Download Microsoft Office 2010

Bộ ứng dụng văn phòng

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 545308 Download Microsoft Office 2010 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Microsoft Office 2010 là bộ ứng dụng văn phòng đa năng do Microsoft phát hành năm 2010 với giao diện được nâng cấp từ Office 2007 các tính năng của Office 2010 cũng được cải thiện đáng kể so với Office 2007. Cho tới nay Office 2010 là bộ ứng dụng văn phòng phổ biến nhất hiện nay.
 

Microsoft Office 2010 được thiết kế dành cho máy tính chạy hệ điều hành windows, ở phiên bản này cũng có bản cập nhật danh cho các máy tính chạy hệ điều hành windows Phone, Bộ Microsoft Office 2010 cung cấp cho người sử dụng các công cụ khác nhau để xử lý văn bản, bảng tính... các bạn có thể dễ dàng đọc nội dung của các tập tin tài liệu được soạn thảo bằng Microsoft Office 2003, Microsoft Office 2007... mà không gặp trở ngại nào, các bạn cũng có thể thực hiện thao tác chỉnh sửa các tập tin đó một cách dễ dàng, đơn giản và nhanh chóng.

Download Office 2010
Logo  khi download office 2010
 

Chương trình Microsoft Office 2010 làm việc được trên hầu hết các phiên bản của hệ điều hành windows, chương trình tổng hợp các bộ công cụ như Microsoft Word để người sử dụng có thể xem, chỉnh sửa, tạo và soạn thảo văn bản, Microsoft Excel hỗ trợ người dùng máy tính xem được các tập tin bảng tính, tạo các tập tin bảng tính hỗ trợ tính toán, tạo bảng biểu, tạo biểu đồ một cách đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng, công cụ Microsoft PowerPonint hỗ trợ người sử dụng có thể thực hiện thao tác xem, chỉnh sửa và tạo mới tập tin PPT, PPTX... Ngoài ra chương trình cũng có thêm các công cụ như Microsoft Viso View, Microsoft Access... hỗ trợ người dùng vẽ bảng và quản lý quyền, đặc biệt chương trình còn tích hợp công cụ Microsoft Outlook giúp người sử dụng quản lý Email một cách hiệu quả, phiên bản Microsoft Office 2010 có nhiều nâng cấp cài tiến cả về tính năng và giao diện chương trình so với phiên bản Microsoft Office 2003, và Microsoft Office 2007, các thanh công cụ được bố trí đều, to và bày bố trên giao diện của từng chương trình, các bạn cũng có thể tiến hành cài đặt các thiết lập, chọn và cài đặt các chương trình bạn muốn để phục vụ nhu cầu mục đích sử dụng của bạn.

Office 2010 là ứng dụng văn phòng khá đa năng của Microsoft. Phiên bản là sự nâng cấp với mọi mặt về giao diện cũng như tính năng so với  Office 2007. Tập trung thêm vào hỗ trợ  đơn giản hóa các công việc văn phòng, tiết kiệm được thời gian và công sức, hiện thực hóa các ý tưởng của mình bằng những văn bản cụ thể.
Nói gọn lại, Microsoft Office 2010 là một phần mềm không thể thiếu đối với các bạn sử dụng máy tính thường xuyên thực hiện các thao tác để soạn thảo văn bản, chương trình cũng hỗ trợ người sử dụng thực hiện thao tác quản lý các tập tin tài liệu trên máy tính, cho phép lưu các tập tin ở dạng PDF, chỉnh sửa các tập tin PDF một cách dễ dàng, đơn giản.

Một số tính năng chính của chương trình Microsoft Office 2010:

- Hỗ trợ người sử dụng soạn thảo văn bản
- Cho phép người dùng lập các bảng tính
- Cung cấp các tính năng để tạo các trình chiếu
- Hỗ trợ quản lý dữ liệu tài liệu
- Cung cấp phần mềm quản lý email
- Hỗ trợ nâng cao bảo mật thông tin người dùng


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Microsoft Office 2010

Cách cài Office 2010 sử dụng song song với bộ Office cũ


Cài Microsoft office 2010 để khám phá ưu điểm của office 2010 mà vẫn giữ nguyên bản bộ cũ. Office 2010 mở ra một thế giới của những thiết kế mới.

Microsoft Office 2010 để thoải mái sáng tạo, sử dụng bộ Office đơn giản, dễ dàng hơn.

 

Trước khi cài đặt bạn phải Download Office 2010

 

Link: download office 2010

 

Sau đó bạn tiến hành cài đặt Microsoft Office theo hướng dẫn

 

Cài đặt song song Office 2010 với phiên bản office sẵn có:


Sau khi hoàn tất quá trình download, kích hoạt file download được để bắt đầu cài đặt. Tại hộp thoại hiện ra yêu cầu mã sản phẩm, bạn sử dụng mã sản phẩm có được ở trên, điền vào khung và nhấn Continue để tiếp tục.

 

huogn dan cai office 2010

 

Giao diện cài đặt của Office 2010


Đánh dấu chấp nhận các điều khoản sử dụng ở bước sau rồi nhấn Continue.

Tại hộp thoại lựa chọn chế độ cài đặt hiện ra, bạn nhấn vào nút Customize.

Quá trình cài đặt sẽ phát hiện ra hệ thống đã có sẵn bộ Office 2003 và cho phép người dùng gỡ bỏ toàn bộ các ứng dụng của Office 2003, hoặc giữ chúng lại hay lựa chọn những phần muốn giữ lại. Trong ví dụ dưới đây, chúng ta sẽ giữ lại Outlook và Word 2003, đồng thời gỡ bỏ Excel và PowerPoint.

 

cach cai office 2010

 

Quá trình cài đặt Office 2010
 


Tiếp theo, chọn tab Installation Options và lựa chọn ứng dụng Office của bộ 2010 mà bạn muốn cài đặt. Bởi vì ở trên, chúng ta đã giữ lại Outlook 2003 và không muốn cài đặt mới Outlook 2010, người dùng kích vào dấu mũi tên và chọn Not Available. Tuy nhiên, trong trường hợp muốn sử dụng đồng thời cả Word 2003 và 2010, bạn có thể để nguyên các thiết lập mặc định. Cuối cùng, nhấn vào nút Upgrade.

 

cai dat office 2010

Lựa chọn để sử dụng đồng thời 2 bộ Office

 

Quá trình cài đặt bắt đầu và thanh tiến trình sẽ hiển thị để cho biết mức độ hoàn thành cài đặt. Thời gian quá trình diễn ra nhanh hay chậm phụ thuộc vào cấu hình của hệ thống. Sau khi quá trình cài đặt kết thúc, nhấn nút Close để đóng cửa sổ cài đặt. Bây giờ, khi bạn mở Start Menu, tại thư mục Microsoft Office, bạn sẽ thấy cả 2 phiên bản Office 2003 và 2010 cùng tồn tại.


cai dat office 2010

 

Hai bộ Office xuất hiện song song


Hình ảnh minh họa dưới đây cho thấy Word 2003 và 2010 cùng được mở trên hệ điều hành XP. Trong đó, cửa sổ gần hơn là của Word 2010.

 

huong dan cai Office 2010

 

Giao diện Microsoft Office Word 2010


Trên đây là cách thức để cài đặt song song 2 phiên bản khác nhau của Microsoft Office. Với cách thức này, bạn sẽ có thời gian tìm hiểu và khám phá những tính năng của phiên bản Office mới (cụ thể là bản 2010), nhưng vẫn có thể làm việc trên phiên bản thân thuộc hơn, vốn có trước đây trên hệ thống, mà không phải bỡ ngỡ và mất nhiều thời gian để làm việc trên phiên bản mới còn nhiều lạ lẫm.

Sau khi đã làm quen với phiên bản mới, bạn có thể gỡ bỏ phiên bản cũ và chuyển qua sử dụng phiên bản mới.Các yêu cầu để sử dụng Office 2010:

- Bạn phải sử dụng hệ điều hành Windows XP SP3 trở lên. Nếu đang sử dụng Windows XP SP2, bạn có thể download bản nâng cấp SP3

- Hệ thống phải được cài đặt Silverlight

- Sử dụng CPU tối thiểu 1GHz.

- Bộ nhớ RAM tối thiểu 512MB.

- Hệ thống phải được cài đặt DirectX 9.0c,

 

Download Microsoft Office 2010 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Microsoft Office 2010 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Microsoft Office 2010 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Microsoft Office 2010 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Microsoft Office đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Office 2007

  Office 2007 có tên đầy đủ là Microsoft Office 2007 là một trong những bộ ứng dụng văn phòng nổi tiếng của hãng Microsoft. Office 2007 có nhiều cải tiến mới mẻ so với các phiên bản trước đó như: Giao diện mới, định dạng văn bản theo chuẩn Office Open XML, hỗ trợ đa nền tảng... Phiên bản này có đầy đủ các ứng dụng hỗ trợ cho công việc văn phòng như Excel, Word, PowerPoint, OneNote, OutLook...

 • Write

  Write! là ứng dụng soạn thảo văn bản miễn phí với nhiều tính năng hấp dẫn, giao diện đẹp, khả năng tương thích cao... bạn có thể tải Write! để sử dụng thay cho word hay Word Pad tạm thời.

 • Office 2003

  Office 2003 có tên đầy đủ là Microsoft Office 2003 được hãng phần mềm Microsoft phát hành vào năm 2003. Với những cải tiến về công nghệ cũng như yếu tố khách quan cho tới nay Office 2003 vẫn là một bộ ứng dụng văn phòng phổ biến tại Việt Nam.

 • Vietkey 2007

  Vietkey 2007 là công cụ hỗ trợ gõ Tiếng Việt ra đời từ rất sớm. Đây từng được xem là phần mềm nhập ký tự tiếng Việt mạnh nhất chạy trên hệ điều hành Windows, hỗ trợ hầu hết các bảng mã thông dụng, các kiểu gõ tiếng Việt thông dụng, cũng như khả năng hỗ trợ nhập các ký tự ngoại ngữ khác như tiếng Pháp, tiếng Nga...

 • LibreOffice

  LibreOffice là công cụ miễn phí hô trợ người dùng đánh văn bản, làm việc với bảng tính,tạo slide, vẽ, quản lý dữ liệu, tạo bản vẽ,...Ứng dụng cho phép lưu các văn bản dưới nhiều định dạng khác nhau, quản lý và dịch sang nhiều ngôn ngữ khác nhau.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT