Ngữ pháp tiếng Anh

Học ngữ pháp tiếng Anh

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 43174 Download Ngữ pháp tiếng Anh - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Bộ ngữ pháp tiếng anh này sẽ giúp bạn học tiếng Anh một cách chuẩn xác, nó có đủ loại ngữ pháp, từ đơn giản đến phức tạp, nâng cao trình độ ngoại ngữ của bạn.
 

 

Ngoài ra, bạn cũng có thể download Grammar gồm nhiều phần mềm học tiếng anh hay và hoàn toàn miễn phí về máy để sử dụng.

 

 

 


Độ an toàn của Ngữ pháp tiếng Anh

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Ngữ pháp tiếng Anh mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Ngữ pháp tiếng Anh để sử dụng.

 •  

  6555 Download

   

  Tiếng Anh du lịch Bài 8: Trong Nhà Hàng – phục vụ ân cần; giải thích hóa đơn

  3.14 MB

  Download

 •  

  7553 Download

   

  Cuốn sách này xoay quanh những mẫu thư thương mại, cám ơn, đặt phòng ở khách sạn, hẹn gặp, hoãn lại và huỷ bỏ cuộc hẹn… nhằm giúp các bạn có trong tay một cuốn sách mẫu quý giá để tham khảo và tự tin hơn khi viết một lá thư trong công việc. Sau mỗi phần đều có phần từ vựng và những câu chuẩn để các bạn tham khảo.

  40 MB

  Download

 •  

  1748 Download

   

  logology 0.0.9 là một ứng dụng nhỏ, đơn giản, dễ sử dụng được thiết kế đặc biệt để giúp bạn học từ nước ngoài.

  5.4 MB

  Download

 •  

  2040 Download

   

  Learn To Speak German hỗ trợ học song song 2 ngôn ngữ Anh và Đức, có khả năng giúp bạn đọc và dịch bất cứ tài liệu tiếng Anh nào qua tiếng Đức

  5 MB

  Download

 •  

  3085 Download

   

  MultiTranse 6.3.1 Beta giúp bạn chuyển đổi mọi từ của bạn ra nhiều tiếng nước ngoài hay dịch 1 văn bản. Nó dùng nguồn tư liệu phong phú có trên mạng chuyển dịch qua lại từ Tiếng Anh, Hoa,Pháp, Hà Lan, Hy Lạp, Đức, Tây Ban Nha, Ả Rập, Ý, Bồ Đào Nha, Nga, Hàn , Nhật.

  2.7 MB

  Download

 •  

  8155 Download

   

  Bài 18: mời khách ăn uống; xin lỗi; giải thích vấn đề an toàn

  4.97 MB

  Download

 •  

  213786 Download

   

  English Grammar 2.11 là giải pháp tự học tiếng Anh bằng phần mềm mang tính khoa học, khả năng sư phạm tốt, dễ Download Grammar, dễ sử dụng và miễn phí mãi mãi (cả chương trình lẫn hỗ trợ sử dụng). Chương trình cũng hữu ích với người nước ngoài muốn học tiếng Việt.

  40.37 MB

  Download

 •  

  30173 Download

   

  “Tiếng Anh theo dòng thời sự” là cuốn sách dẫn dắt độc giả vào thế giới ngôn từ sống động trong những bản tin tiếng Anh với nhiều đề tài hấp dẫn và nóng hổi cho bạn đọc.

  611.81 KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Ngữ pháp tiếng Anh chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Ngữ pháp tiếng Anh đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT