Mz Cpu Accelerator

Phần mềm tăng tốc độ xử lý của CPU

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 4394 Download Mz Cpu Accelerator - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Mz Cpu Accelerator- Thiết lập mức độ ưu tiên phục vụ của CPU là một trong những cách hiệu quả nhất để tăng tốc xử lý cho các ứng dụng đang mở trên máy tính. Bản thân hệ điều hành Windows cũng đã được tích hợp tính năng này thông qua công cụ Windows Task Manager (thường được kích hoạt bằng tổ hợp phím tắt Ctrl+Alt+Del).
 


Bạn chỉ cần chọn thẻ Processes, nhấp chuột phải lên mẫu ghi tương ứng với ứng dụng cần được tăng tốc rồi lựa chọn 1 trong 6 chế độ ưu tiên. Tính năng này cũng có tác dụng nhất định, nhưng Mz Cpu Accelerator còn mang nặng tính thủ công và kém ổn định nếu bạn muốn áp dụng cho nhiều chương trình. Ngoài ra, bộ nhớ cũng không được điều tiết tốt và thường bị chia đều cho cả ứng dụng chạy nổi (foreground application) lẫn ứng dụng nền (background application) khiến cho giá trị của tính năng tăng tốc gần như vô nghĩa.

Để cải thiện năng lực này của hệ điều hành Windows, bạn có thể sử dụng Mz Cpu Accelerator (MZ). Trái ngược hoàn toàn với Windows Task Manager, MZ sẽ tự động thay đổi mức độ ưu tiên phục vụ của CPU chỉ cho các ứng dụng đang chạy thật sự (chạy nổi) chứ không nhắm vào một ứng dụng cụ thể hay phải “chia bánh” cho các ứng dụng nền. MZ cho phép tùy chọn mức độ ưu tiên xử lý. Khả năng chia bộ nhớ cho một ứng dụng vừa được mở và rút lại bộ nhớ đã được chia sẻ khi ứng dụng được đóng lại của MZ rất nhanh.

Sau khi cài đặt Mz Cpu Accelerator và kích hoạt MZ, giao diện tương tác của chương trình sẽ xuất hiện. Dòng thông tin nằm trong ô Currently Optimizing sẽ cho bạn biết được trạng thái kích hoạt của MZ (Acceleration is disabled: Đã tắt kích hoạt tính năng tăng tốc hoặc Mz Cpu Accelerator: Đang được tăng tốc). Con số được cập nhật theo thời gian thực trên thanh Total Cpu Usage chính là tỉ lệ nạp bộ nhớ của CPU .Mz Cpu Accelerator

Giao diện phần mềm Mz Cpu Accelerator

 

Mz Cpu Accelerator sẽ yêu cầu bạn lựa chọn 1 trong 3 chế độ tăng tốc cho CPU để phục vụ cho các ứng dụng đang chạy nổi (foreground application) được liệt kê trong vùng Priority Level bao gồm Above Normal (trên mức bình thường một chút – mức mà CPU đang điều tiết bộ nhớ), High (ưu tiên sử dụng bộ nhớ ở mức cao) hoặc Realtime (phân bổ bộ nhớ theo thời gian thực). Chú ý là nếu chọn mức Realtime thì các ứng dụng chạy nổi sẽ sử dụng tối đa năng lực đáp ứng của CPU. Tuy nhiên, đây là chế độ không được kiến nghị sử dụng bởi lẽ nó có thể khiến cho máy tính bị đóng băng toàn phần và ngừng phản hồi. Hãy cẩn trọng khi chọn khai thác chế độ này.

Tiếp đến, bạn nhấp chuột lên nút Activate để kích hoạt tính năng tăng tốc CPU với chế độ mà mình vừa chọn. Để tắt kích hoạt, bạn chỉ cần nhấp chuột lên nút Deactivate. Hãy chọn mục Sent To Tray để thu nhỏ giao diện thành biểu tượng trên System Tray. Và khi bạn nhấp đúp chuột lên đấy, giao diện tương tác của MZ sẽ xuất hiện trở lại.

Vùng Options và Tray Icon Type sẽ cung cấp một số tùy chọn có liên quan đến việc chạy chương trình vào thời điểm khởi động máy tính bao gồm tự động kích hoạt chương trình (Run at system startup), tự động kích hoạt tính năng tăng tốc cho CPU (Start Activated) và tự động thu nhỏ giao diện thành biểu tượng trên System Tray (Start Minimized), hiển thị biểu tượng của chương trình trên System Tray (Mz Cpu Accelerator Icon) và hiển thị tỉ lệ nạp bộ nhớ của CPU thay vì hiển thị biểu tượng của MZ trên System tray (Show Cpu Usage).

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Mz Cpu Accelerator

Yêu cầu:


· NET Framework 2.0

 

Có gì mới trong phiên bản Mz Cpu Accelerator này:


· Nhỏ cải thiện
· Cập nhật trình cài đặt
· Nhập tiếng Nhật

 

Độ an toàn của Mz Cpu Accelerator

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Mz Cpu Accelerator mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Mz Cpu Accelerator để sử dụng.

 •  

  83928 Download

   

  SpeedFan giám sát điện áp, tốc độ quạt và nhiệt độ trong máy tính, đồng thời có thể thay đổi FSB trên một số phần cứng. Ứng dụng cung cấp cho bạn một cái nhìn toàn diện hơn về máy tính của mình, cảnh báo khi nhiệt độ lên quá cao hoặc có bất kỳ vấn đề gì về hệ thống.

  1.39 MB

  Download

 •  

  10048 Download

   

  Mz Ram Booster giúp bạn theo dõi RAM máy tính, ưu tiên bộ nhớ cho những tiến trình quan trọng, đồng thời loại bỏ những chương trình không cần thiết. Phần mềm sẽ giúp bạn tối ưu RAM, tăng tốc máy tính lên một cách đáng kể.

  900 KB

  Download

 •  

  4117 Download

   

  Download Accelerator Plus 9.5.0.3 là trình quản lý tải file (nhanh hơn tới 300%, nó có khả năng phục hồi kết nối bị đứt, tắt máy tính và các lỗi khác.

  9.79MB

  Download

 •  

  4120 Download

   

  Download Accelerator Plus 9.7.0.7 tăng tốc download của bạn lên đến 600% nhanh hơn, vì vậy bạn có được những gì bạn cần. download các video, ứng dụng, hình ảnh và các tập tin nhạc được tất cả các bạn ở tốc độ cao nhất trên hành tinh.

  9.79MB

  Download

 •  

  10189 Download

   

  Propel Accelerator có khả năng tăng tốc độ và hiệu suất lướt web của bạn bằng cách nén các dữ liệu trên đường truyền và quản lý các nguồn tài nguyên. Phần mềm cho phép giám sát các kết nối mạng, tăng tốc độ tải các tập tin từ Internet

  2.64 MB

  Download

 •  

  4115 Download

   

  Download Accelerator Plus 10.0.3.2 Beta (DAP) là trình quản lý download hàng đầu thế giới, cho phép bạn tải nhanh hơn tới 300% với độ ổn định cao, hỗ trợ resume và sửa lỗi.

  9.8MB

  Download

 •  

  4120 Download

   

  Download Accelerator Plus 10 Free là trình tăng tốc download nhanh nhất thế giới và phổ biến nhất. Nó cung cấp công cụ quản lý tập tin cho phép bạn tải về hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

  1.54MB

  Download

 •  

  1133 Download

   

  Propel Accelerator 6.3.0.3303 là một ứng dụng được ra đời đầy ấn tượng với sự hữu ích, nó sẽ giúp bạn tăng tốc độ duyệt web, email và tải tập tin. Download Propel Accelerator 6.3.0.3303 và sử dụng để tăng tốc độ duyệt web của bạn.

  4,45 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Mz Cpu Accelerator chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Mz Cpu Accelerator đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT