Download Norton Ghost 15.0

Sao lưu và phục hồi ổ đĩa

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 106051 Download Norton Ghost 15.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Symantec vừa đưa ra phiên bản Norton Ghost 15.0, sau khi để “đứa con” của mình “bế quan luyện công” suốt hơn một năm rưỡi qua
 

 

Phần mềm Norton Ghost 15.0 bảo vệ các máy tính – bao gồm tất cả các ứng dụng, thiết lập, thư mục và tập tin

– Với tính năng sao lưu và phục hồi. Ứng dụng cung cấp chức năng bảo vệ mạnh mẽ với nhiều tính năng mới như sao lưu ra thiết bị ngoại vi, khả năng tích hợp vào Symantec ThreatCon, cũng như hiệu suất hoạt động tăng cường, quản lý từ xa từng phần một, khả năng phục hồi LightsOut và nhiều nữa.

 

Download Norton Ghost 15.0.0.35659

Download Norton Ghost 15.0.0.35659 - Công nghệ sao lưu và phục hồi máy tính


* Với Norton Ghost 15.0 bạn có thể lựa chọn phương thức sao lưu : toàn hệ thống (tạo ảnh đĩa) hay các tập tin và thư mục nhất định. Các bộ sao lưu được mã hóa và kèm cả tính năng kiểm tra lỗi giúp bạn giữ dữ liệu an toàn, trong khi chức năng nén, sao lưu cộng dồn, cùng chức năng quản lý tập tin giúp giảm tối thiểu dung lượng lưu trữ. Thêm vào đó, bạn có thể sao chép các điểm phục hồi lên các trang FTP để quản lý sao lưu ngoại vi dễ dàng hơn.
* Norton Ghost 15 luôn sẵn sàng bất kì khi nào bạn cần phục hồi, bất kể là phục hồi từng tập tin riêng lẻ hay toàn hệ thống. Đĩa phục hồi phần mềm cho phép bạn khởi động máy tính, quét virus hay kiểm tra lỗi đĩa, đồng thời khởi động quá trình phục hồi ngay cả khi hệ điều hành không khởi động.

* Với các công cụ tiên tiến kèm theo Norton Ghost 15.0 bạn có thể bảo vệ dữ liệu ở một mức độ cao hơn. Chức năng quản lý từ xa từng phần sao lưu các máy tính khác trong mạng có cài Norton Ghost 12.0 hay mới hơn, đồng thời chức năng khôi phục LightsOut cho phép bạn cài đặt môi trường khôi phục phần mềm lên đĩa cứng, nhờ đó bạn sẽ luôn sẵn sàng cho quá trình phục hồi. Giờ đây bạn còn có thể tận dụng tính thông minh từ tổ chức nghiên cứu an ninh hàng đầu của Symantec bằng cách kích hoạt sao lưu cộng dồn bất cứ khi nào ThreatCon đạt đến một mức độ nguy hiểm nào đó.

* Ổ đĩa trong máy bạn giờ đây chứa không chỉ các tập tin văn bản. Bên cạnh đó còn có các thông tin liên lạc, tài liệu tài chính, hình ảnh va các phim và nhạc tải xuống. Các dữ liệu này không được an toàn như bạn vẫn nghĩ. Chỉ một lỗi nhỏ cũng có thể làm co rút hay thậm chí xóa mất các tập tin của bạn. Đây là lúc Norton Ghost vào cuộc. Ứng dụng giúp bạn sao lưu các dữ liệu quý giá tự động. Nhắc nhở hoặc để chương trình tự động làm việc sau nền ứng dụng như một bóng mà – âm thầm bảo vệ tập tin, chuyển chúng ra các đĩa sao lưu, hay thậm chí tối ưu hoạt động của ổ cứng trong máy. Không phải lúc nào bạn cũng sử dụng Ghost 15 nhưng có chương trình cài đặt trong máy trợ giúp bạn vẫn tốt hơn cả. Dữ liệu trong máy ảnh hưởng đến nhiều mặt trong cuộc sống của bạn. Bởi vậy hãy bảo vệ chúng với Ghost 15.Các công nghệ cốt lõi :

* Sao lưu và phục hồi toàn hệ thống
* Sao lưu tập tin và thư mục
* Sao lưu cộng dồn
* Sao lưu theo sự kiện
* Tính năng nén và mã hóa cao cấpCác tính năng :

* Sao lưu toàn hệ thống (ảnh đĩa) – Sao lưu ổ đĩa hay phân vùng.
* Sao lưu tập tin và thư mục – Chỉ sao lưu các tập tin và thư mục nhất định bạn chọn thay vì toàn bộ ổ đĩa.
* Tìm kiếm sao lưu tập tin – Tìm và sao lưu các loại tập tin nhất định như ảnh, nhạc và tài liệu.
* Sao lưu cộng dồn và chênh lệch – Chỉ sao lưu các tập tin có thay đổi
* Sao lưu theo sự kiện tùy biến – Kích hoạt sao lưu dựa trên các sự kiện khóa như cài đặt phần mềm mới hay thay đổi đột ngột về dung lượng dữ liệu.
* MỚI! Sao lưu FTP – Sao chép các điểm phục hồi lên trang FTP để dễ dàng quản lý sao lưu ngoại vi.
* MỚI! Sao lưu ngoại vi – sao lưu tập tin lên các thiết bị lưu trữ thông qua kết nối mạng.
* MỚI!Tích hợp vào Symantec ThreatCon – tăng cường thêm tính thông minh từ tổ chức nghiên cứu an ninh hàng đầu của Symantec bằng cách kích hoạt sao lưu cộng dồn bất cứ khi nào ThreatCon đạt đến một mức độ nguy hiểm nào đó.
* Tính năng nén và mã hóa cao cấp – Giảm tối thiểu dung lượng lưu trữ và giúp giữ an toàn cho các tài liệu nhạy cảm.
* Bảo vệ hệ thống – Phục hồi hệ thống và dữ liệu ngay cả khi bạn không thể khởi động lại hệ điều hành.
* ĐỘC QUYỀN! Tích hợp vào Google Desktop™ - giúp tăng tốc quá trình khôi phục dữ liệu với các chỉ mục sao lưu có khả năng tìm kiếm.
* Khôi phục LightsOut – phục hồi hệ thống với môi trường phục hồi phần mềm trên đĩa – không đòi hỏi phải có đĩa CD khởi động.

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Norton Ghost 15.0

Yêu cầu hệ thống :* Windows Vista™ Home Basic/Home Premium/Business/Ultimate/Windows® XP Service Pack 2 Home/XP Pro/XP Media Center Edition;
Size / OS: 119 MB / Windows XP / Vista / XP X64 / Vista64 / 7 / 7 x64
* CPU : bộ xử lý 300MHz hay mạnh hơn
* RAM : 512MB
* Dung lượng đĩa trống : 160MB
* Microsoft .NET 2.0 Framework (kèm trong CD sản phẩm nếu chưa cài sẵn trong máy)
* Ổ DVD/CD
* Microsoft® Internet Explorer 5.5 hay mới hơn (đề nghị 6.0)


Các hệ thống tập tin và thiết bị hỗ trợ


* FAT16, FAT16X, FAT32, FAT32X
* NTFS
* Các đĩa Dynamic
* Các phân vùng Linux® EXT2/3 và Linux Swap
* Các ổ đĩa CDR/RW và DVD+-R/RW
* Các thiết bị USB và FireWire® (IEEE 1394)
* Các ổ đĩa Iomega® Zip® và Jaz®

Download Norton Ghost 15.0 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Download Norton Ghost 15.0 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Norton Ghost 15.0 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Download Norton Ghost 15.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Norton Ghost . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Onekey Ghost 13.4.5.203

  Onekey Ghost hỗ trợ người dùng tạo và bung các file Ghost hoàn toàn tự động, phục vụ cho việc ghost win trực tiếp trên máy tính mà không cần dùng đĩa hay usb, cũng như không cần khởi động lại máy tính. Nếu máy tính của bạn đã có sẵn tập tin Ghost, phần mềm này sẽ tiến hành liệt kê chính xác đường dẫn tập tin Ghost, sau đó phục hồi hệ thống thông qua việc khởi động và lựa chọn phân vùng.

 • Norton Ghost 15.0

  Symantec Norton Ghost có khả năng ghost lại Win mà nhanh chóng, chỉ bằng một vài thao tác đơn giản. Phần mềm này hỗ trợ sao lưu toàn bộ các tập tin hệ thống và khôi phục lại dễ dàng khi hệ thống gặp lỗi. Điểm khôi phục được lưu trữ ở môi trường ngoài an toàn tuyệt đối, điển hình như mở máy chủ FTP.

 • Control Center Professional 1.0.5

  Control Center Professional giúp bạn ghi lại tất cả những hoạt động của chuột và bàn phím như: vẽ lại tọa độ di chuột, ghi âm lại âm thanh trên máy tính... Ngoài ra, bạn có thể soạn thảo công việc thực hiện như trên văn bản Text.

 • Sniper Ghost Warrior

  Sniper Ghost Warrior kết hợp lối chơi lén lút và đối kháng trực diện khá độc đáo. Game mang đến hệ thống vũ khí tối tân hiện đại và môi trường chơi vô cùng đa dạng.

 • Download Ghost File Eradicator 1.0

  Download Ghost File Eradicator - Nếu bạn đang tìm một công cụ làm sạch mạnh mẽ và linh hoạt thì Ghost File Eradicator làm một lựa chọn cho bạn. Phần mềm sẽ bảo vệ sự riêng tư và tăng tốc máy tính của bạn

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Sao lưu và phục hồi thanh công cụ Ribbon của Office 2010

  Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sao lưu và phục hồi các thanh công cụ sau khi đã thiết lập này theo cách đơn giản

 • Cách tạo menu Norton Ghost từ ổ cứng

  Việc phải Ghost Win bằng đĩa boot khiến bạn gặp không ít khó khăn trong quá trình thực hiện. Để giúp các bạn tiết kiệm thời gian và lược bớt thao tác, các bạn có thể sử dụng cách ghost win mà không cần đĩa boot như hướng dẫn dưới đây nhé.

 • Sử dụng Norton Ghost để Ghost Windows 7

  Norton Ghost thường được sử dụng để tạo bản Ghost cho các hệ điều hành, đề phòng trường hợp hệ thống gặp sự cố có thể sao lưu và khôi phục lại hệ điều hành như bình thường. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách Ghost Windows 7 bằng phần mềm

 • Sử dụng MozBackup sao lưu, phục hồi thiết lập trên Firefox

  Sử dụng MozBackup là cách tối ưu nhất để sao lưu, phục hồi các thiết lập trên Firefox của bạn. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn sử dụng phần mềm này để sao lưu, phục hồi thiết lập trên

 • Cứu dữ liệu bị ghost nhầm bằng Nucleus Kernel FAT and NTFS

  Vì sao dữ liệu xóa đi rồi mà bạn còn có thể cứu dữ liệu lại? Nhiều bạn hỏi mình câu này. Đó là vì nếu xóa dữ liệu theo cách thông thường (cho vào thùng rác rồi empty hay bấm Shirft + Delete), thì dữ liệu chưa bị xóa di khỏi đĩa cứng đâu,

 • Khôi phục mật khẩu đã lưu trên Chrome và Firefox

  Bài viết khôi phục mật khẩu đã lưu trên Chrome và Firefox sẽ hướng dẫn người dùng cách thực hiện trên Firefox và Chrome, hai trình duyệt phổ biến nhất hiện

 • Sao lưu, khôi phục dữ liệu với Paragon Backup & Recovery Free

  Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn sao lưu, khôi phục dữ liệu với Paragon Backup & Recovery Free một cách chi tiết, kèm hình ảnh minh

 • Tuyệt chiêu sao lưu và khôi phục mật khẩu wifi

  Tuyệt chiêu sao lưu và khôi phục mật khẩu wifi giúp bạn có thể xuất các mật khẩu các điểm truy cập Wi-Fi đã lưu trên máy tính của mình và sử dụng trên các máy tính

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT