Danh mục download

Tin tức công nghệ

Nero 8 - Ghi đĩa chuyên nghiệp với nhiều định dạng

520322 lượt download | 560347 lượt xem

 

Phát hành:Nero Đánh giá:  
Ngày: 14/01/2015 1:59:49 CH Dung lượng: 185.15 M
 Yêu cầu: Windows 2000/XP/2003 Server/Vista

Download

Nero 8 là phiên bản tiếp theo của phần mềm ghi đĩa Nero, cung cấp chức năng ghi đĩa chuyên nghiệp, hỗ trợ các loại đĩa CD, DVD, Bluray. Với phần mềm này bạn cũng dễ dàng sắp xếp và quản lý các tập tin đa phương tiện cũng như tạo và chỉnh sửa các dữ liệu số.
Phần mềm nero, nero 8 ultra edition 8.3.6, chương trình ghi đĩa, digital media, cd, dvd
 

 

Phần mềm ghi dia Nero Ultra Edition, phiên bản mới nhất của bộ phần mềm đa phương tiện bán chạy nhất thế giới, mang thế giới kĩ thuật số đến máy tính của bạn. Giờ đây thật dễ dàng sắp xếp và quản lý các tập tin đa phương tiện cũng như tạo và chỉnh sửa các dữ liệu số. Download nero bạn sẽ có ngay thiết kế chuyên nghiệp và các công cụ dễ dùng của Nero làm cho việc hoàn thành các kế hoạch thú vị và vui hơn.

-Truy xuất trực tiếp tất cả các tình năng từ khung khởi động kế hoạch.
-Hỗ trợ các định dạng chất lượng cao (High Definition).
-Chức năng stream từ Xbox 360 and PlayStation 3.
-Hỗ trợ ghi đĩa Blu-ray và HD DVD.
-Hỗ trợ bảo mật dữ liệu SecurDisc.
-Sao chép đĩa chỉ với 1 lần click chuột .
-Giao diện đồ họa tối ưu hóa cho Windows Vista.
-Cập nhật các nâng cấp liên tục.

 

Download nero 8

Giao diện phần mềm Nero

 

Phần mềm ghi đĩa Nero là giải pháp tuyệt vời cho Dữ liệu, Video, Ảnh, Audio và Backup!
Download nero miễn phí là phần mềm giải pháp mang cả thế giới số đến chiếc PC của bạn với nhiều chức năng giúp bạn tạo các sản phẩm đa phuơng tiện một cách dễ dàng và thú vị, với chất lượng và kết quả vượt trội. Nero ghi dia nero, phần mềm nero, pham mem nero, phan men nero, nero miễn phí tạo file MP3 và chỉnh sửa file video với định dạng HD.

 

Chia sẻ nội dung toàn cầu với chức năng Internet upload đơn giản. Ghi đĩa chỉ với một cú click, và sau đó là tận hưởng thành quả. Sao chép dữ liệu dễ dàng ra nơi an toàn, đề phòng trường hợp treo hệ thống hoặc hỏng đĩa. Nero giúp bạn tận hưởng thế giới số với những công nghệ đột phá và chức năng cao cấp. Download nero full, download dvd, down nero, down load nero, tải nero ngay bây giờ.

Phần mềm ghi dia Nero 8 là phiên bản mới nhất của bộ phần mềm bán chạy nhất thế giới, mang cả thế giới số đến chiếc PC của bạn. Giờ đây bạn có thể sắp xếp và quản lý những file đa phương tiện của mình thật dễ dàng, cũng như việc tạo và chỉnh sửa chúng. nero ghi dia nero, phần mềm nero, pham mem nero, phan men nero, nero miễn phí thiết kế bóng bẩy và những công cụ thân thiện với người dùng sẽ giúp cho công việc trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Nero StartSmart là điểm khởi đầu để bắt đầu toàn bộ các chức năng trong Nero. Với StartSmart, tất cả các chức năng mạnh mẽ của Nero  đều nằm trên ngón tay của bạn, đơn giản hơn bao giờ hết.

Nero mang đến thật nhiều những chức năng nâng cao Windows VistaTM. Với Nero DiscCopy Gadget, bạn có thể sao chép đĩa chỉ với một cú click. Với Rich Preview, bạn có thể xem nội dung file mà không cần mở các ứng dụng riêng biệt. Với Nero MCE Plug-ins, bạn có thể burn và xem nội dung trên những chiếc máy tính Windows Vista MCE .

Những chức năng mới và được cải thiện Download nero :


* Truy cập trực tiếp tới tất cả các chức năng từ project launcher
* Hỗ trợ định dạng High Definition
* Chức năng hỗ trợ Xbox 360 và PlayStation® 3
* Hỗ trợ ghi đĩa Blu-ray Disc và HD DVD
* Hỗ trợ bảo vệ dữ liệu SecurDisc
* Sao chép đĩa chỉ với một cú click
* Tối ưu hoá đồ hoạ cho Windows Vista
* Cập nhật miễn phí

Nero StartSmart giúp cho việc tạo project đơn giản và thú vị
Nero StartSmart, cho phép bạn truy cập trực tiếp tới tất cả các chức năng của chương trình. Giao thiện trực quan giúp cho việc tạo và quản lý các project số trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tối ưu hoá đối với Windows Vista, Nero StartSmart còn tích hợp cả hệ thống cung cấp thông tin.

Download nero là giải pháp cho các project đa phương tiện của bạn
Nero phần mềm ghi đĩa, phần mềm nero, pham mem nero, phan men nero, nero miễn phí có các công cụ giúp bạn quản lý tất cả các project đa phương tiện. Cho dù bạn lập kế hoạch tạo file music MP3, chỉnh sửa file video, ảnh số, tạo slide show hoặc chơi các nội dung số trên thiết bị cầm tay, kết quả mà chương trình tạo ra đều rất chuyên nghiệp và năng động.

Nero đem cả thế giới giải trí đến ngôi nhà của bạn
Sắp xếp và quản lý tất cả những file đa phương tiện của bạn với Nero’s home media center. Nero cho phép bạn sử dụng Xbox 360 hoặc PlayStation® 3 cho việc tạo các nội dung video Độ phân giải cao âm thanh surround và tận hưởng những tiện nghi trong chính ngôi nhà của bạn. Khi ghi đĩa bằng phần mềm ghi dia Nero bạn hay download nero full, download dvd, down nero, down load nero, tải nero ở đường link trên về máy.Nero giúp nâng cao bảo mật dữ liệu
Bạn sẽ không phải lo lắng về việc dữ liệu bị mất mát. Nero ghi dia nero, phần mềm nero, pham mem nero, phan men nero, nero miễn phí có chức năng backup dữ liệu giúp bảo vệ dữ liệu của bạn ở nơi an toàn đề phòng trường hợp treo hệ thống hoặc đĩa bị hỏng. Khôi phục lại dữ liệu một cách nhanh cóng và dễ dàng và tạo đĩa có mật khẩu bảo vệ.

Những ứng dụng có trong Nero:
• Nero Mobile – Media Center cho thiết bị di động (Chỉ có ở bản Retail )
• Nero Home 3 – Nero Home 3 – Media Management System
• Nero Scout – Database Technology
• Nero StartSmart 8 – One-Click Project Launcher
• Nero Burning ROM 8 – Expert CD and DVD Burning
• Nero Express 8 – Easy Interface CD and DVD Burning
• Nero WaveEditor 4 – Audio Editing and Recording
• Nero SoundTrax 3 – Professional Audio Mixing
• Nero Vision 5 – Video Editing and Authoring
• Nero Recode 2 – The World’s Fastest Video Converter
• Nero ShowTime 4 – DVD and Multimedia Player
• Nero MediaHome 3 – UPnPTM Streaming Solution
• Nero ControlCenter – Simplified Customization and Configuration
• Nero PhotoSnap – Photo Editing
• Nero PhotoSnap Viewer – Photo Viewing
• Nero CoverDesigner 3 – CD and DVD Label Design
• Nero BackItUp 3 – Complete Backup Solution
• Nero ImageDrive 3 – Virtual Drive Setup
• Nero DiscSpeed 4 – Improve Optical Drive Performance
• Nero DriveSpeed 3 – Complete Optical Drive Control
• Nero RescueAgent – Improved File Recovery
• Nero BurnRights – Easily Deployable Burning Rights
• Nero InfoTool 5 – Drive and Disc Analysis
• InCD 5 – Packet Writing Solution
• SecurDisc Viewer – View SecurDisc protected files

 

 

Độ an toàn của Nero 8 - Ghi đĩa chuyên nghiệp với nhiều định dạng:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Nero 8 - Ghi đĩa chuyên nghiệp với nhiều định dạng mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Nero 8 - Ghi đĩa chuyên nghiệp với nhiều định dạng về sử dụng.

Từ khóa:ghi đĩa cd, ghi đĩa dvd, sao chép đĩa, trích xuất đĩa, quản lý dữ liệu đĩa, nero, nero 8, ghi đĩa chuyên nghiệp với nhiều định dạng

Các phần mềm khác của Nero:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Nero 8 - Ghi đĩa chuyên nghiệp với nhiều định dạng chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Nero 8 - Ghi đĩa chuyên nghiệp với nhiều định dạng bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT