Download MP3Gain 1.3.4

Điều chỉnh âm lượng của file nhạc MP3

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 22197 Download MP3Gain 1.3.4 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Mp3Gain 1.3.4 cho phép bạn điều chỉnh âm lượng các tập tin nhạc để nghe sao cho vừa tai nhất. Không những vậy, ứng dụng này còn giúp giảm tình trạng nhiễu âm và méo tiếng.
 

Mp3Gain 1.3.4 - Bạn có trong tay một bộ sưu tập các bài nhạc rất phong phú và đa dạng, nhưng âm lượng cũng khác nhau. Chính vì thế mỗi khi nghe các các bản nhạc thì bạn phài thường xuyên điều chỉnh “âm lượng” liên tục để nghe các các bản nhạc cho tiện. Sao bạn không dùng một công cụ có thể điều âm mọi tập tin mp3 để khỏi phải khi nghe to nghe nhỏ.

Nếu công việc trên khiến bạn cảm thấy quá phiền toái này bạn hãy thử sử dụng chương trình Mp3Gain 1.3.4 xem sao.

 

Mp3Gain 1.3.4

Chương trình Mp3Gain 1.3.4

 

Sau khi cài đặt và kích hoạt chương trình Mp3Gain 1.3.4, tại giao diện làm việc chính bạn hãy nhấn vào tuỳ chọn Add Files rồi tìm đến những bản nhạc bạn cần cân bằng âm thanh vào (chương trình chỉ hỗ trợ và nhận diện cho những bản nhạc có phần đuôi mở rộng là Mp3) hoặc nhấn vào tuỳ chọn Add Folder để chèn cho cả một thư mục có chứa các bản nhạc vào.

Chọn xong, tất cả các bản nhạc sẽ được hiển thị thành một bảng danh sách chi tiết nằm ngay giao diện làm việc chính của chương trình. Khi này để kiểm tra sự chênh lệch giữa các thông số dB (thông số này càng cao thì âm thanh nghe càng lớn và ngược lại) của từng bản nhạc bản nhạc thì bạn hãy nhấn vào tuỳ chọn Track Analysis. Sau bước kiểm tra bạn có thể dễ dàng nhận thấy sự chênh lệch âm lượng của từng bản nhạc thông qua tuỳ mục Volume.

Bước tiếp theo bạn hãy tinh chỉnh thông số “âm lượng” mà bạn muốn đồng bộ cho tất cả các bản nhạc bạn đã chọn vào ở tuỳ mục Target “Normal” Volume (theo mặc định thông số này là 89), nhập xong thông số bạn hãy nhấn vào tuỳ chọn Track Gain để chương trình tự động thực hiện việc cân bằng âm lượng.

Ưu điểm của chương trình Mp3Gain 1.3.4 chính là việc đồng bộ và cân bằng âm thanh diễn ra với một tốc độ rất nhanh, các bản nhạc sau khi được đồng bộ thì chất lượng âm thanh không hề gây ra hiện tượng “méo tiếng” khi áp dụng cho các bản nhạc có âm lượng cân bằng từ nhỏ sang lớn.

Theo thongtincongnghe

.


 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download MP3Gain 1.3.4

Mp3Gain 1.3.4 phân tích và hao tổn điều chỉnh các tập tin mp3 một khối lượng mục tiêu quy định.

Mp3Gain 1.3.4 không chỉ đơn giản là làm bình thường hóa biên độ đỉnh. Thay vào đó, nó thực hiện phân tích thống kê để xác định tập tin lớn như thế nào thực sự âm thanh đến tai người.

Mp3Gain 1.3.4 phân tích và điều chỉnh các tập tin MP3 để họ có cùng một khối lượng. Mp3Gain 1.3.4 không chỉ làm bình thường hóa đỉnh cao, như các normalizers nhiều. Thay vào đó, nó thực hiện một số phân tích thống kê để xác định tập tin lớn như thế nào thực sự âm thanh đến tai người. Ngoài ra, những thay đổi Mp3Gain 1.3.4 làm cho hoàn toàn không giảm chất lượng. Không có chất lượng bị mất trong sự thay đổi bởi vì chương trình điều chỉnh các tập tin mp3 trực tiếp mà không cần giải mã và mã hóa lại.

Chương trình Mp3Gain 1.3.4 có dung lượng 650 KB tương thích tốt trên các hệ điều hành Windows 9x/Me/2000/Xp. Bạn có thể tải phiên bản miễn phí của chương trình Mp3Gain  về tại đường link trên.
 

Download MP3Gain 1.3.4 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định MP3Gain 1.3.4 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download MP3Gain 1.3.4 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản MP3Gain 1.3.4 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download MPGain .. đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  THỦ THUẬT LIÊN QUAN

  Quảng cáo và tài trợ

   

  Lên đầu trang

  Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT