Nucleus Kernel for Word 4.03

phục hồi văn bản

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 5071 Download Nucleus Kernel for Word 4.03 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Nucleus Kernel for Word - Trong công việc của mình, đôi khi bạn cũng gặp những trường hợp như bạn bè gửi tài liệu quan trọng cho bạn nhưng đến khi bạn mở ra xem để lấy nội dung bên trong thì bạn lại gặp những thông báo lỗi
 

 

Trong công việc của mình, đôi khi bạn cũng gặp những trường hợp như bạn bè gửi tài liệu quan trọng cho bạn nhưng đến khi bạn mở ra xem để lấy nội dung bên trong thì bạn lại gặp những thông báo lỗi như: Unable to read word document Files; This file is not in a recognizable format; ... điều tệ hại này có thể khiến cho công việc của bạn bị trì trệ đi rất nhiều.

Ngay lúc nguy cấp này tại sao bạn không thử sử dụng chương trình Nucleus Kernel for Word 4.03 để giải nguy xem sao.

 

Nucleus Kernel for Word 4.03

Giao diện phần mềm Nucleus Kernel for Word 4.03

 

Nucleus Kernel Word là một chương trình cứu dữ liệu cho các file văn bản (*.doc) rất mạnh với các thuật toán xử lý thông minh. Để sử dụng chương trình, tại giao diện làm việc chính bạn hãy nhấn vào tuỳ chọn Add Files rồi tìm đến những tập tin văn bản (*.doc) bị lỗi, sau khi được chọn các file văn bản này sẽ được thể hiện thành một bảng menu list ngay tại giao diện làm việc chính của chương trình. Khi nào muốn sửa lỗi file văn bản bạn hãy bấm vào tuỳ chọn Repair Files sau đó để chương trình tự động thực hiện các thao tác sửa lỗi.

Lưu ý: Trong quá trình sửa lỗi file văn bản bị lỗi bạn không nên chạy trình Microsoft Word vì như thế sẽ làm mất hết các tài liệu mà bạn đang duyệt. Ngoài ra do là phiên bản demo nên tính năng “save files” sau khi đã sửa lỗi thành công sẽ “tạm khoá”. Để khắc phục nhược điểm này, tại cửa sổ sau khi đã sửa file thành công bạn hãy nhấn đúp chuột vào file đã vừa sửa lỗi, ngay lập tức tài liệu của bạn sẽ được mở dưới dạng preview với các ô trống đã bị che lấp. Tại đây bạn hãy bấm vào tuỳ chọn OK rồi thu nhỏ cửa sổ chương trình Nucleus Kernel Word rồi chạy trình soạn thảo văn bản Microsoft Word lên.

Trong đây bạn sẽ thấy rằng tài liệu mà bạn vừa thực hiện động tác “phục hồi” ban nãy sẽ được thể hiện ở dạng Recovery trong Word. Lúc này bạn có thể tự do chỉnh sửa hoặc lưu lại tài liệu đó một cách bình thường. Khi nào lưu xong bạn thì bạn mới đóng chương trình Nucleus Kernel Word lại.

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Nucleus Kernel for Word 4.03

Dưới đây là một số tính năng chính của Nucleus Kernel for Word 4.03


· Phần mềm Word Recovery Trích xuất tất cả các văn bản từ các tài liệu từ tham nhũng
· Phần mềm Word Recovery hỗ trợ phục hồi tài liệu cùng một lúc
* Khôi phục và phục hồi kiểu font chữ và định dạng
Hỗ trợ Rich Text Format (RTF)
* Khôi phục và khôi phục lại cấu trúc dữ liệu
* Khôi phục các đối tượng OLE
* Khôi phục các lĩnh vực, bao gồm các siêu liên kết (URL của)
Khôi phục và khôi phục lại tiêu đề và chú thích.
· Sửa chữa các tài liệu Word bị hỏng được lưu trong định dạng Macintosh.
* Khôi phục các bảng biểu, danh sách gạch đầu dòng, hình ảnh được nhúng, biểu đồ và bản vẽ
· Dễ dàng sử dụng, phần mềm thân thiện với người sử dụng, không đòi hỏi kỹ năng kỹ thuật.

Yêu cầu:

· 64 MB RAM
· 10 MB Disk Space
· Microsoft Word

Hạn chế:

Một phần của nội dung được thay thế bằng "demo".

 

Độ an toàn của Nucleus Kernel for Word 4.03

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Nucleus Kernel for Word 4.03 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Nucleus Kernel for Word 4.03 để sử dụng.

 •  

  143 Download

   

  InCatalog cho phép bạn cập nhật bất kì văn bản và đồ họa nào. Bạn có thể đặt đường link InCatalog trên một chữ cái, một từ, một câu, một đoạn văn hoặc nhiều đoạn văn hoặc thậm chí là cả một câu truyện

  1.84 MB

  Download

 •  

  70 Download

   

  myClippings được thiết kế nhằm giúp người dùng có thể sử dụng dễ dàng và quan trọng nhất là: tốc độ. Vì vậy, nó có thể giữ lại 99% của: Các từ, cụm từ, con số, đoạn văn, văn bản

  1.39 MB

  Download

 •  

  5964 Download

   

  Readiris Pro 15 Build 6224 hỗ trợ chuyển đổi hình ảnh và nhiều tập tin sang định dạng PDF, như DOC, DOCX, XLS, XLSX, PPT, PPTX... Phần mềm có tốc độ chuyển đổi nhanh, giữ nguyên trình bày, phông chữ, màu sắc của tài liệu, cho phép chia sẻ lên các trang mạng.

  4.62 MB

  Download

 •  

  86 Download

   

  DEVONnote là ứng dụng bảng ghi chú rất thông minh và dễ sử dụng, có khả năng lưu trữ và sắp xếp văn bản thuần hoặc văn bản giàu tính chất

  11.47 MB

  Download

 •  

  44 Download

   

  TextCoder For Mac là phiên bản dành cho hệ điều hành Mac,đơn giản dễ sử dụng, được viết bằng ngôn ngữ lập trình Java sử dụng thuật toán tạo mặt nạ từ mật khẩu để mã hóa văn bản.

  6.51 MB

  Download

 •  

  1014 Download

   

  TextEditor for Mac 1.7 hỗ trợ thực hiện nhiệm vụ soạn thảo và chỉnh sửa văn bản trên máy mác đơn giản và tiện lợi. Bạn có thể kéo thả, chỉnh sửa nhiều tài liệu cùng lúc, sử dụng chức năng tìm kiếm nội dung văn bản nhanh chóng, xem trước và in ấn các tài liệu.

  115 KB

  Download

 •  

  9870 Download

   

  Tagkeys là ứng dụng hỗ trợ đắc lực cho công tác soạn thảo văn bản nhờ khả năng chèn các đoạn text lặp đi lặp lại một cách tự động cho bạn mà không cần phải mất công gỡ lại. Ứng dụng này sẽ đơn giản hóa cho công việc văn phòng của bạn.

  4.2 MB

  Download

 •  

  1753 Download

   

  DarkCopy - Với giao diện màu đen đơn giản, bạn chỉ việc gõ lại nội dung cần thiết rồi bấm Save as file để lưu lại với định dạng txt. Bạn muốn rộng rãi hơn, bạn bấm Start full screen để khung soạn thảo mở rộng ra toàn màn hình.

  B

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Nucleus Kernel for Word 4.03 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Nucleus Kernel for Word 4.03 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT