Danh mục download

Tin tức công nghệ

Nero 2014 Premium - Ghi đĩa nhanh và hiệu quả

810794 lượt download | 873163 lượt xem

 

Phát hành:Nero Đánh giá:  
Ngày: 04/08/2014 11:40:17 SA Dung lượng: 337.44 MB
 Yêu cầu: Windows XP/2000/Vista

Download

Tuy chỉ đứng thứ 7 trong danh sách 10 phần mềm ghi đĩa tốt nhất thế giới theo đánh giá của tạp chí TopTenREVIEWS, nhưng ở Việt Nam, Download Nero 2014 (NPE) vẫn luôn được người dùng biết đến như bộ phần mềm ghi đĩa thông dụng nhất. Hãy nhanh tay Download Phan mem nero hay tải nero 7,8,9,10,11 đầy đủ các phiên bản cho mọi hệ điều hành để cùng kiểm nghiệm sự khác nhau qua từng phiên bản đó.
Phần mềm nero premium edition, nero 7 premium 7.11.10.0c, ghi đĩa, cd burner, create dvd, design cover, nero, burn, burner
 Và có lẽ chính bởi sự hoàn mỹ của mình mà phần mềm Download Nero 7 Premium (NPE )đã khiến mọi người dần quên đi sự tồn tại của những phần mềm ghi đĩa cùng chức năng khi Download Nero 7.

Download Nero 7

Giao diện phần mềm Download Nero 2014 Premium - Phần mềm ghi đĩa số 1 hiện nay


Nếu phiên bản Download Nero 2014 Premium(NPE) v6.x đã đem đến nhiều cải tiến đáng giá, thì phiên bản NPE v7.x lại còn tuyệt vời hơn. Giao diện đẹp, tính năng phong phú, tốc độ ghi dia nhanh hơn…; song nhiều người vẫn ngần ngại download nero và cài đặt NPE v7.x vào máy của mình, chỉ bởi dung lượng quá đồ sộ của nó (đến 123 MB). Nay, với sự xuất hiện của bản NPE v7.04 có dung lượng chỉ 25,43 MB, bạn còn chần chờ gì nữa mà không "lên đời" ngay cho bộ phần mềm ghi đĩa "con cưng" của mình và trải nghiệm cái cảm giác "có mới nới cũ"!


Với phiên bản phần mềm Nero 7 Premium (NPE v7.04 )này, bạn chẳng cần bỏ phí thời gian lặn lội trên internet để tìm số đăng ký chương trình, bởi lẽ nó đã được "bẻ khóa". Bạn có muốn biết tại sao dung lượng của NPE v7.04 lại bị "teo nhỏ" như vậy? Do nó đã bị xẻo bớt một số tính năng, đồng thời được nén nhỏ dưới dạng kiểu file tự chạy bằng kỹ thuật nén file của phần mềm 7-Zip.

 

So với bản gốc của NPE v7.x thì việc cài đặt NPE v7.04 đơn giản hơn rất nhiều. Sau khi tải Nero 7 Premium xuống và giải nén file nero704prmtrk.zip vào một thư mục nào đó, bạn chỉ việc bấm đôi chuột vào file nero704prmtrk.exe. Quá trình Download nero và cài đặt phần mềm Nero 7 Premium  diễn ra sau đó sẽ tự động hoàn toàn và nhanh đến không ngờ. Thử nghiệm trên một máy có cấu hình CPU 3.0 GHz và RAM 512 MB, thời gian cài đặt NPE v7.04 chỉ mất vài chục giây!

Ngay khi việc download nero 2014 full và cài đặt hoàn tất, bạn sẽ thấy trên desktop xuất hiện hai shortcut để mở hai thành phần quen thuộc là Nero Burning Rom và NeroStartSmart. Phiên bản NPE này chỉ tích hợp thêm 2 thành phần khác, đó là:

- Nero ImageDrive: cho phép tạo thêm một ổ CD ảo + một ổ DVD ảo trong hệ thống.

- Nero Wave Editor: chương trình download nero 2014 biên tập âm thanh số chuyên nghiệp có giao diện thân thiện, hỗ trợ hầu hết định dạng file audio thông dụng nhất, cung cấp đầy đủ tính năng cần thiết để bạn xử lý file nhạc ưa thích theo nhu cầu: cắt ráp, hòa trộn, tạo khoảng lặng, giảm bớt tạp âm, áp dụng những hiệu ứng âm thanh đặc biệt…

Khi muốn sử dụng hai chương trình download dvd hay down nero, bạn vào Start > Programs > Nero 7 rồi bấm đôi chuột vào biểu tượng của chúng.

Tạo đĩa CDRom Boot với Nero Burning Rom:

Tạo đĩa CDRom Boot

Sử dụng chương trình ghi đĩa CD Nero Burning Rom, bạn có thể tạo đĩa CD khởi động rất dể dàng qua các bước như sau:

 

Download Nero 7

Tai phan mem nero 2014 để Tạo đĩa Tạo đĩa CDRom Boot


1/ Chạy chương trình Nero. Chọn File/New.

2/ Trong hộp thoại New Compilation bạn chọn CD-ROM (Boot), trong phần Source of boot image data bạn chú ý 2 mục:

* Bootable logical drive: Dùng đĩa mềm khởi động làm mẫu để tạo đĩa CD Boot. Muốn chọn mục nầy bạn phải đưa đĩa mềm khởi động đã chuẩn bị sẵn vào ổ đĩa A trước khi bấm chuột vào biểu tượng CD-ROM (Boot).
* Image file: Dùng file image của đĩa mềm khởi động làm mẫu để tạo đĩa CD Boot. Muốn chọn mục nầy bạn phải có sẵn file image được tạo bởi Norton DiskEdit hay WinImage (chúng tôi sẽ hướng dẫn sau) trên đĩa cứng. Bạn chỉ định địa chỉ lưu trử file image bằng nút Browse.
- Bạn đừng đánh dấu chọn mục Enable expert settings trừ khi bạn là dân "chuyên nghiệp" trong việc sử dụng Download Nero 7.

3/ Bạn có thể đặt tên cho đĩa CD Boot tuỳ thích thông qua bảng Label/ Volume Label.


4/ Trong bảng Burn bạn chú ý các mục

* Determine maximum speed: Tự động dò tìm tốc độ cao nhất của Ổ đĩa ghi.
* Simulation: Ghi thử để kiểm tra trước khi ghi thực sự. Bạn có thể huỷ bỏ việc ghi đĩa trong quá trình nầy mà không làm hư đĩa. Nếu việc ghi thử không thành công, bạn có thể giảm tốc độ ghi xuống thấp hơn rồi ghi thử lại lần nữa.
* Write: Ghi thực sự. Nếu quá trình nầy bị ngắt ngang nữa chừng hay không hoàn tất được thì đĩa sẽ bị hỏng.
* Finalize CD: Khoá đĩa. Không thể ghi tiếp lên đĩa được nữa.
* Write Speed: Chỉ định tốc độ ghi. Chương trình sẽ tự động liệt kê các tốc độ cho phép của ổ đĩa (tốc độ nầy cũng tuỳ thuộc vài chất lượng đĩa), bình thường bạn nên chọn tốc độ nhanh nhất nhưng nếu dữ liệu ghi lên đĩa có số lượng file quá lớn (trên 10.000 file) thì nên chọn tốc độ thấp để tránh hư đĩa.

5/ Các bảng khác bạn có thể để mặc định, không cần thay đổi.

6/ Bấm nút New để trở về cửa sổ chính của chương trình. Bạn chọn lựa các thư mục và file cần ghi lên đĩa CD trong cửa sổ File Browser (nếu cửa sổ nầy không hiện diện, bạn chọn View/ New File Browser) rồi dùng chuột kéo thả vào phần bên trái cửa sổ ISO.
Chú ý: Bạn có thể làm đĩa CD Boot mà không cần ghi bất kỳ dữ liệu nào khác vào đĩa CD cũng được.

7/ Mở menu File chọn lịnh Write CD rồi bấm nút Write trong hộp thoại nầy để tiến hành ghi đĩa.
Chú ý: Để khởi động bằng đĩa CD, bạn phải vào Bios xác lập ưu tiên cho phép máy tính khởi động bằng CDRom trước các thiết bị khác (ổ cứng, ổ mềm...)

Làm phim DVD với Nero 2014

1.Giới thiệu

Nero Vision 4 là 1 phần của bộ Nero, 1 bộ sưu tập các phần mềm về CD/DVD thường được đi kèm theo khi mua ổ đĩa (tuy nhiên thường thì không đủ bộ). Nero Vision là thành phần author CD/DVD của Nero. Trong khi phần mềm này nhắm tới những người mới bắt đầu, nó có khá nhiều lựa chọn và bạn có thể có 1 DVD khá đẹp với menus, chapters, audio, và nhiều nữa. Nó còn có cả 1 trình edit video cơ bản. Bài này sẽ chỉ bạn cách lấy các đoạn video của mình và tạo 1 DVD với đầy đủ menus, chapters và những phần khác nữa.

Bài này nhắm tới những người mới đến với author DVD, nhưng sẽ khá thoải mái với convert video và edit và biết về cấu trúc DVD cơ bản như Titles và Chapters.

Note: hãy lưu ý rằng cho dù bạn có chuyển vào DVD hay file VOB thì cái này cũng sẽ transcode (cứ tạm hiểu là convert đi) lại cho dù nó có vừa trên đĩa đi nữa => tốn thời gian ít nhất 2 tiếng và có thể giảm chất lượng. Nếu bạn không thích vậy thì hãy xài những tool khác như TMPGEnc DVD Author.

Bạn sẽ cần:
* Nero Vision 4
* IfoEdit

2.Bắt đầu và chỉnh 1 project mới

Start Nero Vision. Bạn sẽ thấy màn hình sau, click "Make DVD" ,select "DVD-Video".

Bạn sẽ được giới thiệu tới màn hình "nội dung", nơi mà bạn import video của mình. Ta sẽ quay lại cái này sau. Đầu tiên, hãy chọn loại DVD bạn dùng cho dự án của mình ("DVD" là cho cái đĩa chuẩn 4.7 GB của bạn, "DVD-9" là DVD 2 lớp 8.5 GB). Cái thanh dung lượng nằm bên trái của menu lựa chọn này cho thấy dung lượng mà dự án của bạn sẽ chiếm (giờ thì nó trống do ta chưa import cái file nào cả). Bất cứa vấn đề gì về dung lượng cũng sẽ được đưa ra ở đây nốt, và bạn có thể bấm nút đấu hỏi bên trái menu lựa loại đĩa để coi cái gì có vấn đề.

Click "More" dưới cùng và chọn "Video Options". Nó sẽ mở lên "Video Options", nơi mà bạn setup dự án.

Ở "General" tab, bạn có thể chỉnh mode của video (PAL/NTSC) - cái này thì bạn cứ chọn kiểu nào cũng được, mấy cái máy ở VN ta chạy tuốt. Nếu mấy cái video nguồn của bạn không cùng định dạng, nó sẽ được convert. Nero SmartEncoding nên để "Enabled" để cho phép Nero Vision quyết định chừng nào tốt nhất để re-encode video và audio (mặc dù thường thì nó re-encode cả khi video nguồn của bạn đã là DVD/VOB và sẽ nằm vừa trên đĩa).

Trên tab "DVD-Video", bạn có thể chọn chất lượng transode. Hầu hết các lúc, nên để "Quality Setting" ở "Automatic (fit to disc)", vì nó sẽ bảo đảm chất lượng tối đa có được trên đĩa. Ngoài ra bạn có thể chọn "High Quality" mode cho chất lượng cao nhất, nhưng sẽ có trường hợp nó sẽ không vừa trên DVD 4.7 GB và bạn sẽ phải xử lý bằng DVD Shrink (không nói trong bài này). Để "Sample Format" ở "Automatic". "Encoding Mode" nên để ở "High Quality (2-Pass VBR)" cho chất lượng tối đa, tuy nhiên sẽ nhân đôi thời gian re-encode so với "Fast Encoding" mode, và 1 bộ phim nằm vừa trên 1 DVD 1 lớp sẽ tốn khoảng 2 tiếng trên 1 cỗ máy có cấu hình tầm trung.

Aspect ratio" nên để "Automatic", tương tự với "Audio format".

Bấm "OK". Có thể bạn sẽ được hỏi có lấy cái này làm mặc định cho lần sau không. Mình sẽ bấm không và chọn lần sau nó không hỏi nữa.

Bây giờ bạn trở lại với màn hình "nội dung", còn có 1 lựa chọn nữa là "Create chapters automatically" option. Lựa chọn này sẽ tự động tạo ra các chapter ở những điểm thông thường. Những chapter này sẽ không xuất hiện ở chapters menu nhưng sẽ dùng giống như các chapter bình thường khi bạn xem DVD. Nếu bạn muốn tự mình chỉnh chapter (và sẽ được thêm vào ở "Chapter Select" của menu trên DVD), hãy uncheck cái này. Bạn có thể bấm More lần nữa để tắt những cái option phụ đi.

Kế nút "more" có cái nút "save" để lưu dự án này lại. Lần đầu nó sẽ hỏi bạn chỗ lưu dự án, lần sau sẽ lưu đè lên. Nhớ lưu thường xuyên.

3.Load file nguồn, edit và tạo chapter

Vẫn trên màn hình này, bạn sẽ thấy option để load video. Click "Add Video Files" và load video. Lưu ý mặc dù Nero chấp nhận khá nhiều định dang (AVI, DivX, DV, DAT, DVR-MS, MPG, MP4, VOB, WMV ...),tốt nhất là bạn nên chọn file nguồn định dạng DivX/XviD. Cho các file MP4, Nero tất nhiên Nero sẽ chấp nhận định dạng Nero Digital, tuy nhiên các dạng khác (ví dụ bạn encode bằng x264) sẽ không tương thích hoàn toàn.

Nếu bạn có các file VOB DVD (vd VTS_01_1.VOB, VTS_01_2.VOB, VTS_01_3.VOB ...), thì bạn chỉ cần chọn file thứ 1 (VTS_01_1.vob), Nero sẽ hỏi bạn có tự động load mấy cái còn lại không, và nếu bạn chọn Yes, nó sẽ coi nguyên cái dãy này là 1 file duy nhất.

Phần mềm download nero 7 Vision sẽ xem các file này, thông tin từng file sẽ được thể hiện. Trong DVD, mỗi file video load vào sẽ là 1 "Title" set. Bạn có thể right-click mỗi video và rename nó cho dễ nhận biết. Có thể dùng nút Up và Down để xếp thứ tự.
    Nếu muốn edit thì bạn right-click rồi chọn edit.

Cái này sẽ mở màn hình edit lên. Nếu bạn đã quen thuộc với việc Edit, mấy cái option ở đây sẽ khá dễ dàng. Cửa sổ preview bên trái với các option quen thuộc -- bạn có thể chụp shot hoặc thu 1 đoạn audio để dùng ở đâu đó. Lưu ý là bạn có thể sẽ phải click "video track" ở timeline bên dưới để trọn track video để kích hoạt lựa chọn split/cut.

Như đã nói, phần dưới cùng là timeline, nơi mà text, special effects và audio tracks đưa vào được biểu diễn và xếp vị trí.

Góc phải phía trên là 4 tab. Tab 1 để bạn load file media dùng cho dự án. Các file load vào có thể cho vào timeline (audio hoặc file video thêm). Tab 2 là để thêm hiệu ứng, bạn chọn effect và kéo vào thanh timeline - có khá nhiều hiệu ứng khá hay (vd "Inside the Matrix"), và bạn có thể xem trước trong cửa sổ preview.

Tab 3 là để thêm chữ vào video, 1 lần nữa khá nhiều hiệu ứng cho chữ và 1 cái properties sẽ mở ra để edit the text, fonts, colors ...

Cái tab cuối là hiệu ứng chuyển cảnh cho đầu và cuối đoạn video. 1 lần nữa, chọn, kéo, và sắp xếp. Với bất kì hiệu ứng nào, bạn cũng có thể double click để coi properties của chúng. Select và ấn del để xóa hiệu ứng. Bấm next khi bạn làm xong và quay về lại màn hình cũ.

Bây giờ thì tạo chapter cho video, right-click 1 đoạn video và chọn "Create Chapters". Cái này mở ra cửa sổ tạo chapter.

Tạo chapter có thể khá khó, làm theo những bước sau để khỏi bị lẫn lộn. Có 1 cái nút "Auto Detect Chapters" để tự động tìm chapter dựa vào chuyển cảnh, nhưng có thể sẽ không chính xác. Để tự thêm chapter, bấm play và kéo tới chapter đầu tiên (bạn có thể nhập vào thời gian của chapter). Bấm "Add Chapter" cái nút bên phải để thêm 1 mốc chapter - cái mốc này sẽ xuất hiện trên thanh trượt, cũng như trong cái list bên phải (với cả shot) - Tên của chapter sẽ xuất hiện trên menu chapter của DVD (sẽ là số nếu bạn không rename các chapter lại). Có thể right-click để remove chapter. Lưu ý mỗi chapter phải cách cái trước ít nhất 1 giây, nếu nút add chapter bị chuyển xám thì đây là lí do.

Để tạo chapter tiếp theo, đừng kéo thanh trượt hay chỉnh thời gian, Nero 7 Premium sẽ chỉnh mốc chapter hiện thời. Thay vào đó hãy bấm nút play và chọn add chapter khi tới chapter tiếp theo. Bây giờ hãy dùng thanh trượt chỉnh cái chapter mới này. Lặp lại cho tới khi đã thêm hết các chapter. Khi bạn đã xong, click next để về lại màn hình cũ và lại next lần nữa để tới màn hình chọn menu.


 

Gia Bảo

 

Độ an toàn của Nero 2014 Premium - Ghi đĩa nhanh và hiệu quả:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Nero 2014 Premium - Ghi đĩa nhanh và hiệu quả mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Nero 2014 Premium - Ghi đĩa nhanh và hiệu quả về sử dụng.

Từ khóa:ghi đĩa vcd, ghi đĩa dvd, ghi đĩa, sang đĩa dvd, chép dữ liệu cd, ghi dữ liệu lên đĩa, sao chép đĩa, ghi đĩa ca nhạc, ghi đĩa bằng nero, chép dữ liệu dvd, nero, nero 2014, premium, ghi đĩa nhanh và hiệu quả

Các phần mềm khác của Nero:

Bình luận

 1. khoavodoj bình luận:

  hay thank nhju` :)


Tải Phần mềm tiện ích khác

  •  

   36194 Download

    

   BurnAware Free 7.9 là công cụ tạo đĩa chuyên nghiệp với sự hỗ trợ hầu hết các định dạng đĩa CD/DVD. Chương trình cũng cho phép nạp tập tin ảnh đĩa ISO và tạo một ổ đĩa ảo, xóa đĩa bị ghi đè, trích xuất âm thanh từ đĩa....

   5.04 MB

   Tìm thêm: ghi đĩa, tạo đĩa cd, ghi đĩa cd, ghi đĩa video dvd

   Download

  •  

   5343 Download

    

   CDBurnerXP hỗ trợ người dùng tạo đĩa dữ liệu, đĩa nhạc, ghi file ảnh ISO lên đĩa và tạo ra file ISO từ đĩa CD/DVD sẵn có, xóa dữ liệu trên đĩa....Điểm đặc biệt của chương trình là phát trước bản nhạc định ghi để kiểm tra thông qua công cụ Audio Player.

   8.3MB

   Tìm thêm: ghi đĩa, ghi đĩa cd, ghi đĩa dvd, hỗ trợ ghi đĩa

   Download

  •  

   12292 Download

    

   Easy Media Creator Suite cho phép bạn tạo ra các loại đĩa CD và DVD để lưu trữ nhạc, video cùng nhiều dạng dữ liệu. Phần mềm tích hợp các công cụ chỉnh sửa nhạc, video, chuyển đổi định dạng cùng các phương pháp kéo thả, duyệt tập tin để ghi đĩa thuận lợi hơn.

   492 MB

   Tìm thêm: ghi đĩa, ghi đĩa cd, ghi đĩa dvd, chỉnh sửa video

   Download

  •  

   18911 Download

    

   CDBurnerXP cung cấp chức năng ghi đĩa nhạc và dữ liệu hiệu quả. Ứng dụng còn giúp ghi đĩa từ một file ảnh ISO và sao chép các đĩa CD.

   4.3 MB

   Tìm thêm: ghi dữ liệu, burnxp, cdburnerxp, công cụ

   Download

  •  

   223 Download

    

   Blue-Cloner là tiện ích hỗ trợ bạn ttong việc ghi đĩa dữ liệu, tạo các đĩa phim Blu-Ray chất lượng tốt. Ứng dụng này còn có khả năng trích xuất đĩa, bỏ qua các công nghệ bảo mật đĩa. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng công cụ này để sao chép đĩa, giữ lại phụ đề nhạc nền, thay đổi các thông số khác của đĩa.

   6.36 MB

   Tìm thêm: sao lưu dữ liệu, ghi đĩa, ghi dữ liệu vào đĩa, blue

   Download

  •  

   305 Download

    

   Nero Kwik Media 12.5.00300 cho phép ghi đĩa Slideshow gồm hình ảnh, video và âm nhạc đồng thời copy dữ liệu từ máy tính vào di động dễ dàng. Ứng dụng này hỗ trợ phát videp HD trên đĩa DVD, tạo đĩa CD từ các file MP3, trích xuất nhạc từ đĩa, tìm kiếm, tổ chức và quản lý âm nhạc.

   192.19 MB

   Tìm thêm: ghi đĩa, phát đĩa, sao chép đĩa, trích xuất đĩa

   Download

  •  

   8365 Download

    

   Cyberlink Power2Go hỗ trợ sao chép toàn bộ media của mình ra đĩa, tạo đĩa DVD chất lượng cao. Phần mềm này còn tích hợp các công cụ chỉnh sửa video, thuận tiện kéo và thả các tập tin trên gadget, bảo vệ các dữ liệu trên đĩa.

   140.7 MB

   Tìm thêm: ghi đĩa, tạo đĩa dvd, sao chép đĩa, tạo đĩa chất lượng cao

   Download

  •  

   11215 Download

    

   Explore&Burn có khả năng ghi đĩa CD/DVD từ các tập tin nhạc, video, dữ liệu và hỗ trợ nhiều định dạng đĩa như CD-R, CD-RW, DVD-R, DVD+R, DVD-RW, DVD+RW... Phần mềm còn cho phép tạo file ảnh ISO hay bất cứ loại file nào từ ổ cứng

   2.7 MB

   Tìm thêm: ghi đĩa, ghi đĩa cd, ghi đĩa dvd, explore&burn

   Download

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Nero 2014 Premium - Ghi đĩa nhanh và hiệu quả chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Nero 2014 Premium - Ghi đĩa nhanh và hiệu quả bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT