Muvizu 3D

Phần mềm làm phim hoạt hình 3D

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 4018 Download Muvizu 3D - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Muvizu 3D là phần mềm làm phim hoạt hình 3D giúp bạn làm các video động mà không cần tới các thiết bị thông dụng và mất hàng năm luyện tập.
 

 

Bạn có thể sử dụng công cụ chỉnh sửa này để viết các kịch bản phim hoặc kịch. Phần mềm làm phim đăng tải các hình ảnh và kế hoạch chi tiết, lưu lại toàn bộ công việc của bạn – video, audio, các bài viết hoặc hình ảnh minh họa – vào danh mục của bạn. Kết hợp: tìm kiếm người bạn cần cho bộ phim của mình, từ đạo diễn phim nổi tiếng cho tới những người trong khu vực của bạn. Phần mềm làm phim Muvizu 3D Xây dựng tác vụ nhóm và phối hợp làm việc trong mục cộng đồng của bạn. giao tiếp với mọi người trong nhóm bằng tin nhắn hoặc thông báo họp. Vậy, hãy sử dụng chương trình này để đưa những sáng tạo của bạn tới mọi người nhiều hơn.

 

Muvizu 3D

Giao diện phần mềm Muvizu 3D

 

Tính năng mới:

 

Phiên bản August 2010 Beta có những tính năng: Camera di chuyển; nhóm các vật; các điểm gợi ý; "Dog" Character; đa chủ thể.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Muvizu 3D

Tải Phần mềm làm phim Muvizu 3D là hoàn toàn miễn phí tại đường link trên.


Chúc các bạn thành công!

Độ an toàn của Muvizu 3D

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Muvizu 3D mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Muvizu 3D để sử dụng.

 1. minh anh bình luận:

  May tinh cua toi la windows XP tai sao ko cai dk nhi.

 2. sao bình luận:

  sao tôi ko tải vầcì đặt đc phần mềm này

 3. minh bình luận:

  sao tôi tãi về mà cai không chạy được.
  xin giúp dum tôi!
  Cam ơn!

 4. minh bình luận:

  sao tôi tãi về mà cai không chạy được.
  xin giúp dum tôi!
  Cam ơn!

 5. le thi my lan bình luận:

  các bác ơi sao tui tải phần mềm này ko đc zạ ai có bít chỉ dẫn giùm tui rất cảm ơn

 •  

  399 Download

   

  Chương trình sử dụng công nghệ 3D theo thời gian thực cho phép các nhà thiết kế xây dựng các mô hình nhân vật (hoạt hình, hoạt cảnh,…) làm giảm đáng kể thời gian và chi phí để sản xuất hình ảnh CG (Computer graphics). MachStudio Pro cho phép người dùng xe

  504.36 MB

  Download

 •  

  632 Download

   

  Download K 3D for Mac - K3D là phần mềm miễn phí dùng để tạo các mô hình, hoạt cảnh 3D một cách chuyên nghiệp.

  29.4 MB

  Download

 •  

  1833 Download

   

  3D Video Player 1.7.2 là một chương trình mới cho phép bạn xem các bộ phim kinh điển của bạn trong không gian 3 chiều (phim 3D). Bạn chỉ cần kéo video của bạn vào cửa sổ chính và nhấn vào nút Play là có thể xem được.

  11.3 MB

  Download

 •  

  15532 Download

   

  CapturePad là ứng dụng quay phim màn hình vớ nhiều chế độ linh hoạt, lưu lại dưới nhiều định dạng video khác nhau. Phần mềm còn hỗ trợ ghi âm thanh từ các nguồn trên máy tính với chất lượng rất tốt

  3.55 MB

  Download

 •  

  25668 Download

   

  Toon Boom Animation Studio là Phần mềm làm Video chuyên nghiệp vừa được giới thiệu với các tính năng diễn hoạt hình 2D độc đáo. Bạn có thể sử dụng rất nhiều hiệu ứng được cung cấp để tạo phim theo ý muốn.

  174 MB

  Download

 •  

  273 Download

   

  K-3D là phần mềm miễn phí dùng để tạo các mô hình, hoạt cảnh 3D một cách chuyên nghiệp.

  33.36 MB

  Download

 •  

  745 Download

   

  Download Scratch, Scratch được phát triển bởi MIT Media Lab, Scratch là một ngôn ngữ lập trình đồ họa dành cho trẻ em độ tuổi từ 8 trở lên.

  33 MB

  Download

 •  

  1183 Download

   

  Free 3D Photo Maker là một ứng dụng giúp bạn có thể bạn tạo hình 3D (hình 3 chiều) từ 2 hình 2D có cảnh chụp cùng một đối tượng tương tự nhau.

  16.92 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Muvizu 3D chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Muvizu 3D đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT