Danh mục download

Tin tức công nghệ

Muvizu 3D - Phần mềm làm phim hoạt hình 3D

4018 lượt download | 4327 lượt xem

 

Phát hành:Digimania Đánh giá:  
Ngày: 14/04/2013 11:45:28 SA Dung lượng: 500.25 M
 Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Download

Muvizu 3D là phần mềm làm phim hoạt hình 3D giúp bạn làm các video động mà không cần tới các thiết bị thông dụng và mất hàng năm luyện tập.
Phần mềm muvizu 3d august 2010 beta release, chỉnh sửa video
 

 

Bạn có thể sử dụng công cụ chỉnh sửa này để viết các kịch bản phim hoặc kịch. Phần mềm làm phim đăng tải các hình ảnh và kế hoạch chi tiết, lưu lại toàn bộ công việc của bạn – video, audio, các bài viết hoặc hình ảnh minh họa – vào danh mục của bạn. Kết hợp: tìm kiếm người bạn cần cho bộ phim của mình, từ đạo diễn phim nổi tiếng cho tới những người trong khu vực của bạn. Phần mềm làm phim Muvizu 3D Xây dựng tác vụ nhóm và phối hợp làm việc trong mục cộng đồng của bạn. giao tiếp với mọi người trong nhóm bằng tin nhắn hoặc thông báo họp. Vậy, hãy sử dụng chương trình này để đưa những sáng tạo của bạn tới mọi người nhiều hơn.

 

Muvizu 3D

Giao diện phần mềm Muvizu 3D

 

Tính năng mới:

 

Phiên bản August 2010 Beta có những tính năng: Camera di chuyển; nhóm các vật; các điểm gợi ý; "Dog" Character; đa chủ thể.

Độ an toàn của Muvizu 3D - Phần mềm làm phim hoạt hình 3D:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Muvizu 3D - Phần mềm làm phim hoạt hình 3D mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Muvizu 3D - Phần mềm làm phim hoạt hình 3D về sử dụng.

Từ khóa:muvizu 3d, muvizu 3d august, phần mềm làm phim hoạt hình 3d, muvizu, làm phim, chỉnh sửa video, muvizu 3d miễn phí, làm phim hoạt hình 3d

Các phần mềm khác của Digimania:

Bình luận

 1. minh anh bình luận:

  May tinh cua toi la windows XP tai sao ko cai dk nhi.

 2. sao bình luận:

  sao tôi ko tải vầcì đặt đc phần mềm này

 3. minh bình luận:

  sao tôi tãi về mà cai không chạy được.
  xin giúp dum tôi!
  Cam ơn!

 4. minh bình luận:

  sao tôi tãi về mà cai không chạy được.
  xin giúp dum tôi!
  Cam ơn!

 5. le thi my lan bình luận:

  các bác ơi sao tui tải phần mềm này ko đc zạ ai có bít chỉ dẫn giùm tui rất cảm ơn


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Muvizu 3D - Phần mềm làm phim hoạt hình 3D chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Muvizu 3D - Phần mềm làm phim hoạt hình 3D bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT