MP3Gain 1.3.4

Điều chỉnh âm lượng của file nhạc MP3

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 17075 Download MP3Gain 1.3.4 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Mp3Gain 1.3.4 cho phép bạn điều chỉnh âm lượng các tập tin nhạc để nghe sao cho vừa tai nhất. Không những vậy, ứng dụng này còn giúp giảm tình trạng nhiễu âm và méo tiếng.
 

Mp3Gain 1.3.4 - Bạn có trong tay một bộ sưu tập các bài nhạc rất phong phú và đa dạng, nhưng âm lượng cũng khác nhau. Chính vì thế mỗi khi nghe các các bản nhạc thì bạn phài thường xuyên điều chỉnh “âm lượng” liên tục để nghe các các bản nhạc cho tiện. Sao bạn không dùng một công cụ có thể điều âm mọi tập tin mp3 để khỏi phải khi nghe to nghe nhỏ.

Nếu công việc trên khiến bạn cảm thấy quá phiền toái này bạn hãy thử sử dụng chương trình Mp3Gain 1.3.4 xem sao.

 

Mp3Gain 1.3.4

Chương trình Mp3Gain 1.3.4

 

Sau khi cài đặt và kích hoạt chương trình Mp3Gain 1.3.4, tại giao diện làm việc chính bạn hãy nhấn vào tuỳ chọn Add Files rồi tìm đến những bản nhạc bạn cần cân bằng âm thanh vào (chương trình chỉ hỗ trợ và nhận diện cho những bản nhạc có phần đuôi mở rộng là Mp3) hoặc nhấn vào tuỳ chọn Add Folder để chèn cho cả một thư mục có chứa các bản nhạc vào.

Chọn xong, tất cả các bản nhạc sẽ được hiển thị thành một bảng danh sách chi tiết nằm ngay giao diện làm việc chính của chương trình. Khi này để kiểm tra sự chênh lệch giữa các thông số dB (thông số này càng cao thì âm thanh nghe càng lớn và ngược lại) của từng bản nhạc bản nhạc thì bạn hãy nhấn vào tuỳ chọn Track Analysis. Sau bước kiểm tra bạn có thể dễ dàng nhận thấy sự chênh lệch âm lượng của từng bản nhạc thông qua tuỳ mục Volume.

Bước tiếp theo bạn hãy tinh chỉnh thông số “âm lượng” mà bạn muốn đồng bộ cho tất cả các bản nhạc bạn đã chọn vào ở tuỳ mục Target “Normal” Volume (theo mặc định thông số này là 89), nhập xong thông số bạn hãy nhấn vào tuỳ chọn Track Gain để chương trình tự động thực hiện việc cân bằng âm lượng.

Ưu điểm của chương trình Mp3Gain 1.3.4 chính là việc đồng bộ và cân bằng âm thanh diễn ra với một tốc độ rất nhanh, các bản nhạc sau khi được đồng bộ thì chất lượng âm thanh không hề gây ra hiện tượng “méo tiếng” khi áp dụng cho các bản nhạc có âm lượng cân bằng từ nhỏ sang lớn.

Theo thongtincongnghe

.


 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download MP3Gain 1.3.4

Mp3Gain 1.3.4 phân tích và hao tổn điều chỉnh các tập tin mp3 một khối lượng mục tiêu quy định.

Mp3Gain 1.3.4 không chỉ đơn giản là làm bình thường hóa biên độ đỉnh. Thay vào đó, nó thực hiện phân tích thống kê để xác định tập tin lớn như thế nào thực sự âm thanh đến tai người.

Mp3Gain 1.3.4 phân tích và điều chỉnh các tập tin MP3 để họ có cùng một khối lượng. Mp3Gain 1.3.4 không chỉ làm bình thường hóa đỉnh cao, như các normalizers nhiều. Thay vào đó, nó thực hiện một số phân tích thống kê để xác định tập tin lớn như thế nào thực sự âm thanh đến tai người. Ngoài ra, những thay đổi Mp3Gain 1.3.4 làm cho hoàn toàn không giảm chất lượng. Không có chất lượng bị mất trong sự thay đổi bởi vì chương trình điều chỉnh các tập tin mp3 trực tiếp mà không cần giải mã và mã hóa lại.

Chương trình Mp3Gain 1.3.4 có dung lượng 650 KB tương thích tốt trên các hệ điều hành Windows 9x/Me/2000/Xp. Bạn có thể tải phiên bản miễn phí của chương trình Mp3Gain  về tại đường link trên.
 

Độ an toàn của MP3Gain 1.3.4

Chúng tôi đã phân tích phiên bản MP3Gain 1.3.4 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download MP3Gain 1.3.4 để sử dụng.

 •  

  1253 Download

   

  Moo0 Mp3InfoEditor 1.11 là một phần mềm chỉnh sửa MP3 miễn phí giúp bạn dễ dàng chỉnh sửa thông tin của các tập tin mp3 với số lượng lớn.

  2.53 MB

  Download

 •  

  6415 Download

   

  Mp3Doctor Pro 1.01.30 được phát triển nhằm mang lại cho bạn chất lượng âm thanh tốt hơn dựa trên dữ liệu âm thanh (MP3 và WAV ) mà bạn có được từ nhiều nguồn khác nhau với chất lượng khác nhau.

  1.22 MB

  Download

 •  

  387 Download

   

  Ocenaudio cung cấp cho bạn các tính năng về phân tích và chỉnh sửa các file âm thanh hiệu quả. Bạn có thể mở và chỉnh sửa nhiều tập tin cùng lúc, điều chỉnh các thông số và thêm hiệu ứng cho âm thanh của bạn.

  11.6 MB

  Download

 •  

  6026 Download

   

  Chương trình MP3 Repair Tool 1.5 là một tiện ích khá hay, nó giúp bạn sửa chữa lại những file MP3 đã bị hư hỏng. MP3 Repair Tool 1.5 đặc biệt hữu ích khi bạn cần khôi phục lại những file nhạc bị hỏng mà mình yêu thích.

  745 KB

  Download

 •  

  12925 Download

   

  DFX Audio Enhancer for Winamp 9.301 nâng cao cảm nhận âm nhạc của bạn nhờ cải tiến chất lượng âm thanh MP3, Windows Media, đài trên Internet và một số file nhạc khác. Với DFX bạn có thể chuyển đổi âm thanh của PC thành một hệ thống âm thanh nổi đắt đỏ thiết kế riêng cho

  3 MB

  Download

 •  

  16072 Download

   

  WavePad Sound Editor hỗ trợ chỉnh sửa nhiều định dạng âm thanh khác nhau với các công cụ chuyên nghiệp. Phần mềm cũng bổ sung nhiều hiệu ứng cho các tập tin đầu ra.

  741 KB

  Download

 •  

  898 Download

   

  Letasoft Sound Booster là ứng dụng giúp bạn có thể tăng âm lượng âm thanh của máy tính lên đến 500 % so với mức hiện tại, rất hữu dụng khi bạn xem phim, nghe nhạc hay chơi game trên những máy tính vốn có âm lượng yếu. Phần mềm cho phép điều chỉnh âm lượng qua một thanh trượt đơn giản, tăng âm lượng nhưng không bóp méo âm thanh. Bạn có thể thiết lập cho phần mềm khởi động cùng hệ thống để âm thanh được mở to sẵn mà không phải lặp lại nhiều lần.

  5.97MB

  Download

 •  

  2314 Download

   

  PDF Compressor có khả năng nén tập tin PDF với mục đích giảm dung lượng của file để tiện trong việc lưu trữ và chia sẻ dữ liệu qua Email, tải lên Web. Ứng dụng có khả năng nén nhiều file cùng lúc và hiển thị tất cả những thông tin chi tiết liên quan tập tin trong quá trình nén. Người dùng có thể lựa chọn thư mục lưu trữ đầu ra hoặc ghi đè lên file gốc. Tập tin gốc có kích thước càng lớn thì dung lượng giảm được càng nhiều.

  2.6MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản MP3Gain 1.3.4 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download MP3Gain 1.3.4 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

talking tom IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT