NETEagle 5.50

Tối ưu các thiết lập hệ thống, tăng tốc truy cập mạng

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 20332 Download NETEagle 5.50 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

NETEagle cho phép bạn tối ưu hóa các thiết lập Windows Registry để nâng cao tốc độ truy cập Internet. Ứng dụng này tương thích với nhiều loại thiết bị truyền dữ liệu khác nhau, có khả năng tăng đến 200% so với tốc độ bình thường.
 

Với phần mềm miễn phí NETEagle này, bạn có thể tăng tốc độ truyền tải dữ liệu qua mạng Internet lên đến 200% hoặc cao hơn thế nữa. NETEagle tăng tốc độ kết nối Internet bằng cách tinh chỉnh các thiết lập của registry và hệ điều hành trên máy tính của bạn đến mức tối ưu nhất có thể được.

 

neteagle


Phần mềm NETEagle tương thích hợp với mọi Modem Dialup và những thiết bị di chuyển dữ liệu tốc độ cao như: Cable, ISDN, DSL, ADSL, T1/ T3/ OC3/ OC12+...


NETEagle đã được thử nghiệm và kiểm tra trên nhiều máy tính nên bạn có thể yên tâm sử dụng. Với NETEagle, đường truyền Internet của bạn sẽ không còn bị chậm chạm khi chơi những trò chơi, âm nhạc, âm thanh và video trực tuyến...


Softpedia - nhà cung cấp phần mềm NETEagle đảm bảo là phần mềm này “sạch” 100%. Nghĩa là sẽ không có bất kỳ spyware, virus, trojan & backdoor nào được chứa trong NETEagle.


Ở phần mềm NETEagle, bạn sẽ rất dễ dàng để sử dụng. Với vài cái bấm chuột là bạn đã tăng tốc độ truyền Internet đến mức tối ưu nhất.


Để sử dụng được NETEagle, máy tính của bạn phải có cấu hình tối thiểu sau đây:


- Microsoft Internet Explorer 5.0.
- Intel Pentium 90 MHz.
- 16 MB RAM.
Phần mềm NETEagle tương thích với tất cả các hệ điều hành Windows. Phiên bản 3.00 được cập nhật vào trung tuần tháng 5/2007. Dung lượng file cài đặt (NETEagleSetup.exe): 593 KB.

Về cách sử dụng NETEagle, bạn có thể thực hiện như sau:


- Sau khi tải file NETEagleSetup.exe về máy tính, bạn bấm vào file này để tiến hành cài đặt.
- Khi cài đặt xong, bạn khởi động chương trình này từ icon của NETEagle trên màn hình desktop hoặc từ nút Start > All Programs.
- Giao diện chính của NETEagle mở ra, bạn bấm chọn hệ điều hành mà bạn đang sử dụng trong khung “Operating Platform”, bạn có thể chọn 1 trong các hệ điều hành Windows từ Win 95 trở lên. Tiếp đó, bạn bấm chọn loại kết nối Internet mà bạn sử dụng trong khung “Connection Type”.
- Bây giờ, bạn bấm vào nút Ok để NETEagle thực hiện quá trình tối ưu.
- Tiếp đó, bạn bấm vào nút Ok một lần nữa.
- Sau cùng, bạn khởi động lại máy tính để các thiết lập tối ưu hóa được kích hoạt.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download NETEagle 5.50

NETEagle Description


NETEagle is a tool that can optimize internet connection up to 200% or higher.

NETEagle is a tool that optimizes your modem connection. Your internet connection can be optimized up to 200% or higher by using NETEagle. NETEagle also makes your dial-up connection more stable and more resistant to hang-up?s and disconnects. This means you can download and surf the internet faster than ever before. NETEagle supports all current Windows versions (i.e. Windows 95/98/98SE/ME/2000/XP/2003/Vista), and works with any internet connection like 14.4/28.8/33.6/56 Kb, ISDN, cable, DSL, ADSL, LAN, wireless and satellite modems. No installation or modification needs to be made to your hardware.

NETEagle optimizes Internet/Network related settings on your end of the connection (your PC) as well as several configuration files. However, those are not the only changes made to your computer. NETEagle also allocates a small portion of your computer's memory to the processor to process data coming from and to your modem allowing for faster throughput. NETEagle has been tried and tested on numerous machines and has been found to work over 99% of the time. Increase your download speeds and stop dealing with slow internet connections when playing online games, streaming music, audio and video with NETEagle.

NETEagle is quite easy to use and understand. With a few mouse button clicks and setting changes the application is ready to work. After the settings have been made, you will need to reboot your computer and your computer's modem will be ready to use at optimal performance. Note that it is a program that optimizes your end of the connection, and you will still be dependent on the feed that your ISP provides.

Độ an toàn của NETEagle 5.50

Chúng tôi đã phân tích phiên bản NETEagle 5.50 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download NETEagle 5.50 để sử dụng.

 •  

  4500 Download

   

  Khác biệt với các chương trình tinh chỉnh khác, thay vì cung cấp hàng loạt các công cụ tinh chỉnh toàn diện hệ thống, TweakMaster Pro 3.14 chỉ tập trung vào các phương pháp cấu hình kết nối Internet.

  3.65 MB

  Download

 •  

  19234 Download

   

  cFosSpeed có khả năng điều khiển lưu lượng mạng, giảm độ trễ khi truyền dữ liệu, tăng tốc độ truyền tải trên Internet. Phần mềm có thể tập trung tài nguyên khi bạn muốn chơi game hay xem phim trực tuyến.

  3,4 MB

  Download

 •  

  137 Download

   

  BeFaster Lite là bộ công cụ tăng tốc độ kết nối mạnh mẽ rất hữu ích cho tốc độ kết nối-up..

  1.5 MB

  Download

 •  

  17538 Download

   

  GameThrust 1.2.9 sử dụng các công cụ tối ưu hóa các phần mềm Internet, tăng cường sức mạnh của bộ nhớ, CPU, tự động thiết lập các chế độ cho phù hợp với máy tính ở các cấu hình khác nhau. Sau khi điều chỉnh bạn có thể chơi game mượt mà với tốc độ xử lý cực nhanh.

  1.68 MB

  Download

 •  

  4117 Download

   

  Super Speed Internet & Browser Assistant cho phép người dùng để tăng tốc độ internet vì nó sử dụng bộ nhớ cache tiết kiệm chi phí Internet của bạn, tiết kiệm băng thông Internet, có thể ngăn chặn trojan như "Murlo" bằng cách ngăn chặn nguồn của nó

  2.74MB

  Download

 •  

  2668 Download

   

  Throttle 7.3.9.2015 cho phép tải dữ liệu cũng như đưa dữ liệu lên mạng, hỗ trợ tăng tốc độ download và tăng tốc độ upload, hiệu suất mỗi bit ra, vào trong Cable, DSL, Dial-Up, Satellite, và Mobile Phone...

  1.44 MB

  Download

 •  

  312 Download

   

  BeFaster 5.1 được sử dụng để tăng tốc độ truy cập Internet bằng cách thay đổi các thiết lập trong Windows registry. Phần mềm hỗ trợ cho mạng dial-up và LAN, Cable Modem, xDSL, ISDN, T1 và Cable / DS... Ngoài ra có thể lưu trữ lại các thiết lập để chia sẻ và sử dụng lại lần sau.

  3.73 MB

  Download

 •  

  145 Download

   

  Badosoft's Latency Optimizer là công cụ hoàn hảo dùng để giảm độ chậm trễ khi chơi các trò chơi hay sử dụng ứng dụng trực tuyến.

  4.90 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản NETEagle 5.50 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download NETEagle 5.50 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT