Download Nucleus Kernel for FAT and NTFS 4.03

Khôi phục phân vùng FAT và NTFS

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 48051 Download Nucleus Kernel for FAT and NTFS 4.03 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Kernel for FAT and NTFS không đơn thuần là chỉ phục hồi lại những thứ đã xoá hệ thống mà bạn còn có thể phục hồi lại cả những dữ liệu bị mất do nhiều nguyên nhân khác như virus tấn công, hỏng sector,... hỗ trợ trên phân vùng FAT và NTFS
 

Trong khá nhiều tiện ích cùng loại hiện nay thì Nucleus Kernel for FAT and NTFS (KFN) tỏ ra vượt bậc về khả năng toàn diện cũng như tính tiện dụng. Với Nucleus Kernel for FAT and NTFS không đơn thuần là chỉ phục hồi lại những thứ đã xoá hệ thống mà bạn còn có thể phục hồi lại cả những dữ liệu bị mất do nhiều nguyên nhân khác như virus tấn công, hỏng sector… và hay nhất có lẽ phải kể đến chức năng phục hồi dữ liệu trên những phân vùng mà bạn đã lỡ tay Format đến 100% (miễn là chưa ghi dữ liệu mới đè lên đó).

 

Nucleus Kernel FAT and NTFS là phần mềm khôi phục dữ liệu đã xóa, thậm chí đã bị ghi đè lên, hay Ghost nhầm.  Nucleus Kernel FAT and NTFS có tốc độ khôi phục nhanh đáng kinh ngạc và những gì nó lấy lại được cho bạn khiến bạn phải thán phục! Thậm chí mất Partition rồi nó còn hiện lại được cho bạn recovery. Tên, vị trí các file và thư mục được khôi phục gần như là giữ nguyên vẹn.

Việc khôi phục dữ liệu là cực chẳng đã, tuy nhiên cũng không ít lần chúng ta phải làm việc này. Phải công nhận việc này không hề đơn giản với đa số mọi người, nhất là khi không có sẵn công cụ mạnh trong tay. Vậy công cụ nào là mạnh? Tất nhiên chúng ta không kể đến các công cụ phần mềm – phần cứng chuyên dụng của các trung tâm cứu dữ liệu chuyên nghiệp (giá thành khá cao và tính tiền theo dung lượng dữ liệu được cứu).

Vì sao dữ liệu xóa đi rồi mà bạn còn có thể khôi phục lại? Nhiều bạn hỏi mình câu này. Đó là vì nếu xóa dữ liệu theo cách thông thường (cho vào thùng rác rồi empty hay bấm Shirft + Delete), thì dữ liệu chưa bị xóa di khỏi đĩa cứng đâu, đơn giản chỉ là vùng dữ liệu đó được “đánh dấu” là đã xóa, để cho phép ghi đè dữ liệu khác lên trên.

Vậy ở đây chúng ta sẽ bàn đến các phần mềm khôi phục dữ liệu nào là mạnh, là tốt?

Những cái tên thường được nhắc tới (ít nhất là hay được nhắc tới tại Việt Nam) chắc hẳn là Getdataback Recovery (NTFS, FAT), Recovery My Files, EASEUS Data Recovery Wizard… Chúng rất nổi tiếng và thường được khuyên sử dụng khi bị mất dữ liệu. Một trong những yêu cầu để cứu được nhiều dư liệu là chưa có dữ liệu ghi đè lên, và chưa bị chương trình khôi phục dữ liệu nào khác quét bề mặt ổ đĩa. Càng sử dụng nhiều chương trình Recovery thì khả năng dữ liệu được cứu càng thấp.

Những phần mềm đình đám ở trên được các bảng review đánh giá khá cao và thực tế chúng cứu được dữ liệu khá tốt, nhiều bạn đã hài lòng về nó. Tuy nhiên, dù là của “tây” hay của “ta”, sờ tận tay, day tận trán vẫn hơn nhỉ?

Để test khả năng khôi phục dữ liệu, ta sẽ thử với trường hợp khó nhất (trong việc đánh mất dữ liệu thông thường), đó là GHOST NHẦM. Thậm chí là ghost mất luôn partition. Bởi vì khi ghost, ngay lập tức dữ liệu đã bị ghi đè lên, nên rất khó recovery được.

Với Getdataback Recovery, cảm nhận của mình là thằng này có tốc độ recovery khá là chậm, nhưng không hề gì, khôi phục dữ liệu là phải kiên nhẫn. Tuy nhiên, nó sắp xếp các dữ liệu quét được khá lằng nhằng, không trực quan một tẹo nào. Khả năng khôi phục dữ liệu khi ghost nhầm của nó cực kỳ kém, nếu không muốn nói là bạn sẽ thất vọng vì chẳng cứu được tẹo gì mà lại mất thời gian. Còn EASEUS Data Recovery thì khôi phục khá được, nhưng nhiều file doc không đọc được nữa, hay có những đoạn nhạc bị nhầm từ bài này sang bài kia, nghe rất buồn cười.

Và thật bất ngờ, mình đã test một phần mềm không mấy đình đám, nhưng kết quả lại cực kỳ khả quan. Đó là Nucleus Kernel FAT and NTFS.

Phần mềm này có tốc độ khôi phục nhanh đáng kinh ngạc, nhưng những gì nó lấy lại được cho bạn khiến bạn phải thán phục! Thậm chí mất Partition rồi nó còn hiện lại được cho bạn recovery. Tên, vị trí các file và thư mục được khôi phục gần như là giữ nguyên nên bạn rất dễ lấy lại những gì mình cần.

Một phiên bản khá cũ của nó nhưng mình rất kết là phiên bản 4.03. Nói chung đây chính là phần mềm mà các bạn cần khi bị mất dữ liệu, đặc biệt là format và ghost nhầm, miễn là các bạn đảm bảo không ghi đè dữ liệu mới lên, thì khả năng khôi phục đến trên 90% là hoàn toàn có thể!
 

 

Nucleus Kernel for FAT and NTFS

Giao diên chương trình phục hồi dữ liệu Nucleus Kernel for FAT and NTFS

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Nucleus Kernel for FAT and NTFS 4.03

1. Sau khi cài đặt và đăng ký thành công bạn khởi động chương trình Nucleus Kernel for FAT and NTFS  từ icon trên Desktop.

2. Trên giao diện Nucleus Kernel for FAT and NTFS   tương tác chính ở khung bên trái bạn sẽ thấy được những ổ đĩa dữ liệu đã được hệ thống nhận dạng (hổ trợ tất cả các hình thức kết nối khác như đĩa USB, Flash, thẻ nhớ…). Ta nhấp chọn ổ đĩa cần thao tác rồi tiến hành lựa chọn kiểu thao tác để phục hồi.

a. Standard Scan: được sử dụng trong những trường hợp như bạn mới vô ý xoá dữ liệu, ổ đĩa có bad sector(s) hoặc bạn nhận được thông báo Sector not found, bạn xoá partition(s) bằng lệnh fdisk hoặc dùng Computer Management.

b. Advance Scan: sử dụng Standard Scan không recover được dữ liệu mong muốn, nếu bạn đã format ổ đĩa, nếu đã xoá Partition Table và Standard Scan không thể recover dữ liệu, Recover các folder, file đã bị xoá từ lâu, khi chia ổ đĩa đã format nhưng chưa ghi gì lên. Nucleus Kernel for FAT and NTFS

Chú ý: Khi recover dữ liệu, nên sử dụng kiểu Standard Scan trước, nếu không được thì sử dụng kiểu Advance Scan vì kiểu này khá mất thời gian.

3. Nếu chọn kiểu Scan là Standard Scan thì bước tiếp theo bạn nhấp chọn phân vùng cần phục hồi; nếu không thấy xuất hiện phân vùng mình cần thì nhấp nút công cụ Search Partition để chương trình tự dò tìm lại chúng, nhấp Next để tiếp tục.

4. Sau khi dò tìm xong trên giao diện chính sẽ trình bày chi tiết các tập tin và thư mục mà bạn đã xoá khỏi phân vùng đã chọn trước đây. Để phục hồi dữ liệu nào bạn nhấp phải chọn vào chúng trong menu hiện ra chọn Recover Selected, để phục hồi tất cả bạn nhấp chọn Recover All, sau đó chương trình sẽ yêu cầu bạn chọn một thư mục để lưu các dữ liệu được phục hồi này.

Chú ý: Quá trình phục hồi nhanh hay chậm là tuỳ thuộc vào kích thước của tập tin dữ liệu và tình trạnh mức độ lỗi của phân vùng ổ đĩa.

5. Nếu quá trình Standard Scan không mang lại kết quả như ý thì bạn quay lại bước đầu tiên chọn Advanced Scan (bắt buộc nhất là khi phân vùng đã bị Format). Trên giao diện tương tác của Advance Scan có thêm lựa chọn: Select File System (có thể chọn 1 trong 3 kiểu là FAT; FAT 32 và NTFS. Nên chọn kiểu Fat32 vì cơ hội cứu được dữ liệu rất cao với hệ thống file này), Start Sector và End Sector là vị trí bắt đầu và kết thúc của một vùng ổ cứng (ở đây ngầm định là vị trí bắt đầu và kết thúc của một partition). Nucleus Kernel for FAT and NTFS

6. Nhấp Next để bắt đầu dò tìm dữ liệu, quá trình dò tìm sẽ bắt đầu từ Start Sector cho đến End Sector. Bạn nhấp Next ở cửa sổ kết thúc để đến bước chọn phục hồi các dữ liệu chương trình đã dò tìm được, cách phục hồi thì tương tự như với tuỳ chọn Standard Scan.

Theo XHTT

Download Nucleus Kernel for FAT and NTFS 4.03 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Nucleus Kernel for FAT and NTFS 4.03 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Nucleus Kernel for FAT and NTFS 4.03 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Nucleus Kernel for FAT and NTFS 4.03 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Nucleus Kernel for FAT and NTFS . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • ID Uneraser 3.5.0.0

  ID Uneraser có khả năng phục hồi lại những tập tin bị mất, bị xóa trên các phân vùng khác nhau của ổ cứng. Phần mềm này có khả năng quét đĩa cứng, tìm kiếm những tập tin và thư mục đã bị xóa, sau đó đưa ra những lựa chọn phục hồi cho bạn.

 • DiskInternals Linux Recovery 3.2

  DiskInternals Linux Recovery cho phép bạn khôi phục dữ liệu trên các phân vùng Linux EXT2/EXT3 của hệ điều hành windows. Phần mềm sẽ tạo ra một phân vùng ảo để bảo vệ dữ liệu, khôi phục nhanh và an toàn kể cả với những tập tin đã bị xóa lâu ngày.

 • Partition Table Doctor 3.5

  Partition Table Doctor có khả năng phục hồi toàn bộ dữ liệu cũng như các phân vùng bị mất, hỗ trợ các phân vùng FAT12/FAT16/FAT32, NTFS/NTFS5... Phần mềm cho phép thực hiện nhiều thao tác trên các phân vùng như sắp xếp, di chuyển, xóa dữ liệu

 • WinMend Data Recovery 1.4.9

  WinMend Data Recovery cho phép phục hồi các dữ liệu bị mất trên phân vùng FAT12 / FAT16 / FAT32 / NTFS / NTFS5 trong hệ điều hành Windows. Phần mềm sử dụng những thuật toán phục hồi tiên tiến, tốc độ phục hồi nhanh và đảm bảo nguyên vẹn cho nội dung dữ liệu đầu ra.

 • Active Partition Recovery for Windows 8.0

  Active Partition Recovery có khả năng khôi phục các phân vùng bị xóa hoặc bị hưng hỏng trên máy tính, lấy lại nguyên vẹn các dữ liệu trên đó. Phần mềm tiến hành khôi phục an toàn, nhanh chóng, tạo một bản sao lưu cho các dữ liệu.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT