Download nCleaner 2.3.4

Phần mềm dọn dẹp hệ thống

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 9015 Download nCleaner 2.3.4 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

nCleaner là một trình dọn dẹp hệ thống cho phép bạn để làm sạch cả hệ thống và các ứng dụng của bạn, không gian đĩa miễn phí, đẩy mạnh tốc độ hệ thống của bạn và có được sự ổn định và bảo vệ sự riêng tư.
 

 

nCleaner 2.3.4 có chứa một hệ thống tiên tiến và sạch hơn ứng dụng với hơn 90 có sẵn mục làm sạch, làm sạch Registry, Giám đốc Tweak, một quản lý tiên tiến Startup, Finder rác, không gian Máy hủy tài liệu miễn phí, tài nguyên hệ thống một màn hình, một cố vấn hệ thống, hỗ trợ đăng nhập và số liệu cũng như Lập kế hoạch tiên tiến.

"File rác" là từ mà ai trong số chúng ta ở đây đều không mấy thích thú với nó. Nhất cử nhất động trên máy tính đều để lại đâu đó những tàn dư của chúng, một thời gian dài như vậy khiến hệ thống của bạn trở nên "ì ạch" hay "siêu chậm". Hãy dùng và cảm nhận tính năng siêu việt của phần mềm nCleaner 2.3.4 độc đáo này.

 

nCleaner 2.3.4

 

Các tính năng của nCleaner 2.3.4:· nCleaner 2.3.4 làm sạch hệ thống Windows 80 và các ứng dụng mục (địa điểm) + hơn 180 bổ sung ứng dụng, làm cho hệ thống của bạn nhanh hơn, ổn định hơn và bảo vệ sự riêng tư của bạn.
· Làm sạch registry của bạn và sửa chữa lỗi Windows.
· Giám sát tài nguyên hệ thống của bạn để duy trì một số tiền nhất định của không gian đĩa miễn phí và tối ưu hóa sử dụng bộ nhớ.
· Giám sát hệ thống bằng cách sử dụng các cố vấn hệ thống và quan trọng Windows đúng lỗi.
· Tối ưu hóa việc sử dụng bộ nhớ hệ thống.
· Bảo vệ sự riêng tư của bạn bằng cách băm nhỏ tất cả đã xóa sạch những đồ vật (bằng cách sử dụng các thuật toán chuyên nghiệp), do đó, họ không thể được phục hồi bằng cách sử dụng phần mềm phục hồi chuyên ngành.
Thêm tùy chỉnh các tập tin và thư mục để được làm sạch trên mỗi hệ thống sạch.
· Chọn cookies mà bạn muốn giữ lại và bạn muốn gỡ bỏ.
Shred miễn phí không gian trên tất cả các ổ đĩa cứng và các phân vùng, để các tập tin bị xóa trước đó không thể được phục hồi bằng cách sử dụng phần mềm phục hồi chuyên ngành.
· Tinh chỉnh hệ thống của bạn để bảo vệ sự riêng tư của bạn bằng cách cho phép hoặc vô hiệu hóa tính năng ẩn của Windows mà có thể cho phép kẻ xâm nhập trên hệ thống của bạn.
Tinh chỉnh hệ thống của bạn để làm cho nó nhanh hơn và ổn định bằng cách vô hiệu hóa tính năng không cần thiết và các dịch vụ và thu hồi tài nguyên.
· Sử dụng được định nghĩa trước Tweak cấu hình để cho phép là tốt nhất Tinh chỉnh cấu hình.
· Sử dụng quản lý tiên tiến Startup để xem tất cả các đối tượng đưa ra lúc khởi động bao gồm các dịch vụ và các đối tượng hệ thống.
Module này mạnh mẽ cho phép bạn phát hiện ra virus ẩn hoặc các ứng dụng không mong muốn và vô hiệu hóa chúng.
· Sử dụng Startup Manager tiên tiến để tiết kiệm một danh sách tập tin với tất cả các đối tượng được đưa ra lúc khởi động.
Tìm các tập tin không cần thiết trên hệ thống của bạn (các tập tin sao lưu, các file bản ghi, các phím tắt không hợp lệ và nhiều người khác) và loại bỏ chúng.
Bạn cũng có thể thêm các tập tin riêng của bạn, bạn muốn quét và loại bỏ.
· Lịch trình làm sạch lúc khởi động, tắt máy, đóng trình duyệt hoặc thời gian.
· Duy trì tập tin đăng nhập với tất cả các hành động và thời gian khi chúng đã xảy ra.
· Duy trì số liệu thống kê tiên tiến vào cách bạn sử dụng nCleaner và hiệu quả của nó.
· Chọn một trong 4 thuật toán băm nhỏ để bảo vệ sự riêng tư tốt nhất hoặc tốc độ sạch.
· Mật khẩu bảo vệ các tính năng quan trọng, nhạy cảm trong ứng dụng trong khi vẫn cho phép làm sạch hệ thống.

 

Tiến hành cài đặt vào hệ thống và bắt đầu việc "tân trang" cho máy tính để chúng lấy lại phong độ như những ngày đầu tiên.
 

Sau khi cài đặt nCleaner thành công và chạy chương trình, trước mắt bạn sẽ là giao diện của nCleaner với hình ảnh như trên, hiển thị 4 tính năng chính của nClener là "Clean Sytem", "Find Jund", "Tweak" và "Startup Man". Việc đầu tiên bạn cần làm là kích hoạt tính năng tự động cập nhật phiên bản mới dành cho nCleaner tại bảng thông báo chưa hình tam giác vàng với dấu chấm than.

 

- Tại thẻ Clean Sytem gồm hai phân vùng: "Clean system and applications" và "Registry clean and repair". Đơn giản hóa bạn chỉ cần lần lượt nhấn button Clean now dành cho từng phân vùng, sau đó là một vài thao tác đơn giản mà ai cũng biết. Việc còn lại là đợi nCleaner tìm và hiển thị "tội phạm" và cuối cùng "kết liễu" chúng .

 

nCleaner 2.3.4

 

- Tại thẻ Find Jund: tìm và remove file rác. Trước khi ấn Scan bạn hãy cài đặt một vài thông số quét cho nó. Có thể là "quick scan" hoặc "full system scan", "find empty folders; empty files và invalid shortcuts" để đạt hiệu quả công việc cao nhất. Sau khi scan xong, nCleaner sẽ hiển thị list các file được cho là nguyên nhân của sự "ì ạch", bạn có thể remove toàn bộ hay remove có chọn lựa, qua xem xét. Thông thường chúng ta chọn phương án một.

 

nCleaner 2.3.4

 

- Tại thẻ Tweak: cho bạn khả năng tinh chỉnh sâu bên trong hệ thống, nhằm tối ưu hóa hệ thống và tăng hiệu suất làm việc với máy. Bao gồm 2 tab: General và Primacy, hãy kích chọn bất kì một yêu cầu nào và nhấp Apply để tiến hành lệnh.

 

nCleaner 2.3.4

 

 

- Tại thẻ Startup Man: hiển thị các chương trình "song hành" với hệ thống. Đây cũng là một trong những nguyên nhân không nhỏ, xứng đáng bị loại bỏ. Mặc định sẽ có dấu tích hình chữ "v" nghĩa là các chương trình đang chạy, bạn hãy bỏ chọn những ô muốn loại bỏ và nhấn Apply. Ngay lập tức các chương trình đó sẽ được nCleaner tự động remove. Ở đây bạn cũng có thể thêm các thành phần để chạy song song nếu như bạn muốn bằng cách nhấp chọn Add entry.

 

nCleaner 2.3.4

 

Trên đây như đã nói là 4 tính năng chính của nCleaner, vẫn còn một số tính năng phụ được cung cấp bởi nCleaner song cũng vô cùng hữu ích cho hệ thống và cả cho bạn. Hãy dành vài phút để tự khám phá nhé, đảm bảo bạn sẽ yêu quý nCleaner và cho nó là cánh tay đắc lực của bạn.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download nCleaner 2.3.4

 

Có gì mới trong nCleaner 2.3.4:

· Cố định vấn đề liên quan đến loại bỏ quét registry
• Thêm mới an Adivsor
- Các cải tiến khác nhau


nCleaner 2.3.3


Cải thiện hỗ trợ cho Windows Vista
Cải thiện hỗ trợ cho các hệ thống x64
• Thêm đối số lệnh mới 'cc' mở ra nCleaner, làm sạch hệ thống và sau đó đóng nCleaner
· Cố định một số vấn đề quan trọng ảnh hưởng đến các mô-đun Junk Tìm
· Cải thiện và tối ưu hóa các công trình Junk
· Cố định một lỗi vỏ não với Tìm Junk mà làm tê liệt một số phiên bản Microsoft Office
· Nhập sfk các tập tin danh sách Junk Tìm (các tập tin tạm thời được bỏ lại phía sau dùng Sony).
· Cố định sao lưu registry tải
· Firefox bộ nhớ cache được sạch sẽ hoạt động trở lại
· Cải thiện cách chỉnh được xử lý
· Cố định một số vấn đề nhỏ liên quan đến mô-đun Tweak
· Cố định một số vấn đề liên quan đến Cố vấn An ninh
· Cải thiện sự ổn định chung và quản lý bộ nhớ

 

Download nCleaner 2.3.4 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định nCleaner 2.3.4 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download nCleaner 2.3.4 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản nCleaner 2.3.4 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download nCleaner .. đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  THỦ THUẬT LIÊN QUAN

  • Ccleaner portable 3.25 dọn rác và tối ưu hóa windows

   CCleaner được tạp chí PC World bầu chọn là tiện ích dọn dẹp hàng đầu hiện nay. Chương trình sẽ quét toàn bộ máy tính của bạn để xác định những phần không cần thiết, những phần rác của máy tính như History, Cache, Temp, … và 1 số phần

  • Cách sử dụng CCleaner hiệu quả nhất

   Cách sử dụng Ccleaner dễ dàng cho mọi phiên bản, hướng dẫn sử dụng Ccleaner để dọn rác, thiết lập hệ thống, tháo gỡ phần mềm, dọn dẹp Windows Registry với những hình ảnh minh họa chi

  • Chăm sóc và tối ưu hệ thống với Advanced SystemCare

   Advanced SystemCare là một trong những phần mềm nổi tiếng nhất của hãng IObit với khả nang dọn dẹp, chăm sóc, sửa lỗi và tối ưu hệ thống một cách toàn diện. Đặc biệt, phiên bản mới nhất của chương trình hỗ trợ trên cả widows 8. Biết cách

  • Sử dụng CCleaner để vệ sinh và tăng tốc máy tính

   Dọn dẹp máy tính là công việc rất cần thiết sau một chu kỳ khi máy tính đã chứa nhiều file rác. Những tập tin này tất nhiên sẽ làm ảnh hưởng tới tốc độ và hiệu suất hệ thống. Bài viết này chúng tôi hướng dẫn bạn cách sử dụng phần mềm

  • Những lưu ý khi sử dụng CCleaner

   CCleaner là công cụ hỗ trợ dọn dẹp máy tính hiệu quả,nhưng bạn nên lưu ý một số điểm khi sử dụng phần mềm này để tránh tối đa lỗi có thể mắc phải trong quá trình sử

  • Hướng dẫn sử dụng các công cụ của ccleaner

   ccleaner là phần mềm dọn dẹp tối ưu hóa hệ thống, với những công cụ không thể thiếu giúp phần mềm thực hiện những tính năng ưu việt của nó, bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn sử dụng các công cụ của

  • Những tính năng tuyệt vời của Ccleaner

   Những tính năng tuyệt vời của Ccleaner, Ccleaner gây ấn tượng bởi một danh sách rất nhiều tính năng nó hoạt động rất mạnh mẽ không chỉ là công cụ don dẹp hữu ích mà còn rất nhiều tính năng mà bạn chưa biết

  • Những phần mềm dọn rác máy tính tốt nhất

   Máy tính của bạn sau một thời gian dài sử dụng đã có nhiễm virus nên có một số file rác không thể xóa được, xin giới thiệu tới các bạn bộ phần mềm dọn rác máy tính tốt nhất cho máy tính của bạn được bảo vệ tốt

  Quảng cáo và tài trợ

   

  Lên đầu trang

  Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT