Microsoft Office 2010

Chuyên nghiệp hóa các công việc văn phòng

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 545308 Download Microsoft Office 2010 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Microsoft Office 2010 là phiên bản ứng dụng văn phòng hoàn hảo được nâng cấp từ Office 2007 với nhiều thay đổi về giao diện cũng như bổ sung nhiều tính năng mới. Bộ công cụ mới này sẽ giúp bạn đơn giản hóa các công việc văn phòng, tiết kiệm được thời gian và công sức, hiện thực hóa các ý tưởng của mình bằng những văn bản cụ thể. Phần mềm hỗ trợ cho các công việc văn phòng tại các cơ quan, trường học, hay bất cứ ai có nhu cầu...Các chức năng cơ bản được hỗ trợ gồm: soạn thảo văn bản, tạo bảng tín
 

Về tính năng, bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office 2010 có đầy đủ các chức năng của các phiên bản Office trước đó. Do vậy, trong bài này, chúng tôi sẽ không trình bày lại và để bạn đọc có thể thấy rõ hơn những điểm mạnh mà phiên bản này mang lại, chúng tôi sẽ nhấn mạnh vào các điểm bổ sung về chức năng của chương trình so với các phiên bản trước. Về cơ bản, Microsoft Office 2010 đã mở ra một môi trường tương tác mới giữa con người, giữa các thiết bị, nâng cao khả năng năng bảo mật dữ liệu, giúp bạn thể hiển các ý tưởng, các dự án kinh doanh theo những cách tiện lợi hơn.

 

Download Office 2010
 
Trước tiên, phải nói rằng Office 2010 đã mở ra một chân trời mới cho việc thể hiện các ý tưởng từ người dùng, thông qua các bổ sung về đồ họa như: các công cụ định dạng hình ảnh, các hiệu ứng nghệ thuật, các chủ đề trình bày.... Đi kèm với những công cụ này, Office 2010 sẽ mang đến cho người sử dụng những bài thuyết trình chất lượng cao, tạo ấn tượng tốt. Đặc biệt, ở phiên bản này, bạn có thể nhúng trực tiếp các đoạn video vào PowerPoint 2010, giúp bạn quản lý chung các file trình chiều và các tập tin đa phương tiện tốt hơn.
 
Office 2010 hỗ trợ rất tốt cho công việc nhóm, sự hợp tác lẫn nhau, thể hiện ở chỗ bạn có thể soạn thảo, chỉnh sửa và chia sẻ cùng lúc một tập tin với nhiều người khác, từ mọi khoảng cách. Đồng thời, bộ ứng dụng này còn được ví như trung tâm kết nối mạng lưới kinh doanh và mạng xã hội, quản lý email thông qua Outlook Social Connector hay tương tác thông tin hai chiều qua SharePoint My Site, Windows Live. Bên cạnh đó, bộ công cụ này có khả năng chia sẻ các thông điệp, các bài thuyết trình nhanh chóng thông qua trình duyệt web với tính năng Broadcast Slide Show.
 
Office 2010 cũng mang đến cho bạn trải nghiệm các công việc văn phòng từ nhiều địa điểm, thiết bị nhờ khả năng đồng bộ giữa phiên bản Office máy tính và di động. Người dùng cũng có thẻ lưu trữ các văn bản, bảng tính, trình chiếu, ghi chú trên web để xem, chỉnh sửa và chia sẻ dễ dàng cùng nhiều người khác. Ngoài ra, bộ côn cụ này còn nâng cao các tính năng quản lý file như lưu, chia sẻ, in ấn, chia sẻ,  truy cập các lệnh hay tùy biến các thẻ sao cho công việc đạt được hiệu quả cao nhất.
 

 


Độ an toàn của Microsoft Office 2010

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Microsoft Office 2010 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Microsoft Office 2010 để sử dụng.

 1. nguyen thi thu thuy bình luận:

  sao e tai vê lai ko dung dc

 2. phong nguyen bình luận:

  không install được.

 •  

  2094 Download

   

  Evernote 5.8.4.6870 là ứng dụng tạo các ghi chú trên máy tính về học tập, công việc cùng tất cả những kế hoạch trong cuộc sống thường ngày của bạn. Phần mềm còn giúp quản lý, đồng bộ các ghi chú trên nhiều máy tính và thiết bị khác nhau.

  54.2 MB

  Download

 •  

  289 Download

   

  Vim là từ viết tắt của Vi IMproved, được phát triển để có một trình soạn thảo văn bản mà bao gồm hầu như tất cả các lệnh từ chương trình Unix "Vi" và rất nhiều những cái mới.

  9.1 MB

  Download

 •  

  109 Download

   

  Arcanum cho phép mã hóa các văn bản của bạn bằng các thuật toán tiên tiến như AES (256 bit), Base64, Bytes, Leetspeak, Rot13.... Các tài liệu của bạn sẽ được lưu trữ trong môi trường an toàn, ngăn chặn được các truy cập trái phép. Phần mềm cùng sẽ cung cấp cho bạn các phương pháp giải mã an toàn.

  62 KB

  Download

 •  

  1398 Download

   

  Atlantis Nova 1.0.0.71 là ứng dụng nhỏ gọn với chức năng soạn thảo và chỉnh sửa văn bản tiện lợi. Bạn có thể soạn các nhắc nhở, thư từ, sơ yếu lí lịch,.... với các công cụ gõ, tìm kiếm nội dung thông minh

  643 KB

  Download

 •  

  13150 Download

   

  Microsoft Office 2010 - Tiếng Việt là bộ công cụ văn phòng dành cho người Việt. Đây là ứng dụng văn phòng cải tiến, giúp soạn thảo văn bản, bảng tính, trình chiếu, quản lý thư điện tử, tăng cường khả năng kết nối với các thiết bị bên ngoài.

  16.65 MB

  Download

 •  

  2220 Download

   

  Ajax Write (trình soạn thảo văn bản) đúng như lời khẳng định trên website của công ty, ajaxWrite chỉ cần load trong khoảng thời gian chưa đến 6 giây (đôi khi mất có 3 giây bạn đã khởi động được trang soạn thảo văn bản trực tuyến)

  B

  Download

 •  

  9782 Download

   

  Kingsoft Office 2007 Professional gồm ba phần mềm chính là Kingsoft Writer (phần mềm soạn thảo văn bản), Kingsoft Spreadsheets (phần mềm bảng tính) và Kingsoft Presentation (phần mềm trình chiếu. Với những công cụ này, bạn có thể thực hiện thuận lợi các công việc văn phòng trong môi trường thuận lợi nhất

  40.4 MB

  Download

 •  

  1749 Download

   

  Microsoft Visual Studio 2010 Professional cung cấp các công cụ để viết các ứng dụng trên Windows bao gồm môi trường cho phát triển, gỡ lỗi, và triển khai tất cả các loại ứng dụng. Phần mềm liên kết đến các máy chủ, sử dụng để quản lý dữ liệu có dung lượng lớn cho các doanh nghiệp. Chương trình hỗ trợ cho nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau.

  4.3 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Microsoft Office 2010 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Microsoft Office 2010 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT