Danh mục download

Tin tức công nghệ

muvee autoProducer 6 - Phần mềm làm phim từ video clip

3455 lượt download | 3721 lượt xem

 

Phát hành:muvee Đánh giá:  
Ngày: 05/04/2013 11:45:28 SA Dung lượng: 191.63 MB
 Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista

Download

muvee autoProducer 6 là phần mềm làm phim tuyệt đẹp từ video clip và ảnh số. Không cần phải tốn nhiều thời gian và công sức, với phần mềm muvee autoProducer 6, bạn dễ dàng tạo được những video clip tuyệt đẹp từ thư viện hiệu ứng có sẵn.
Phần mềm muvee autoproducer 6, muvee autoproducer, làm phim, clip, video,
 

 

Muvee autoProducer 6 là một phần mềm làm phim đoạt giải thưởng, cho phép bạn tạo các đoạn phim hay trình diễn ảnh của bạn một cách dễ dàng. Đây là một công cụ giúp bạn bước theo các bước trên làm thế nào để sản xuất một kết quả tuyệt vời chỉ với một cú nhấp chuột. Chỉ cần tải lên hình ảnh hoặc video của bạn, chọn phong cách của bạn mong muốn, ghép với âm nhạc của bạn và bạn là tất cả các thiết lập!


Bạn có thể xem một bản xem trước của đầu ra bộ phim của bạn trước khi lưu bất cứ điều gì để mang lại vượt ra ngoài kết quả tốt hơn. Phan mem lam phim Muvee autoProducer 6 cũng đi kèm với các 8 độc đáo phong cách thiết kế cũng như tư tưởng phù hợp với mọi tâm trạng của bạn và nắm bắt những cảm xúc mà bạn muốn truyền tải. Bạn thậm chí có thể thêm chú thích, lồng tiếng, và khoản tín dụng cho một liên lạc cá nhân hoá.


Phần mềm làm phim Muvee autoProducer 6 cho phép bạn chia sẻ các tập tin media với các thiết bị dữ liệu khác cho thuận tiện. Phần mềm Muvee autoProducer 6 thực sự là một công cụ tuyệt vời cho phép bạn sản xuất phim của riêng bạn như một chuyên gia!

 

Theo Muvee autoProducer 6

Độ an toàn của muvee autoProducer 6 - Phần mềm làm phim từ video clip:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản muvee autoProducer 6 - Phần mềm làm phim từ video clip mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download muvee autoProducer 6 - Phần mềm làm phim từ video clip về sử dụng.

Từ khóa:làm phim, autoproducer 6, autoproducer, muvee autoproducer 6, phần mềm làm phim từ video clip, làm phim từ video clip, muvee 6, muvee, làm phim từ ảnh số, muvee autoproducer

Các phần mềm khác của muvee:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

  •  

   681154 Download

    

   Proshow Gold sẽ giúp bạn tạo ra những Video trình chiếu hình ảnh đẹp mắt, những sản phẩm có một không hai mang phong cách hoàn toàn của riêng bạn. Phần mềm sẽ biến bộ sưu tập ảnh kỷ niệm của bạn thành một tác phẩm mới lạ, độc đáo, lưu lại những khoảng khắc đáng nhớ trong cuộc đời bạn trong một video có nhạc nền cùng các hiệu ứng chuyển tiếp cực kỳ sinh động. Ứng dụng này đang được hàng triệu người cài đặt, sử dụng và là một công cụ không thể thiếu trong các ảnh viện, studio...

   28.32 M

   Tìm thêm: tạo video, làm video, tạo video từ ảnh, làm video từ ảnh

   Download

  •  

   350246 Download

    

   ProShow Gold 3.5.2268 sẽ giúp bạn có được những video trình chiếu ảnh độc đáo nhờ các công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp. Phần mềm cũng tích hợp nhiều hiệu ứng, cho phép chèn nhạc nền để tạo video theo các chủ đề khác nhau.

   15.69 MB

   Tìm thêm: tạo video, làm video, tạo video từ ảnh, làm video từ ảnh

   Download

  •  

   4236 Download

    

   SMRecorder 1.3.2 là ứng dụng mang lại cho bạn những tiện ích tuyệt vời với khả năng ghi hình lại các hoạt động của máy tính, quay camera và đầu vào microphone hiệu quả.

   6.86 MB

   Tìm thêm: quay video, ghi video, tải smrecorder mới nhất, quay phim

   Download

  •  

   11860 Download

    

   SONY Vegas Pro cung cấp cho người dùng các công cụ tạo và chỉnh sửa phim với các chức năng như kéo thả, cắt phim, biên tập hàng loạt, biên tập đa máy quay phim, nhận diện và sửa chữa đồng bộ âm thanh/ hình ảnh… Phần mềm này cũng hỗ trợ ghi âm trực tiếp, tạo phim 3D từ nội dung 2D.

   190 MB

   Tìm thêm: làm phim, làm phim 3d, làm phim mp4, biên tập phim

   Download

  •  

   567 Download

    

   CyberLink PowerDirector mang đến cho người dùng các công cụ tạo phim như: chỉnh sửa hình ảnh, thêm hàng trăm hiệu ứng, tạo các vật thể, chuyển đổi video 2D sang dạng 3D.... Phần mểm cũng giúp tạo phụ đề phim bằng các thiết lập font chữ, kích thước, màu chữ,… Bạn sẽ có được những tác phẩm độc đáo với chương trình làm phim này.

   406,91 MB

   Tìm thêm: chỉnh sửa ảnh, tạo phim, tạo phụ đề phim, thêm hiệu ứng cho video

   Download

  •  

   10292 Download

    

   VideoStudio Pro cung cấp cho bạn các công cụ chỉnh sửa video như cắt ghép, thêm hiệu ứng, lồng nhạc nến, thu nhỏ khung hình... Ứng dụng hỗ trợ cho nhiều định dạng video khác nhau, cho phép đăng tải các Video lên nhiều dịch vụ trực tuyến như YouTube, Facebook và Flickr

   1 GB

   Tìm thêm: chỉnh sửa video, biên tập video, chia sẻ video, làm phim

   Download

  •  

   2282 Download

    

   4Media DVD Creator là một phần mềm có thể cho phép bạn tạo phim DVD từ các video như MP4, AVI, MPEG, DivX, WMV, XviD

   31.54 MB

   Tìm thêm: 4Media DVD, DVD Creator, tạo phim DVD từ video, tạo video DVD từ file video

   Download

  •  

   1600 Download

    

   Lesop Camera Studio là ứng dụng bắt hình Video chuyên nghiệp và linh hoạt, cho phép bạn quay phim Webcam và ghi âm từ microphone với chất lượng hình ảnh, âm thanh tốt nhất. Người dùng cũng có thể áp dụng hàng loạt các hiệu ứng và bộ lọc qua những hình ảnh trên webcam, điều chỉnh độ phân giải và tỷ lệ khung hình các video được quay lại. Ứng dụng còn hỗ trợ ghi hình và ghi âm theo lịch trình tự động.

   19.5MB

   Tìm thêm: quay phim màn hình, chụp ảnh từ webcam, ghi hình webcam, thêm hiệu ứng cho video

   Download

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản muvee autoProducer 6 - Phần mềm làm phim từ video clip chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm muvee autoProducer 6 - Phần mềm làm phim từ video clip bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang