Microsoft Office 2010

Bộ công cụ word, Excel, Powerpoint 2010

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 419468 Download Microsoft Office 2010 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Microsoft Office 2010 mở ra một thế giới của những lựa chọn thiết kế để giúp bạn thể hiện các ý tưởng của mình. Download Office 2010 bạn sẽ thấy những công cụ định dạng hình ảnh mới được cải tiến hơn.
 

 

Hỗ trợ làm việc tại cơ quan, ở nhà hay tại trường học một cách linh hoạt... là những gì mà Microsoft Office 2010 - ứng dụng văn phòng mới vừa được Microsoft giới thiệu tại Việt Nam vào giữa tháng 5/2010 - có được.

 

Download Office 2010
 
 

1. Thể hiện các ý tưởng của một cách cụ thể hơn

Microsoft Office 2010 mở ra một thế giới của những lựa chọn thiết kế để giúp bạn thể hiện các ý tưởng của mình. Những công cụ định dạng hình ảnh mới được cải tiến, như là các hiệu ứng bão hòa màu (color saturation) và hiệu ứng nghệ thuật (artistic effects), Office 2010 full, office mien phi cho phép bạn biến những hình ảnh của mình trở thành những tác phẩm nghệ thuật. Đa dạng các chủ đề (theme) mới, có thể tùy biến và cách trình bày đồ họa SmartArt cung cấp thêm nhiều cách thức để làm cho các ý tưởng sống động hơn.

2. Nâng cao hiệu quả làm việc khi cùng nhau hợp tác

Microsoft Office 2010 full, đưa ra các ý tưởng mới, đồng bộ hóa các phiên bản và hoàn thành công việc trước hạn chót khi bạn làm việc trong các nhóm. Việc cùng nhau đưa ra ý tưởng trong các notebooks chia sẻ Microsoft Word 2010, Microsoft PowerPoint 2010, Microsoft Excel Web App và Microsoft OneNote cho phép bạn soạn thảo cùng một file đồng thời với những người khác — kể cả khi họ ở những địa điểm khác nhau. Bạn có thể Download office, down office, down load office, down office 2010, office 2010 down, tải office, download office 2010 microsoft, cai office, down microsoft office, down load microsoft office bất cứ lúc nào.

3. Có được trải nghiệm Office quen thuộc từ nhiều địa điểm và thiết bị

Với Office 2010, bạn có thể thực hiện được mọi công việc theo kế hoạch.
Các ứng dụng web của Microsoft Office. Mở rộng trải nghiệm Office 2010 full, Office mien phi sang lĩnh vực Web. Lưu trữ trực tuyến các file Word, Excel, PowerPoint và OneNote và sau đó truy cập, xem, soạn thảo và chia sẻ nội dung từ hầu như mọi địa điểm
Microsoft Office Mobile 2010. Luôn luôn cập nhật và phản ứng một cách nhanh chóng sử dụng các phiên bản di động của các ứng dụng Microsoft Office 2010 full, Office mien phi được thiết kế dành riêng cho các máy điện thoại thông minh sử dụng hệ điều hành Windows Mobile của bạn

Microsoft SharePoint Workspace 2010. Đồng bộ các danh sách và thư viện SharePoint 2010 bằng tính năng SharePoint Workspace, trước đây được gọi là Microsoft Office Groove, nhờ đó bạn có thể truy cập, xem và soạn thảo các file vào bất cứ lúc nào và ở bất cứ đâu trên máy tính của mình. Với Office 2010 full, Office mien phi mọi thứ sẽ tự động đồng bộ với máy chủ SharePoint khi bạn kết nối vào mạng.

4. Duy trì kết nối với các mạng lưới kinh doanh và mạng xã hội

Outlook 2010 là một trung tâm để kết nối với các đồng nghiệp, khách hàng và bạn bè. Sử dụng Outlook Social Connector để nhanh chóng xem lại các e-mail, cuộc họp hoặc các file gửi kèm theo e-mail mà bạn nhận được từ những người khác. Nhận được thêm thông tin về những người khác, như là các quan hệ hai chiều và các thông tin xã hội khác thông qua SharePoint My Site, Windows Live hay các trang web phổ biến khác của bên thứ ba, để luôn nổi bật trong doanh nghiệp và các mạng xã hội.

5. Truyền thông điệp một cách tức thời

Quảng bá (Broadcast) bài thuyết trình PowerPoint của bạn đến với những người nghe ở xa, dù họ có hay không có chương trình PowerPoint được cài đặt. Tính năng Broadcast Slide Show mới cho phép bạn chia sẻ bài thuyết trình của mình thông qua trình duyệt web một cách nhanh chóng, mà không cần phải cài đặt thêm hay phần mềm  bổ sung.

6 Nâng cao mức độ thấu hiểu dữ liệu

Microsoft Office 2010 theo dõi và nêu bật những xu thế quan trọng bằng những tính năng phân tích dữ liệu và đồ họa mới trong Excel 2010. Tính năng Sparklines mới hỗ trợ sự biểu thị hình ảnh rõ ràng và gọn gàng về dữ liệu của bạn thông qua những biểu đồ nhỏ nằm trong các cell của worksheet. Slicers cho phép bạn lọc và phân loại dữ liệu PivotTable thành nhiều lớp nhờ đó bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để phân tích nhờ giảm được thời gian dành vào việc định dạng.

7. Quản lý số lượng e-mail lớn

Microsoft Office 2010 tiết kiệm thời gian quý báu thông qua đồng bộ hóa inbox. Outlook 2010 cho phép bạn nén các luồng (thread) email dài thành một số đoạn đối thoại  (conversations) có thể được phân loại, phân cấp ưu tiên và được lưu file một cách thuận tiện. Tính năng Quick Steps mới cho phép bạn thực hiện các tác vụ nhiều câu lệnh (multi-command tasks), như là trả lời (reply) và xóa (delete), trong cùng một lần bấm chuột.

8. Cung cấp những bài thuyết trình tốt

Thu hút người nghe bằng những đoạn video được cá nhân hóa trong các bài thuyết trình. Nhúng và soạn thảo các đoạn video trực tiếp trong PowerPoint 2010. Microsoft Office 2010 full, Office mien phi cắt, bổ sung thêm các hiệu ứng làm mờ hình và nhiều hiệu ứng khác, hay bookmark những cảnh quan trọng. Các đoạn video được chèn vào từ các file sau này sẽ được tự động nhúng vào theo mặc định, nhờ đó bạn có thể chia sẻ các bài thuyết trình có nội dung động của mình mà không phải quản lý riêng các file đa phương tiện.

9 Lưu trữ và theo dõi các ý tưởng của bạn tại cùng một địa điểm

Giống như là bạn có được một cuốn sổ tay điện tử để theo dõi, tổ chức và chia sẻ các file tài liệu, hình ảnh, âm thanh và video bằng OneNote 2010. Microsoft Office 2010 có các tính năng mới như là theo dõi phiên bản của trang, tự động làm nổi bật và các ghi chú được liên kết cung cấp cho bạn mức độ kiểm soát thông tin cao hơn, nhờ đó bạn luôn nắm bắt được những nội dung hay thay đổi do người khác tạo ra.

10. Làm việc nhanh hơn và dễ dàng hơn, theo cách của bạn

Microsoft Office 2010 Backstage view thay thế cho menu File truyền thống để cung cấp cho bạn một không gian tập trung dành cho tất cả các tác vụ quản lý, bao gồm cả lưu (save), chia sẻ (share), in (print) và xuất bản (publish). Tính năng Ribbon cải tiến, có mặt trên tất cả các ứng dụng Microsoft Office 2010 full, Office mien phi, cho phép bạn truy cập các lệnh một cách nhanh chóng và tạo ra hoặc tùy biến các thẻ (tab) để phù hợp với cách thức làm việc của bạn.
 

Quỳnh Như


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Microsoft Office 2010

 

Office 2010 được dùng miễn phí

Sau khi Microsoft chính thức tung Microsoft Office 2010 vào thị trường, ngày 15/6/2010 họ sẽ công bố các phiên bản bán lẻ và bộ Office Web Apps.

Microsoft vẫn chưa tung ra các phiên bản bán lẻ của Microsoft Office 2010, nhưng họ đã đưa bản Office Professional Plus 2010 dùng thử miễn phí trong 60 ngày lên website TechNet của họ. Ngay bây giờ ta có thể Download office, down office, down load office, down office 2010, office 2010 down, tải office, download office 2010 microsoft, cai office, down microsoft office, down load microsoft office miễn phí ở đường link phía trên về máy và cài đặt, để có được bộ office 2010 mới nhất hiện nay.


Khi bạn yêu cầu tải về bộ cài 650MB, Microsoft tạo ra cho bạn một mã kích hoạt dùng được trong 60 ngày. Bạn có thể mở rộng thời gian dùng miễn phí này thêm 6 tháng bằng cách không áp dụng mã kích hoạt mà thay vào đó, bạn sẽ sử dụng một kỹ thuật gọi là "rearm".


Giống như Windows 7, Office 2010 full, Office mien phi sẽ chạy tối đa 30 ngày mà không cần mã kích hoạt 25 ký tự. Tuy nhiên, khi thời gian này gần hết, các thông điệp sẽ xuất hiện với mật độ ngày càng dày trên màn hình để nhắc nhở bạn. Nhưng bằng cách gọi một rearm, bạn có thể thiết lập lại thời gian dùng không cần mã kích hoạt thêm 30 ngày nữa.

Microsoft Office 2010 cho phép bạn rearm tới 5 lần, cộng với 2 tháng dùng thử và thời gian 30 ngày dùng không cần mã kích hoạt ban đầu, bạn có thể chạy bộ phần mềm này miễn phí trong 8 tháng.

Miễn phí mãi mãi

Trong khi bạn không thể dùng Office 2010 full, Office mien phi dài hơn 8 tháng, bạn có thể sử dụng Office Web Apps miễn phí cho đến khi nào bạn muốn. Bắt đầu từ ngày 15/6/2010, Microsoft sẽ tung ra Office Web Apps trên Windows Live. (Công ty cho biết, có thể mất vài tuần để Office Web Apps đến được với tất cả mọi người trên toàn thế giới). Bạn có thể Download office, down office, down load office, down office 2010, office 2010 down, tải office, download office 2010 microsoft, cai office, down microsoft office, down load microsoft office miễn phí mãi mãi ngay bây giờ. Trong Office Web Apps sẽ có các ấn bản trực tuyến được thu nhỏ lại của Word, Excel, PowerPoint và OneNote. So với những ấn bản Office 2010 full, Office mien phi cho máy tính để bàn, Office Web Apps thiếu một số chức năng quan trọng như in ấn chẳng hạn.

 

Độ an toàn của Microsoft Office 2010

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Microsoft Office 2010 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Microsoft Office 2010 để sử dụng.

 1. nguyen thi thu thuy bình luận:

  sao e tai vê lai ko dung dc

 2. phong nguyen bình luận:

  không install được.

 •  

  1430 Download

   

  TextMaker Viewer 2010 công cụ soạn thảo văn bản phần mềm cho phép bạn xem mọi định dạng văn bản, bất kể đó là file văn bản được tạo ra bởi phần mềm nào.

  4.01 MB

  Download

 •  

  4978 Download

   

  AkelPad 4.9.0 cung cấp nhiều công cụ và các tính năng soạn thảo và chỉnh sửa văn bản hiệu quả. Các thao tác được hỗ trợ gồm cắt, sao chép, tìm kiếm, thay thế, Undo/Redo, tùy chỉnh và sửa đổi font chữ hiện có, thêm màu sắc cho nền hoặc màu chữ...

  719 KB

  Download

 •  

  5640 Download

   

  EditPad Lite cho phép soạn thảo và chỉnh sửa văn bản với khả năng làm việc với nhiều file cùng lúc. Phần mềm cũng sẽ tự động sao lưu các văn bản cho bạn, đồng thời xóa bỏ các dòng trùng lặp, làm nổi bật các liên kết URL, địa chỉ Email trong văn bản

  5.75 MB

  Download

 •  

  965 Download

   

  Writeboard là một dịch vụ cho phép bạn soạn thảo văn bản và chia sẻ tài liệu với bạn bè, mà không cần phải đăng ký thành viên.

  B

  Download

 •  

  9530 Download

   

  Corel Home Office là bộ ứng dụng văn phòng có giao diện đẹp mắt, trực quan và đơn giản, giúp bạn thực hiện nhiều công việc văn phòng thuận lợi hơn. Phần mềm hỗ trợ soạn thảo và xử lý văn bản, tạo bảng tính, các file trình chiếu...

  112.78 M

  Download

 •  

  3214 Download

   

  Portable AkelPad là phần mềm mã nguồn mở với chức năng soạn thảo, chỉnh sửa văn bản dễ dàng. bạn có thể đọc và chỉnh sửa bất cứ văn bản nào chỉ với phần mềm Portable AkelPad.

  225 KB

  Download

 •  

  2220 Download

   

  Ajax Write (trình soạn thảo văn bản) đúng như lời khẳng định trên website của công ty, ajaxWrite chỉ cần load trong khoảng thời gian chưa đến 6 giây (đôi khi mất có 3 giây bạn đã khởi động được trang soạn thảo văn bản trực tuyến)

  B

  Download

 •  

  7720 Download

   

  Book Writer 5.1 tuy không có nhiều tính năng mạnh như trình soạn thảo văn bản nổi tiếng Microsoft Word nhưng nó có khá đầy đủ các tính năng cần thiết để soạn thảo và tạo một cuốn sách.

  4.1 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Microsoft Office 2010 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Microsoft Office 2010 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

talking tom IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in taiapk.me zalo tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT