Microsoft Office 2010

Chuyên nghiệp hóa các công việc văn phòng

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 545308 Download Microsoft Office 2010 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Microsoft Office 2010 là phiên bản ứng dụng văn phòng hoàn hảo được nâng cấp từ Office 2007 với nhiều thay đổi về giao diện cũng như bổ sung nhiều tính năng mới. Bộ công cụ mới này sẽ giúp bạn đơn giản hóa các công việc văn phòng, tiết kiệm được thời gian và công sức, hiện thực hóa các ý tưởng của mình bằng những văn bản cụ thể. Phần mềm hỗ trợ cho các công việc văn phòng tại các cơ quan, trường học, hay bất cứ ai có nhu cầu...Các chức năng cơ bản được hỗ trợ gồm: soạn thảo văn bản, tạo bảng tín
 

Về tính năng, bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office 2010 có đầy đủ các chức năng của các phiên bản Office trước đó. Do vậy, trong bài này, chúng tôi sẽ không trình bày lại và để bạn đọc có thể thấy rõ hơn những điểm mạnh mà phiên bản này mang lại, chúng tôi sẽ nhấn mạnh vào các điểm bổ sung về chức năng của chương trình so với các phiên bản trước. Về cơ bản, Microsoft Office 2010 đã mở ra một môi trường tương tác mới giữa con người, giữa các thiết bị, nâng cao khả năng năng bảo mật dữ liệu, giúp bạn thể hiển các ý tưởng, các dự án kinh doanh theo những cách tiện lợi hơn.

 

Download Office 2010
 
Trước tiên, phải nói rằng Office 2010 đã mở ra một chân trời mới cho việc thể hiện các ý tưởng từ người dùng, thông qua các bổ sung về đồ họa như: các công cụ định dạng hình ảnh, các hiệu ứng nghệ thuật, các chủ đề trình bày.... Đi kèm với những công cụ này, Office 2010 sẽ mang đến cho người sử dụng những bài thuyết trình chất lượng cao, tạo ấn tượng tốt. Đặc biệt, ở phiên bản này, bạn có thể nhúng trực tiếp các đoạn video vào PowerPoint 2010, giúp bạn quản lý chung các file trình chiều và các tập tin đa phương tiện tốt hơn.
 
Office 2010 hỗ trợ rất tốt cho công việc nhóm, sự hợp tác lẫn nhau, thể hiện ở chỗ bạn có thể soạn thảo, chỉnh sửa và chia sẻ cùng lúc một tập tin với nhiều người khác, từ mọi khoảng cách. Đồng thời, bộ ứng dụng này còn được ví như trung tâm kết nối mạng lưới kinh doanh và mạng xã hội, quản lý email thông qua Outlook Social Connector hay tương tác thông tin hai chiều qua SharePoint My Site, Windows Live. Bên cạnh đó, bộ công cụ này có khả năng chia sẻ các thông điệp, các bài thuyết trình nhanh chóng thông qua trình duyệt web với tính năng Broadcast Slide Show.
 
Office 2010 cũng mang đến cho bạn trải nghiệm các công việc văn phòng từ nhiều địa điểm, thiết bị nhờ khả năng đồng bộ giữa phiên bản Office máy tính và di động. Người dùng cũng có thẻ lưu trữ các văn bản, bảng tính, trình chiếu, ghi chú trên web để xem, chỉnh sửa và chia sẻ dễ dàng cùng nhiều người khác. Ngoài ra, bộ côn cụ này còn nâng cao các tính năng quản lý file như lưu, chia sẻ, in ấn, chia sẻ,  truy cập các lệnh hay tùy biến các thẻ sao cho công việc đạt được hiệu quả cao nhất.
 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Microsoft Office 2010

 

Office 2010 được dùng miễn phí

Sau khi Microsoft chính thức tung Microsoft Office 2010 vào thị trường, ngày 15/6/2010 họ sẽ công bố các phiên bản bán lẻ và bộ Office Web Apps.

Microsoft vẫn chưa tung ra các phiên bản bán lẻ của Microsoft Office 2010, nhưng họ đã đưa bản Office Professional Plus 2010 dùng thử miễn phí trong 60 ngày lên website TechNet của họ. Ngay bây giờ ta có thể Download office, down office, down load office, down office 2010, office 2010 down, tải office, download office 2010 microsoft, cai office, down microsoft office, down load microsoft office miễn phí ở đường link phía trên về máy và cài đặt, để có được bộ office 2010 mới nhất hiện nay.


Khi bạn yêu cầu tải về bộ cài 650MB, Microsoft tạo ra cho bạn một mã kích hoạt dùng được trong 60 ngày. Bạn có thể mở rộng thời gian dùng miễn phí này thêm 6 tháng bằng cách không áp dụng mã kích hoạt mà thay vào đó, bạn sẽ sử dụng một kỹ thuật gọi là "rearm".


Giống như Windows 7, Office 2010 full, Office mien phi sẽ chạy tối đa 30 ngày mà không cần mã kích hoạt 25 ký tự. Tuy nhiên, khi thời gian này gần hết, các thông điệp sẽ xuất hiện với mật độ ngày càng dày trên màn hình để nhắc nhở bạn. Nhưng bằng cách gọi một rearm, bạn có thể thiết lập lại thời gian dùng không cần mã kích hoạt thêm 30 ngày nữa.

Microsoft Office 2010 cho phép bạn rearm tới 5 lần, cộng với 2 tháng dùng thử và thời gian 30 ngày dùng không cần mã kích hoạt ban đầu, bạn có thể chạy bộ phần mềm này miễn phí trong 8 tháng.

Miễn phí mãi mãi

Trong khi bạn không thể dùng Office 2010 full, Office mien phi dài hơn 8 tháng, bạn có thể sử dụng Office Web Apps miễn phí cho đến khi nào bạn muốn. Bắt đầu từ ngày 15/6/2010, Microsoft sẽ tung ra Office Web Apps trên Windows Live. (Công ty cho biết, có thể mất vài tuần để Office Web Apps đến được với tất cả mọi người trên toàn thế giới). Bạn có thể Download office, down office, down load office, down office 2010, office 2010 down, tải office, download office 2010 microsoft, cai office, down microsoft office, down load microsoft office miễn phí mãi mãi ngay bây giờ. Trong Office Web Apps sẽ có các ấn bản trực tuyến được thu nhỏ lại của Word, Excel, PowerPoint và OneNote. So với những ấn bản Office 2010 full, Office mien phi cho máy tính để bàn, Office Web Apps thiếu một số chức năng quan trọng như in ấn chẳng hạn.

 

Độ an toàn của Microsoft Office 2010

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Microsoft Office 2010 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Microsoft Office 2010 để sử dụng.

 1. nguyen thi thu thuy bình luận:

  sao e tai vê lai ko dung dc

 2. phong nguyen bình luận:

  không install được.

 •  

  289 Download

   

  Vim là từ viết tắt của Vi IMproved, được phát triển để có một trình soạn thảo văn bản mà bao gồm hầu như tất cả các lệnh từ chương trình Unix "Vi" và rất nhiều những cái mới.

  9.1 MB

  Download

 •  

  780 Download

   

  TextEditor for Mac là chương trình soạn thảo văn bản trên Java. TextEditor được viết bằng các ngôn ngữ lập trình Java, có thể sử dụng để ghi chép nhanh chóng.

  115 KB

  Download

 •  

  13150 Download

   

  Microsoft Office 2010 - Tiếng Việt là bộ công cụ văn phòng dành cho người Việt. Đây là ứng dụng văn phòng cải tiến, giúp soạn thảo văn bản, bảng tính, trình chiếu, quản lý thư điện tử, tăng cường khả năng kết nối với các thiết bị bên ngoài.

  16.65 MB

  Download

 •  

  1076 Download

   

  Atlantis Nova, một chương trình thương mại từ Sun Solutions có một công cụ soạn thảo văn bản tuy gọn nhẹ nhưng có thể làm được rất nhiều thứ trừ việc buộc bạn phải trả phí.

  643 KB

  Download

 •  

  84 Download

   

  Arcanum là một ứng dụng văn phòng, trình soạn thảo đặc biệt được thiết kế để lưu các tập tin văn bản được mã hóa (ctxt). Nó rất nhỏ, đơn giản và dễ sử dụng.

  62 KB

  Download

 •  

  2220 Download

   

  Ajax Write (trình soạn thảo văn bản) đúng như lời khẳng định trên website của công ty, ajaxWrite chỉ cần load trong khoảng thời gian chưa đến 6 giây (đôi khi mất có 3 giây bạn đã khởi động được trang soạn thảo văn bản trực tuyến)

  B

  Download

 •  

  9782 Download

   

  Kingsoft Office 2007 Professional gồm ba phần mềm chính là Kingsoft Writer (phần mềm soạn thảo văn bản), Kingsoft Spreadsheets (phần mềm bảng tính) và Kingsoft Presentation (phần mềm trình chiếu. Với những công cụ này, bạn có thể thực hiện thuận lợi các công việc văn phòng trong môi trường thuận lợi nhất

  40.4 MB

  Download

 •  

  1749 Download

   

  Microsoft Visual Studio 2010 Professional cung cấp các công cụ để viết các ứng dụng trên Windows bao gồm môi trường cho phát triển, gỡ lỗi, và triển khai tất cả các loại ứng dụng. Phần mềm liên kết đến các máy chủ, sử dụng để quản lý dữ liệu có dung lượng lớn cho các doanh nghiệp. Chương trình hỗ trợ cho nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau.

  4.3 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Microsoft Office 2010 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Microsoft Office 2010 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT