Download NetSupport Manager 10.5

Kiểm soát máy tính trong mạng LAN

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 24024 Download NetSupport Manager 10.5 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

NetSupport Manager cho phép người dùng kiểm soát hoạt động của các máy khác trong mạng LAN. Với một hệ thống điều khiển duy nhất, bạn có thể quan sát các máy từ xa, hỗ trợ sửa chữa, quản lý thời gian sử dụng máy...
 

 Nếu máy trạm đã Shutdown bạn có thể bật lên mà không cần tới máy đó, kiểm soát hoàn toàn hệ thống LAN, rất phù hợp với các trường học, công sở,...

 

NetSupport Manager 10.5

Phần mềm kiểm soát máy tính trong mạng LAN - NetSupport Manager 10.5

 

NetSupport Manager 10.5 Giành giải thưởng điều khiển từ xa và máy tính phần mềm quản lý nền tảng chéo. Với theo dõi màn hình duy nhất trong thời gian thực của nhiều hệ thống, điều khiển từ xa, hỗ trợ âm thanh, hàng tồn kho máy tính và chẩn đoán, phân phối tập tin, chat, nhắn tin và nhiều hơn nữa. Liền mạch điều khiển từ xa từ một máy tính Windows hoặc Windows Mobile của bất kỳ Windows, Mac, Linux, CE, Windows Điện thoại di động hoặc máy tính Solaris. Làm việc trên mạng LAN, WAN, Wifi, GPRS, 3G hoặc Internet. Cài đặt trên hầu hết 9 triệu hệ thống trên toàn thế giới và tạp chí Network Computing các phần mềm sản phẩm của năm, PC PRO phòng thí nghiệm người chiến thắng, Redmond Magazine "Best of the Best" người chiến thắng và thế giới mạng "Clear Choice" người chiến thắng giải thưởng. NetSupport Manager 10.5 yêu cầu trước khi cài đặt Client (Host) và điều khiển (Remote) các thành phần trước khi sử dụng.

Có gì mới trong phiên bản này: Phiên bản NetSupport Manager 10.5 bổ sung hỗ trợ cho quản lý từ xa của máy tính Intel vPro được kích hoạt, Windows 7 cảm ứng hỗ trợ, một giao diện người dùng nâng cao và cải tiến đáng kể trong hoạt động điều khiển từ xa của Windows & và Vista hệ thống.

Ưu điểm của NetSupport Manager 10.5


Tôi là một lập trình viên, chương trình NetSupport Manager 10.5 trong các ngôn ngữ sau đây, và vẫn đang học hỏi. Visual Basic 2008. TÔI MUỐN HỌC LÀM THẾ NÀO ĐỂ LÀM CHƯƠNG TRÌNH NÀY. Tôi thích chương trình NetSupport Manager . Công việc tốt đẹp! Tôi sẽ làm một chương trình như thế này một ngày.

Nhược điểm của NetSupport Manager 10.5

không có Nhược điểm!

Chỉ có một lập trình có thể chỉ ra những tính năng khác có thể được tốt hơn. Nhưng từ nơi tôi đang đứng, hoàn hảo của nó. Chương trình Very Nice. Con duy nhất tôi có là chống lại bản thân mình, tôi muốn làm một chương trình như thế này, và tôi sẽ một ngày.


 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download NetSupport Manager 10.5

NetSupport Manager 10.5 là phần mềm dùng để quan sát các máy khác trong mạng LAN, bạn có thể nhìn thấy mọi thao tác trên màn hình của máy trạm, điều khiển máy trạm nếu thích, nếu máy trạm đã Shutdown bạn có thể bật lên mà không cần tới máy đó, kiểm soát hoàn toàn hệ thống LAN, rất phù hợp với các trường học, công sở,...

 

Hoài Thu

 

 

Download NetSupport Manager 10.5 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định NetSupport Manager 10.5 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download NetSupport Manager 10.5 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản NetSupport Manager 10.5 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download NetSupport Manager . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  THỦ THUẬT LIÊN QUAN

  Quảng cáo và tài trợ

   

  Lên đầu trang

  Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT