Mozilla Firefox Tiếng Việt

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 301580 Download Mozilla Firefox Tiếng Việt - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Mozilla Firefox là một trình duyệt web nhanh, đầy đủ tính năng. Mozilla Firefox bao gồm chặn Pop-up, duyệt Tab, tích hợp với Google search, quản lý quyền riêng tư đã được đơn giản hóa, cửa sổ trình duyệt được sắp xếp hợp lý giúp bạn quan sát được nhiều trang hơn trình duyệt khác và một số tính năng mà bạn có thể sử dụng mỗi khi trực tuyến.
 

Bạn có thể download Firefox các phiên bản


Trình duyệt Firefox 13: Firefox 13

Trình duyệt Firefox 12: Firefox 12

Trình duyệt Firefox 7:   Firefox 7.0

Trình duyệt Firefox 5:   Firefox 5.0

Trình duyệt Firefox 4:   Firefox 4


Mozilla Firefox 10  nhanh hơn, bảo mật tốt hơn, dễ sử dụng hơn và mới hơn, phiên bản này đề ra tiêu chuẩn mới cho sự cải tiến trình duyệt web. Dự án Mozilla Firefox là sự chỉnh sửa các thành phần trong trình duyệt web của Mozilla Firefox, được viết bằng ngôn ngữ XUL và được thiết kế để tương thích với mọi nền tảng. Nhỏ gọn, nhanh, dễ sử dụng và cung cấp nhiều lợi ích hơn các trình duyệt web khác như duyệt web theo từng tab và khả năng chặn windows pop-up.

Mozilla Firefox 10  không những tập trung cải thiện lỗi ngốn Ram, khả năng hoạt động, độ ổn định, mà còn cải thiện XUL và các thành phần cốt lõi như dữ liệu ứng dụng được lưu trữ trong SQLite. Mozilla Firefox có thể không thích hợp với vài ứng dụng mở rộng hiện thời, nhưng dĩ nhiên không thể thiếu phần tối ưu hóa tùy theo ý bạn. Nếu bạn tính đến chuyện đó, hãy đảm bảo Mozilla Firefox có đủ JavaScript và SVG.

 

 

Mozilla Firefox

Mozilla Firefox Tiếng Việt

 

 

Các tính năng chính Mozilla Firefox Tiếng Việt phiên bản10:

- Xuất/Nhập dữ liệu dễ dàng: việc chuyển sang sử dụng Mozilla Firefox từ trình duyệt mà bạn thường sử dụng chưa lúc nào đơn giản như bây giờ. Mozilla Firefox nhập các dữ liệu như Favorites, history, settings, cookies và passwords từ Internet Explorer hay các thiết lập từ Mozilla 1.x, Netscape và Opera.

- Tiếp cận dễ dàng: Mọi nỗ lực không ngừng để làm Mozilla Firefox trở thành trình duyệt hiệu quả nhất, phiên bản cho Windows lần này chỉ với 15MB giúp việc tải về chỉ là chuyện nhỏ không chỉ với người sử dụng internet băng thông rộng mà còn với người dùng internet quay số.

- Theme mặc định mới: Mang đến cho người dùng Windows và Linux 1 cái nhìn hoàn toàn mới về Mozilla Firefox.

- Cập nhật thông minh: Luôn thông báo cho người dùng biết khi có phiên bản mới phát hành để đảm bảo trình duyệt luôn được cập nhật đầy đủ.

- Trợ giúp: với 1 hệ thống trợ giúp trực tuyến, Firefox nghiễm nhiên trở thành trình duyệt mạnh mẽ và thân thiện.

- Ứng dụng mở rộng/Trình quản lí Theme: Tiện lợi và an toàn khi quản lí và cập nhật các add-ons, đó là điều giúp Firefox tự tin khẳng định mình với các trình duyệt khác.

 

 Những điểm mới của Mozilla Firefox phiên bản 10

- Nút forward giờ đây sẽ bị ẩn cho tới khi bạn điều hướng trở lại trang trước đó.

- Hầu hết các Add-on tương thích với phiên bản mới của Mozilla Firefox theo mặc định.

- Tính năng Anti-Aliasing đối với WebGL đã được khắc phục (xem lỗi 615976).

- CSS3 3D-Transforms giờ đây đã được hỗ trợ (xem lỗi 505115).

- Bổ sung thêm thành phần "bdi" trong bi-directional nhằm hỗ trợ các thuộc tính CSS tốt hơn (xem lỗi 613149 và 662288).

- Hỗ trợ HTML5 cùng với các hàm API cho phép lập trình xây dựng các tiện ích.

- Thêm IndexedDB API chặt chẽ hơn để phù hợp với đặc điểm kỹ thuật.

- Bổ sung thêm thanh Page Inspector cho phép lập trình kiểm tra cấu trúc HTML và cách bố trí của một trang web. Thanh công cụ này cũng cho phép chỉnh sửa một trang web và để truy cập vào các thuộc tính CSS.

- Xử lý một số lỗi khi di chuyển Bookmark (681795).

 

Tổng Hợp


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Mozilla Firefox Tiếng Việt

 

Mozilla Firefox 10 chính thức ra mắt

Trình duyệt quen thuộc Mozilla Firefox sẽ ra mắt phiên bản mới vào hôm nay – thứ Ba ngày 31/01/2012.

Theo ghi chú trong một cuộc họp của Mozilla Firefox, bản cập nhật Mozilla Firefox 10 sẽ ra mắt vào ngày 31/01/2012 theo đúng lịch trình nâng cấp sau mỗi 6 tuần mà công ty đã thông qua năm ngoái.

Phiên bản mới sẽ tự động vô hiệu hóa các tiện ích bổ sung (add-on) không tương thích và đánh dấu tất cả những tiện ích còn lại vào dạng tương thích.

 

Mozilla Firefox 1

Trình duyệt Mozilla FirefoxMozilla Firefox bắt đầu có tính năng tự động đánh dấu các tiện ích tương thích từ tháng 3/2011, khi họ tung ra Mozilla Firefox 4, nhưng vẫn còn nhiều hạn chế. Tính năng mới của Mozilla Firefox 10 sẽ xử lý các ứng dụng bổ sung này trên cùng 1 nguyên tắc và với thao tác như nhau, kể cả các tiện ích không phải do Mozilla Firefox cung cấp (chiếm 75% tổng số ứng dụng).

Theo ông Justin Scott – trưởng nhóm ứng dụng bổ sung của Mozilla, đánh giá tính tương thích của các tiện ích tự động là một trong số các tính năng đã có của Mozilla Firefox nên có thể nâng cấp ở chế độ nền mà không cần người dùng tác động. Các tính năng mới hơn sẽ ra mắt trong các phiên bản trình duyệt tương lai.

Theo kế hoạch từ trước của Mozilla, phiên bản cập nhật tiếp theo của Firefox (Mozilla Firefox 13) sẽ ra mắt vào ngày 5/6 năm nay.

Cũng trong hôm nay, Mozilla Firefox sẽ phát hành Mozilla Firefox 3.6.26, bản cập nhật bảo mật cho trình duyệt 2 năm tuổi của mình.

Mozilla Firefox 10 cũng sẽ là phiên bản đầu tiên trong loạt các tính năng mở rộng được nâng cấp mỗi 42 tuần của Mozilla dành cho các doanh nghiệp.(Theo_VnMedia)

Độ an toàn của Mozilla Firefox Tiếng Việt

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Mozilla Firefox Tiếng Việt mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Mozilla Firefox Tiếng Việt để sử dụng.

 •  

  59641 Download

   

  Mozilla Firefox là trình duyệt nổi tiếng trên nhiều hệ điều hành. Phiên bản 6.0 Beta 5 đang được hoàn thiện dần với việc tăng cường tốc độ duyệt web, khả năng xử lý Javascript cũng như xử lý đồ họa.

  13.88 MB

  Download

 •  

  2008 Download

   

  Firefox là trình duyệt web được sử dụng nhiều hiện nay với phiên bản mới Firefox 20.0 beta 5 thêm nhiều tính năng mới khi duyệt web, chắc hẳn rằng phiên bản firefox mới này sẽ làm các bạn hài lòng

  20.6 MB

  Download

 •  

  2222 Download

   

  Mozilla vừa mới cho ra đời phiên bản Firefox 17 tiếng việt dành cho người Việt Nam, bạn sẽ không phải lo mình không biết ngoại ngữ mà vẫn có thể sử dụng hết được những tính năng mới của Firefox, download Firefox 17 tiếng việt ngay để sử dụng nào

  18.4 MB

  Download

 •  

  187372 Download

   

  Thực hiện lời hứa phát triển đồng thời nhiều phiên bản khác nhau, Mozilla mới đây đã bất ngờ tung ra phiên bản thử nghiệm đầu tiên của Firefox 7.0, ngay sau khi phiên bản 5.0 bước sau giai đoạn Beta.

  7.1 MB

  Download

 •  

  63821 Download

   

  Firefox for Mac 10.59 là phiên bản dành cho hệ điều hành Mac, đây là một trình duyệt web nhanh, với đầy đủ tính năng.

  28.19 M

  Download

 •  

  2888 Download

   

  Mozilla Firefox nhanh hơn, bảo mật tốt hơn, dễ sử dụng hơn và mới hơn, phiên bản này đề ra tiêu chuẩn mới cho sự cải tiến trình duyệt web. download firefox để thử nghiệm

  20.6 MB

  Download

 •  

  568 Download

   

  firefox 21 đã phát hành với nhiều tính năng ưu việt, giờ đây bạn có thể download firefox 21 tiếng việt để dễ dàng sử dụng trình duyệt hơn

  20.2 Mb

  Download

 •  

  23080 Download

   

  Phiên bản Firefox 3.0 thêm biểu tượng trái đất màu xanh thay cho màu cam của Firefox 2.0. Ứng dụng mới này sẽ xử lý nhanh hơn và cho tốc độ lướt web nhanh hơn hẳn Firefox 2.0.

  8 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Mozilla Firefox Tiếng Việt chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Mozilla Firefox Tiếng Việt đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT