MyTube60

Hợp nhất các video trên YouTube

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 1999 Download MyTube60 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

MyTube60 là công cụ cho phép bạn tìm kiếm video trên YouTube và kết hợp những đoạn video đó ngay trên web mà không cần phải tải về.
 

 

MyTube60 - Bạn muốn kết hợp nhiều video trên YouTube lại thành một mà không muốn mất nhiều thời gian tìm kiếm, tải video và cài đặt những phần mềm chuyên dụng? Dịch vụ trực tuyến MyTube60 sẽ giúp bạn làm việc này một cách nhanh chóng và dễ dàng.

MyTube60

MyTube60 - kết hợp video trên youtube

MyTube60 là công cụ cho phép bạn tìm kiếm video trên YouTube và kết hợp video đó ngay trên web mà không cần phải tải về.

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download MyTube60

Để sử dụng, bạn truy cập địa chỉ của trang web MyTube60 nhấn vào liên kết Register đề đăng kí một tài khoản tại MyTube60, nhập đầy đủ các thông tin như: tên ( Name ), địa chỉ email ( Email ), mật khẩu ( Password )...Sau cùng nhấn nút Register .

Bây giờ bạn cần phải xác nhận tài khoản bằng cách mở hộp thư mà mình đã cung cấp cho dịch vụ rồi nhấn vào liên kết nằm trong thư có dòng tiêu đề là Thanks for Registering!

Liên kết này sẽ dẫn bạn đến trang đăng nhập vào tài khoản, bạn chỉ việc nhấn vào click here sau đó nhập địa chỉ email và password, nhấn Login. Tại trang quản lí tài khoản, bạn nhập một kí tự bất kì nào đó vào khung Video Name và nhấn vào nút Create a Video. Tiếp theo, để tìm một video trên YouTube bạn nhập từ khóa vào khung Search Youtube, khi đã tìm thấy video mà mình ưng ý, bạn kéo và thả nó một trong những khung bên dưới, nếu là thả vào khung đầu tiên thì video này sẽ là video bắt đầu.

Bạn tiếp tục nhập thêm các từ khóa khác để tìm thêm những video khác và cứ thực hiện tương tự như trên tại MyTube60 để thêm vào nhiều video ở các khung bên dưới

Bạn có thể chỉ định thời gian bắt đầu và kết thúc cho mỗi video hoặc xóa hay mở video trong vòng một phút bằng cách sử dụng các tùy chọn nằm ở phía bên phải đó là: Set Start Time, Set End Time, Delete Video và Play for a minute

Khi hiệu chỉnh xong, bạn nhấn vào một trong những nút sau:
+ Save : lưu video vừa hợp nhất xong vào My Videos
+ Save and Preview: lưu và xem trước video ngay trên web
+ Middle Clip: chèn thêm một clip vào giữa video đang phát
+ Pulish: xuất bản ngay video vừa tạo ( dùng để chia sẻ video )

Tất cả những video mà bạn vừa hợp nhất lại thành một sẽ được đặt trong MyTube60, sau này bạn có thể vào đó để chỉnh sửa, sao chép, xóa, xem trước hoặc xuất bản dễ dàng.

 

Độ an toàn của MyTube60

Chúng tôi đã phân tích phiên bản MyTube60 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download MyTube60 để sử dụng.

 •  

  10621 Download

   

  Open Video Joiner cho phép bạn cắt và ghép nối các video lại với nhau, hỗ trợ cho nhiều định dạng khác nhau như MPEG (MPG), VCD, AVI, WMV, ASF... Phần mềm có khả năng xử lý hàng loạt tập tin cùng lúc, kéo thả để tiết kiệm thời gian. Bạn cũng có thể lựa chọn thiết lập cấu hình cho các thông số đầu ra cho video.

  1.1 MB

  Download

 •  

  12160 Download

   

  X Audio Video Clip Joiner có khả năng ghép nhiều đoạn Video hay Audio trở thành một tệp tin duy nhất, thuận lợi trong lưu trữ và chia sẻ. Ứng dụng hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau, không giới hạn số lượng file và hêm các công cụ kéo và thả các tệp tin.

  678 KB

  Download

 •  

  465 Download

   

  Đúng như tên gọi của nó: hợp nhất PDF, phần mềm này là một ứng dụng hợp nhất các tập tin PDF của bạn chỉ với một vài cú nhấp chuột.

  886 KB

  Download

 •  

  141 Download

   

  Phần mềm rip DVD cho phép bạn cắt các phần của video, kết hợp nhiều video thành một và chia nhỏ một file lớn thành nhiều file nhỏ hơn, cunugx như mang lại cho bạn các công cụ tiện ích để tạo video mang phong cách riêng

  33.43 MB

  Download

 •  

  12755 Download

   

  Với Free AVI MPEG WMV MP4 FLV Video Joiner, bạn có thể nối nhiều file video cùng hoặc khác định dạng thành một file duy nhất. Phần mễm hỗ trợ cho các tập tin AVI, MP4, FLV, SWF, MPEG, RM, WMV, MOV, 3GP... đảm bảo chất lượng cho video được trích xuất.

  4.76 MB

  Download

 •  

  4783 Download

   

  Wondershare Movie Story 4.5 là phần mềm thu thập hình ảnh và video yêu thích của bạn, kết hợp với âm nhạc, dễ dàng tạo ra một hình ảnh độc đáo và cá nhân hoá động xem hình tự động cho bất kỳ dịp. Khám phá thú vị của làm riêng của bạn phim trong nhà.

  19.41 MB

  Download

 •  

  8777 Download

   

  Shuangs Audio Joinergiúp bạn nối, kết hợp và hợp nhất các tập tin Audio thành một tập tin duy nhất. Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng tập tin như WAV, MP3 và WMA với khả năng tùy biến tần số và nén tập tin audio đầu ra.

  1.23 MB

  Download

 •  

  1121 Download

   

  TubeTV sẽ tự động chuyển định dạng phim FLV sang MP4 để tương thích với iTunes và iPod. Một thanh công cụ ngay trong phần mềm này cũng giúp bạn tìm kiếm video trên YouTube.

  1.1 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản MyTube60 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download MyTube60 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT