NETEagle

Tăng tốc độ truyền tải mạng internet

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 15640 Download NETEagle - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Đây là công cụ hỗ trợ làm tăng tốc truyền tải các gói dữ liệu qua Internet. Chỉ cần click chuột 3 lần là bạn đã cấu hình xong máy tính và modem để tăng tốc độ truyền dữ liệu lên 200% hoặc cao hơn.
 

Với phần mềm miễn phí NETEagle này, bạn có thể tăng tốc độ truyền tải dữ liệu qua mạng Internet lên đến 200% hoặc cao hơn thế nữa. NETEagle tăng tốc độ kết nối Internet bằng cách tinh chỉnh các thiết lập của registry và hệ điều hành trên máy tính của bạn đến mức tối ưu nhất có thể được.
Phần mềm NETEagle tương thích hợp với mọi Modem Dialup và những thiết bị di chuyển dữ liệu tốc độ cao như: Cable, ISDN, DSL, ADSL, T1/ T3/ OC3/ OC12+...
NETEagle đã được thử nghiệm và kiểm tra trên nhiều máy tính nên bạn có thể yên tâm sử dụng. Với NETEagle, đường truyền Internet của bạn sẽ không còn bị chậm chạm khi chơi những trò chơi, âm nhạc, âm thanh và video trực tuyến...
Softpedia - nhà cung cấp phần mềm NETEagle đảm bảo là phần mềm này “sạch” 100%. Nghĩa là sẽ không có bất kỳ spyware, virus, trojan & backdoor nào được chứa trong NETEagle.
Ở phần mềm NETEagle, bạn sẽ rất dễ dàng để sử dụng. Với vài cái bấm chuột là bạn đã tăng tốc độ truyền Internet đến mức tối ưu nhất.
Để sử dụng được NETEagle, máy tính của bạn phải có cấu hình tối thiểu sau đây:
- Microsoft Internet Explorer 5.0.
- Intel Pentium 90 MHz.
- 16 MB RAM.
Phần mềm NETEagle tương thích với tất cả các hệ điều hành Windows. Phiên bản 3.00 được cập nhật vào trung tuần tháng 5/2007. Dung lượng file cài đặt (NETEagleSetup.exe): 593 KB.

Về cách sử dụng NETEagle, bạn có thể thực hiện như sau:


- Sau khi tải file NETEagleSetup.exe về máy tính, bạn bấm vào file này để tiến hành cài đặt.
- Khi cài đặt xong, bạn khởi động chương trình này từ icon của NETEagle trên màn hình desktop hoặc từ nút Start > All Programs.
- Giao diện chính của NETEagle mở ra, bạn bấm chọn hệ điều hành mà bạn đang sử dụng trong khung “Operating Platform”, bạn có thể chọn 1 trong các hệ điều hành Windows từ Win 95 trở lên. Tiếp đó, bạn bấm chọn loại kết nối Internet mà bạn sử dụng trong khung “Connection Type”.
- Bây giờ, bạn bấm vào nút Ok để NETEagle thực hiện quá trình tối ưu.
- Tiếp đó, bạn bấm vào nút Ok một lần nữa.
- Sau cùng, bạn khởi động lại máy tính để các thiết lập tối ưu hóa được kích hoạt.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download NETEagle

NETEagle Description


NETEagle is a tool that can optimize internet connection up to 200% or higher.

NETEagle is a tool that optimizes your modem connection. Your internet connection can be optimized up to 200% or higher by using NETEagle. NETEagle also makes your dial-up connection more stable and more resistant to hang-up?s and disconnects. This means you can download and surf the internet faster than ever before. NETEagle supports all current Windows versions (i.e. Windows 95/98/98SE/ME/2000/XP/2003/Vista), and works with any internet connection like 14.4/28.8/33.6/56 Kb, ISDN, cable, DSL, ADSL, LAN, wireless and satellite modems. No installation or modification needs to be made to your hardware.

NETEagle optimizes Internet/Network related settings on your end of the connection (your PC) as well as several configuration files. However, those are not the only changes made to your computer. NETEagle also allocates a small portion of your computer's memory to the processor to process data coming from and to your modem allowing for faster throughput. NETEagle has been tried and tested on numerous machines and has been found to work over 99% of the time. Increase your download speeds and stop dealing with slow internet connections when playing online games, streaming music, audio and video with NETEagle.

NETEagle is quite easy to use and understand. With a few mouse button clicks and setting changes the application is ready to work. After the settings have been made, you will need to reboot your computer and your computer's modem will be ready to use at optimal performance. Note that it is a program that optimizes your end of the connection, and you will still be dependent on the feed that your ISP provides.

Độ an toàn của NETEagle

Chúng tôi đã phân tích phiên bản NETEagle mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download NETEagle để sử dụng.

 •  

  1005 Download

   

  Turbo Internet Accelerator là phần mềm với những giải pháp tốt nhất cho việc tăng tốc độ truy cập Internet cho kết nối của bạn.

  3.45 MB

  Download

 •  

  129 Download

   

  namehelp là chương trình hữu hiệu để nâng cao hiệu suất duyệt web, giúp người truy cập web tìm thấy nội dung mình cần trong thời gian nhanh nhất có thể với các giải thuật hỗ trợ truy vấn DNS. Về cơ bản, namehelp sẽ giúp cải thiện hiệu suất hoạt động web khi bạn hoặc ISP của bạn sử dụng dịch vụ DNS từ xa. Download namehelp để thử nghiệm

  5,5 MB

  Download

 •  

  9630 Download

   

  SpeedOptimizer 3.0.9.5 tối ưu hóa việc chuyển tải dữ liệu từ PC sang mạng Internet và ngược lại

  2.07 MB

  Download

 •  

  4117 Download

   

  Super Speed Internet & Browser Assistant cho phép người dùng để tăng tốc độ internet vì nó sử dụng bộ nhớ cache tiết kiệm chi phí Internet của bạn, tiết kiệm băng thông Internet, có thể ngăn chặn trojan như "Murlo" bằng cách ngăn chặn nguồn của nó

  2.74MB

  Download

 •  

  3254 Download

   

  JDownloader là ứng dụng mã nguồn mở hoạt động trên nền Java hỗ trợ người dùng tải về nhanh chóng nhiều định dạng dữ liệu từ các Website lưu trữ trực tuyến. Phần mềm này sử dụng công nghệ chia tập tin và tải về cùng lúc, giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng.

  76 KB

  Download

 •  

  1581 Download

   

  Modem Booster là ứng dụng hữu ích được thiết kế để giúp người dùng cải thiện tốc độ lướt web một cách đáng kể. Download Modem Booster để thử nghiệm.

  4,8 MB

  Download

 •  

  4021 Download

   

  GameBoost 1.3.7.2011 là một chương trình cho phép bạn chỉnh sửa cài đặt để tăng hiệu năng chơi game và tốc độ internet. GameBoost 1.3.7.2011 không chỉ sửa chữa các lỗi xảy ra, nó cũng tăng cường hiệu năng chơi game máy tính của bạn.

  1.49 MB

  Download

 •  

  3818 Download

   

  Kiểm tra tốc độ mạng- Hiện nay có rất nhiều công cụ giúp bạn kiểm tra tốc độ kết nối internet nhưng chúng dường như chỉ có khả năng kiểm tra được một mặt nào đó riêng biệt, vì thế để kiểm tra tốc độ web, kiểm tra đường truyền, kiểm tra wifi, kiểm tra ổ cứng, kiểm tra pin,... thì bạn phải cài cùng lúc nhiều công cụ kiểm tra.

  4.99 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản NETEagle chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download NETEagle đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Đáp án bắt chữ IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT