Danh mục download

Tin tức công nghệ

muvee autoProducer 6 - Phần mềm làm phim từ video clip

3455 lượt download | 3721 lượt xem

 

Phát hành:muvee Đánh giá:  
Ngày: 05/04/2013 11:45:28 SA Dung lượng: 191.63 MB
 Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista

Download

muvee autoProducer 6 là phần mềm làm phim tuyệt đẹp từ video clip và ảnh số. Không cần phải tốn nhiều thời gian và công sức, với phần mềm muvee autoProducer 6, bạn dễ dàng tạo được những video clip tuyệt đẹp từ thư viện hiệu ứng có sẵn.
Phần mềm muvee autoproducer 6, muvee autoproducer, làm phim, clip, video,
 

 

Muvee autoProducer 6 là một phần mềm làm phim đoạt giải thưởng, cho phép bạn tạo các đoạn phim hay trình diễn ảnh của bạn một cách dễ dàng. Đây là một công cụ giúp bạn bước theo các bước trên làm thế nào để sản xuất một kết quả tuyệt vời chỉ với một cú nhấp chuột. Chỉ cần tải lên hình ảnh hoặc video của bạn, chọn phong cách của bạn mong muốn, ghép với âm nhạc của bạn và bạn là tất cả các thiết lập!


Bạn có thể xem một bản xem trước của đầu ra bộ phim của bạn trước khi lưu bất cứ điều gì để mang lại vượt ra ngoài kết quả tốt hơn. Phan mem lam phim Muvee autoProducer 6 cũng đi kèm với các 8 độc đáo phong cách thiết kế cũng như tư tưởng phù hợp với mọi tâm trạng của bạn và nắm bắt những cảm xúc mà bạn muốn truyền tải. Bạn thậm chí có thể thêm chú thích, lồng tiếng, và khoản tín dụng cho một liên lạc cá nhân hoá.


Phần mềm làm phim Muvee autoProducer 6 cho phép bạn chia sẻ các tập tin media với các thiết bị dữ liệu khác cho thuận tiện. Phần mềm Muvee autoProducer 6 thực sự là một công cụ tuyệt vời cho phép bạn sản xuất phim của riêng bạn như một chuyên gia!

 

Theo Muvee autoProducer 6

Độ an toàn của muvee autoProducer 6 - Phần mềm làm phim từ video clip:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản muvee autoProducer 6 - Phần mềm làm phim từ video clip mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download muvee autoProducer 6 - Phần mềm làm phim từ video clip về sử dụng.

Từ khóa:làm phim, autoproducer 6, autoproducer, muvee autoproducer 6, phần mềm làm phim từ video clip, làm phim từ video clip, muvee 6, muvee, làm phim từ ảnh số, muvee autoproducer

Các phần mềm khác của muvee:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản muvee autoProducer 6 - Phần mềm làm phim từ video clip chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm muvee autoProducer 6 - Phần mềm làm phim từ video clip bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT