Download Norton 360 v6.0

Phần mềm diệt virus

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 5352 Download Norton 360 v6.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Norton 360 v6.0 phần mềm diệt virus có tính năng vượt trội hơn so với phiên bản 5.0 về những chỉ số quan trọng liên quan tới hiệu năng, điển hình là tăng tới 50% tốc độ sao chép tệp tin trung bình.
 

Giới thiệu về phần mềm diệt virus Norton 360 v6.0

Norton 360 v6.0 phần mềm diệt virus có tính năng vượt trội hơn so với phiên bản 5.0 về những chỉ số quan trọng liên quan tới hiệu năng, điển hình là tăng tới 50% tốc độ sao chép tệp tin trung bình. Người dùng có thể quản lý thiết lập bảo mật và cập nhật thuê bao từ xa, đồng thời có thể dễ dàng kiểm tra độ ổn định thiết bị hoặc sửa lỗi.


Norton 360 v6.0

Norton 360 v6.0 - Phan mem diet virus


Bên cạnh đó, những tính năng quan trọng chính của dòng sản phẩm vẫn được duy trì, gồm Norton Insight (công nghệ bảo mật dựa trên danh tiếng hàng đầu của Norton sử dụng các mẫu phần mềm ẩn danh được gửi tới từ hàng triệu người dùng Symantec trên toàn thế giới giúp tự động xác định và ngăn chặn các phần mềm độc hại mà chưa bao giờ được biết đến), và SONAR (giám sát những ứng dụng đang chạy để kịp thời phát hiện những hành vi đáng ngờ, đồng thời ngăn chặn những mối đe dọa bảo mật chưa rõ nguồn gốc).

Phiên bản mới của Norton 360 được tích hợp những công nghệ bảo mật lõi có trong Norton Internet Security 2012, cùng với những tính năng nổi bật như hiệu chỉnh máy tính (PC tuneup) và khả năng sao lưu.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Norton 360 v6.0

Tính năng chính trong Norton 360 v6.0


Norton Protection System: Cung cấp cơ chế bảo mật hàng đầu với lớp bảo vệ mạnh mẽ giúp chủ động ngăn chặn các mối đe dọa trực tuyến lây nhiễm vào máy tính của bạn.


Norton Management là cơ chế quản lý dựa trên điện toán đám mây, giúp bạn có thể download, cài đặt, chuyển giao, cập nhật hay renew các sản phẩm Norton từ bất kỳ đâu có kết nối Internet.


Norton Identity Safe: Bảo mật, ghi nhớ và tự động nhập tên người dùng/mật khẩu dùng trên website để ngăn chặn tội phạm mạng ăn cắp thông tin khi bạn nhập vào. Với một phiên bản trực tuyến, nó giúp bạn có thể chia sẻ thông tin đăng nhập giữa các máy tính được bảo vệ bởi sản phẩm Norton 2012.


Parental Controls Management: Cho phép bạn theo dõi các hoạt động trực tuyến của trẻ thông qua thành phần Norton Online Family, theo đó bạn có thể bảo vệ con em mình tránh khỏi các nguy hiểm trực tuyến.


Download Insight 2.0: Bảo vệ máy tính bằng cách cảnh báo trước khi cài đặt ứng dụng nguy hiểm có thể gây hại cho sự ổn định của máy tính.


Norton Recovery Tools giúp loại bỏ các mối đe dọa nằm ẩn sâu trong máy tính.


Tổng Hợp

Download Norton 360 v6.0 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Norton 360 v6.0 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Norton 360 v6.0 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Norton 360 v6.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Norton v. đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Norton Ghost

  Norton Ghost là phần mềm nổi tiếng của hãng Symantec giúp bạn sao lưu, khôi phục hay phục hồi dữ liệu một cách nhanh chóng và đặc biệt an toàn. Nếu máy tính của bạn cần thực hiện một trong các công việc trên thì Symantec Norton Ghost chính là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn tại thời điểm này.

 • Norton Internet Security

  Norton Internet Security sử dụng những công nghệ bảo mật hàng đầu giúp bạn tìm diệt các loại virus và phần từ độc hại từ Internet, bảo vệ trình duyệt và các dữ liệu quan trọng của bạn.Phần mềm này có thể diệt trừ nhiều loại virus, sâu, spyware, malware, bot, rootkit,…

 • Norton Ghost 15.0

  Symantec Norton Ghost có khả năng ghost lại Win mà nhanh chóng, chỉ bằng một vài thao tác đơn giản. Phần mềm này hỗ trợ sao lưu toàn bộ các tập tin hệ thống và khôi phục lại dễ dàng khi hệ thống gặp lỗi. Điểm khôi phục được lưu trữ ở môi trường ngoài an toàn tuyệt đối, điển hình như mở máy chủ FTP.

 • Norton AntiVirus Virus Definitions August 11, 2014 (32bit)

  Norton AntiVirus Virus Definitions có khả năng phát hiện và ngăn chặn các loại virus, phần mềm độc hại trên máy tính để bảo vệ cho các loại dữ liệu quan trọng của bạn.

 • Norton SystemWorks 12.0.0 Build 52

  Norton SystemWorks là ứng dụng chăm sóc và bảo vệ toàn diện cho máy tính của bạn với các công cụ diệt Spyware và virus hiệu quả, phân tích và sửa lỗi hệ thống với công nghệ tiên tiến. Ngoài ra, ứng dụng này còn giúp bạn dọn dẹp máy tính, sao lưu dữ liệu, chống phân mảnh cho ổ cứng

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Phần mềm diệt virus Symantec khiến hàng loạt máy tính bị treo

  Symantec đã thừa nhận trên trang web của mình rằng, một lỗi kĩ thuật trong bản cập nhật chương trình Symantec Endpoint Protection 12.1 và phần mềm diệt virus Norton với phiên bản dành cho doanh nghiệp đã khiến các máy tính chạy hệ điều

 • Top 7 phần mềm diệt virus hữu dụng cho điện thoại

  Bạn thường xuyên truy cập internet từ chiếc điện thoại di động của mình, điều đó sẽ làm gia tăng nguy cơ nhiễm virus. Tuy nhiên, đó sẽ không còn là mối bận tâm của bạn nữa khi bạn sử dụng 1 trong 7 phần mềm diệt virus hữu dụng nhất dưới

 • Mẹo diệt virus hiệu quả nhất

  Hiện nay có rất nhiều phần mềm diệt virus hiệu quả. Tuy nhiên để lựa chọn đúng phần mềm cho người sử dụng không phải dễ. Bài viết dưới đây sẽ mách bạn các phần mềm diệt virus tốt nhất dành cho máy tính của

 • Những phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất cho Windows

  Hiện nay có rất nhiều phần mềm diệt virus miễn phí mà người dùng có thể lựa chọn. Bài viết dưới đây đề cập tới 4 phần mềm được đánh giá cao về mức độ phổ biến, bản cập nhật và không chiếm dụng nhiều tài nguyên hệ

 • Phần mềm diệt virus Kaspersky 2013 sắp ra mắt tại Việt Nam

  Chương trình ra mắt sản phẩm “Sẵn sàng cho 20 triệu lượt download” sẽ diễn ra vào lúc 8g00 ngày 16/10/2012 tại hội trường 1, nhà Văn Hóa Thanh Niên, Q1, TP.

 • Mẹo tìm diệt “siêu mã độc” Gauss trên hệ thống

  Gauss có thể nhận diện phần mềm bảo mật trên hệ thống để có thể tự ẩn mình. Điều này đủ thấy được tầm nguy hiểm của Gauss. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách tìm diệt “siêu mã độc” Gauss trên hệ

 • Những phần mềm diệt virus xuất sắc nhất năm 2007 (P1)

  Phòng kiểm định phần mềm của Tạp chí PC World đã tiến hành thử nghiệm, đánh giá và xếp hạng các chương trình diệt virus cho năm 2007 dựa theo khả năng phát hiện, tiêu diệt virus, sự thân thiện của giao diện đồ hoạ, giá cả và các hỗ trợ kỹ

 • Những phần mềm diệt virus xuất sắc nhất năm 2007 (P2)

  Tạp chí PC World đã tiến hành thử nghiệm, đánh giá và xếp hạng những phần mềm diệt virus xuất sắc nhất năm 2007, qua đó giúp người dùng lựa chọn được đúng phần mềm diệt virus để bảo vệ máy tính một cách tốt

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT