năng của các phiên bản Office trước đó. Do vậy, trong bài này, chúng tôi sẽ không trình bày lại và để bạn đọc có thể thấy rõ hơn những điểm mạnh mà phiên bản này mang lại, chúng tôi sẽ nhấn mạnh vào các điểm bổ sung về chức năng của chương trình so với các phiên bản trước. Về cơ bản, Microsoft Office 2010 đã mở ra một môi trường tương tác mới giữa con người, giữa các thiết bị, nâng cao khả năng năng bảo mật dữ liệu, giúp bạn thể hiển các ý tưởng, các dự án kinh doanh theo những cách tiện lợi hơn.

 

Download Office 2010
 
Trước tiên, phải nói rằng Office 2010 đã mở ra một chân trời mới cho việc thể hiện các ý tưởng từ người dùng, thông qua các bổ sung về đồ họa như: các công cụ định dạng hình ảnh, các hiệu ứng nghệ thuật, các chủ đề trình bày.... Đi kèm với những công cụ này, Office 2010 sẽ mang đến cho người sử dụng những bài thuyết trình chất lượng cao, tạo ấn tượng tốt. Đặc biệt, ở phiên bản này, bạn có thể nhúng trực tiếp các đoạn video vào PowerPoint 2010, giúp bạn quản lý chung các file trình chiều và các tập tin đa phương tiện tốt hơn.
 
Office 2010 hỗ trợ rất tốt cho công việc nhóm, sự hợp tác lẫn nhau, thể hiện ở chỗ bạn có thể soạn thảo, chỉnh sửa và chia sẻ cùng lúc một tập tin với nhiều người khác, từ mọi khoảng cách. Đồng thời, bộ ứng dụng này còn được ví như trung tâm kết nối mạng lưới kinh doanh và mạng xã hội, quản lý email thông qua Outlook Social Connector hay tương tác thông tin hai chiều qua SharePoint My Site, Windows Live. Bên cạnh đó, bộ công cụ này có khả năng chia sẻ các thông điệp, các bài thuyết trình nhanh chóng thông qua trình duyệt web với tính năng Broadcast Slide Show.
 
Office 2010 cũng mang đến cho bạn trải nghiệm các công việc văn phòng từ nhiều địa điểm, thiết bị nhờ khả năng đồng bộ giữa phiên bản Office máy tính và di động. Người dùng cũng có thẻ lưu trữ các văn bản, bảng tính, trình chiếu, ghi chú trên web để xem, chỉnh sửa và chia sẻ dễ dàng cùng nhiều người khác. Ngoài ra, bộ côn cụ này còn nâng cao các tính năng quản lý file như lưu, chia sẻ, in ấn, chia sẻ,  truy cập các lệnh hay tùy biến các thẻ sao cho công việc đạt được hiệu quả cao nhất.
 

 

Độ an toàn của Microsoft Office 2010 - Chuyên nghiệp hóa các công việc văn phòng:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Microsoft Office 2010 - Chuyên nghiệp hóa các công việc văn phòng mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Microsoft Office 2010 - Chuyên nghiệp hóa các công việc văn phòng về sử dụng.

Từ khóa:soạn thảo văn bản, soạn bảng tính, tạo trình chiếu, chia sẻ dữ án, đồng bộ dữ liệu, tạo ghi chú, quản lý dữ liệu, microsoft, office, office 2010, microsoft office, chuyên nghiệp hóa các công việc văn phòng

Các phần mềm khác của Microsoft:

Bình luận

  1. nguyen thi thu thuy bình luận:

    sao e tai vê lai ko dung dc

  2. phong nguyen bình luận:

    không install được.


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Microsoft Office 2010 - Chuyên nghiệp hóa các công việc văn phòng chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Microsoft Office 2010 - Chuyên nghiệp hóa các công việc văn phòng bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang