Download Ngôn ngữ lập trình C

Ebook

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 86593 Download Ngôn ngữ lập trình C - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Ngôn ngữ lập trình C - Ebook là tài liệu đầy đủ cho những ai có nhu cầu học và thực hành với ngôn ngữ C - là ngôn ngữ cơ bản cho các ngôn ngữ lập trình trong trường học.
 

 

Tổng quan về ngôn ngữ lập trình C :

C là ngôn ngữ lập trình cấp cao, được sử dụng rất phổ biến để lập trình hệ thống cùng với Assembler và phát triển các ứng dụng.
Vào những năm cuối thập kỷ 60 đầu thập kỷ 70 của thế kỷ XX, Dennish Ritchie (làm việc tại phòng thí nghiệm Bell) đã phát triển ngôn ngữ lập trình C dựa trên ngôn ngữ BCPL (do Martin Richards đưa ra vào năm 1967) và ngôn ngữ B (do Ken Thompson phát triển từ ngôn ngữ BCPL vào năm 1970 khi viết hệ điều hành UNIX đầu tiên trên máy PDP-7) và được cài đặt lần đầu tiên trên hệ điều hành UNIX của máy DEC PDP-11.
Năm 1978, Dennish Ritchie và B.W Kernighan đã cho xuất bản quyển "Ngôn ngữ lập trình C" và được phổ biến rộng rãi đến nay.

Lúc ban đầu, C được thiết kế nhằm lập trình trong môi trường của hệ điều hành Unix nhằm mục đích hỗ trợ cho các công việc lập trình phức tạp. Nhưng về sau, với những nhu cầu phát triển ngày một tăng của công việc lập trình, C đã vượt qua khuôn khổ của phòng thí nghiệm Bell và nhanh chóng hội nhập vào thế giới lập trình để rồi các công ty lập trình sử dụng một cách rộng rãi. Sau đó, các công ty sản xuất phần mềm lần lượt đưa ra các phiên bản hỗ trợ cho việc lập trình bằng ngôn ngữ C và chuẩn ANSI C cũng được khai sinh từ đó.

Ngôn ngữ lập trình C là một ngôn ngữ lập trình hệ thống rất mạnh và rất "mềm dẻo", có một thư viện gồm rất nhiều các hàm (function) đã được tạo sẵn. Người lập trình có thể tận dụng các hàm này để giải quyết các bài toán mà không cần phải tạo mới. Hơn thế nữa, ngôn ngữ C hỗ trợ rất nhiều phép toán nên phù hợp cho việc giải quyết các bài toán kỹ thuật có nhiều công thức phức tạp. Ngoài ra, C cũng cho phép người lập trình tự định nghĩa thêm các kiểu dữ liệu trừu tượng khác. Tuy nhiên, điều mà người mới vừa học lập trình C thường gặp "rắc rối" là "hơi khó hiểu" do sự "mềm dẻo" của C. Dù vậy, C được phổ biến khá rộng rãi và đã trở thành một công cụ lập trình khá mạnh, được sử dụng như là một ngôn ngữ lập trình chủ yếu trong việc xây dựng những phần mềm hiện nay.

Ngôn ngữ lập trình C là một môn học cơ sở trong chương trình đào tạo kỹ sư, cử nhân tin học tại khoa CNTT của nhiều trường đại học ( trường Đại học công nghệ, trường Đại học Khoa học tự nhiên - Đại học Quốc gia, trường Đại học Bách Khoa, trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội…) Ở đây sinh viên được trang bị những kiến thức cơ bản nhất về ngôn ngữ lập trình C, các kỹ thuật tổ chức dữ liệu và lập trình căn bản.

Trên thế giới, tại nhiều nước ngôn ngữ lập trình C cũng được chọn để dạy về lập trình thay vì là Pascal. Ở Việt Nam, tại các trung tâm đào tạo lập tình viên quốc tế như NIT hay Apech. Ngôn ngữ lập trình C được chọn để dạy lập trình như là bước đệm để học tiếp các ngôn ngữ khác: C++,C# hoặc Java. Trên thực tế ngôn ngữ lập trình C là ngôn ngữ rất mạnh, nó được các nhà tin học chuyên nghiệp và các lập trình viên nghiệp dư sử dụng để lập trình hệ thống. Lập trình ứng dựng và giải quyết nhiều bài toán khoa học và kỹ thuật.

 

Ngôn ngữ lập trình C - Ebook

Giới thiệu Ngôn ngữ lập trình C - Ebook

 

Nội dung Ngôn ngữ lập trình C - Ebook :

1. Những khái niệm cơ bản về ngôn ngữ C
2. Biến và Kiểu dữ liệu - Lý thuyết
3. Biến, Toán tử và Kiểu dữ liệu – Thực hành
4. Toán tử và Biểu thức - Lý thuyết
5. Toán tử và Biểu thức - Thực hành
6. Nhập và Xuất trong C – Lý thuyết
7. Điều kiện – Lý thuyết
8. Điều kiện – Thực hành
9. Vòng lặp – Lý thuyết
10. Vòng lặp – Thực hành
11. Mảng – Lý thuyết
12. Mảng – Thực hành
13. Con trỏ – Lý thuyết
14. Con trỏ – Thực hành
15. Hàm – Lý thuyết
16. Hàm – Thực hành
17. Chuỗi – Lý thuyết
18. Chuỗi – Thực hành
19. Các Kiểu dữ liệu Nâng cao và Sắp xếp – Lý thuyết
20. Các Kiểu dữ liệu Nâng cao và Sắp xếp – Thực hành
21. Quản Lý Tập Tin – Lý thuyết
22. Quản Lý Tập Tin – Thực hành


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Ngôn ngữ lập trình C

Ngôn ngữ C có những đặc điểm cơ bản sau:

Tính cô đọng (compact): C chỉ có 32 từ khóa chuẩn và 40 toán tử chuẩn, nhưng hầu hết đều được biểu diễn bằng những chuỗi ký tự ngắn gọn.


Tính cấu trúc (structured): C có một tập hợp những chỉ thị của lập trình như cấu trúc lựa chọn, lặp… Từ đó các chương trình viết bằng C được tổ chức rõ ràng, dễ hiểu.


Tính tương thích (compatible): C có bộ tiền xử lý và một thư viện chuẩn vô cùng phong phú nên khi chuyển từ máy tính này sang máy tính khác các chương trình viết bằng C vẫn hoàn toàn tương thích.


Tính linh động (flexible): C là một ngôn ngữ rất uyển chuyển và cú pháp, chấp nhận nhiều cách thể hiện, có thể thu gọn kích thước của các mã lệnh làm chương trình chạy nhanh hơn.


Biên dịch (compile): C cho phép biên dịch nhiều tập tin chương trình riêng rẽ thành các tập tin đối tượng (object) và liên kết (link) các đối tượng đó lại với nhau thành một chương trình có thể thực thi được (executable) thống nhất.

 

Chúc các bạn thành công!

Download Ngôn ngữ lập trình C có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Ngôn ngữ lập trình C cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Ngôn ngữ lập trình C để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Ngôn ngữ lập trình C chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Ngôn ngữ lập trình C đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • FBReader

  FBReader là phần mềm đọc sách điện tử hỗ trợ cho các thiết bị di động cũng như pc một cách nhanh chóng và hiệu quả, khi tải FBReader đồng nghĩa với bạn đã mở được hàng triueej cuốn e-book quý giá hiện nay.

 • Đắc nhân tâm

  Đắc nhân tâm, tên tiếng Anh là How to Win Friends and Influence People là một trong nhưng cuốn sách bán chạy nhất mọi thời đại. Dù đã được tác giả hoàn thành từ năm 1936 nhưng các vấn để được tác giả đề cập trong cuốn sách vẫn luôn thu hút được lượng lớn độc giả. Sách dạy bạn những bài học thực tế để áp dụng vào cuộc sống. Một cuốn sách rất đáng nên đọc và trải nghiệm.

 • Tôi tài giỏi bạn cũng thế

  Tôi tài giỏi bạn cũng thế là quyển sách của Adam Khoo trong quyển sách Tôi Tài Giỏi, Bạn Cũng Thế!, tác giả Adam Khoo chia sẻ những phương pháp và kỹ năng mà anh đã áp dụng từ năm 13 tuổi trên con đường đi đến thành công trong học vấn và cuộc sống

 • Hệ thống bài nghe môn tiếng Anh 10

  Hệ thống bài nghe môn tiếng Anh 10 là tài liệu hữu ích hỗ trợ học, năng cao khá năng ngoại ngữ Tiếng Anh dùng cho học sinh trung học phổ thông.

 • Giáo trình cắt may

  Giáo trình cắt may là một bộ tài liệu được biên soạn để hỗ trợ các bạn học sinh học cách cắt may, thực hiện các phép đo, cắt, vẽ, may quần áo cơ bản.... ở dạng mềm này các bạn có thể thực hiện xem được trên máy tính, thực hiện phóng to, thu nhỏ tìm kiếm tài liệu một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng và hiệu quả.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Bổ sung ngôn ngữ trên trình duyệt Cốc Cốc

  Cốc cốc là trình duyệt khá mới những đã tạo được những vị trí nhất định với người dùng, nhất là người dùng Việt. Tuy nhiên nhiều người còn khá lạ lẫm khi sử dụng Cốc Cốc, một trong những vấn đề này là việc cài đặt ngôn ngữ cho trình duyệt.

 • Thủ thuật thay đổi ngôn ngữ mặc định của Chrome

  Chrome là trình duyệt web hỗ trợ tiếng Việt ngay từ khi mới tải về, nhưng có thể trong một số trường hợp trình duyệt này lại hiển thị ngôn ngữ tiếng Anh, để chuyển về tiếng Việt, bạn có thể làm theo một số hướng dẫn sau

 • Cách chuyển ngôn ngữ sang tiếng Việt trên Garena Plus

  Garena Plus là phần mềm hỗ trợ game thủ tốt nhất hiện nay, với việc chuyển ngôn ngữ của Garena Plus sang tiếng Việt bạn có thể dễ dàng sử dụng phần mềm này

 • Xin bộ phần mềm lập trình Visual Basic? hỗ trợ lập trình tốt nhất.

  Mình đang cần phần mềm lập trình Visual Basic, vậy bạn nào có bộ phần mềm Visual Basic thì cho mình xin

 • Thiết lập và tối ưu để tăng tốc Chrome

  Chrome là trình duyệt web rất phổ biến hiện nay với nhiều tính năng độc đáo cùng kho tiện ích mở rộng rất phong phú. Máy tính bạn đã sử dụng Chrome lâu ngày và có hiện tượng chậm chạp. Hãy tối ưu lại trình duyệt để duyệt web được êm mượt

 • Đặt coc coc làm trình duyệt mặc định

  coc coc đang là một trong những trình duyệt vô cùng "hot" hiện nay với nhiều tính năng mà người dùng đang cần như: vào facebook không bị chặn, tự đông thêm dấu câu, hỗ trợ tải video. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đặt coc coc làm trình

 • Thay đổi trang chủ cho trình duyệt CocCoc

  CocCoc là trình duyệt web phổ biến ở Việt Nam hiện nay, theo như mặc định khi cài đặt CocCoc sẽ hướng trang chủ về trang chủ của mình, tuy nhiên bạn có thể thay đổi trang chủ cho trình duyệt CocCoc theo hướng dẫn trong bài viết này.

 • Hướng dẫn sử dụng PCSX2 0.9.8

  Bài viết dưới sẽ hướng dẫn sử dụng PCSX2 0.9.8 chi tiết nhất giúp game của bạn đang chạy với tốc độ chậm chạp sẽ trở lên tốc độ và ổn định

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT