Ngữ pháp tiếng Anh

Download Grammar Ebook

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 33211 Download Ngữ pháp tiếng Anh - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Bộ ngữ pháp tiếng anh này sẽ giúp bạn học tiếng Anh một cách chuẩn xác, nó có đủ loại ngữ pháp, từ đơn giản đến phức tạp. Download Grammar hoàn toàn miễn phí với dung lượng nhỏ và dễ sử dụng.
 

 

Ngoài ra, bạn cũng có thể download Grammar gồm nhiều phần mềm học tiếng anh hay và hoàn toàn miễn phí về máy để sử dụng.

 

 

 


Độ an toàn của Ngữ pháp tiếng Anh

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Ngữ pháp tiếng Anh mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Ngữ pháp tiếng Anh để sử dụng.

 •  

  20935 Download

   

  Công ty Edusoft vừa chính thức khai trương website học tiếng Anh trực tuyến. Đây là phiên bản thử nghiệm beta, vì vậy Công ty Edusoft miễn phí cho tất cả mọi người sử dụng

  B

  Download

 •  

  213786 Download

   

  English Grammar 2.11 là giải pháp tự học tiếng Anh bằng phần mềm mang tính khoa học, khả năng sư phạm tốt, dễ Download Grammar, dễ sử dụng và miễn phí mãi mãi (cả chương trình lẫn hỗ trợ sử dụng). Chương trình cũng hữu ích với người nước ngoài muốn học tiếng Việt.

  40.37 MB

  Download

 •  

  766888 Download

   

  Grammar 2.9 (grammar in english) là giải pháp tự học tiếng Anh online bằng phần mềm mang tính khoa học, khả năng sư phạm tốt, dễ sử dụng và miễn phí mãi mãi (cả chương trình lẫn hỗ trợ sử dụng). Chương trình cũng hữu ích với người nước ngoài muốn học tiếng Việt.

  500 MB

  Download

 •  

  3085 Download

   

  MultiTranse 6.3.1 Beta giúp bạn chuyển đổi mọi từ của bạn ra nhiều tiếng nước ngoài hay dịch 1 văn bản. Nó dùng nguồn tư liệu phong phú có trên mạng chuyển dịch qua lại từ Tiếng Anh, Hoa,Pháp, Hà Lan, Hy Lạp, Đức, Tây Ban Nha, Ả Rập, Ý, Bồ Đào Nha, Nga, Hàn , Nhật.

  2.7 MB

  Download

 •  

  209850 Download

   

  English Grammar - Grammar là giải pháp tự học tiếng Anh bằng phần mềm mang tính khoa học, khả năng sư phạm tốt, dễ sử dụng và miễn phí mãi mãi (cả chương trình lẫn hỗ trợ sử dụng)

  350 MB

  Download

 •  

  7017 Download

   

  Bài 10: Ngoài Đường - chào hỏi, nói chuyện phiếm với khách; xin trả tiền xe

  1.8 MB

  Download

 •  

  7553 Download

   

  Cuốn sách này xoay quanh những mẫu thư thương mại, cám ơn, đặt phòng ở khách sạn, hẹn gặp, hoãn lại và huỷ bỏ cuộc hẹn… nhằm giúp các bạn có trong tay một cuốn sách mẫu quý giá để tham khảo và tự tin hơn khi viết một lá thư trong công việc. Sau mỗi phần đều có phần từ vựng và những câu chuẩn để các bạn tham khảo.

  40 MB

  Download

 •  

  7117 Download

   

  Tiếng Anh du lịch là giáo trình hướng dẫn học tiếng Anh dành cho ngành du lịch, bạn nào yêu thích du lịch, muốn quảng bá hình ảnh quê hương mình với các du khách nước ngoài. Trong phần này chúng tôi xin giới thiệu Bài 9: Chỉ Đường: hướng nào, bao xa. ‘How about… ’ và ‘May I suggest…’

  1.88 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Ngữ pháp tiếng Anh chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Ngữ pháp tiếng Anh đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Đáp án bắt chữ IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT