Nikon Capture NX for Mac

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 119 Download Nikon Capture NX for Mac - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Nikon Capture NX For Mac là phiên bản dành cho hệ điều hành Mac, là một phần mềm dễ sử dụng cho phép bạn chỉnh sửa ảnh rất nhanh chóng và ngay lập tức sẽ hiển hiện trên màn hình máy tính của bạn.
 

Nikon Capture NX For Mac là phiên bản dành cho hệ điều hành Mac, là một phần mềm dễ sử dụng cho phép bạn chỉnh sửa ảnh rất nhanh chóng và ngay lập tức sẽ hiển hiện trên màn hình máy tính của bạn.

Nikon Capture NX

Dưới đây là một số tính năng chính của "Nikon Capture NX For Mac":

- Hỗ trợ file NEF, TIFF và JPEG.

- Công nghệ điểm U sẽ đơn giản hóa việc lựa chọn và phân tích thành phần màu sắc ví dụ như: Màu sắc, độ bão hòa, độ sáng cũng như nhận dạng các vùng giống nhau nơi sẽ thực hiện việc chỉnh sửa

- Hiển thị lựa chọn - Khu vực hình ảnh hiển thị được điều chỉnh điểm đen và trắng đảo ngược để kiểm soát dễ dàng, chính xác.

- Sửa đổi danh sách giúp nhiếp ảnh gia theo dõi, hủy bỏ hoặc bổ sung sửa đổi hình ảnh mới.

- Chỉnh sửa theo nhóm.

- Các công cụ chọn lọc: Bao gồm Brush, Lasso Marquee (bốn loại), Gradient và Fill/Remove.

- Kiểm soát màu - Giúp bạn kiểm soát màu sắc của hình ảnh tương thích với màu sắc máy in.

- Giảm tiếng ồn dựa trên thuật toán tiên tiến nhất của Nikon.

- Làm giảm hiệu ứng Reduces Pincushion và Barrel Distortion.

Yêu cầu:

- CPU: 1.0 GHz Pentium III hoặc cao hơn (2.0 GHz Pentium 4 hoặc cao hơn).

- RAM: 256 MB (1.0 GB hoặc cao hơn).

- Ổ cứng: 200 MB.

- Độ phân giải màn hình: 800 x 600 pixel (1024 x 768 hoặc cao hơn).

- .ET Framework 2.0.

- Ổ đĩa CD-ROM.

- Kết nối Internet.

Tuyết Mai


Độ an toàn của Nikon Capture NX for Mac

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Nikon Capture NX for Mac mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Nikon Capture NX for Mac để sử dụng.

 •  

  434 Download

   

  CaptureIt! - công cụ tiện ích hệ thống, có thể nhanh chóng giúp người sử dụng lưu giữ những hoạt động trên màn hình desktop một cách dễ dàng

  3 MB

  Download

 •  

  650 Download

   

  Download Screeny For Mac - Screeny là ứng dụng giúp bạn chụp ảnh màn hình. Bạn có thể kích và kéo để thay đổi kích cỡ của khu vực cần chụp màn hình hoặc nhập chính xác độ phân giải để thay đổi kích thước khu vực cần chụp.

  700 KB

  Download

 •  

  630 Download

   

  Cool Screen Capture còn cung cấp tính năng capture toàn màn hình nâng cao, bạn có thể capture bất cứ vùng nào của desktop, thậm chí một số mục giống như hiển thị video.

  6.72 MB

  Download

 •  

  2145 Download

   

  Với Replay Video Capture 5.1 bạn có thể ghi lại đài phát thanh (radio), lưu các tập tin âm nhạc ( music) như MP3, tải video và chuyển đổi và chỉnh sửa các tập tin của bạn được ghi lại.

  13.3 MB

  Download

 •  

  189 Download

   

  Jing - một dự án phần mềm mới của TechSmith Corporation, vốn đã quá quen thuộc với phần lớn người sử dụng chúng ta với những phần mềm tiện ích như: TechSmith, SnagIt, Camtasia

  5 MB

  Download

 •  

  141 Download

   

  Wincopy cho phép bạn chụp các mục trên màn hình máy tính, chỉnh sửa ảnh chụp được và lưu ảnh lại hoặc in chúng ra

  1.25 MB

  Download

 •  

  72 Download

   

  Belltech CaptureXT Screen Capture là phần mềm tạo bản chụp màn hình và trình chiếu rất chuyên nghiệp dành cho Windows. Nó có thể chụp lại toàn bộ màn hình, cửa sổ đang hoạt động, bất kì khu vực nào, tất cả chỉ với một lần kích.

  3.5 MB

  Download

 •  

  6878 Download

   

  SkypeCap 2.4.0.48 công cụ dành cho các bạn muốn record những bản nhạc do chính mình tạo ra. SkypeCap 2.4.0.48 là một công cụ chuyên phục vụ cho việc thu âm. Download miễn phí.

  12.3 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Nikon Capture NX for Mac chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Nikon Capture NX for Mac đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT