Danh mục download

Tin tức công nghệ

nCleaner 2.3.4 - Phần mềm dọn dẹp hệ thống

9015 lượt download | 9709 lượt xem

 

Phát hành:NKProds Đánh giá:  
Ngày: 19/04/2013 11:45:28 SA Dung lượng: 872 KB
 Yêu cầu: Windows XP/2003 Server/Vista

Download

nCleaner là một trình dọn dẹp hệ thống cho phép bạn để làm sạch cả hệ thống và các ứng dụng của bạn, không gian đĩa miễn phí, đẩy mạnh tốc độ hệ thống của bạn và có được sự ổn định và bảo vệ sự riêng tư.
Phần mềm hệ thống, file rác, dọn dẹp file, tự động, update, nkprods, tăng hiệu suất
 

 

nCleaner 2.3.4 có chứa một hệ thống tiên tiến và sạch hơn ứng dụng với hơn 90 có sẵn mục làm sạch, làm sạch Registry, Giám đốc Tweak, một quản lý tiên tiến Startup, Finder rác, không gian Máy hủy tài liệu miễn phí, tài nguyên hệ thống một màn hình, một cố vấn hệ thống, hỗ trợ đăng nhập và số liệu cũng như Lập kế hoạch tiên tiến.

"File rác" là từ mà ai trong số chúng ta ở đây đều không mấy thích thú với nó. Nhất cử nhất động trên máy tính đều để lại đâu đó những tàn dư của chúng, một thời gian dài như vậy khiến hệ thống của bạn trở nên "ì ạch" hay "siêu chậm". Hãy dùng và cảm nhận tính năng siêu việt của phần mềm nCleaner 2.3.4 độc đáo này.

 

nCleaner 2.3.4

 

Các tính năng của nCleaner 2.3.4:· nCleaner 2.3.4 làm sạch hệ thống Windows 80 và các ứng dụng mục (địa điểm) + hơn 180 bổ sung ứng dụng, làm cho hệ thống của bạn nhanh hơn, ổn định hơn và bảo vệ sự riêng tư của bạn.
· Làm sạch registry của bạn và sửa chữa lỗi Windows.
· Giám sát tài nguyên hệ thống của bạn để duy trì một số tiền nhất định của không gian đĩa miễn phí và tối ưu hóa sử dụng bộ nhớ.
· Giám sát hệ thống bằng cách sử dụng các cố vấn hệ thống và quan trọng Windows đúng lỗi.
· Tối ưu hóa việc sử dụng bộ nhớ hệ thống.
· Bảo vệ sự riêng tư của bạn bằng cách băm nhỏ tất cả đã xóa sạch những đồ vật (bằng cách sử dụng các thuật toán chuyên nghiệp), do đó, họ không thể được phục hồi bằng cách sử dụng phần mềm phục hồi chuyên ngành.
Thêm tùy chỉnh các tập tin và thư mục để được làm sạch trên mỗi hệ thống sạch.
· Chọn cookies mà bạn muốn giữ lại và bạn muốn gỡ bỏ.
Shred miễn phí không gian trên tất cả các ổ đĩa cứng và các phân vùng, để các tập tin bị xóa trước đó không thể được phục hồi bằng cách sử dụng phần mềm phục hồi chuyên ngành.
· Tinh chỉnh hệ thống của bạn để bảo vệ sự riêng tư của bạn bằng cách cho phép hoặc vô hiệu hóa tính năng ẩn của Windows mà có thể cho phép kẻ xâm nhập trên hệ thống của bạn.
Tinh chỉnh hệ thống của bạn để làm cho nó nhanh hơn và ổn định bằng cách vô hiệu hóa tính năng không cần thiết và các dịch vụ và thu hồi tài nguyên.
· Sử dụng được định nghĩa trước Tweak cấu hình để cho phép là tốt nhất Tinh chỉnh cấu hình.
· Sử dụng quản lý tiên tiến Startup để xem tất cả các đối tượng đưa ra lúc khởi động bao gồm các dịch vụ và các đối tượng hệ thống.
Module này mạnh mẽ cho phép bạn phát hiện ra virus ẩn hoặc các ứng dụng không mong muốn và vô hiệu hóa chúng.
· Sử dụng Startup Manager tiên tiến để tiết kiệm một danh sách tập tin với tất cả các đối tượng được đưa ra lúc khởi động.
Tìm các tập tin không cần thiết trên hệ thống của bạn (các tập tin sao lưu, các file bản ghi, các phím tắt không hợp lệ và nhiều người khác) và loại bỏ chúng.
Bạn cũng có thể thêm các tập tin riêng của bạn, bạn muốn quét và loại bỏ.
· Lịch trình làm sạch lúc khởi động, tắt máy, đóng trình duyệt hoặc thời gian.
· Duy trì tập tin đăng nhập với tất cả các hành động và thời gian khi chúng đã xảy ra.
· Duy trì số liệu thống kê tiên tiến vào cách bạn sử dụng nCleaner và hiệu quả của nó.
· Chọn một trong 4 thuật toán băm nhỏ để bảo vệ sự riêng tư tốt nhất hoặc tốc độ sạch.
· Mật khẩu bảo vệ các tính năng quan trọng, nhạy cảm trong ứng dụng trong khi vẫn cho phép làm sạch hệ thống.

 

Tiến hành cài đặt vào hệ thống và bắt đầu việc "tân trang" cho máy tính để chúng lấy lại phong độ như những ngày đầu tiên.
 

Sau khi cài đặt nCleaner thành công và chạy chương trình, trước mắt bạn sẽ là giao diện của nCleaner với hình ảnh như trên, hiển thị 4 tính năng chính của nClener là "Clean Sytem", "Find Jund", "Tweak" và "Startup Man". Việc đầu tiên bạn cần làm là kích hoạt tính năng tự động cập nhật phiên bản mới dành cho nCleaner tại bảng thông báo chưa hình tam giác vàng với dấu chấm than.

 

- Tại thẻ Clean Sytem gồm hai phân vùng: "Clean system and applications" và "Registry clean and repair". Đơn giản hóa bạn chỉ cần lần lượt nhấn button Clean now dành cho từng phân vùng, sau đó là một vài thao tác đơn giản mà ai cũng biết. Việc còn lại là đợi nCleaner tìm và hiển thị "tội phạm" và cuối cùng "kết liễu" chúng .

 

nCleaner 2.3.4

 

- Tại thẻ Find Jund: tìm và remove file rác. Trước khi ấn Scan bạn hãy cài đặt một vài thông số quét cho nó. Có thể là "quick scan" hoặc "full system scan", "find empty folders; empty files và invalid shortcuts" để đạt hiệu quả công việc cao nhất. Sau khi scan xong, nCleaner sẽ hiển thị list các file được cho là nguyên nhân của sự "ì ạch", bạn có thể remove toàn bộ hay remove có chọn lựa, qua xem xét. Thông thường chúng ta chọn phương án một.

 

nCleaner 2.3.4

 

- Tại thẻ Tweak: cho bạn khả năng tinh chỉnh sâu bên trong hệ thống, nhằm tối ưu hóa hệ thống và tăng hiệu suất làm việc với máy. Bao gồm 2 tab: General và Primacy, hãy kích chọn bất kì một yêu cầu nào và nhấp Apply để tiến hành lệnh.

 

nCleaner 2.3.4

 

 

- Tại thẻ Startup Man: hiển thị các chương trình "song hành" với hệ thống. Đây cũng là một trong những nguyên nhân không nhỏ, xứng đáng bị loại bỏ. Mặc định sẽ có dấu tích hình chữ "v" nghĩa là các chương trình đang chạy, bạn hãy bỏ chọn những ô muốn loại bỏ và nhấn Apply. Ngay lập tức các chương trình đó sẽ được nCleaner tự động remove. Ở đây bạn cũng có thể thêm các thành phần để chạy song song nếu như bạn muốn bằng cách nhấp chọn Add entry.

 

nCleaner 2.3.4

 

Trên đây như đã nói là 4 tính năng chính của nCleaner, vẫn còn một số tính năng phụ được cung cấp bởi nCleaner song cũng vô cùng hữu ích cho hệ thống và cả cho bạn. Hãy dành vài phút để tự khám phá nhé, đảm bảo bạn sẽ yêu quý nCleaner và cho nó là cánh tay đắc lực của bạn.

Độ an toàn của nCleaner 2.3.4 - Phần mềm dọn dẹp hệ thống:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản nCleaner 2.3.4 - Phần mềm dọn dẹp hệ thống mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download nCleaner 2.3.4 - Phần mềm dọn dẹp hệ thống về sử dụng.

Từ khóa:ncleaner v2.3.4.0, tải ncleaner, ncleaner 2.0, phan mem ncleaner, ncleaner 2.3.4, ncleaner, phần mềm dọn dẹp hệ thống

Các phần mềm khác của NKProds:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản nCleaner 2.3.4 - Phần mềm dọn dẹp hệ thống chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm nCleaner 2.3.4 - Phần mềm dọn dẹp hệ thống bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT