Download Norton Ghost

ver 15.0 Tạo file Ghost, Back up dữ liệu Windows

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 106051 Download Norton Ghost - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Norton Ghost là phần mềm nổi tiếng của hãng Symantec giúp bạn sao lưu, khôi phục hay phục hồi dữ liệu một cách nhanh chóng và đặc biệt an toàn. Nếu máy tính của bạn cần thực hiện một trong các công việc trên thì Symantec Norton Ghost chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn tại thời điểm này.
 

Symantec Norton Ghost là một trong những công cụ hỗ trợ người sử dụng máy tính có thể nhanh chóng, dễ dàng tạo được các bản sao lưu dữ liệu của ổ cứng máy tính, với trình hỗ trợ sao lưu này các bạn có thể dễ dàng sao lưu bất kỳ dữ liệu nào các bạn muốn, nó hỗ trợ sao lưu từng dữ liệu hoặc người sử dụng có thể sao lưu toàn bộ dữ liệu của ổ cứng một cách đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng.

Download Norton Ghost 15.0.0.35659

Download Norton Ghost - Công nghệ sao lưu và phục hồi máy tính

Symantec Norton Ghost cho phép người sử dụng chọn vùng dữ liệu muốn sao lưu, thực hiện thao tác chọn nơi lưu dữ liệu để sao lưu một cách đơn giản, dễ dàng, các bạn cũng có thể thực hiện thao tác kiểm tra dữ liệu, phục hồi lại các dữ liệu đã sao lưu một cash nhanh chóng, Symantec Norton Ghost cho phép người sử dụng sao lưu và phục hồi dữ liệu ở chế độ DOS, đặc biệt các bạn cũng có thể thực hiện thao tác lưu dữ liệu đã sao lưu trên ổ USB, trên ổ cứng di động một cách nhanh chóng, với Symantec Norton Ghost người sử dụng còn có thể sao lưu cộng dồn nghĩa là người sử dụng có thể sao lưu dữ liệu nhiều lần, thiết lập chế độ sao lưu theo sự kiện một cách đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng, một điểm nữa là người sử dụng có thể thiết lập đặt mật khẩu mã hóa các tập tin đã sao lưu nghĩa là người dùng có thể nâng cao độ bảo mật cho các dữ liệu sao lưu, ngăn chặn sự sao chép, ngăn chặn sự xem xét dữ liệu của các đối tượng không mong muốn một cách hiệu quả.

Symantec Norton Ghost là công cụ bảo mật được người dùng đánh giá cao hiện nay. Bạn có thể sao lưu back-up, phục hồi dữ liệu... nhanh chóng linh hoạt với bộ công cụ này.

Nói chung, Symantec Norton Ghost là một phần mềm hỗ trợ tốt người sử dụng máy tính có thể thực hiện được các thao tác mình muốn, các bạn có thể dễ dàng sao lưu các dữ liệu trên ổ cứng, có thể sao lưu một thư mục, một tập tin hoặc cũng có thể sao lưu toàn bộ dữ liệu trên ổ cứng, trên đĩa cứng, sao lưu toàn bộ dữ liệu của hệ thống một cách đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng. Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng EASEUS Data Recovery Wizard Free để lấy dữ liệu mà mình lỡ tay xóa hoặc Nero BackItUp & Burn để lưu sao dữ liệu ổ đĩa hoặc lưu sao trực tuyến.

Một số tính năng chính của chương trình Symantec Norton Ghost:

- Cung cấp các công cụ để người sử dụng có thể sao lưu được dữ liệu
- Cho phép phục hồi dữ liệu đã sao lưu
- Hỗ trợ người sử dụng tinh chỉnh thực hiện thao tác thay đổi tinh chỉnh các thiết lập khi sao lưu
- Có khả năng bảo mật thông tin dữ liệu bằng cách đặt mật khẩu
- Hỗ trợ đảm bảo các dữ liệu được an toàn khi sao lưu


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Norton Ghost

Yêu cầu hệ thống :


* Windows Vista™ Home Basic/Home Premium/Business/Ultimate/Windows® XP Service Pack 2 Home/XP Pro/XP Media Center Edition;
Size / OS: 119 MB / Windows XP / Vista / XP X64 / Vista64 / 7 / 7 x64
* CPU : bộ xử lý 300MHz hay mạnh hơn
* RAM : 512MB
* Dung lượng đĩa trống : 160MB
* Microsoft .NET 2.0 Framework (kèm trong CD sản phẩm nếu chưa cài sẵn trong máy)
* Ổ DVD/CD
* Microsoft® Internet Explorer 5.5 hay mới hơn (đề nghị 6.0)


Các hệ thống tập tin và thiết bị hỗ trợ


* FAT16, FAT16X, FAT32, FAT32X
* NTFS
* Các đĩa Dynamic
* Các phân vùng Linux® EXT2/3 và Linux Swap
* Các ổ đĩa CDR/RW và DVD+-R/RW
* Các thiết bị USB và FireWire® (IEEE 1394)
* Các ổ đĩa Iomega® Zip® và Jaz®

Download Norton Ghost có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Norton Ghost cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Norton Ghost để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Norton Ghost chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Norton Ghost đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Grub4dos

  Grub4dos là công cụ tạo ổ đũa USB Boot phổ biến hiện nay. Grub4dos được cải biến về công nghệ giúp quấ trình tạo ổ đĩa USB Boot diễn ra nhanh chóng và chính xác. Đặc biệt là khả năng tự nhận diện thiết bị USB khi được kết nối với máy tính.

 • Onekey Ghost

  Onekey Ghost là ứng dụng hỗ trợ người dùng có thể tạo bản Ghost (backup) và bung chúng ra sử dụng trực tiếp trên hệ điều hành Windows. File được tạo ra có đuôi mở rộng .GHO. Đây là công cụ tương đối dễ sử dụng, ngay cả với những người ít kinh nghiệm.

 • Norton Ghost 15.0

  Symantec Norton Ghost có khả năng ghost lại Win mà nhanh chóng, chỉ bằng một vài thao tác đơn giản. Phần mềm này hỗ trợ sao lưu toàn bộ các tập tin hệ thống và khôi phục lại dễ dàng khi hệ thống gặp lỗi. Điểm khôi phục được lưu trữ ở môi trường ngoài an toàn tuyệt đối, điển hình như mở máy chủ FTP.

 • Control Center Professional 1.0.5

  Control Center Professional giúp bạn ghi lại tất cả những hoạt động của chuột và bàn phím như: vẽ lại tọa độ di chuột, ghi âm lại âm thanh trên máy tính... Ngoài ra, bạn có thể soạn thảo công việc thực hiện như trên văn bản Text.

 • Sniper Ghost Warrior

  Sniper Ghost Warrior kết hợp lối chơi lén lút và đối kháng trực diện khá độc đáo. Game mang đến hệ thống vũ khí tối tân hiện đại và môi trường chơi vô cùng đa dạng.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Sử dụng Norton Ghost để Ghost Windows 7

  Norton Ghost thường được sử dụng để tạo bản Ghost cho các hệ điều hành, đề phòng trường hợp hệ thống gặp sự cố có thể sao lưu và khôi phục lại hệ điều hành như bình thường. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách Ghost Windows 7 bằng phần mềm

 • Cách tạo menu Norton Ghost từ ổ cứng

  Việc phải Ghost Win bằng đĩa boot khiến bạn gặp không ít khó khăn trong quá trình thực hiện. Để giúp các bạn tiết kiệm thời gian và lược bớt thao tác, các bạn có thể sử dụng cách ghost win mà không cần đĩa boot như hướng dẫn dưới đây nhé.

 • Cứu dữ liệu bị ghost nhầm bằng Nucleus Kernel FAT and NTFS

  Vì sao dữ liệu xóa đi rồi mà bạn còn có thể cứu dữ liệu lại? Nhiều bạn hỏi mình câu này. Đó là vì nếu xóa dữ liệu theo cách thông thường (cho vào thùng rác rồi empty hay bấm Shirft + Delete), thì dữ liệu chưa bị xóa di khỏi đĩa cứng đâu,

 • Hướng dẫn ghost Win XP bằng đĩa CD Hiren Boot

  Sau đây tôi sẽ hướng dẫn ghost Win XP bằng đĩa CD Hiren Boot rất đơn giản và nhanh chóng với chỉ một chiếc đĩa CD tiện dụng mà bạn đang có. Bạn cũng có thể tham khảo hướng dẫn ghost bằng USB hay là hướng dẫn ghost Win

 • Sao lưu và phục hồi thanh công cụ Ribbon của Office 2010

  Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách sao lưu và phục hồi các thanh công cụ sau khi đã thiết lập này theo cách đơn giản

 • Hướng dẫn ghost đa cấu hình tự động nhận Driver

  Hướng dẫn ghost đa cấu hình cho máy tính tự động nhận driver giúp bạn có thể ghost với các driver khác nhau, bạn hãy tham khảo hướng dẫn dưới đây của chúng

 • Hướng dẫn ghost Win từ ổ cứng

  Hướng dẫn ghost Win từ ổ cứng với các bước và một số thao tác đơn giản giúp bạn có thể ghost nhanh chóng từ ổ cứng mà không cần phải sử dụng đĩa hay

 • Cách Ghost lại Win không dùng đĩa Boot

  Việc phải Ghost Win bằng đĩa boot khiến bạn gặp không ít khó khăn trong quá trình thực hiện. Để giúp các bạn tiết kiệm thời gian và lược bớt thao tác, các bạn có thể sử dụng cách ghost win mà không cần đĩa boot như hướng dẫn dưới đây nhé.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT