Norton 360 v6.0

Phần mềm diệt virus

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 5352 Download Norton 360 v6.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Norton 360 v6.0 phần mềm diệt virus có tính năng vượt trội hơn so với phiên bản 5.0 về những chỉ số quan trọng liên quan tới hiệu năng, điển hình là tăng tới 50% tốc độ sao chép tệp tin trung bình.
 

Giới thiệu về phần mềm diệt virus Norton 360 v6.0

Norton 360 v6.0 phần mềm diệt virus có tính năng vượt trội hơn so với phiên bản 5.0 về những chỉ số quan trọng liên quan tới hiệu năng, điển hình là tăng tới 50% tốc độ sao chép tệp tin trung bình. Người dùng có thể quản lý thiết lập bảo mật và cập nhật thuê bao từ xa, đồng thời có thể dễ dàng kiểm tra độ ổn định thiết bị hoặc sửa lỗi.


Norton 360 v6.0

Norton 360 v6.0 - Phan mem diet virus


Bên cạnh đó, những tính năng quan trọng chính của dòng sản phẩm vẫn được duy trì, gồm Norton Insight (công nghệ bảo mật dựa trên danh tiếng hàng đầu của Norton sử dụng các mẫu phần mềm ẩn danh được gửi tới từ hàng triệu người dùng Symantec trên toàn thế giới giúp tự động xác định và ngăn chặn các phần mềm độc hại mà chưa bao giờ được biết đến), và SONAR (giám sát những ứng dụng đang chạy để kịp thời phát hiện những hành vi đáng ngờ, đồng thời ngăn chặn những mối đe dọa bảo mật chưa rõ nguồn gốc).

Phiên bản mới của Norton 360 được tích hợp những công nghệ bảo mật lõi có trong Norton Internet Security 2012, cùng với những tính năng nổi bật như hiệu chỉnh máy tính (PC tuneup) và khả năng sao lưu.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Norton 360 v6.0

Tính năng chính trong Norton 360 v6.0


Norton Protection System: Cung cấp cơ chế bảo mật hàng đầu với lớp bảo vệ mạnh mẽ giúp chủ động ngăn chặn các mối đe dọa trực tuyến lây nhiễm vào máy tính của bạn.


Norton Management là cơ chế quản lý dựa trên điện toán đám mây, giúp bạn có thể download, cài đặt, chuyển giao, cập nhật hay renew các sản phẩm Norton từ bất kỳ đâu có kết nối Internet.


Norton Identity Safe: Bảo mật, ghi nhớ và tự động nhập tên người dùng/mật khẩu dùng trên website để ngăn chặn tội phạm mạng ăn cắp thông tin khi bạn nhập vào. Với một phiên bản trực tuyến, nó giúp bạn có thể chia sẻ thông tin đăng nhập giữa các máy tính được bảo vệ bởi sản phẩm Norton 2012.


Parental Controls Management: Cho phép bạn theo dõi các hoạt động trực tuyến của trẻ thông qua thành phần Norton Online Family, theo đó bạn có thể bảo vệ con em mình tránh khỏi các nguy hiểm trực tuyến.


Download Insight 2.0: Bảo vệ máy tính bằng cách cảnh báo trước khi cài đặt ứng dụng nguy hiểm có thể gây hại cho sự ổn định của máy tính.


Norton Recovery Tools giúp loại bỏ các mối đe dọa nằm ẩn sâu trong máy tính.


Tổng Hợp

Độ an toàn của Norton 360 v6.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Norton 360 v6.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Norton 360 v6.0 để sử dụng.

 •  

  2960 Download

   

  Sản phẩm đoạt giải SpyEraser sẽ mang đến cho bạn những công cụ dò tìm cũng như công nghệ loại bỏ hiệu quả nhất, như bảo vệ theo thời gian thực với Live Guard

  7.83 MB

  Download

 •  

  6376 Download

   

  Universal Virus Sniffer có khả năng tự động dò tìm và diệt trừ virus, trojan, phần mềm gián điệp. Phần mềm này có thể hoạt động kể cả trong trường hợp máy tính của bạn bị vô hiệu hóa bởi virus, hỗ trợ khôi phục các dữ liệu bị virus làm hư hại và sửa lỗi hệ thống.

  7.5 MB

  Download

 •  

  2533 Download

   

  VirIT eXplorer Lite 6.1.45 là phần mềm làm sạch máy tính của bạn với việc diệt virus, diệt spyware, diệt trojan, worm,backdoor,dialer,BHO(đới tượng người giúp đỡ bộ duyệt), diệt adware,hijackervà phần mềm malware.

  1.93 MB

  Download

 •  

  2950 Download

   

  Phần mền Protector Plus Antivirus Software là phần mền lý tưởng cho họat động bảo vệ máy tính của bạn chống lại tất cả những dạng virus như trojans, worms and spyware.

  8.27 MB

  Download

 •  

  4117 Download

   

  Norton Free AntiVirus là phần mềm diệt virus nhẹ nhất giúp giúp bảo vệ, chống và ngăn chặn virus cũng như các phần mềm gián điệp, nhờ đó bạn có thể an toàn khi trực tuyến và chia sẻ.

  152.24MB

  Download

 •  

  16423 Download

   

  Ikarus Virus Utilities có khả năng quét hệ thống với tốc độ nhanh chóng, phát hiện virus và các phần tử độc hại để loại bỏ chúng. Ứng dụng này cập nhật dữ liệu hoàn toàn tự động, mang đến cho máy tính của bạn sự bảo vệ tốt nhất.

  12.4 MB

  Download

 •  

  6595 Download

   

  Với AVERT, bạn có thể sử dụng cùng lúc 8 phần mềm miễn phí danh tiếng để quét và diệt virus mà không lo bị tình trạng xung đột.

  3.39 MB

  Download

 •  

  1260 Download

   

  Auslogics Antivirus là phần mềm diệt virus mạnh mẽ mang lại khả năng bảo vệ máy tính của bạn trước những nguy hiểm từ mạng và những phần mềm gián điệp

  2.1 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Norton 360 v6.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Norton 360 v6.0 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT