Download Nero 2014 Premium

Ghi đĩa nhanh và hiệu quả

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 810794 Download Nero 2014 Premium - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Tuy chỉ đứng thứ 7 trong danh sách 10 phần mềm ghi đĩa tốt nhất thế giới theo đánh giá của tạp chí TopTenREVIEWS, nhưng ở Việt Nam, Download Nero 2014 (NPE) vẫn luôn được người dùng biết đến như bộ phần mềm ghi đĩa thông dụng nhất. Hãy nhanh tay Download Phan mem nero hay tải nero 7,8,9,10,11 đầy đủ các phiên bản cho mọi hệ điều hành để cùng kiểm nghiệm sự khác nhau qua từng phiên bản đó.
 Và có lẽ chính bởi sự hoàn mỹ của mình mà phần mềm Download Nero 7 Premium (NPE )đã khiến mọi người dần quên đi sự tồn tại của những phần mềm ghi đĩa cùng chức năng khi Download Nero 7.

Download Nero 7

Giao diện phần mềm Download Nero 2014 Premium - Phần mềm ghi đĩa số 1 hiện nay


Nếu phiên bản Download Nero 2014 Premium(NPE) v6.x đã đem đến nhiều cải tiến đáng giá, thì phiên bản NPE v7.x lại còn tuyệt vời hơn. Giao diện đẹp, tính năng phong phú, tốc độ ghi dia nhanh hơn…; song nhiều người vẫn ngần ngại download nero và cài đặt NPE v7.x vào máy của mình, chỉ bởi dung lượng quá đồ sộ của nó (đến 123 MB). Nay, với sự xuất hiện của bản NPE v7.04 có dung lượng chỉ 25,43 MB, bạn còn chần chờ gì nữa mà không "lên đời" ngay cho bộ phần mềm ghi đĩa "con cưng" của mình và trải nghiệm cái cảm giác "có mới nới cũ"!


Với phiên bản phần mềm Nero 7 Premium (NPE v7.04 )này, bạn chẳng cần bỏ phí thời gian lặn lội trên internet để tìm số đăng ký chương trình, bởi lẽ nó đã được "bẻ khóa". Bạn có muốn biết tại sao dung lượng của NPE v7.04 lại bị "teo nhỏ" như vậy? Do nó đã bị xẻo bớt một số tính năng, đồng thời được nén nhỏ dưới dạng kiểu file tự chạy bằng kỹ thuật nén file của phần mềm 7-Zip.

 

So với bản gốc của NPE v7.x thì việc cài đặt NPE v7.04 đơn giản hơn rất nhiều. Sau khi tải Nero 7 Premium xuống và giải nén file nero704prmtrk.zip vào một thư mục nào đó, bạn chỉ việc bấm đôi chuột vào file nero704prmtrk.exe. Quá trình Download nero và cài đặt phần mềm Nero 7 Premium  diễn ra sau đó sẽ tự động hoàn toàn và nhanh đến không ngờ. Thử nghiệm trên một máy có cấu hình CPU 3.0 GHz và RAM 512 MB, thời gian cài đặt NPE v7.04 chỉ mất vài chục giây!

Ngay khi việc download nero 2014 full và cài đặt hoàn tất, bạn sẽ thấy trên desktop xuất hiện hai shortcut để mở hai thành phần quen thuộc là Nero Burning Rom và NeroStartSmart. Phiên bản NPE này chỉ tích hợp thêm 2 thành phần khác, đó là:

- Nero ImageDrive: cho phép tạo thêm một ổ CD ảo + một ổ DVD ảo trong hệ thống.

- Nero Wave Editor: chương trình download nero 2014 biên tập âm thanh số chuyên nghiệp có giao diện thân thiện, hỗ trợ hầu hết định dạng file audio thông dụng nhất, cung cấp đầy đủ tính năng cần thiết để bạn xử lý file nhạc ưa thích theo nhu cầu: cắt ráp, hòa trộn, tạo khoảng lặng, giảm bớt tạp âm, áp dụng những hiệu ứng âm thanh đặc biệt…

Khi muốn sử dụng hai chương trình download dvd hay down nero, bạn vào Start > Programs > Nero 7 rồi bấm đôi chuột vào biểu tượng của chúng.

Tạo đĩa CDRom Boot với Nero Burning Rom:

Tạo đĩa CDRom Boot

Sử dụng chương trình ghi đĩa CD Nero Burning Rom, bạn có thể tạo đĩa CD khởi động rất dể dàng qua các bước như sau:

 

Download Nero 7

Tai phan mem nero 2014 để Tạo đĩa Tạo đĩa CDRom Boot


1/ Chạy chương trình Nero. Chọn File/New.

2/ Trong hộp thoại New Compilation bạn chọn CD-ROM (Boot), trong phần Source of boot image data bạn chú ý 2 mục:

* Bootable logical drive: Dùng đĩa mềm khởi động làm mẫu để tạo đĩa CD Boot. Muốn chọn mục nầy bạn phải đưa đĩa mềm khởi động đã chuẩn bị sẵn vào ổ đĩa A trước khi bấm chuột vào biểu tượng CD-ROM (Boot).
* Image file: Dùng file image của đĩa mềm khởi động làm mẫu để tạo đĩa CD Boot. Muốn chọn mục nầy bạn phải có sẵn file image được tạo bởi Norton DiskEdit hay WinImage (chúng tôi sẽ hướng dẫn sau) trên đĩa cứng. Bạn chỉ định địa chỉ lưu trử file image bằng nút Browse.
- Bạn đừng đánh dấu chọn mục Enable expert settings trừ khi bạn là dân "chuyên nghiệp" trong việc sử dụng Download Nero 7.

3/ Bạn có thể đặt tên cho đĩa CD Boot tuỳ thích thông qua bảng Label/ Volume Label.


4/ Trong bảng Burn bạn chú ý các mục

* Determine maximum speed: Tự động dò tìm tốc độ cao nhất của Ổ đĩa ghi.
* Simulation: Ghi thử để kiểm tra trước khi ghi thực sự. Bạn có thể huỷ bỏ việc ghi đĩa trong quá trình nầy mà không làm hư đĩa. Nếu việc ghi thử không thành công, bạn có thể giảm tốc độ ghi xuống thấp hơn rồi ghi thử lại lần nữa.
* Write: Ghi thực sự. Nếu quá trình nầy bị ngắt ngang nữa chừng hay không hoàn tất được thì đĩa sẽ bị hỏng.
* Finalize CD: Khoá đĩa. Không thể ghi tiếp lên đĩa được nữa.
* Write Speed: Chỉ định tốc độ ghi. Chương trình sẽ tự động liệt kê các tốc độ cho phép của ổ đĩa (tốc độ nầy cũng tuỳ thuộc vài chất lượng đĩa), bình thường bạn nên chọn tốc độ nhanh nhất nhưng nếu dữ liệu ghi lên đĩa có số lượng file quá lớn (trên 10.000 file) thì nên chọn tốc độ thấp để tránh hư đĩa.

5/ Các bảng khác bạn có thể để mặc định, không cần thay đổi.

6/ Bấm nút New để trở về cửa sổ chính của chương trình. Bạn chọn lựa các thư mục và file cần ghi lên đĩa CD trong cửa sổ File Browser (nếu cửa sổ nầy không hiện diện, bạn chọn View/ New File Browser) rồi dùng chuột kéo thả vào phần bên trái cửa sổ ISO.
Chú ý: Bạn có thể làm đĩa CD Boot mà không cần ghi bất kỳ dữ liệu nào khác vào đĩa CD cũng được.

7/ Mở menu File chọn lịnh Write CD rồi bấm nút Write trong hộp thoại nầy để tiến hành ghi đĩa.
Chú ý: Để khởi động bằng đĩa CD, bạn phải vào Bios xác lập ưu tiên cho phép máy tính khởi động bằng CDRom trước các thiết bị khác (ổ cứng, ổ mềm...)

Làm phim DVD với Nero 2014

1.Giới thiệu

Nero Vision 4 là 1 phần của bộ Nero, 1 bộ sưu tập các phần mềm về CD/DVD thường được đi kèm theo khi mua ổ đĩa (tuy nhiên thường thì không đủ bộ). Nero Vision là thành phần author CD/DVD của Nero. Trong khi phần mềm này nhắm tới những người mới bắt đầu, nó có khá nhiều lựa chọn và bạn có thể có 1 DVD khá đẹp với menus, chapters, audio, và nhiều nữa. Nó còn có cả 1 trình edit video cơ bản. Bài này sẽ chỉ bạn cách lấy các đoạn video của mình và tạo 1 DVD với đầy đủ menus, chapters và những phần khác nữa.

Bài này nhắm tới những người mới đến với author DVD, nhưng sẽ khá thoải mái với convert video và edit và biết về cấu trúc DVD cơ bản như Titles và Chapters.

Note: hãy lưu ý rằng cho dù bạn có chuyển vào DVD hay file VOB thì cái này cũng sẽ transcode (cứ tạm hiểu là convert đi) lại cho dù nó có vừa trên đĩa đi nữa => tốn thời gian ít nhất 2 tiếng và có thể giảm chất lượng. Nếu bạn không thích vậy thì hãy xài những tool khác như TMPGEnc DVD Author.

Bạn sẽ cần:
* Nero Vision 4
* IfoEdit

2.Bắt đầu và chỉnh 1 project mới

Start Nero Vision. Bạn sẽ thấy màn hình sau, click "Make DVD" ,select "DVD-Video".

Bạn sẽ được giới thiệu tới màn hình "nội dung", nơi mà bạn import video của mình. Ta sẽ quay lại cái này sau. Đầu tiên, hãy chọn loại DVD bạn dùng cho dự án của mình ("DVD" là cho cái đĩa chuẩn 4.7 GB của bạn, "DVD-9" là DVD 2 lớp 8.5 GB). Cái thanh dung lượng nằm bên trái của menu lựa chọn này cho thấy dung lượng mà dự án của bạn sẽ chiếm (giờ thì nó trống do ta chưa import cái file nào cả). Bất cứa vấn đề gì về dung lượng cũng sẽ được đưa ra ở đây nốt, và bạn có thể bấm nút đấu hỏi bên trái menu lựa loại đĩa để coi cái gì có vấn đề.

Click "More" dưới cùng và chọn "Video Options". Nó sẽ mở lên "Video Options", nơi mà bạn setup dự án.

Ở "General" tab, bạn có thể chỉnh mode của video (PAL/NTSC) - cái này thì bạn cứ chọn kiểu nào cũng được, mấy cái máy ở VN ta chạy tuốt. Nếu mấy cái video nguồn của bạn không cùng định dạng, nó sẽ được convert. Nero SmartEncoding nên để "Enabled" để cho phép Nero Vision quyết định chừng nào tốt nhất để re-encode video và audio (mặc dù thường thì nó re-encode cả khi video nguồn của bạn đã là DVD/VOB và sẽ nằm vừa trên đĩa).

Trên tab "DVD-Video", bạn có thể chọn chất lượng transode. Hầu hết các lúc, nên để "Quality Setting" ở "Automatic (fit to disc)", vì nó sẽ bảo đảm chất lượng tối đa có được trên đĩa. Ngoài ra bạn có thể chọn "High Quality" mode cho chất lượng cao nhất, nhưng sẽ có trường hợp nó sẽ không vừa trên DVD 4.7 GB và bạn sẽ phải xử lý bằng DVD Shrink (không nói trong bài này). Để "Sample Format" ở "Automatic". "Encoding Mode" nên để ở "High Quality (2-Pass VBR)" cho chất lượng tối đa, tuy nhiên sẽ nhân đôi thời gian re-encode so với "Fast Encoding" mode, và 1 bộ phim nằm vừa trên 1 DVD 1 lớp sẽ tốn khoảng 2 tiếng trên 1 cỗ máy có cấu hình tầm trung.

Aspect ratio" nên để "Automatic", tương tự với "Audio format".

Bấm "OK". Có thể bạn sẽ được hỏi có lấy cái này làm mặc định cho lần sau không. Mình sẽ bấm không và chọn lần sau nó không hỏi nữa.

Bây giờ bạn trở lại với màn hình "nội dung", còn có 1 lựa chọn nữa là "Create chapters automatically" option. Lựa chọn này sẽ tự động tạo ra các chapter ở những điểm thông thường. Những chapter này sẽ không xuất hiện ở chapters menu nhưng sẽ dùng giống như các chapter bình thường khi bạn xem DVD. Nếu bạn muốn tự mình chỉnh chapter (và sẽ được thêm vào ở "Chapter Select" của menu trên DVD), hãy uncheck cái này. Bạn có thể bấm More lần nữa để tắt những cái option phụ đi.

Kế nút "more" có cái nút "save" để lưu dự án này lại. Lần đầu nó sẽ hỏi bạn chỗ lưu dự án, lần sau sẽ lưu đè lên. Nhớ lưu thường xuyên.

3.Load file nguồn, edit và tạo chapter

Vẫn trên màn hình này, bạn sẽ thấy option để load video. Click "Add Video Files" và load video. Lưu ý mặc dù Nero chấp nhận khá nhiều định dang (AVI, DivX, DV, DAT, DVR-MS, MPG, MP4, VOB, WMV ...),tốt nhất là bạn nên chọn file nguồn định dạng DivX/XviD. Cho các file MP4, Nero tất nhiên Nero sẽ chấp nhận định dạng Nero Digital, tuy nhiên các dạng khác (ví dụ bạn encode bằng x264) sẽ không tương thích hoàn toàn.

Nếu bạn có các file VOB DVD (vd VTS_01_1.VOB, VTS_01_2.VOB, VTS_01_3.VOB ...), thì bạn chỉ cần chọn file thứ 1 (VTS_01_1.vob), Nero sẽ hỏi bạn có tự động load mấy cái còn lại không, và nếu bạn chọn Yes, nó sẽ coi nguyên cái dãy này là 1 file duy nhất.

Phần mềm download nero 7 Vision sẽ xem các file này, thông tin từng file sẽ được thể hiện. Trong DVD, mỗi file video load vào sẽ là 1 "Title" set. Bạn có thể right-click mỗi video và rename nó cho dễ nhận biết. Có thể dùng nút Up và Down để xếp thứ tự.
    Nếu muốn edit thì bạn right-click rồi chọn edit.

Cái này sẽ mở màn hình edit lên. Nếu bạn đã quen thuộc với việc Edit, mấy cái option ở đây sẽ khá dễ dàng. Cửa sổ preview bên trái với các option quen thuộc -- bạn có thể chụp shot hoặc thu 1 đoạn audio để dùng ở đâu đó. Lưu ý là bạn có thể sẽ phải click "video track" ở timeline bên dưới để trọn track video để kích hoạt lựa chọn split/cut.

Như đã nói, phần dưới cùng là timeline, nơi mà text, special effects và audio tracks đưa vào được biểu diễn và xếp vị trí.

Góc phải phía trên là 4 tab. Tab 1 để bạn load file media dùng cho dự án. Các file load vào có thể cho vào timeline (audio hoặc file video thêm). Tab 2 là để thêm hiệu ứng, bạn chọn effect và kéo vào thanh timeline - có khá nhiều hiệu ứng khá hay (vd "Inside the Matrix"), và bạn có thể xem trước trong cửa sổ preview.

Tab 3 là để thêm chữ vào video, 1 lần nữa khá nhiều hiệu ứng cho chữ và 1 cái properties sẽ mở ra để edit the text, fonts, colors ...

Cái tab cuối là hiệu ứng chuyển cảnh cho đầu và cuối đoạn video. 1 lần nữa, chọn, kéo, và sắp xếp. Với bất kì hiệu ứng nào, bạn cũng có thể double click để coi properties của chúng. Select và ấn del để xóa hiệu ứng. Bấm next khi bạn làm xong và quay về lại màn hình cũ.

Bây giờ thì tạo chapter cho video, right-click 1 đoạn video và chọn "Create Chapters". Cái này mở ra cửa sổ tạo chapter.

Tạo chapter có thể khá khó, làm theo những bước sau để khỏi bị lẫn lộn. Có 1 cái nút "Auto Detect Chapters" để tự động tìm chapter dựa vào chuyển cảnh, nhưng có thể sẽ không chính xác. Để tự thêm chapter, bấm play và kéo tới chapter đầu tiên (bạn có thể nhập vào thời gian của chapter). Bấm "Add Chapter" cái nút bên phải để thêm 1 mốc chapter - cái mốc này sẽ xuất hiện trên thanh trượt, cũng như trong cái list bên phải (với cả shot) - Tên của chapter sẽ xuất hiện trên menu chapter của DVD (sẽ là số nếu bạn không rename các chapter lại). Có thể right-click để remove chapter. Lưu ý mỗi chapter phải cách cái trước ít nhất 1 giây, nếu nút add chapter bị chuyển xám thì đây là lí do.

Để tạo chapter tiếp theo, đừng kéo thanh trượt hay chỉnh thời gian, Nero 7 Premium sẽ chỉnh mốc chapter hiện thời. Thay vào đó hãy bấm nút play và chọn add chapter khi tới chapter tiếp theo. Bây giờ hãy dùng thanh trượt chỉnh cái chapter mới này. Lặp lại cho tới khi đã thêm hết các chapter. Khi bạn đã xong, click next để về lại màn hình cũ và lại next lần nữa để tới màn hình chọn menu.


 

Gia Bảo

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Nero 2014 Premium

Hướng dẫn ghi đĩa với chương trình Nero 7 Premium


Với sự hỗ trợ từ A đến Z tất cả các định dạng đĩa như CD, VCD, Mp3 , DVD .....
Bạn chạy phần mềm Nero 7 Premium để bật chương trình lên.


Tùy theo nhu cầu sử dụng của bạn, tai Nero chia ra rất nhiều mục. Mình sẽ giới thiệu qua trước các định dạng đĩa

- Audio CD:


Là đĩa nhạc CD mà bạn hay mua ở ngoài thị trường, đĩa này có đặc điểm: số lượng bài ít thường tối đa 20 bài là hết xí quách và muốn copy vào máy tính để nghe thì chỉ có 1 cách là dùng chương trình RIP lại thành Mp3 hay Wav. Loại này khi chép nhạc vào đĩa CD thì phụ thuộc vào số phút ghi trên đĩa CD, ví dụ đĩa bán ở ngoài là 80min thì nó ghi được tối đa 80 phút nhạc, suy ra 1 bài có 5 phút thì chỉ chép được tối đa 16
bài hát Audio CD vào đĩa này.

- Mp3 CD: Là đĩa nó chứa


Rất nhiều bài nhạc nhưng đã nén lại thành file Mp3 và bạn có thể copy và paste vào máy tính của mình bất cứ lúc nào mà không cần dùng chưong trình thứ 3 để RIP lại, đặc điểm của đĩa này là chứa được rất nhiều bài hát, ví dụ với đĩa CD bán ngoài thị trường thì chứa được khoảng trên dưới 130 bài hát Mp3, loại này chép vào đĩa CD thì theo qui định giới hạn cũa đĩa CD trắng đó, ví dụ đĩa Cd trắng đó chứa đc Maximum là 700MB
thì chỉ chép được 700MB

- Video CD (VCD): Là đĩa hình, đĩa phim, và bạn có thể copy và paste vào máy tính của mình, bằng cách vào thư mục MPEGAV và trong này có chứa từng bài hát hình, theo thứ tự AVSEQ01.DAT cho đến hết. Loại đĩa này cũng phụ thuộc vào số giới hạn phút của đĩa giống như đĩa Audio CD, phim đó dài 120 phút thì buộc phải chép ra 2 đĩa VCD, và đĩa Video CD này có chất lượng phân giải hình ảnh thấp vào 320x240 mà thôi.

- Super Video CD (S-Video) cũng tương tự đĩa VCD, nhưng chất lượng hình của đĩa này cao hơn đĩa VCD (cũng còn tùy vào nguồn mà ta chép nữa)

- DVD Disk : giống đĩa VCD nhưng có dung lượng rất cao điển hình là 4.7GB so với 700MB của CD.
Và cách chép các loại đĩa này cũng giống như đĩa CD mà thôi.

- DVD Video: giống y chang đĩa VCD nhưng chất lượng hình cực nét, xem rất đẹp, và cũng phụ thuộc vào giới hạn phút của đĩa DVD

Tùy theo nhu cầu ghi đĩa mà các bạn lựa chọn chọ phù hợp!

1. Ghi đĩa DATA CD or DATA DVD


Sau khi bật Nero 7 Premium lên, bạn chọn vào cái biểu tượng DATA
Chọn Make a DATA CD hoặc Make a DATA DVD tùy theo loại đĩa và nhu cầu của bạn. Sau khi chọn cửa sổ Nero Express sẽ bật lên. Để thêm dữ liệu vào đĩa, bạn chọn nút Add. Một cửa sổ hiện ra toàn bộ dữ liệu của máy bạn, bạn chỉ việc trỏ tới dữ liệu cần chép và nhấn vào nút Add, có thể chọn nhiều, chọn hết.
Sau khi đã thêm xong thì bạn nhấn nút Close lại.

Ở cửa sổ ban đầu sẽ hiện ra chi tiết data bạn đã thêm.
Sau khi đã chắc là dữ liệu đã thêm xong, bạn nhấn Next.
Ô Current Recoder là tên ổ đĩa ghi của bạn nếu máy bạn có nhiều ổ ghi thì chỉ việc chọn ổ ghi đó.
Ô Disk Name: Là bạn đặt tên cho đĩa CD này.

Number of Copies:

Bạn muốn chép đĩa này ra bao nhiêu bản thì nhập vào số
lượng, mỗi khi đĩa chép xong, nó sẽ đẩy ra và bạn cho đĩa trắng vào
tiếp tục.

- Allow files to be Added later (multisession disc):


Nếu đĩa CD của bạn chép chỉ có chút xíu dữ liệu và sau này muốn thêm
vào dữ liệu nữa thì chọn chức năng này, nhưng bạn sẽ chỉ chép đc 1 đĩa
thôi, không chép 1 lần hàng loạt được.

- Và để chỉnh thêm thì bạn nhấn vào mũi tên bên hông của nó, sẽ bật ra 1 khung chọn
Writtng Speed: tốc độ ghi, thường không nên chọn tốc độ Maximum mà chỉ nên chọn 1/2 tốc độ, v  thường là 24x.
Xong bạn chọn Burn và nó sẽ burn cho bạn. Sau khi xong đĩa sẽ đẩy ra, và Finish

2. Tạo 1 đĩa Audio CD :


Cũng lại là tai phan mem  Nero 7 Premium nhé, bạn chọn nút Audio
Sau đó chọn Make Audio CD một cửa sổ củng y chang như cái cửa số Add data, mà cái này là Add file nhạc, Only file nhạc, bạn có thể add file Mp3, WAV, WMA, ACC, OGG .... nó sẽ tự động chuyển sang đĩa Audio dạng track cho bạn . Cũng giống như thêm Data, bạn thêm vào các file nhạc, nhớ để ý đến thanh min ở dưới Nếu nó vượt qua màu xanh và đổi thành màu vàng, màu đỏ, nghĩa là thời gian các file nhạc cộng lại đã hơn 80 min nếu dùng đĩa 80min Và bạn phải xóa bớt nó nhé

Sau đó cứ việc Next và Burn các bước khác giống như burn DAta CD

3. Tạo đĩa Video CD (hoặc là DVD Video):


Cũng vẫn lại là Download Nero 7 luôn, mà chọn nút Photo And Video

Sau đó chọn Make Video CD

Và cửa sổ thêm file Video hiện ra, cũng hơi giống các mục khác
Capture video:
Nút này nếu bạn có các file film từ máy quay phim băng từ, thì nhấn nút
này và cắm máy quay vào và Nero sẽ ghi lại file hình này
Add video files:
Nút này nếu máy bạn đã có file Video thì nhấn vào đây và thêm file video
Make movie:
Nút này bạn sẽ được chuyển qua chương trình làm phim, ví dụ: ghép các đoạn phim lại làm 1, ghép các hình lại thành 1 đoạn phim

Nhanh tay nhấn liền nút Add Video Files liền.

Và cửa sổ add file sẽ hiện ra, bạn chỉ cần add video file vào là OK, nó hổ trợ DAT, MPG, Mp4, AVI, WMV ....
Sau khi ADD, bạn chờ cho Nero chuyển sang định dạng đúng của đĩa bạn.

Khi kiểm tra xong, nó sẽ đưa ra thông báo nếu có lỗi, thường thì lỗi nhiều nhất là thời gian của film quá dài so với đĩa, bạn cần cắt bớt, nếu film ngắn thì bỏ qua bước này
Để ý tới Thanh dung lượng nhé. Qua màu đỏ là không ổn rùi đó!

Tiếp bạn nhấn Next để bắt đầu ghi, và cửa sổ hiện yêu cầu bạn chọn template, tạo menu giống đĩa DVD.
Nếu không muốn tạo menu thì bạn chọn Do not create a menu
Tiếp đến, bạn cứ việc Nhấn Next và Burn là xong, nhớ chọn tốc độ như ở trên.

 

Chúc các bạn thành công!

Download Nero 2014 Premium có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Nero 2014 Premium cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Nero 2014 Premium để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Nero 2014 Premium chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Nero Premium đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • CyberLink Power2Go 9 Platinum

  CyberLink Power2Go 9 Platinum hay còn gọi là Power2Go 9 Platinum - phần mềm hỗ trợ người dùng ghi đĩa CD/DVD/Blu-ray mạnh mẽ. Khi tải CyberLink Power2Go 9 Platinum bạn có thể ghi dữ liệu, đĩa nhạc, đĩa phim... với chất lượng cao một cách nhanh chóng.

 • CDRWIN 10

  CDRWIN 10 là công cụ cho phéo người dùng có thể ghi, sao chép đĩa CD/DVD/Blu-ray một cách nhanh chóng và mạnh mẽ. Hiện CDRWIN 10 được đánh giá cao ở giao diện người dùng, cách sử dụng cũng như khả năng ghi, sao chép đĩa CD/DVD/Blu-ray mạnh mẽ.

 • BlackBox ISO Burner

  BlackBox ISO Burner là phần mềm hỗ trợ ghi file ISO ra đĩa hiệu quả. Người dùng hoàn toàn có thể tải BlackBox ISO Burner để ghi đĩa cài win, ghi đĩa phim, ghi đồ án ra đĩa... một cách thuận tiện. Hiện BlackBox ISO Burner được đánh giá rất cao về giao diện người dùng và khả năng ghi đĩa hiệu quả.

 • Nero Burning ROM 2015

  Nero Burning ROM 2015 là ứng dụng ghi đĩa chuyên nghiệp nổi tiếng của hàng phần mềm Nero. Phần mềm này có khả năng khả năng ghi, sao chép đĩa, rip... mọi loại đĩa CD/DVD Blu-ray với các công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

 • Fun Morph 3.2

  Fun Morph giúp bạn tạo ra những hình ảnh với hiệu ứng hoạt hình vui nhộn bằng cách trộn khuôn mặt người và động vật, làm biến dạng ảnh... Các hình ảnh sau khi được tạo ra sẽ được lưu dưới dạng ảnh động như GIF, SWF để đưa lên web hoặc xuất ra định dạng Video.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT