NetSupport Manager 10.5

Kiểm soát máy tính mạng LAN

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 18480 Download NetSupport Manager 10.5 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

NetSupport Manager 10.5 là phần mềm này dùng để quan sát các máy khác trong mạng LAN, bạn có thể nhìn thấy mọi thao tác trên màn hình của máy trạm, điều khiển máy trạm nếu thích, tải miễn phí
 

 Nếu máy trạm đã Shutdown bạn có thể bật lên mà không cần tới máy đó, kiểm soát hoàn toàn hệ thống LAN, rất phù hợp với các trường học, công sở,...

 

NetSupport Manager 10.5

Phần mềm kiểm soát máy tính trong mạng LAN - NetSupport Manager 10.5

 

NetSupport Manager 10.5 Giành giải thưởng điều khiển từ xa và máy tính phần mềm quản lý nền tảng chéo. Với theo dõi màn hình duy nhất trong thời gian thực của nhiều hệ thống, điều khiển từ xa, hỗ trợ âm thanh, hàng tồn kho máy tính và chẩn đoán, phân phối tập tin, chat, nhắn tin và nhiều hơn nữa. Liền mạch điều khiển từ xa từ một máy tính Windows hoặc Windows Mobile của bất kỳ Windows, Mac, Linux, CE, Windows Điện thoại di động hoặc máy tính Solaris. Làm việc trên mạng LAN, WAN, Wifi, GPRS, 3G hoặc Internet. Cài đặt trên hầu hết 9 triệu hệ thống trên toàn thế giới và tạp chí Network Computing các phần mềm sản phẩm của năm, PC PRO phòng thí nghiệm người chiến thắng, Redmond Magazine "Best of the Best" người chiến thắng và thế giới mạng "Clear Choice" người chiến thắng giải thưởng. NetSupport Manager 10.5 yêu cầu trước khi cài đặt Client (Host) và điều khiển (Remote) các thành phần trước khi sử dụng.

Có gì mới trong phiên bản này: Phiên bản NetSupport Manager 10.5 bổ sung hỗ trợ cho quản lý từ xa của máy tính Intel vPro được kích hoạt, Windows 7 cảm ứng hỗ trợ, một giao diện người dùng nâng cao và cải tiến đáng kể trong hoạt động điều khiển từ xa của Windows & và Vista hệ thống.

Ưu điểm của NetSupport Manager 10.5


Tôi là một lập trình viên, chương trình NetSupport Manager 10.5 trong các ngôn ngữ sau đây, và vẫn đang học hỏi. Visual Basic 2008. TÔI MUỐN HỌC LÀM THẾ NÀO ĐỂ LÀM CHƯƠNG TRÌNH NÀY. Tôi thích chương trình NetSupport Manager . Công việc tốt đẹp! Tôi sẽ làm một chương trình như thế này một ngày.

Nhược điểm của NetSupport Manager 10.5

không có Nhược điểm!

Chỉ có một lập trình có thể chỉ ra những tính năng khác có thể được tốt hơn. Nhưng từ nơi tôi đang đứng, hoàn hảo của nó. Chương trình Very Nice. Con duy nhất tôi có là chống lại bản thân mình, tôi muốn làm một chương trình như thế này, và tôi sẽ một ngày.


 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download NetSupport Manager 10.5

NetSupport Manager 10.5 là phần mềm dùng để quan sát các máy khác trong mạng LAN, bạn có thể nhìn thấy mọi thao tác trên màn hình của máy trạm, điều khiển máy trạm nếu thích, nếu máy trạm đã Shutdown bạn có thể bật lên mà không cần tới máy đó, kiểm soát hoàn toàn hệ thống LAN, rất phù hợp với các trường học, công sở,...

 

Hoài Thu

 

 

Độ an toàn của NetSupport Manager 10.5

Chúng tôi đã phân tích phiên bản NetSupport Manager 10.5 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download NetSupport Manager 10.5 để sử dụng.

 •  

  97 Download

   

  AirGrab Network Packet Analyzer là công cụ phân tích hệ thống mạng chuyên nghiệp được dùng để ghi lại gói tin trong thời gian thực, kiểm soát hệ thống mạng, phân tích giao thức và giải mã gói tin.

  6.79 MB

  Download

 •  

  22601 Download

   

  Hamachi giúp bạn tạo một mạng LAN ảo qua Internet để thực hiện các kết nối an toàn. Mạng ảo này cho phép người dùng quản lý từ xa các ứng dụng và dịch vụ, cung cấp cho người dùng quyền truy cập từ gateway trung tâm, liên kết mạng lưới client của bạn với nhau...

  895 KB

  Download

 •  

  3845 Download

   

  Download Nsauditor Network Security Auditor 2.8.8 - Nsauditor Network Security Auditor là phần mềm kiểm soát an ninh mạng hiệu quả. Download Nsauditor Network Security Auditor để thử nghiệm

  6 Byte

  Download

 •  

  10116 Download

   

  Auslogics BoostSpeed 7.1.1.0 giúp cho máy tính của bạn không còn nặng nề với hàng đống dữ liệu dư thừa trên ổ cứng, tăng tốc kết nối mạng và tự động hóa công việc văn phòng.

  8.15 MB

  Download

 •  

  715 Download

   

  Download Give Me Too - Give Me Too là một phần mềm rất dễ sử dụng và dò tìm mạng, phân tích mạng, kết nối với mạng máy tính và cho phép bạn dễ dàng giám sát bất kì hoạt động Internet và email nào diễn ra.

  1 MB

  Download

 •  

  871 Download

   

  Phần mềm SmartCode VNC Manager Enterprise Edition 32 bit giúp kiểm tra và quản trị từ xa mạnh và dễ sử dụng. Nó dược sử dụng cho việc quản lý mạng từ xa, quản trị hệ thống từ xa và các môi trường trợ giúp.

  15.77 B

  Download

 •  

  2950 Download

   

  ID Process Manager 1.2 là một phần mềm giúp quản lý các tiến trình đang chạy trên máy. Nó cho phép bạn dừng hoặc khởi động một tiến trình mới, bảo vệ bạn khỏi những spyware và trojan.

  2.01 MB

  Download

 •  

  270 Download

   

  Nessus là một trong những sản phẩm bảo mật được đánh giá cao trên toàn thế giới. Với tính năng phát hiện nguy hiểm nhanh, thống kê toàn diện về hệ thống đầy đủ, phát hiện dữ liệu nhạy cảm và phân tích lỗ hổng đáp ứng yêu cầu cao về bảo mật.

  11.9 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản NetSupport Manager 10.5 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download NetSupport Manager 10.5 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Đáp án bắt chữ IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT