MS Word Excel Cracker 2.0

Khôi phục pass, mật khẩu Word Excel

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 20330 Download MS Word Excel Cracker 2.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

MS Word Excel Cracker là tiện ích khôi phục mật khẩu đã thiết lập trên các tập tin Word và Excel. Thông qua giải thuật Brute Force và cây từ điển, chương trình có thể tìm cho bạn thông tin về mật khẩu giới hạn dưới 8 ký tự.
 
Ngoài ra, với MS Word Excel Cracker bạn có thể thiết lập thêm về tính đệ quy của giải thuật thông qua Minimum Length và Maximum Length và key tự chọn khởi đầu. Những mật khẩu càng ít ký tự thì chương trình MS Word Excel Cracker tìm kiếm càng nhanh.

Để tìm lại mật khẩu cho một tập tin Word hay Excel, bạn mở tập tin trong mục Name. Khung control cho bạn chọn giải thuật tìm. Bạn có thể thiết lập hay để mặc định thông số chương trình trong khung Brute Force Options. Sau đó nhấn Start Attack để tìm mật khẩu. Khi đã tìm xong, chương trình MS Word Excel Cracker sẽ hiển thị mật khẩu trong mục Password của khung Document.

 

MS Word Excel Cracker

Phần mềm MS Word Excel Cracker

 

Có đôi khi bạn đặt password cho tài liệu của mình rồi 1 thời gian sau quên mất, hay có lúc bạn download tài liệu từ Internet về mà chúng bị khóa bởi password, … đó là những lúc bạn cần MS Word Excel Cracker. Chương trình MS Word Excel Cracker này được thiết kể để bẻ khóa các file DOC, XLS do các chương trình Word và Excel trong bộ Office tạo ra.

MS Word Excel Cracker có 2 dạng tấn công bẻ khóa password chính là Bruce Force, tức việc thử từng password được sinh ngẫu nhiên theo mẫu cho trước, và Dictionary Attack, tức là thử các password được cho sẵn trong 1 file từ điển nào đó của bạn.

MS Word Excel Cracker khá linh động trong việc sinh các password ngẫu nhiên (dành cho Bruce Force), cho phép chúng ta nhận diện được các password gồm chữ cái, chữ số, các kí tự đặc biệt, khoảng trắng, chọn khoảng chiều dài password …

MS Word Excel Cracker là một công cụ tiện dụng, được thiết kế để phục hồi mật khẩu bị mất hoặc quên mật khẩu bảo vệ file xls được tạo ra bằng cách sử dụng Microsoft Excel 97, 2000, XP, ứng dụng 2003 hoặc bất kỳ phần mềm excel tương thích khác.


Chương trình miễn phí và portable, chỉ gồm 1 file chạy duy nhất.
 

 

Theo Echip


Độ an toàn của MS Word Excel Cracker 2.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản MS Word Excel Cracker 2.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download MS Word Excel Cracker 2.0 để sử dụng.

 •  

  884 Download

   

  Password Cracker là công cụ cho phép bạn khôi phục mật khẩu đã quên của các file trong máy tính hoặc mật khẩu của các tài khoản cá nhân trên nhiều diễn đàn trực tuyến( hỗ trợ trình duyệt Internet Explorer).

  45 KB

  Download

 •  

  2966 Download

   

  Excel Password Unlocker 4.0.2.3 được thiết kế phục hồi mật khẩu của file Excel. Với phần mềm này , bạn có thể phục hồi mật khẩu và mở khóa file Excel.

  2,64 M

  Download

 •  

  3818 Download

   

  Downlaod Vodusoft Excel Password Recovery - Vodusoft Excel Password Recovery là phần mềm khôi phục mật khẩu cho tập tin Excel hiệu quả.

  5 MB

  Download

 •  

  7763 Download

   

  Chương trình Flobo Image Recovery có khả năng hồi phục gần như nguyên gốc hình ảnh có trong các tài liệu văn bản bị lỗi như Word, Excel, Access, Powerpoint chỉ với vài thao tác nhấn chuột đơn giản.

  1.1 MB

  Download

 •  

  3221 Download

   

  Best Office Recovery là phần mềm khôi phục dữ liệu trong Word, Excel, Powerpoint hiệu quả, thao tác đoen giản, dễ sử dụng. Download Best Office Recovery để thử nghiệm

  533 KB

  Download

 •  

  58 Download

   

  GooglePasswordDecryptor là công cụ miễn phí để khôi phục mật khẩu tài khoản Google được lưu trữ bởi rất nhiều ứng dụng

  2.06 MB

  Download

 •  

  53 Download

   

  IMPasswordDecryptor là phần mềm miễn phí có thể nhanh chóng khôi phục mật khẩu được lưu trữ từ các ứng dụng gửi tin nhắn nhanh – messenger

  2.02 MB

  Download

 •  

  80 Download

   

  Với nó, bạn có thể đặt lại hoặc loại bỏ mật khẩu đã quên của file Word ngay lập tức, bao gồm mật khẩu cho Microsoft Word (doc, docx).

  3.0 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản MS Word Excel Cracker 2.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download MS Word Excel Cracker 2.0 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Đáp án bắt chữ IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT