Game Need for Speed Underground 2

Game đua xe siêu tốc

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 251798 Download Game Need for Speed Underground 2 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Thay vào việc phóng vù ra đường cao tốc với cảnh biển bên trái, cảnh rừng bên phải và xe cảnh sát bám đuôi, cuộc đua trong Need for Speed Underground 2 (NFSU2) diễn ra ngay tại các đường phố trung tâm ...
 


Trong game Need for Speed Underground 2, người chơi được hòa trong cuộc sống của các tay đua trái phép dưới đường ngầm, giống như Vin Diesel và đồng bọn trong phim “Băng cướp tốc độ” (The Fast and the Furious). Với Need for Speed Underground 2, bạn sẽ trải nghiệm những phút giây nguy hiểm của cuộc đua ngay trên chiếc ghế êm ái ở nhà.

Khởi động

Khi bắt đầu nghiệp đua với Need for Speed Underground 2, bạn sẽ cần vài phút để nghiên cứu bộ điều khiển, xem bản đồ đường đi và tham gia đua thử. Sau đó bạn tự mua xe và bắt đầu chứng tỏ với thiên hạ rằng đây là một thú vui cuộc đời. Lúc này bạn sẽ thấy cả bản đồ được đánh dấu với các chấm màu sắc khác nhau. Mỗi màu là một sự lựa chọn.
 

Game Need for Speed Underground
Làm quen bộ điều khiển trong game Need for Speed Underground 2


Trước tiên, bạn có thể tham gia luôn một cuộc đua hay chỉ đơn giản là lái vòng quanh và làm quen thành phố hay thăm vài nơi để thử xe. Điểm đặc biệt là thỉnh thoảng bạn sẽ nhận được vài cuộc điện thoại khiêu khích hay lời mời tham dự một vài "sự kiện" đặc biệt nào đó.

Không phải cuộc đua nào cũng công bằng

Một phần hấp dẫn của Need for Speed Underground 2 là có thể lựa chọn hàng loạt cuộc đua khác nhau, không chỉ xoay quanh các đường đua vòng trong đó người tham gia chỉ cố chạy xe cho nhanh để đến đích. Thay vào đó, bạn sẽ thấy mình xuất hiện trong một cuộc chiến thực sự, không những phải đua mà còn phải biết đánh trả những tên “thọc gậy bánh xe” để về đích nhanh nhất.

Nâng cấp xe

Đây luôn là một phần không thể thiếu của game dua xe Need for Speed nói chung và Underground 2 nói riêng. Một phần quan trọng của trò chơi là bạn phải kiếm một chiếc xe và biến nó thành "con quái vật" của đường phố. Loại xe nào là tùy bạn, có thể là một chiếc Ford, Mitsubishi, hay chính hãng xe mà bạn đang đi. Rồi bằng mắt thẩm mỹ và sự khéo léo, bạn hãy biến "con" xe của mình thành một chiến xa đặc biệt. Bạn có thể dán ảnh các tay anh chị lên xe, gắn thêm đèn pha, đèn hậu, sơn cửa sổ hay gắn đèn neon vào gầm xe, thậm chí có thể nâng cấp hệ thống loa trong xe. Nếu bạn đếm những lựa chọn và các loại xe khác nhau trong Need for Speed Underground 2 thì sẽ có đến hàng tỷ sự kết hợp.


Ảnh Need for Speed Underground 2
Nâng cấp xe trong game
Need for Speed Underground 2


Phác họa đường đua

Không giống như những game đua xe khác chỉ có một kiểu đua,
game Need for Speed Underground 2 có nhiều kiểu phong phú. Bạn sẽ hoàn thiện tay lái của mình qua năm thể loại khác nhau, đấy là không kể đến những lời mời tham gia các cuộc thi đặc biệt. Mỗi cuộc đua yêu cầu một chiến lược và kỹ thuật khác nhau để đạt tới chiến thắng. Sau đây là một số đường đua cơ bản:

Đường đua vòng

Đua đường vòng thường diễn ra trên đường phố của các thành phố lớn. Ở đó xe cộ đông đúc. Tuy nhiên, kiểu đua này đòi hỏi kỹ thuật bởi bạn phải xử lý nhiều tình huống tốc độ tại các đường “cua” và đồng thời phải tránh xe cộ trên đường.

Đua đường dốc

Trong kiểu này, bạn phải chắc rằng xe của mình đủ khỏe. Bạn sẽ không cần dùng hết tốc độ mà chỉ cần mức bình thường. Bạn sẽ phải lái bằng tay (drive manual), cho nên nếu chưa từng chơi game đua xe tự lái bao giờ thì hãy chuẩn bị, có thể sẽ hơi khó.

Đua đường trơn

Trong phần này, việc về đích đầu tiên không quan trọng mà điều cần nhất là bạn phải kiếm càng nhiều điểm sức mạnh "trượt" (power sliding point) càng tốt. Trong những cuộc đua trơn khó khăn, bạn sẽ cần dùng đến sức mạnh đó gần như liên tục. Cỗ xe cần phải xoay trở một cách rất tự do để nhờ đó bạn có thể điều chỉnh sức mạnh trượt trong quá trình đi. Rất nhiều áp lực và bạn có thể sẽ đâm vào tường và mất hết số điểm ky cóp được trong phần này.

Đua nước rút

Đây là một quãng đường đua dài. Trong phần này, bạn phải sử dụng tốc độ tối đa. Khi đến phần đường cuối cùng của đoạn đua thì hãy nhấn ga, tăng tốc, nhằm thẳng phía trước mà tiến chứ đừng quay đầu nhìn lại.

Đua phố X

Đường đua phố X là phần kỹ thuật nhất trong các cuộc chơi bởi loại đua này diễn ra trên những đoạn đường được thiết kế riêng, không phải trong thành phố. Bạn sẽ thấy trong đường đua này có rất nhiều đoạn hẹp, thắt nút cổ chai, nơi tất cả xe dường như bị túm lại chỉ để một xe dẫn đầu vượt qua. Với thể loại này, bạn phải có kỹ thuật tốt vì đây có thể được coi là phần thử thách và khó khăn nhất.

Hình ảnh trong game "Need for Speed Underground 2 "Need for Speed UndergroundNeed for Speed Underground 2 2

Need for Speed Underground 2 3

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Game Need for Speed Underground 2

Khám phá bộ dò sóng ngầm trong một đô thị lớn tự do chuyển vùng. Phía sau bánh xe ở một trong 30 chiếc xe nóng nhất và sở hữu các đường phố từ sáng sớm đến tận hoàng hôn ". Khám phá thành phố, gặp phải cuộc đua ngầm, nơi ẩn náu ẩn, cửa hàng bí mật, và thách thức bất ngờ Với các tùy chọn điều chỉnh toàn diện hiệu quả hoạt động, chế độ chơi hoàn toàn mới, và xe ô tô, sau khi tìm kiếm nhiều nhất trên mạch, Need for Speed ​​Underground 2 cung cấp các bộ chỉnh xác thực nhất kinh nghiệm bao giờ.

 

Đây là giới thiệu chính thức của trò chơi lái xe Need for Speed Underground 2. Demo này bao gồm một sneak peek của sự đa dạng của chế độ chơi khác nhau mà bạn có thể chơi, cũng như một vài tùy chọn trực tuyến.

 

Các phần tiếp theo của Need for Speed Underground 2 có giày lớn để điền vào, và nó rất đáng ngưỡng mộ, với đồ họa cải thiện đáng kể, chế độ chơi mới, và một giao diện được cải thiện. Demo cũng đẩy vượt ra ngoài phạm vi của bản gốc, cung cấp một "tự do đi lang thang" chế độ để khám phá cảnh quan thành phố và các đối thủ cạnh tranh thách thức theo ý muốn, hai loại "nhanh chóng chủng tộc" trên hai bài hát khác nhau, và khả năng để đua các trình điều khiển trực tuyến khác.


Các đồ họa được cải thiện rõ ràng nhất. Chúng tôi chỉ có thể mô tả chúng như là thật sự tuyệt vời, thậm chí trên các thiết lập thấp hơn. Đèn chiếu sáng trên cầu lấp lánh trên bầu trời đêm, và người nộm trong cửa hàng cửa sổ bắt mắt của bạn khi bạn rạng ngời trong quá khứ. Những điều nhỏ nhặt, chẳng hạn như bơm thủy lực của bạn và nảy xuống đại lộ, làm cho kinh nghiệm vui vẻ hơn. Racing là phong cách arcade (đó là hết sức khó khăn để phá hủy chiếc xe của bạn) và dễ dàng để tìm hiểu, nhưng điện năng drifting là một kỹ năng có được giữ đường cong học tập dần dần, nhưng dài. Chỉ gõ vào trò chơi này lái xe hàng đầu là các vị trí sản phẩm phổ biến (một hệ thống nhắn tin Cingular), yêu cầu hệ thống cao, và kích thước tải lớn. Xét về chiều sâu và chất lượng của Cần cho 2 Underground tốc độ, mặc dù, hầu hết các game thủ có thể tha thứ cho những chi tiết.
 

Độ an toàn của Game Need for Speed Underground 2

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game Need for Speed Underground 2 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game Need for Speed Underground 2 để sử dụng.

 •  

  27975 Download

   

  Need For Waves là trò chơi thể thao đua xe tốc độ với cảm giác mạnh, rất phù hợp với những game thủ đam mê mạo hiểm và khám phá các thử thách mới lạ.

  2.5 MB

  Download

 •  

  31037 Download

   

  Age of Speed mang đến cho bạn một cuộc đua tràn đầy thách thức cho những siêu xế trên những đường đua lơ lửng trong vũ trụ.

  2 MB

  Download

 •  

  37500 Download

   

  Monster Truck Challenge đưa bạn đến với một cuộc đua với những chiếc xe tải cỡ lớn nhưng cũng đầy sức mạnh. Game cung cpas cho bạn nhiều mẫu xe tải và thử thách qua nhiều cấp độ chơi.

  40.8 MB

  Download

 •  

  3253 Download

   

  Game Gutterball 2 - Bowling là một môn thể thao thú vị xuất hiện khá muộn ở Việt Nam. Nếu không có điều kiện đến sàn bowling thì tại sao bạn không thử ngồi tại nhà và mở Gutterball 2 lên.

  14.1 MB

  Download

 •  

  74810 Download

   

  Road Attack là 1 trò chơi thuộc thể loại đua xe mạo hiểm của hãng MyPlayCity Software, người chơi phải hoàn thành thử thách bằng cách bắn hạ đối thủ trên đường đua

  3 MB

  Download

 •  

  39912 Download

   

  Với jalada Ultimate Racing 1.1 for Mac OS X, người chơi sẽ có cơ hội trải nghiệm và đối mặt với các thử thách trên đường đua tốc độ. Game hỗ trợ trên hệ điều hành Mac

  624 MB

  Download

 •  

  16672 Download

   

  Mad Skills Motocross là game đua xe moto mạo hiểm, dành cho những người yêu thích tốc độ và những pha nhào lộn trên không. Game cung cấp nhiều màn chơi cùng những đường đua rộng lớn để thử thách bạn.

  24.6 MB

  Download

 •  

  108125 Download

   

  TrackMania Nations Forever sẽ tạo cho bạn ảo giác tốc độ thú vị với những bài đua đẹp mắt và ngoạn mục. Download game đua xe TrackMania Nations Forever hoàn toàn miễn phí về máy để sử dụng.

  503.87 M

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Game Need for Speed Underground 2 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Game Need for Speed Underground 2 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT