Download Microsoft Office 2010

Chuyên nghiệp hóa các công việc văn phòng

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 545308 Download Microsoft Office 2010 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Microsoft Office 2010 là phiên bản ứng dụng văn phòng hoàn hảo được nâng cấp từ Office 2007 với nhiều thay đổi về giao diện cũng như bổ sung nhiều tính năng mới. Bộ công cụ mới này sẽ giúp bạn đơn giản hóa các công việc văn phòng, tiết kiệm được thời gian và công sức, hiện thực hóa các ý tưởng của mình bằng những văn bản cụ thể. Phần mềm hỗ trợ cho các công việc văn phòng tại các cơ quan, trường học, hay bất cứ ai có nhu cầu...Các chức năng cơ bản được hỗ trợ gồm: soạn thảo văn bản, tạo bảng tín
 

Về tính năng, bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office 2010 có đầy đủ các chức năng của các phiên bản Office trước đó. Do vậy, trong bài này, chúng tôi sẽ không trình bày lại và để bạn đọc có thể thấy rõ hơn những điểm mạnh mà phiên bản này mang lại, chúng tôi sẽ nhấn mạnh vào các điểm bổ sung về chức năng của chương trình so với các phiên bản trước. Về cơ bản, Microsoft Office 2010 đã mở ra một môi trường tương tác mới giữa con người, giữa các thiết bị, nâng cao khả năng năng bảo mật dữ liệu, giúp bạn thể hiển các ý tưởng, các dự án kinh doanh theo những cách tiện lợi hơn.

 

Download Office 2010
 
Trước tiên, phải nói rằng Office 2010 đã mở ra một chân trời mới cho việc thể hiện các ý tưởng từ người dùng, thông qua các bổ sung về đồ họa như: các công cụ định dạng hình ảnh, các hiệu ứng nghệ thuật, các chủ đề trình bày.... Đi kèm với những công cụ này, Office 2010 sẽ mang đến cho người sử dụng những bài thuyết trình chất lượng cao, tạo ấn tượng tốt. Đặc biệt, ở phiên bản này, bạn có thể nhúng trực tiếp các đoạn video vào PowerPoint 2010, giúp bạn quản lý chung các file trình chiều và các tập tin đa phương tiện tốt hơn.
 
Office 2010 hỗ trợ rất tốt cho công việc nhóm, sự hợp tác lẫn nhau, thể hiện ở chỗ bạn có thể soạn thảo, chỉnh sửa và chia sẻ cùng lúc một tập tin với nhiều người khác, từ mọi khoảng cách. Đồng thời, bộ ứng dụng này còn được ví như trung tâm kết nối mạng lưới kinh doanh và mạng xã hội, quản lý email thông qua Outlook Social Connector hay tương tác thông tin hai chiều qua SharePoint My Site, Windows Live. Bên cạnh đó, bộ công cụ này có khả năng chia sẻ các thông điệp, các bài thuyết trình nhanh chóng thông qua trình duyệt web với tính năng Broadcast Slide Show.
 
Office 2010 cũng mang đến cho bạn trải nghiệm các công việc văn phòng từ nhiều địa điểm, thiết bị nhờ khả năng đồng bộ giữa phiên bản Office máy tính và di động. Người dùng cũng có thẻ lưu trữ các văn bản, bảng tính, trình chiếu, ghi chú trên web để xem, chỉnh sửa và chia sẻ dễ dàng cùng nhiều người khác. Ngoài ra, bộ côn cụ này còn nâng cao các tính năng quản lý file như lưu, chia sẻ, in ấn, chia sẻ,  truy cập các lệnh hay tùy biến các thẻ sao cho công việc đạt được hiệu quả cao nhất.
 

 


Download Microsoft Office 2010 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Microsoft Office 2010 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Microsoft Office 2010 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Microsoft Office 2010 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Microsoft Office đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Notepad++ 6.7.7

  Notepad++ 6.7.7 có khả năng soạn thảo mã nguồn hỗ trợ phần lớn các ngôn ngữ lập trình thông dụng hiện tại như: C, C++, Java, C#, XML, HTML, PHP, Javascript... Phần mềm này tích hợp các chức năng ghi nhớ và tự động hoàn thành cú pháp, tô đậm cú pháp, kiểm tra lỗi chính tả, tự động nhận diện tình trạng tập tin.

 • EmEditor 15.0.2

  EmEditor 15.0.2 được đánh giá là một trình soạn thảo văn bản hiệu quả cho Windows với hỗ trợ đầy đủ Unicode. Người dùng có thể soạn thảo, chỉnh sửa các tập tin văn bản trong nhiều ngôn ngữ. Ngoài ra, ứng dụng này còn tạo ra macro nhiều chức năng sử dụng JavaScript hoặc VBScript, cho phép bạn định nghĩa hầu hết các thao tác.

 • RJ TextEd 10.22

  RJ TextEd 10.22 là công cụ mang đến cho người dùng những tiện ích tuyệt vời với khả năng soạn thảo văn bản hiệu quả. Đặc biệt, RJ TextEd tích hợp Unicode và hỗ trợ các cú pháp, giúp người dùng biên tập, chỉnh sửa, kiểm tra chính tả, xem trước các mã HTML, CSS, ...

 • LibreOffice 4.4.2

  LibreOffice 4.4.2 cung cấp đến cho bạn các công cụ đánh văn bản, làm việc với bảng tính, slide, vẽ, quản lý dữ liệu, tạo bản vẽ, vẽ đồ họa,...Ứng dụng cho phép lưu các văn bản dưới nhiều định dạng khác nhau, quản lý và dịch sang nhiều ngôn ngữ khác nhau.

 • Readiris Pro 15 Build 6224

  Readiris Pro 15 Build 6224 hỗ trợ chuyển đổi hình ảnh và nhiều tập tin sang định dạng PDF, như DOC, DOCX, XLS, XLSX, PPT, PPTX... Phần mềm có tốc độ chuyển đổi nhanh, giữ nguyên trình bày, phông chữ, màu sắc của tài liệu, cho phép chia sẻ lên các trang mạng.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT