Download Norton Ghost

ver 15.0 Tạo file Ghost, Back up dữ liệu Windows

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 106051 Download Norton Ghost - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Norton ghost là một trong số những phần mềm được sử dụng khá phổ biến hiện nay cho việc sao lưu và phục hồi dữ liệu cho các thiết bị chuyên nghiệp nhất. Norton ghost được thiết kế đơn giản với rất nhiều những tính năng hữu ích, có tốc độ thực hiện công việc nhanh chóng và đem lại hiệu quả cao, đảm bảo những dữ liệu được phục hồi cũng như xử lý dễ dàng nhất. Bạn hãy cùng tham khảo chi tiết hơn về những phần mềm này để có thể sử dụng dễ dàng cũng như nắm bắt được tất cả những ưu điểm hay hạn chế c
 

Phần mềm Norton ghost giúp cho người dùng có khả năng kiểm soát được toàn bộ những bản sao tập tin và hệ thống một cách chi tiết và cụ thể nhất, có khả năng năng khắc phục khi lỗi hệ thống, đồng thời sao lưu theo lịch trình cùng với sự kiện, Norton ghost còn giúp lưu trữ điểm khôi phục tới những địa điểm ngoại vi khác như FTP hay nhiều những vấn đề khác như quét virus trên dữ liệu ổ cứng để có thể phục hồi dữ liệu một cách an toàn nhất, với phần mềm này bạn có thể phục hồi ngay cả khi hệ điều hành vẫn đang được hoạt động cũng như sử dụng làm việc.

Norton ghost có rất nhiều những phiên bản khác nhau cũng như có khả năng thích ứng với cấu hình và thiết bị dễ dàng nhất. Thông thường các phần mềm thường có các phiên bản mới nhất cũng như được cập nhật liên tục để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, khắc phục được tối đa những hạn chế, chính vì vậy hãy cùng tìm hiểu chi tiết và tải về những phiên bản mới nhất để sử dụng tiện lợi và đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Cùng với đó bạn cũng có thể trải nghiệm được những điều mới mẻ nhất từ phần mềm, đồng thời đem lại hiệu quả cho công việc tốt hơn.

Nói đến phần mềm tạo và bung file gost thì Onekey Ghost cũng là công cụ được nhiều người sử dụng giúp phục hồi hệ điều hành đơn giản với tính năng tạo file ghost tự động, ưu điểm của Onekey Ghost là ghost win trực tiếp trên máy mà không cần phải sử dụng bất cứ những thiết bị hỗ trợ khác.

 

download norton ghost

 

 
Phần mềm Norton ghost có rất nhiều những tính năng hữu ích bao gồm, khả năng tự động sao lưu tập tin và hình ảnh cùng với những tài liệu khác, có khả năng bảo vệ hình ảnh, video, âm nhạc bà chức năng tự động sao lưu. Hỗ trợ cài đặt môi trường khôi phục hệ thống, quản lý toàn diện, chụp ảnh ổ đĩa, cho phép tra cứu tập tin dễ dàng và có khả năng tạo file ảnh cho ổ đĩa dễ dàng nhất. Thông thường với những tính năng này bạn hoàn toàn có thể nắm bắt cũng như kiểm soát được công việc cũng như các hoạt động diễn ra, cũng như tiến hành khôi phục dữ liệu nhanh chóng và tiện lợi hơn.

Để khôi phục dữ liệu, bạn hãy sử dụng công cụ Recuva với nhiều chế độ phục hồi khác nhau giúp bạn lấy lại dữ liệu bị mất một cách nhanh chóng, đặc biệt Recuva còn giúp khôi phục lại các tập tin bị mất từ thẻ nhớ, ổ cứng gắn ngoài khá hiệu quả.

Việc tải và sử dụng Norton ghost không quá khó khăn đối với người dùng, chỉ thông qua mấy bước tải về và cài đặt đơn giản là bạn hoàn toàn có thể sử dụng dễ dàng và tiện lợi nhất đối với nhu cầu công việc của mình. Việc cài đặt và sử dụng cũng có hướng dẫn chi tiết, thông thường bạn sẽ được lựa chọn các phần mềm tùy thuộc vào phiên bản theo đúng với nhu cầu của mình cũng như thích hợp với thiết bị của mình, cấu hình cũng như hệ điều hành phải hợp lý để việc cài đặt trở nên đơn giản và dễ dàng hơn.

Norton ghost có rất nhiều những ưu điểm cũng như những tính năng hữu ích giúp người dùng tiết kiệm được thời gian, chi phí sử dụng đồng thời hỗ trợ tính bảo mật dữ liệu tốt cũng như có khả năng tiết kiệm dung lượng dữ liệu trên ổ đĩa hợp lý nhất. Thông qua những tính năng của phần mềm này người dùng cũng có những đánh giá và cái nhìn khách quan hơn về việc sử dụng, đồng thời cũng có thể lựa chọn cho mình phần mềm sử dụng thích hợp nhất.

Ngoài ra còn rất nhiều những phần mềm hay những tính năng và ưu điểm hữu ích, hỗ trợ tốt nhất cho công việc, bạn hãy cùng tham khảo chi tiết hơn tất cả các phần mềm được cập nhật trên Taimienphi.vn. Những phần mềm này được cung cấp chi tiết và hướng dẫn cụ thể, người dùng có thể tham khả và tải trực tiếp về để ứng dụng thích hợp nhất với mục đích và nhu cầu công việc của mình. Với những phần mềm hữu ích này, chắc chắn sẽ đem lại cho người dùng những trải nghiệm thú vị và thực hiện công việc hiệu quả nhất.


Download Norton Ghost có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Norton Ghost cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Norton Ghost để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Norton Ghost chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Norton Ghost đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Norton Ghost 15.0

  Symantec Norton Ghost có khả năng ghost lại Win mà nhanh chóng, chỉ bằng một vài thao tác đơn giản. Phần mềm này hỗ trợ sao lưu toàn bộ các tập tin hệ thống và khôi phục lại dễ dàng khi hệ thống gặp lỗi. Điểm khôi phục được lưu trữ ở môi trường ngoài an toàn tuyệt đối, điển hình như mở máy chủ FTP.

 • MBRtool 2.3.1

  MBRtool 2.3.1 cũng là phần mềm được thao tác trên DOS, nó được thiết kế để sao lưu, khôi phục và tận dụng khả năng của MBR cũng như giúp nó có thể xem được thông tin của MBR trên ổ đĩa của bạn.

 • Lynx VirusScan phần mềm diệt virus

  Lynx VirusScan là một phần mềm diệt virus nó cho phép bạn quét và loại bỏ các thành phần phần mềm độc hại từ máy tính của bạn. Bên cạnh đó, Lynx VirusScan cũng có thể sửa registry, khôi phục các ổ đĩa và ngăn chặn các trang web k

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Sử dụng Norton Ghost để Ghost Windows 7

  Norton Ghost thường được sử dụng để tạo bản Ghost cho các hệ điều hành, đề phòng trường hợp hệ thống gặp sự cố có thể sao lưu và khôi phục lại hệ điều hành như bình thường. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách Ghost Windows 7 bằng phần mềm

 • Sao lưu, khôi phục dữ liệu với Paragon Backup & Recovery Free

  Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn sao lưu, khôi phục dữ liệu với Paragon Backup & Recovery Free một cách chi tiết, kèm hình ảnh minh

 • Cách chuyển dữ liệu từ Android sang iOS nhanh nhất

  Bạn muốn chia se dữ liệu từ thiết bị Android sang iOS nhanh chóng, mà hiệu quả. Dưới đây là những hướng dẫn để bạn có thể chia sẽ dữ liệu từ hai thiết bị đơn giản

 • Cứu dữ liệu bị ghost nhầm bằng Nucleus Kernel FAT and NTFS

  Vì sao dữ liệu xóa đi rồi mà bạn còn có thể cứu dữ liệu lại? Nhiều bạn hỏi mình câu này. Đó là vì nếu xóa dữ liệu theo cách thông thường (cho vào thùng rác rồi empty hay bấm Shirft + Delete), thì dữ liệu chưa bị xóa di khỏi đĩa cứng đâu,

 • Cách tạo menu Norton Ghost từ ổ cứng

  Việc phải Ghost Win bằng đĩa boot khiến bạn gặp không ít khó khăn trong quá trình thực hiện. Để giúp các bạn tiết kiệm thời gian và lược bớt thao tác, các bạn có thể sử dụng cách ghost win mà không cần đĩa boot như hướng dẫn dưới đây nhé.

 • Gmail Drive - Phần mềm lưu trữ dữ liệu trực tuyến

  Gmail Drive - Phần mềm lưu trữ dữ liệu trực tuyến. Phần mềm này sẽ check tài khoản email thường xuyên (sử dụng chức năng tìm kiếm của Gmail). Nhưng về căn bản, GMail Drive vẫn hoạt động như một ổ cứng trên máy

 • Cách lưu trữ dữ liệu trực tuyến bằng OneDrive trên Windows nhanh chóng và an toàn

  OneDrive là dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến, bài viết này hướng dẫn bạn cách lưu trữ dữ liệu trực tuyến bằng OneDrive trên Windows nhanh chóng và an

 • Sử dụng Nero để sao chép đĩa CD/DVD

  Nero không chỉ giúp bạn ghi đĩa nhạc, phim và dữ liệu mà còn hỗ trợ sao chép các tập tin trên đĩa CD/DVD. Đây là thao tác giúp bạn có những bản sao đĩa để sao lưu, dự phòng các cho các dữ liệu quan trọng.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT