Download MultiSet 4.5

Cài đặt tự động

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 1913 Download MultiSet 4.5 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

MultiSet 4.5 là một phần mềm tự động cài đặt, ngoài ra nó còn cho phép bạn tạo CD Windows kèm chương trình chuyên dụng một cách hoàn toàn tự động chỉ với một lần bỏ đĩa.
 

Giới thiệu về phần mềm MultiSet 4.5 - Cài đặc tự động


Để không mất thời gian khi cài đặt hàng tá chương trình tự động, bạn có thể tạo những CD tích hợp cài tự động. Công việc bạn chỉ cần làm là đưa đĩa CD chờ cài xong chương trình là hoàn tất. CD này, bạn thường thấy trong các CD Driver kèm theo Mainboard.


MultiSet 4.5

MultiSet 4.5 - Tự động cài đặt


Hôm nay, với công cụ MultiSet, bạn sẽ tự mình bào chế những chương trình chuyên dụng cần thiết cho nhu cầu của mình để tự động cài cho lần sau. Hơn thế, công cụ này còn cho phép bạn tạo CD Windows kèm chương trình chuyên dụng một cách hoàn toàn tự động chỉ với một lần bỏ đĩa.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download MultiSet 4.5

Sau khi tải xong, bạn giải nén và chép đè tập tin multiset.exe vào thư mục cài đặt Multiset là có thể sử dụng chương trình lâu dài sử dụng Multiset 4.5.Từ giao diện chính của chương trình, bạn sẽ thấy khá nhiều thể loại chương trình. Để đem một chương trình vào các thể loại này, bạn click phải chọn New Package. Sau đó, từ hộp thoại New, bạn cần thiết lập để phù hợp với yêu cầu.Phần Name cho bạn chọn tên ứng dụng. Phần Executable File là tập tin chạy của ứng dụng (có thể là File nguồn nếu là chương trình đóng gói hoặc là tập tin exe nếu là chương trìn Portable). Lưu ý, tác vụ trên có thể cho bạn tạo bất kỳ chủ đề nào ngoài các chủ đề có sẵn. Sau đó, phần Parameters cho bạn các tham số sau khi tạo chương trình. Tùy theo cách trình diễn mà sẽ có thông số tương ứng. Tuy nhiên, thông số này cho bạn các lựa chọn chủ yếu là yêu cầu restart máy sau khi cài hoàn tất để thay đổi có hiệu lực. Bạn có thể bỏ qua bước cài đặt thông số nếu toàn bộ chương trình của bạn đều là các chương trình ứng dụng thông thường.
Lưu ý, với các chương trình cài đặt yêu cầu nhập mã đăng ký. Bạn cần thực hiện việc tiếp theo là ghi nhận mã đăng ký sau khi thiết lập. Chương trình cho bạn chức năng ghi nhận chương trình cần làm để bạn có thể ghi nhận mã đăng ký thông qua copy paste. Khi đó, sau khi bạn nhấn OK trong khung New, một hộp thoại quay màn hình hiển thị. Hộp thoại quay màn hình sẽ cho bạn ghi nhận quá trình cài đặt của ứng dụng để ghi nhận lại mã đăng ký và copy và clipboard tất cả những gì bạn đã nhập vào và thông qua chức năng Paste, bạn sẽ nhập mã cho việc thiết lập sau này. Sau khi đã chọn chương trình và sau khi đã hoàn tất ghi nhận mã đăng ký, bạn có thể chèn mã này vào thông qua chức năng Inserts. Bạn click phải vào ứng dụng đã thiết lập, chọn Properties. Sau đó tìm đến thẻ Inserts. Bạn chọn Edit để thêm mã đăng ký vào. Bạn lặp lại quá trình này cho đến khi hoàn tất toàn bộ ứng dụng mình cần. Bây giờ bạn đã có một tay một bộ toàn bộ ứng dụng tự chạy chỉ với một thao tác click chuột vào tập tin chạy. Để sử dụng bộ tự động cài đặt này, bạn chọn Service > Install All. Khi đó, toàn bộ ứng dụng bạn tạo sẽ được tự động chạy theo quy trình.

Lưu ý là khi chương trình chạy cần mã đăng ký, bạn cần chọn chức năng Pause từ khung quay màn hình để trình tự được hoàn tất theo thời gian. Chức năng này cũng cho phép bạn tự tạo các ứng dụng đã cài và chạy theo một quy trình cụ thể. Toàn bộ quá trình cài đặt sẽ được trình diễn dưới sự giám sát của bạn. Bạn có thể tạm dừng quá trình này nếu cần thông qua chức năng Pause trên khung quay màn hình. sử dụng chương trình để tạo CD Windows đa chức năng tự cài đặt. Chức năng này cho phép bạn tự tạo một CD chương trình tự cài đặt, hoặc Windows kèm theo các chương trình tự cài đặt chỉ với một lần click chuột duy nhất. Bạn cũng có thể sử dụng chức năng này để tạo đĩa Boot đa chức năng nhiều chương trình tích hợp Windows. Để sử dụng chức năng này, bạn chọn Service từ khung chính chương trình và chọn Create Disk. Tại mục Software, cho bạn tạo CD tự cài các chương trình phần mềm sau khi đã hoàn tất cài Windows. Đây chính là việc đóng gói của các công đoạn đầu mà bạn đã thực hiện. Bạn chỉ cần chọn thư mục chứa bộ cài đặt này là có thể ghi CD ngay để sử dụng. Sau khi ghi CD xong, bạn chạy tập tin exe có trong thư mục này là có thể tự động cài đặt nhiều chương trình theo trình tự.


Tại mục Windows, bạn có thể tạo CD XP tự cài đặt thông qua tự động.Khi đó, tại bước 1, bạn có hai lựa chọn trong phần Install Windows Using. Mặc định hệ thống được hồi đáp thông qua Multiset. Tuy nhiên, với lựa chọn The selected answer file, bạn có thể tự soạn một tập tin bất kỳ cho quá trình cài đặt như Text, hình ảnh... Phần Data cho bạn chèn thông tin về cá nhân. Phần quan trọng không thể thiếu là phần Windows Key yêu cầu bạn nhập chính xác CD Key Windows kèm theo. Bạn phải nhấn chọn The User Selects The Hard Partition để cho người dùng có thể chọn phân vùng cài đặt tương ứng. Bạn nhấn Next để qua bước 2. Tại bước này, bạn cần chọn thư mục hoặc ổ đĩa chứa tập tin nguồn của XP. Thông thường là ổ đĩa CD. Sau đó, bạn nhấn Create. Bạn cũng có thể chọn cách làm CD tự Boot thông qua việc chọn bootable. Sau đó, bạn nhấn Create để bắt đầu tạo CD này. Phần cuối cùng mà bạn có thể khai thác chương trình là tính năng tạo bản Windows kèm theo nhiều ứng dụng chuyên dụng thông qua lựa chọn Windows and Software.Chức năng này là tập hợp của các quá trình bạn làm từ trước bài. Bạn cần chọn thư mục chứa bộ cài đặt XP có sẵn, nhập Key. Sau đó, bạn cần chọn thư mục cài đặt Multiset để tích hợp các chương trình đã tạo. Bạn cũng có thể chọn chức năng Bootable hoặc tập tin ISO nếu cần. Nhấn Create để tạo CD/DVD cài đặt toàn bộ. Để sử dụng, bạn chỉ cần ghi ra CD/DVD là có thể sử dụng. Lưu ý, chức năng tạo ISO có thể được sử dụng thông qua một ứng dụng cộng hành là CDImage.


Tổng Hợp

Download MultiSet 4.5 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định MultiSet 4.5 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download MultiSet 4.5 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản MultiSet 4.5 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download MultiSet . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Almeza MultiSet Professional 8.7.8

  Almeza MultiSet Professional 8.7.8 hỗ trợ người dùng tạo đĩa CD/DVD hay ổ USB khởi động để tự động cài đặt Windows, kèm theo nhiều phần mềm cho hệ điều hành. Ứng dụng này có khả năng khôi phục các thiết lập phần mềm, hôi phục các khóa registry, và chạy các công cụ đặc biệt.

 • Almeza MultiSet Enterprise

  Bất kỳ cá nhân hay công ty nào cũng phải đối mặt với các vấn đề liên quan đến việc cập nhật phần mềm kịp thời trên tất cả các máy tính cũng như các vấn đề về hồi phục cấu hình. Nhưng việc phải cập nhật thường xuyên các phần mềm của nhiều máy tính cũng là

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Cài tự động lưu file Word trên Office 2007, 2010, 2013, 2003

  Cài đặt tự động lưu file word và phục hồi giúp bạn có thể lấy lại được file Word đang soạn thảo dở dang mà chưa kịp lưu (Save) mà máy tính bị mất điện hoặc xảy ra sự cố. Bạn có thể sử dụng tính năng này trên các phiên bản của của Office

 • WinReducer8 - Tự động cài đặt các tùy chọn trong Windows 8

  WinReducer8 - Tự động cài đặt các tùy chọn trong Windows 8 chỉ bằng các thao tác đơn giản dưới

 • Cài đặt chế độ tự động lưu văn bản trong Word 2007

  Lưu văn bản tự động là tính năng có sẵn trong Word 2007, giúp những đoạn văn bản đước lưu lại để tránh mất nội dung khi mất điện hay máy bị tắt đột ngột. Trong bài này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách cài đặt chế độ tự động lưu văn bản trong

 • Cách cài WinXP - Cài Windows XP từ ổ đĩa CD

  Hướng dẫn cách cài Windows XP từ ổ đĩa CD với các hình ảnh đi kèm giúp bạn có thể cài Win Xp một cách dễ dàng và thuận

 • Thủ thuật để file nén WinRar tự giải nén

  Winrar là một phần mềm nén và giải nén file chuyên nghiệp. Để thực hiện chức năng chính là nén và giải nén file cho winrar bạn có thể làm theo hướng dẫn của bài viết này

 • Driver Easy phần mềm tự động cập nhật và dò tìm Driver

  DriverEasy là phần mềm cho tự động dò và cài đặt driver trên bất kỳ máy tính của thương hiệu nào chạy win 7. Cài đặt đầy đủ driver cho máy mà không cần dùng đến đĩa driver, chương trình tự động cài đặt driver chỉ bằng vài cái nhấp

 • Cài Unikey tự động bật khi mở máy tính

  Nếu muốn Unikey khởi động khi mở máy tính, hãy tham khảo bài viết mà chúng tôi chia sẻ dưới đây. Bạn sẽ không phải mất công mở phần mềm này thêm bất cứ lần nào nữa, bởi hệ thống startup của máy tính đã thực hiện công việc này giúp bạn

 • Cách tạo mục lục tự động trong Word 2007

  Bài viết hướng dẫn tạo một mục lục tự động giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức bằng cách tận dụng những tiện ích có sẵn được nâng cấp thân thiện trong MS Word 2007.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT