Nikon Capture NX

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 234 Download Nikon Capture NX - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Nikon Capture NX là một phần mềm dễ sử dụng cho phép bạn chỉnh sửa ảnh rất nhanh chóng và ngay lập tức sẽ hiển hiện trên màn hình máy tính của bạn.
 

Nikon Capture NX là một phần mềm dễ sử dụng cho phép bạn chỉnh sửa ảnh rất nhanh chóng và ngay lập tức sẽ hiển hiện trên màn hình máy tính của bạn.

Nikon Capture NX

Dưới đây là một số tính năng chính của "Nikon Capture NX":

- Hỗ trợ file NEF, TIFF và JPEG.

- Công nghệ điểm U sẽ đơn giản hóa việc lựa chọn và phân tích thành phần màu sắc ví dụ như: Màu sắc, độ bão hòa, độ sáng cũng như nhận dạng các vùng giống nhau nơi sẽ thực hiện việc chỉnh sửa

- Hiển thị lựa chọn - Khu vực hình ảnh hiển thị được điều chỉnh điểm đen và trắng đảo ngược để kiểm soát dễ dàng, chính xác.

- Sửa đổi danh sách giúp nhiếp ảnh gia theo dõi, hủy bỏ hoặc bổ sung sửa đổi hình ảnh mới.

- Chỉnh sửa theo nhóm.

- Các công cụ chọn lọc: Bao gồm Brush, Lasso Marquee (bốn loại), Gradient và Fill/Remove.

- Kiểm soát màu - Giúp bạn kiểm soát màu sắc của hình ảnh tương thích với màu sắc máy in.

- Giảm tiếng ồn dựa trên thuật toán tiên tiến nhất của Nikon.

- Làm giảm hiệu ứng Reduces Pincushion và Barrel Distortion.

Yêu cầu:

- CPU: 1.0 GHz Pentium III hoặc cao hơn (2.0 GHz Pentium 4 hoặc cao hơn).

- RAM: 256 MB (1.0 GB hoặc cao hơn).

- Ổ cứng: 200 MB.

- Độ phân giải màn hình: 800 x 600 pixel (1024 x 768 hoặc cao hơn).

- .ET Framework 2.0.

- Ổ đĩa CD-ROM.

- Kết nối Internet.

Tuyết Mai


Độ an toàn của Nikon Capture NX

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Nikon Capture NX mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Nikon Capture NX để sử dụng.

 •  

  1007 Download

   

  Capture One 5 là một phần mềm chuyển đổi và chỉnh sửa ảnh kỹ thuật số, cho phép các nhiếp ảnh gia tiết kiệm thời gian và nỗ lực trong việc tạo những bức ảnh với màu sắc và chi tiết tuyệt vời.

  232.5 MB

  Download

 •  

  6085 Download

   

  FastStone Capture cho phép bạn chụp lại ảnh màn hình máy tính với nhiều chế độ khác nhau như: chụp toàn màn hình, chụp cửa sổ, chụp theo vị trí...Các bức ảnh sau khi chụp có thể được thay đổi về kích thước, xóa bỏ các thành phần không mong muốn, thêm văn bản...

  1.83 MB

  Download

 •  

  45 Download

   

  Capture Assistant được xây dựng bằng cách sử dụng công nghệ TextGRAB SDK, cho phép bạn lưu lại nội dung bằng hình ảnh của hầu hết các file dữ liệu dưới dạng văn bản.

  1.15 MB

  Download

 •  

  215 Download

   

  Phần mềm Windows Snapshot Maker 3.5.7 (gọi tắt là WinSnap) là một công cụ nhỏ gọn để chụp và chỉnh sửa những bức ảnh chụp màn hình (screenshot).

  1.1 MB

  Download

 •  

  2550 Download

   

  Easy Screen Capture And Annotation 2.4.0.0 là một chương trình tiện ích nhỏ gọn của hãng MindGems Software giúp người sử dụng nhanh chóng chụp ảnh màn hình desktop và chỉnh sửa file đồ họa

  1.5 MB

  Download

 •  

  45 Download

   

  Với Video Download Capture, người dùng sẽ dễ dàng tải về các video trực tuyến với tốc độ nhanh, hình ảnh và âm thanh có độ sắc nét cao. Ứng dụng này hỗ trợ nhiều giao thức và trang web chia sẻ video trực tuyến, đồng thời cho phép chỉnh sửa, chuyển đổi các video sau khi tải về. Ngoài ra, công cụ này cũng có khả năng thu lại video trực tuyến

  19.16 MB

  Download

 •  

  297 Download

   

  Videobox cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng tải video flash từ hầu hết các trang web video phổ biến trên Internet.

  5 MB

  Download

 •  

  414 Download

   

  PhotoEchoes là một kính vạn hoa kỹ thuật số mà sẽ chạy như một screensaver hoặc một chương trình độc lập. Nó có thể tạo ra các hình ảnh rực rỡ dựa trên hình ảnh được lưu trữ trong máy tính của bạn.

  1.73 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Nikon Capture NX chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Nikon Capture NX đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT