NetSupport Manager 10.5

Kiểm soát máy tính trong mạng LAN

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 24024 Download NetSupport Manager 10.5 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

NetSupport Manager cho phép người dùng kiểm soát hoạt động của các máy khác trong mạng LAN. Với một hệ thống điều khiển duy nhất, bạn có thể quan sát các máy từ xa, hỗ trợ sửa chữa, quản lý thời gian sử dụng máy...
 

 Nếu máy trạm đã Shutdown bạn có thể bật lên mà không cần tới máy đó, kiểm soát hoàn toàn hệ thống LAN, rất phù hợp với các trường học, công sở,...

 

NetSupport Manager 10.5

Phần mềm kiểm soát máy tính trong mạng LAN - NetSupport Manager 10.5

 

NetSupport Manager 10.5 Giành giải thưởng điều khiển từ xa và máy tính phần mềm quản lý nền tảng chéo. Với theo dõi màn hình duy nhất trong thời gian thực của nhiều hệ thống, điều khiển từ xa, hỗ trợ âm thanh, hàng tồn kho máy tính và chẩn đoán, phân phối tập tin, chat, nhắn tin và nhiều hơn nữa. Liền mạch điều khiển từ xa từ một máy tính Windows hoặc Windows Mobile của bất kỳ Windows, Mac, Linux, CE, Windows Điện thoại di động hoặc máy tính Solaris. Làm việc trên mạng LAN, WAN, Wifi, GPRS, 3G hoặc Internet. Cài đặt trên hầu hết 9 triệu hệ thống trên toàn thế giới và tạp chí Network Computing các phần mềm sản phẩm của năm, PC PRO phòng thí nghiệm người chiến thắng, Redmond Magazine "Best of the Best" người chiến thắng và thế giới mạng "Clear Choice" người chiến thắng giải thưởng. NetSupport Manager 10.5 yêu cầu trước khi cài đặt Client (Host) và điều khiển (Remote) các thành phần trước khi sử dụng.

Có gì mới trong phiên bản này: Phiên bản NetSupport Manager 10.5 bổ sung hỗ trợ cho quản lý từ xa của máy tính Intel vPro được kích hoạt, Windows 7 cảm ứng hỗ trợ, một giao diện người dùng nâng cao và cải tiến đáng kể trong hoạt động điều khiển từ xa của Windows & và Vista hệ thống.

Ưu điểm của NetSupport Manager 10.5


Tôi là một lập trình viên, chương trình NetSupport Manager 10.5 trong các ngôn ngữ sau đây, và vẫn đang học hỏi. Visual Basic 2008. TÔI MUỐN HỌC LÀM THẾ NÀO ĐỂ LÀM CHƯƠNG TRÌNH NÀY. Tôi thích chương trình NetSupport Manager . Công việc tốt đẹp! Tôi sẽ làm một chương trình như thế này một ngày.

Nhược điểm của NetSupport Manager 10.5

không có Nhược điểm!

Chỉ có một lập trình có thể chỉ ra những tính năng khác có thể được tốt hơn. Nhưng từ nơi tôi đang đứng, hoàn hảo của nó. Chương trình Very Nice. Con duy nhất tôi có là chống lại bản thân mình, tôi muốn làm một chương trình như thế này, và tôi sẽ một ngày.


 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download NetSupport Manager 10.5

NetSupport Manager 10.5 là phần mềm dùng để quan sát các máy khác trong mạng LAN, bạn có thể nhìn thấy mọi thao tác trên màn hình của máy trạm, điều khiển máy trạm nếu thích, nếu máy trạm đã Shutdown bạn có thể bật lên mà không cần tới máy đó, kiểm soát hoàn toàn hệ thống LAN, rất phù hợp với các trường học, công sở,...

 

Hoài Thu

 

 

Độ an toàn của NetSupport Manager 10.5

Chúng tôi đã phân tích phiên bản NetSupport Manager 10.5 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download NetSupport Manager 10.5 để sử dụng.

 •  

  36927 Download

   

  Mạng máy tính - Ebook gồm các nội dung sau: Chương 1. Nhập môn mạng máy tính, Chương 2. Kiến trúc phân tầng OSI, Chương 3. Mạng cục bộ – mạng LAN

  1.7 MB

  Download

 •  

  644 Download

   

  Lansweeper 5.2.0.42 giúp bạn theo dõi hệ thống mạng, cung cấp các thông tin như số lượng máy trong mạng, hệ điều hành đang sử dụng, các phân vùng trên đĩa cứng, các ứng dụng đang được cài đặt,... Những thông tin này giúp bạn kiểm soát tốt hơn hệ thống mạng của mình

  12.07 MB

  Download

 •  

  1025 Download

   

  Hauberk Firewall là phần mềm hữu hiệu giúp bạn bảo vệ máy tính và dữ liệu của mình trước các phần mềm gián điệp, đồng thời kiểm soát các kết nối mạng. Download Hauberk Firewall để thử nghiệm.

  2,7 MB

  Download

 •  

  309 Download

   

  Phần mềm eYeMan 0.9.2.0 có thể làm việc trên một mạng LAN và cho phép một máy tính chủ có thể kiểm soát các máy tính khác (khách).

  485.55 K

  Download

 •  

  3251 Download

   

  GFI LANguard Network Security Scanner 9.0 là một công cụ rà oát hầu hết các vấn đề an ninh trên các hệ thống Mạng, và đưa ra các hành động tức thời, hướng dẫn Admin khắc phục các lỗ hổng

  50.45 MB

  Download

 •  

  3147 Download

   

  Portable MyLanViewer 4.1.3 là phần mềm scan mạng Lan mạnh mẽ, quản lý Wake-On-Lan, theo dõi Lan messenger và Lan IP cho mạng nội bộ.

  2.72 MB

  Download

 •  

  725 Download

   

  Download Little Snitch 2.2.3 for Mac, Trong bài này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn phần mềm bảo vệ sự riêng tư mang tên Little Snitch cho hệ điều hành Mac OS X, đây là phần mềm có thể giúp bạn theo dõi các kết nối gửi ra, thêm vào đó là còn cả một bộ kiểm tra mạng.

  2.6 MB

  Download

 •  

  9485 Download

   

  Các Avira SmallBusiness Suite cung cấp một giải pháp an ninh bảo mật lý tưởng cho các mạng máy tính doanh nghiệp. Phần mềm này có khả năng phát hiện và loại bỏ các mối nguy hiểm đến từ virus, sâu máy tính, gián điệp

  331 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản NetSupport Manager 10.5 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download NetSupport Manager 10.5 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT