Ngôn ngữ lập trình C

Ebook

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 66610 Download Ngôn ngữ lập trình C - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Lập trình C là một môn học Tính cô đọng, cấu trúc, tương thích, Biên dịchđòi hỏi người lập trình phải có tính tư duy cao. Chính vì thế người ta chọn C là ngôn ngữ cơ bản cho các ngôn ngữ lập trình trong trường học.
 

 

Tổng quan về ngôn ngữ lập trình C :

C là ngôn ngữ lập trình cấp cao, được sử dụng rất phổ biến để lập trình hệ thống cùng với Assembler và phát triển các ứng dụng.
Vào những năm cuối thập kỷ 60 đầu thập kỷ 70 của thế kỷ XX, Dennish Ritchie (làm việc tại phòng thí nghiệm Bell) đã phát triển ngôn ngữ lập trình C dựa trên ngôn ngữ BCPL (do Martin Richards đưa ra vào năm 1967) và ngôn ngữ B (do Ken Thompson phát triển từ ngôn ngữ BCPL vào năm 1970 khi viết hệ điều hành UNIX đầu tiên trên máy PDP-7) và được cài đặt lần đầu tiên trên hệ điều hành UNIX của máy DEC PDP-11.
Năm 1978, Dennish Ritchie và B.W Kernighan đã cho xuất bản quyển "Ngôn ngữ lập trình C" và được phổ biến rộng rãi đến nay.

Lúc ban đầu, C được thiết kế nhằm lập trình trong môi trường của hệ điều hành Unix nhằm mục đích hỗ trợ cho các công việc lập trình phức tạp. Nhưng về sau, với những nhu cầu phát triển ngày một tăng của công việc lập trình, C đã vượt qua khuôn khổ của phòng thí nghiệm Bell và nhanh chóng hội nhập vào thế giới lập trình để rồi các công ty lập trình sử dụng một cách rộng rãi. Sau đó, các công ty sản xuất phần mềm lần lượt đưa ra các phiên bản hỗ trợ cho việc lập trình bằng ngôn ngữ C và chuẩn ANSI C cũng được khai sinh từ đó.

Ngôn ngữ lập trình C là một ngôn ngữ lập trình hệ thống rất mạnh và rất "mềm dẻo", có một thư viện gồm rất nhiều các hàm (function) đã được tạo sẵn. Người lập trình có thể tận dụng các hàm này để giải quyết các bài toán mà không cần phải tạo mới. Hơn thế nữa, ngôn ngữ C hỗ trợ rất nhiều phép toán nên phù hợp cho việc giải quyết các bài toán kỹ thuật có nhiều công thức phức tạp. Ngoài ra, C cũng cho phép người lập trình tự định nghĩa thêm các kiểu dữ liệu trừu tượng khác. Tuy nhiên, điều mà người mới vừa học lập trình C thường gặp "rắc rối" là "hơi khó hiểu" do sự "mềm dẻo" của C. Dù vậy, C được phổ biến khá rộng rãi và đã trở thành một công cụ lập trình khá mạnh, được sử dụng như là một ngôn ngữ lập trình chủ yếu trong việc xây dựng những phần mềm hiện nay.

Ngôn ngữ lập trình C là một môn học cơ sở trong chương trình đào tạo kỹ sư, cử nhân tin học tại khoa CNTT của nhiều trường đại học ( trường Đại học công nghệ, trường Đại học Khoa học tự nhiên - Đại học Quốc gia, trường Đại học Bách Khoa, trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội…) Ở đây sinh viên được trang bị những kiến thức cơ bản nhất về ngôn ngữ lập trình C, các kỹ thuật tổ chức dữ liệu và lập trình căn bản.

Trên thế giới, tại nhiều nước ngôn ngữ lập trình C cũng được chọn để dạy về lập trình thay vì là Pascal. Ở Việt Nam, tại các trung tâm đào tạo lập tình viên quốc tế như NIT hay Apech. Ngôn ngữ lập trình C được chọn để dạy lập trình như là bước đệm để học tiếp các ngôn ngữ khác: C++,C# hoặc Java. Trên thực tế ngôn ngữ lập trình C là ngôn ngữ rất mạnh, nó được các nhà tin học chuyên nghiệp và các lập trình viên nghiệp dư sử dụng để lập trình hệ thống. Lập trình ứng dựng và giải quyết nhiều bài toán khoa học và kỹ thuật.

 

Ngôn ngữ lập trình C - Ebook

Giới thiệu Ngôn ngữ lập trình C - Ebook

 

Nội dung Ngôn ngữ lập trình C - Ebook :

1. Những khái niệm cơ bản về ngôn ngữ C
2. Biến và Kiểu dữ liệu - Lý thuyết
3. Biến, Toán tử và Kiểu dữ liệu – Thực hành
4. Toán tử và Biểu thức - Lý thuyết
5. Toán tử và Biểu thức - Thực hành
6. Nhập và Xuất trong C – Lý thuyết
7. Điều kiện – Lý thuyết
8. Điều kiện – Thực hành
9. Vòng lặp – Lý thuyết
10. Vòng lặp – Thực hành
11. Mảng – Lý thuyết
12. Mảng – Thực hành
13. Con trỏ – Lý thuyết
14. Con trỏ – Thực hành
15. Hàm – Lý thuyết
16. Hàm – Thực hành
17. Chuỗi – Lý thuyết
18. Chuỗi – Thực hành
19. Các Kiểu dữ liệu Nâng cao và Sắp xếp – Lý thuyết
20. Các Kiểu dữ liệu Nâng cao và Sắp xếp – Thực hành
21. Quản Lý Tập Tin – Lý thuyết
22. Quản Lý Tập Tin – Thực hành


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Ngôn ngữ lập trình C

Ngôn ngữ C có những đặc điểm cơ bản sau:

Tính cô đọng (compact): C chỉ có 32 từ khóa chuẩn và 40 toán tử chuẩn, nhưng hầu hết đều được biểu diễn bằng những chuỗi ký tự ngắn gọn.


Tính cấu trúc (structured): C có một tập hợp những chỉ thị của lập trình như cấu trúc lựa chọn, lặp… Từ đó các chương trình viết bằng C được tổ chức rõ ràng, dễ hiểu.


Tính tương thích (compatible): C có bộ tiền xử lý và một thư viện chuẩn vô cùng phong phú nên khi chuyển từ máy tính này sang máy tính khác các chương trình viết bằng C vẫn hoàn toàn tương thích.


Tính linh động (flexible): C là một ngôn ngữ rất uyển chuyển và cú pháp, chấp nhận nhiều cách thể hiện, có thể thu gọn kích thước của các mã lệnh làm chương trình chạy nhanh hơn.


Biên dịch (compile): C cho phép biên dịch nhiều tập tin chương trình riêng rẽ thành các tập tin đối tượng (object) và liên kết (link) các đối tượng đó lại với nhau thành một chương trình có thể thực thi được (executable) thống nhất.

 

Chúc các bạn thành công!

Độ an toàn của Ngôn ngữ lập trình C

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Ngôn ngữ lập trình C mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Ngôn ngữ lập trình C để sử dụng.

 •  

  4012 Download

   

  C-Free Pro là ứng dụng phát triển, lập trình ngôn ngữ lập trình ngôn ngữ C, C++ . Với ứng dụng này bạn sẽ tạo nên ứng dụng từ ngôn ngữ C dễ dàng và dễ soạn thảo.

  13.8 MB

  Download

 •  

  118410 Download

   

  Visual Studio 2008 Express Edition là bộ cài đặt đầy đủ cả 4 công cụ Visual C# 2008 Express Edition, Visual C++ 2008 Express Edition

  894 MB

  Download

 •  

  337 Download

   

  Agena là công cụ học ngôn ngữ lập trình dễ dàng, được thiết kế để sử dụng trong khoa học, giáo dục, ngôn ngữ, đồ họa và rất nhiều ứng dụng khác, bao gồm cả script.

  3.1 MB

  Download

 •  

  3432 Download

   

  Java là một ngôn ngữ lập trình dạng lập trình hướng đối tượng (OOP). Khác với phần lớn ngôn ngữ lập trình thông thường, thay vì biên dịch mã nguồn thành mã máy hoặc thông dịch mã nguồn khi chạy, giới thiệu với các bạn cuốn sách ngôn ngữ lập trình Java để thuận tiện hơn trong việc nghiên cứu, dạy và học

  23.7 MB

  Download

 •  

  116 Download

   

  Racket là một ngôn ngữ lập trình cho phép bạn nhanh chóng thử các hình động và GUI phức tạp. Để sắp xếp, bạn có thể kết hợp và gắn các hạng, module hoặc thành phần

  49.13 MB

  Download

 •  

  6402 Download

   

  Python 3.2.2 là ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng động, có thể dùng để phát triển nhiều loại phần mềm khác nhau. Download Python 3.2.2 miễn phí.

  12.56 M

  Download

 •  

  4236 Download

   

  EditRocket là ứng dụng lập trình mã nguồn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như C , Shell Script , Ruby, hàng loạt , C , C #, COBOL , JSP, SQL, PL / SQL , HTML, CSS , PHP, JavaScript, Java , Python, Perl , XML, SQL PL, và Transact-SQL .

  23.8 MB

  Download

 •  

  41578 Download

   

  Bài giảng Lập trình hướng đối tượng với C++ là tuyển tập các bài giảng hay nhất gồm có :Chương 1. Giới thiệu về lập trình hướng đối tượng OOP, Chương 2. Giới thiệu về C++, Chương 3. Lớp và Đối tượng...

  589.35 KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Ngôn ngữ lập trình C chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Ngôn ngữ lập trình C đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Đáp án bắt chữ IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT