Danh mục download

Tin tức công nghệ

NetOp School 6.0 - Phần mềm hướng dãn dạy học ngoại ngữ và tin học

6132 lượt download | 6603 lượt xem

 

Phát hành:Netop Đánh giá:  
Ngày: 29/03/2013 11:45:28 SA Dung lượng: 37.82 MB
 Yêu cầu: Windows NT/2000/XP/2003 Server/Vista

Download

NetOp School 6.0 là phần mềm dạy học thực hành tin học, ngoại ngữ. giupc bạn học nhanh hơn
Phần mềm netop school 6.0, school, dạy học thực hành, tin học, ngoại ngữ, học tập
 

NetOp School 6.0 là phần mềm dạy học thực hành tin học, ngoại ngữ

 

NetOp School 6.0
 
NetOp School 6.0 giao diện chương trình
 
 

Nếu ai đã sử dụng các phòng LAB máy tính dùng thiết bị mạng AVNET bạn sẽ thấy các tính năng tuyệt vời của việc dạy học thực hành tin học, ngoại ngữ phần mềm NetOp School 6.0 làm được hết các chức năng trên mà không phải mua nhiều thiết bị đó là NetOp School.

Phần mềm NetOp School 6.0 do hãng Danware viết. Bạn chỉ cần phòng máy tính nối mạng Windows 98, Windows 2000 hoặc Windows XP, máy chủ dùng Windows 2000 loại nào cũng được, tốc độ đường truyền của mạng 100 Mbps. Cuối cùng bạn chỉ cần cài đặt phần mềm NetOp School 6.0(bản dùng thử). So với giá thiết bị toàn bộ phòng Computer LAB dùng mạng AVNET thì bạn mua bạn quyền của phần mềm này còn rẻ hơn nhiều.

 

theo NetOp School 6.0

Độ an toàn của NetOp School 6.0 - Phần mềm hướng dãn dạy học ngoại ngữ và tin học:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản NetOp School 6.0 - Phần mềm hướng dãn dạy học ngoại ngữ và tin học mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download NetOp School 6.0 - Phần mềm hướng dãn dạy học ngoại ngữ và tin học về sử dụng.

Từ khóa:học thực hành ngoại ngữ, phần mềm hướng dãn dạy học ngoại ngữ và tin học, school 6.0, school, học thực hành tin học, netop school, netop, netop school teacher, netop 6.0

Các phần mềm khác của Netop:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản NetOp School 6.0 - Phần mềm hướng dãn dạy học ngoại ngữ và tin học chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm NetOp School 6.0 - Phần mềm hướng dãn dạy học ngoại ngữ và tin học bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT