Download Norton Ghost 15.0

Sao lưu và phục hồi ổ đĩa

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 106051 Download Norton Ghost 15.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Symantec vừa đưa ra phiên bản Norton Ghost 15.0, sau khi để “đứa con” của mình “bế quan luyện công” suốt hơn một năm rưỡi qua
 

 

Phần mềm Norton Ghost 15.0 bảo vệ các máy tính – bao gồm tất cả các ứng dụng, thiết lập, thư mục và tập tin

– Với tính năng sao lưu và phục hồi. Ứng dụng cung cấp chức năng bảo vệ mạnh mẽ với nhiều tính năng mới như sao lưu ra thiết bị ngoại vi, khả năng tích hợp vào Symantec ThreatCon, cũng như hiệu suất hoạt động tăng cường, quản lý từ xa từng phần một, khả năng phục hồi LightsOut và nhiều nữa.

 

Download Norton Ghost 15.0.0.35659

Download Norton Ghost 15.0.0.35659 - Công nghệ sao lưu và phục hồi máy tính


* Với Norton Ghost 15.0 bạn có thể lựa chọn phương thức sao lưu : toàn hệ thống (tạo ảnh đĩa) hay các tập tin và thư mục nhất định. Các bộ sao lưu được mã hóa và kèm cả tính năng kiểm tra lỗi giúp bạn giữ dữ liệu an toàn, trong khi chức năng nén, sao lưu cộng dồn, cùng chức năng quản lý tập tin giúp giảm tối thiểu dung lượng lưu trữ. Thêm vào đó, bạn có thể sao chép các điểm phục hồi lên các trang FTP để quản lý sao lưu ngoại vi dễ dàng hơn.
* Norton Ghost 15 luôn sẵn sàng bất kì khi nào bạn cần phục hồi, bất kể là phục hồi từng tập tin riêng lẻ hay toàn hệ thống. Đĩa phục hồi phần mềm cho phép bạn khởi động máy tính, quét virus hay kiểm tra lỗi đĩa, đồng thời khởi động quá trình phục hồi ngay cả khi hệ điều hành không khởi động.

* Với các công cụ tiên tiến kèm theo Norton Ghost 15.0 bạn có thể bảo vệ dữ liệu ở một mức độ cao hơn. Chức năng quản lý từ xa từng phần sao lưu các máy tính khác trong mạng có cài Norton Ghost 12.0 hay mới hơn, đồng thời chức năng khôi phục LightsOut cho phép bạn cài đặt môi trường khôi phục phần mềm lên đĩa cứng, nhờ đó bạn sẽ luôn sẵn sàng cho quá trình phục hồi. Giờ đây bạn còn có thể tận dụng tính thông minh từ tổ chức nghiên cứu an ninh hàng đầu của Symantec bằng cách kích hoạt sao lưu cộng dồn bất cứ khi nào ThreatCon đạt đến một mức độ nguy hiểm nào đó.

* Ổ đĩa trong máy bạn giờ đây chứa không chỉ các tập tin văn bản. Bên cạnh đó còn có các thông tin liên lạc, tài liệu tài chính, hình ảnh va các phim và nhạc tải xuống. Các dữ liệu này không được an toàn như bạn vẫn nghĩ. Chỉ một lỗi nhỏ cũng có thể làm co rút hay thậm chí xóa mất các tập tin của bạn. Đây là lúc Norton Ghost vào cuộc. Ứng dụng giúp bạn sao lưu các dữ liệu quý giá tự động. Nhắc nhở hoặc để chương trình tự động làm việc sau nền ứng dụng như một bóng mà – âm thầm bảo vệ tập tin, chuyển chúng ra các đĩa sao lưu, hay thậm chí tối ưu hoạt động của ổ cứng trong máy. Không phải lúc nào bạn cũng sử dụng Ghost 15 nhưng có chương trình cài đặt trong máy trợ giúp bạn vẫn tốt hơn cả. Dữ liệu trong máy ảnh hưởng đến nhiều mặt trong cuộc sống của bạn. Bởi vậy hãy bảo vệ chúng với Ghost 15.Các công nghệ cốt lõi :

* Sao lưu và phục hồi toàn hệ thống
* Sao lưu tập tin và thư mục
* Sao lưu cộng dồn
* Sao lưu theo sự kiện
* Tính năng nén và mã hóa cao cấpCác tính năng :

* Sao lưu toàn hệ thống (ảnh đĩa) – Sao lưu ổ đĩa hay phân vùng.
* Sao lưu tập tin và thư mục – Chỉ sao lưu các tập tin và thư mục nhất định bạn chọn thay vì toàn bộ ổ đĩa.
* Tìm kiếm sao lưu tập tin – Tìm và sao lưu các loại tập tin nhất định như ảnh, nhạc và tài liệu.
* Sao lưu cộng dồn và chênh lệch – Chỉ sao lưu các tập tin có thay đổi
* Sao lưu theo sự kiện tùy biến – Kích hoạt sao lưu dựa trên các sự kiện khóa như cài đặt phần mềm mới hay thay đổi đột ngột về dung lượng dữ liệu.
* MỚI! Sao lưu FTP – Sao chép các điểm phục hồi lên trang FTP để dễ dàng quản lý sao lưu ngoại vi.
* MỚI! Sao lưu ngoại vi – sao lưu tập tin lên các thiết bị lưu trữ thông qua kết nối mạng.
* MỚI!Tích hợp vào Symantec ThreatCon – tăng cường thêm tính thông minh từ tổ chức nghiên cứu an ninh hàng đầu của Symantec bằng cách kích hoạt sao lưu cộng dồn bất cứ khi nào ThreatCon đạt đến một mức độ nguy hiểm nào đó.
* Tính năng nén và mã hóa cao cấp – Giảm tối thiểu dung lượng lưu trữ và giúp giữ an toàn cho các tài liệu nhạy cảm.
* Bảo vệ hệ thống – Phục hồi hệ thống và dữ liệu ngay cả khi bạn không thể khởi động lại hệ điều hành.
* ĐỘC QUYỀN! Tích hợp vào Google Desktop™ - giúp tăng tốc quá trình khôi phục dữ liệu với các chỉ mục sao lưu có khả năng tìm kiếm.
* Khôi phục LightsOut – phục hồi hệ thống với môi trường phục hồi phần mềm trên đĩa – không đòi hỏi phải có đĩa CD khởi động.

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Norton Ghost 15.0

Yêu cầu hệ thống :* Windows Vista™ Home Basic/Home Premium/Business/Ultimate/Windows® XP Service Pack 2 Home/XP Pro/XP Media Center Edition;
Size / OS: 119 MB / Windows XP / Vista / XP X64 / Vista64 / 7 / 7 x64
* CPU : bộ xử lý 300MHz hay mạnh hơn
* RAM : 512MB
* Dung lượng đĩa trống : 160MB
* Microsoft .NET 2.0 Framework (kèm trong CD sản phẩm nếu chưa cài sẵn trong máy)
* Ổ DVD/CD
* Microsoft® Internet Explorer 5.5 hay mới hơn (đề nghị 6.0)


Các hệ thống tập tin và thiết bị hỗ trợ


* FAT16, FAT16X, FAT32, FAT32X
* NTFS
* Các đĩa Dynamic
* Các phân vùng Linux® EXT2/3 và Linux Swap
* Các ổ đĩa CDR/RW và DVD+-R/RW
* Các thiết bị USB và FireWire® (IEEE 1394)
* Các ổ đĩa Iomega® Zip® và Jaz®

Độ an toàn của Download Norton Ghost 15.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download Norton Ghost 15.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Norton Ghost 15.0 để sử dụng.

 •  

  441 Download

   

  (Hệ thống) System Nucleus tích hợp vô số công cụ bảo dưỡng và tinh chỉnh hệ thống mạnh mẽ về một mối để bạn tiện bề khai thác.

  MB

  Download

 •  

  4648 Download

   

  Macrium Reflect Free Edition 5.3 Build 7290(32bit)là một phần mềm tạo ảnh đĩa nhanh chóng và hiệu quả, đồng thời có khả năng sao lưu và phục hồi dữ liệu trên hầu hết các định dạng phân vùng ổ cứng NTFS, FAT và các định dạng file, thư mục. Các file ảnh sẽ được lưu trữ trên ổ đĩa địa phương hoặc ổ đĩa mạng, đĩa CD hay DVD và ổ đĩa rời sử dụng kết nối USB

  31.43 MB

  Download

 •  

  3680 Download

   

  Backup Key Recovery 1.4.3 giúp bạn có thể lưu trữ và phục hồi lại bất cứ lúc nào của hơn 500 phần mềm thông dụng trên ổ cứng của bạn. Tải phần mềm Backup Key Recovery 1.4.3 miễn phí.

  1.33 MB

  Download

 •  

  96 Download

   

  RestoreIT 7 mới nhất là phần mềm sao lưu phục hồi hệ thống máy tính Windows miễn phí cực nhanh, chỉ trong 2 phút.

  231.25 MB

  Download

 •  

  1631 Download

   

  MBRtool 2.3.1 cũng là phần mềm được thao tác trên DOS, nó được thiết kế để sao lưu, khôi phục và tận dụng khả năng của MBR cũng như giúp nó có thể xem được thông tin của MBR trên ổ đĩa của bạn.

  1.61 MB

  Download

 •  

  1232 Download

   

  iDrive Lite là ứng dụng miễn giúp sao lưu dữ liệu, phục hồi dữ liệu và chia sẻ dữ liệu với người khác. Với iDrive bạn sẽ tránh được những phiền phức do "lỡ quên" hay vô tình làm mất các đi những dữ liệu quý giá của mình.

  KB

  Download

 •  

  30725 Download

   

  Nero BackItUp & Burn có khả năng tự động sao lưu các dữ liệu vào ổ cứng hoặc sao lưu trực tuyến, đồng thời khôi phục lại dữ liệu bị mất, dữ liệu bị hư hỏng hoặc bị xóa. Chương trình lên lịch trình sao lưu, tốc độ làm việc cao và ổn định.

  123.81 MB

  Download

 •  

  32 Download

   

  Drive Snapshot tạo ra một hình ảnh đĩa chính xác của hệ thống của bạn vào một tập tin, bao gồm cả hệ điều hành, chương trình cài đặt, dữ liệu của bạn và các thuộc tính bảo mật tất cả - trong khi các cửa sổ đang chạy và bạn tiếp tục làm việc. Để thử nghiệm những ưu điểm đó bạn có thể download Drive Snapshot về máy.

  3.47 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Download Norton Ghost 15.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Norton Ghost 15.0 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT