MS Word Excel Cracker 2.0

Khôi phục mật khẩu Word và Excel

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 26429 Download MS Word Excel Cracker 2.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

MS Word Excel Cracker hỗ trợ bạn lấy lại những mật khẩu tập tin Word và Excel bị mất làm bạn không thể mở được file. Công nghệ phục hồi tiên tiến giúp bạn tìm lại những mật khẩu chứa những ký tự phức tạp.
 
Ngoài ra, với MS Word Excel Cracker bạn có thể thiết lập thêm về tính đệ quy của giải thuật thông qua Minimum Length và Maximum Length và key tự chọn khởi đầu. Những mật khẩu càng ít ký tự thì chương trình MS Word Excel Cracker tìm kiếm càng nhanh.

Để tìm lại mật khẩu cho một tập tin Word hay Excel, bạn mở tập tin trong mục Name. Khung control cho bạn chọn giải thuật tìm. Bạn có thể thiết lập hay để mặc định thông số chương trình trong khung Brute Force Options. Sau đó nhấn Start Attack để tìm mật khẩu. Khi đã tìm xong, chương trình MS Word Excel Cracker sẽ hiển thị mật khẩu trong mục Password của khung Document.

 

MS Word Excel Cracker

Phần mềm MS Word Excel Cracker

 

Có đôi khi bạn đặt password cho tài liệu của mình rồi 1 thời gian sau quên mất, hay có lúc bạn download tài liệu từ Internet về mà chúng bị khóa bởi password, … đó là những lúc bạn cần MS Word Excel Cracker. Chương trình MS Word Excel Cracker này được thiết kể để bẻ khóa các file DOC, XLS do các chương trình Word và Excel trong bộ Office tạo ra.

MS Word Excel Cracker có 2 dạng tấn công bẻ khóa password chính là Bruce Force, tức việc thử từng password được sinh ngẫu nhiên theo mẫu cho trước, và Dictionary Attack, tức là thử các password được cho sẵn trong 1 file từ điển nào đó của bạn.

MS Word Excel Cracker khá linh động trong việc sinh các password ngẫu nhiên (dành cho Bruce Force), cho phép chúng ta nhận diện được các password gồm chữ cái, chữ số, các kí tự đặc biệt, khoảng trắng, chọn khoảng chiều dài password …

MS Word Excel Cracker là một công cụ tiện dụng, được thiết kế để phục hồi mật khẩu bị mất hoặc quên mật khẩu bảo vệ file xls được tạo ra bằng cách sử dụng Microsoft Excel 97, 2000, XP, ứng dụng 2003 hoặc bất kỳ phần mềm excel tương thích khác.


Chương trình miễn phí và portable, chỉ gồm 1 file chạy duy nhất.
 

 

Theo Echip


Độ an toàn của MS Word Excel Cracker 2.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản MS Word Excel Cracker 2.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download MS Word Excel Cracker 2.0 để sử dụng.

 •  

  15250 Download

   

  Advanced Office Password Recovery cho phép bạn lấy lại mật khẩu bị mất cho các tập tin được tạo ra từ các ứng dụng văn phòng với tốc độ nhanh. Phần mềm này tương thích với các Word, Excel, Access Outlook, Project, Money, PowerPoint, Visio, Publisher,...

  23 MB

  Download

 •  

  3680 Download

   

  Excel Password Recovery Software là phần mềm khôi phục mật khẩu Excel hiệu quả, thao tác đơn giản. Download Excel Password Recovery Software để thử nghiệm

  1,1 MB

  Download

 •  

  2510 Download

   

  Word Password Unlocker 4.0.1.2 - Phần mềm phục hồi mật khẩu MS Word chuyên nghiệp và an toàn.

  2,64 MB

  Download

 •  

  3818 Download

   

  Downlaod Vodusoft Excel Password Recovery - Vodusoft Excel Password Recovery là phần mềm khôi phục mật khẩu cho tập tin Excel hiệu quả.

  5 MB

  Download

 •  

  2966 Download

   

  Excel Password Unlocker 4.0.2.3 được thiết kế phục hồi mật khẩu của file Excel. Với phần mềm này , bạn có thể phục hồi mật khẩu và mở khóa file Excel.

  2,64 M

  Download

 •  

  295 Download

   

  Stellar Phoenix Excel Password Recovery có khả năng khôi phục mật khẩu mạnh mẽ, giờ đây bạn sẽ không phải lo lắng mình bị quên mật khẩu của Excel nữa rồi, tất cả sẽ có phần mềm Stellar Phoenix Excel Password Recovery trợ giúp

  4.3 MB

  Download

 •  

  276 Download

   

  Atomic Word Password Recovery là lựa chọn hàng đầu. Phần mềm này hỗ trợ hầu hết các thuật toán mã hóa dữ liệu có trong MS Office.

  1.08 MB

  Download

 •  

  183 Download

   

  PDS Word Document Password Recovery là phần mềm cung cấp 3 license khác nhau: Personal License, Enterprise License và Business License

  1.46 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản MS Word Excel Cracker 2.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download MS Word Excel Cracker 2.0 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT