NetOp School 6.0

Phần mềm hướng dãn dạy học ngoại ngữ và tin học

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 6132 Download NetOp School 6.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

NetOp School 6.0 là phần mềm dạy học thực hành tin học, ngoại ngữ. giupc bạn học nhanh hơn
 

NetOp School 6.0 là phần mềm dạy học thực hành tin học, ngoại ngữ

 

NetOp School 6.0
 
NetOp School 6.0 giao diện chương trình
 
 

Nếu ai đã sử dụng các phòng LAB máy tính dùng thiết bị mạng AVNET bạn sẽ thấy các tính năng tuyệt vời của việc dạy học thực hành tin học, ngoại ngữ phần mềm NetOp School 6.0 làm được hết các chức năng trên mà không phải mua nhiều thiết bị đó là NetOp School.

Phần mềm NetOp School 6.0 do hãng Danware viết. Bạn chỉ cần phòng máy tính nối mạng Windows 98, Windows 2000 hoặc Windows XP, máy chủ dùng Windows 2000 loại nào cũng được, tốc độ đường truyền của mạng 100 Mbps. Cuối cùng bạn chỉ cần cài đặt phần mềm NetOp School 6.0(bản dùng thử). So với giá thiết bị toàn bộ phòng Computer LAB dùng mạng AVNET thì bạn mua bạn quyền của phần mềm này còn rẻ hơn nhiều.

 

theo NetOp School 6.0


Hướng dẫn kỹ thuật

Download NetOp School 6.0
Hướng dẫn cài đặt NetOp School 6.0
 
1. Cách cài đặt:
- Khởi động toàn bộ máy trạm và máy chủ, các máy trạm login vào User Administrator hoặc quyền tương đương. Mật khẩu của user này phải trùng với mật khẩu của user login vào máy chủ trong khi cài đặt phần mềm.

- Tại máy chủ chạy file Setup.exe cài đặt phần Teacher, khi hoàn thành cài đặt cho máy chủ, kế tiếp chương trình thông báo Netop Student Deloyment – Class selection bắt đầu phần cài đặt cho máy trạm.

Chúng ta khai báo các thông số như Workgroup của phòng máy (nên khai báo tất cả các máy trong phòng cùng một Workgroup), kết nối qua giao thức TCP/IP, hoặc IPX/SPX tùy chọn.

Chương trình sẽ tự đồng tìm ra các máy trạm và cài đặt phần Netop Student xuống máy trạm. Sau khi hoàn thành khởi động lại phòng máy và chạy chương trình Netop School trên máy chủ bạn sẽ thấy danh sách các máy trạm trong màn hình.

- Trường hợp máy chủ không nhận ra máy trạm trong danh sách, bạn có thể cài đặt phần Netop Student tại máy trạm. Các máy trạm phải có cùng một số License key.

2. Sử dụng:

- Chuyển màn hình máy chủ xuống máy trạm: Chọn toàn bộ các máy có trong danh sách, hoặc một số máy tùy ý. Bấm vào nút Give Demo, toàn bộ màn hình máy trạm sẽ nhìn thấy màn hình máy chủ.

Có hai lựa chọn cho chế độ này:

- Chỉ xem mà không sử dụng được.

- Có thể chuyển đổi giữa cửa sổ Demo của máy chủ và màn hình máy trạm.

- Điều khiển một máy trạm: chọn tên của máy trạm trong danh sách và bấm vào nút Remote Control, màn hình máy trạm sẽ hiện lên một cửa sổ trên máy chủ ở màn hình này có hai chế độ: 1 cho phép máy trạm thao tác; 2 không cho phép thao tác bằng cách khóa bàn phím và mouse. Có thể điều khiển nhiều máy trạm trên nhiều cửa sổ khác nhau của máy chủ.

- Xem màn hình toàn bộ phòng máy: bấm vào nút Mosaic View (xem toàn bộ màn hình với kích thước thu nhỏ). Nếu bấm vào nút Monitor Students thì 15 giây một màn hình máy trạm xuất hiện trên máy chủ (thời gian này có thể thay đổi được trong phần Options của chương trình).

3. Các tính năng khác:

- Run Program: Chạy các chương trình dưới máy trạm, chúng ta mô tả đường dẫn chính xác của file cần chạy ở máy trạm và bấm Run. Lập tức các máy trạm cùng chạy một chương trình.

- Distribute files: Chuyển file từ máy giáo viên xuống các máy trạm.

- Collect files: Thu file từ máy trạm về máy chủ. Ứng dụng chức năng này thu bài thi trên máy trạm rất nhanh.

- Execute Command: Có thể Shutdown, Reset, Logoff các máy trạm.

- Attention: Gởi một cảnh báo đến máy trạm.

- Chat: Chat với các máy trạm.

- Audio Chat: Dùng Micro nói trực tiếp xuống các máy trạm nghe qua head phone.

So với các phần mềm Capture màn hình khác, phần mềm này truyền màn hình không bị giật và tương đối nhẹ. Những phòng máy chưa có điều kiện trang bị Projector hoặc AVNET, chỉ cần bộ micro và head phone, mạng 100 Mpbs và cài đặt phần mềm này là có thể đáp ứng đủ nhu cầu dạy học thực hành.
 
 

Độ an toàn của NetOp School 6.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản NetOp School 6.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download NetOp School 6.0 để sử dụng.

 •  

  24832 Download

   

  Ebook này chia sẻ kinh nghiệm sử dụng hệ điều hành Windows, sử dụng mạng LAN, sử dụng Internet; hướng dẫn bạn tự giải quyết những vấn đề vướng mắc thường gặp trong quá trình sử dụng máy tính ; hướng dẫn cài đặt các phần mềm ứng dụng; giới thiệu và hướng dẫn sử dụng các phần mềm mới.

  8.69 MB

  Download

 •  

  4364 Download

   

  Nhằm giúp bạn thực hiện việc quản lý và bảo trì hệ thống Win Xp, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn cuốn sách quản lý và bảo trì hệ điều hành win xp, cuốn tài liệu này sẽ giúp ích cho các bạn rất nhiều trong việc sử dụng và sữa chữa máy tính

  90 MB

  Download

 •  

  1092 Download

   

  Just Translate là trình chỉnh sửa lý tưởng để bạn có thể dịch và hiểu ngay lập tức văn bản tiếng nước ngoài. Chương trình này có khả năng dịch từ hơn 50 ngôn ngữ khác nhau bằng cách sử dụng một trong những dịch vụ dịch dựa trên web.

  60.85 MB

  Download

 •  

  14620 Download

   

  VFriend là ứng dụng từ điển của tác giả Trần Khương Tuấn hỗ trợ bạn học từ vựng ngay cả lúc đang làm việc trên máy tính. Phần mềm này giúp tra từ nhanh, lập danh sách các từ cần ghi nhớ, đồng thời hiển thị nghĩa, kèm theo phát âm của các từ đó.

  119.47 MB

  Download

 •  

  11420 Download

   

  Có nhiều nghiên cứu chứng minh sự liên quan chặt chẽ giữa ăn uống và sức khỏe. Ăn uống không chỉ là đáp ứng nhu cầu cấp thiết hàng ngày mà còn là biện pháp để duy trì, nâng cao sức khỏe và gia tăng tuổi thọ.

  1.26 MB

  Download

 •  

  17015 Download

   

  Từ điển Toán học Anh - Việt với khoảng 17000 từ.

  1.10 MB

  Download

 •  

  3424 Download

   

  Cuốn sách này giới thiệu những cách sử dụng Visual Basic cơ bản nhất cho đến những bài tập từ khó đến cao, giúp cho các bạn mới tiếp xúc với ngôn ngữ lập trình làm quen dễ dàng hơn, và biết cách sử dụng phần mềm Visual Báic

  3.55 MB

  Download

 •  

  6570 Download

   

  Phương pháp giáo dục thực tiễn của Hirakv - Ebook Ai làm cha làm mẹ mà không mong muốn giáo dục con cái của mình thành người, giỏi giang và thành đạt. Đó luôn luôn là nguyện vọng chính đáng của các bậc phụ huynh trong mọi thời đại.

  1.00 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản NetOp School 6.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download NetOp School 6.0 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT