Download Mozilla Firefox Tiếng Việt

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 301580 Download Mozilla Firefox Tiếng Việt - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Mozilla Firefox là một trình duyệt web nhanh, đầy đủ tính năng. Mozilla Firefox bao gồm chặn Pop-up, duyệt Tab, tích hợp với Google search, quản lý quyền riêng tư đã được đơn giản hóa, cửa sổ trình duyệt được sắp xếp hợp lý giúp bạn quan sát được nhiều trang hơn trình duyệt khác và một số tính năng mà bạn có thể sử dụng mỗi khi trực tuyến.
 

Bạn có thể download Firefox các phiên bản


Trình duyệt Firefox 13: Firefox 13

Trình duyệt Firefox 12: Firefox 12

Trình duyệt Firefox 7:   Firefox 7.0

Trình duyệt Firefox 5:   Firefox 5.0

Trình duyệt Firefox 4:   Firefox 4


Mozilla Firefox 10  nhanh hơn, bảo mật tốt hơn, dễ sử dụng hơn và mới hơn, phiên bản này đề ra tiêu chuẩn mới cho sự cải tiến trình duyệt web. Dự án Mozilla Firefox là sự chỉnh sửa các thành phần trong trình duyệt web của Mozilla Firefox, được viết bằng ngôn ngữ XUL và được thiết kế để tương thích với mọi nền tảng. Nhỏ gọn, nhanh, dễ sử dụng và cung cấp nhiều lợi ích hơn các trình duyệt web khác như duyệt web theo từng tab và khả năng chặn windows pop-up.

Mozilla Firefox 10  không những tập trung cải thiện lỗi ngốn Ram, khả năng hoạt động, độ ổn định, mà còn cải thiện XUL và các thành phần cốt lõi như dữ liệu ứng dụng được lưu trữ trong SQLite. Mozilla Firefox có thể không thích hợp với vài ứng dụng mở rộng hiện thời, nhưng dĩ nhiên không thể thiếu phần tối ưu hóa tùy theo ý bạn. Nếu bạn tính đến chuyện đó, hãy đảm bảo Mozilla Firefox có đủ JavaScript và SVG.

 

 

Mozilla Firefox

Mozilla Firefox Tiếng Việt

 

 

Các tính năng chính Mozilla Firefox Tiếng Việt phiên bản10:

- Xuất/Nhập dữ liệu dễ dàng: việc chuyển sang sử dụng Mozilla Firefox từ trình duyệt mà bạn thường sử dụng chưa lúc nào đơn giản như bây giờ. Mozilla Firefox nhập các dữ liệu như Favorites, history, settings, cookies và passwords từ Internet Explorer hay các thiết lập từ Mozilla 1.x, Netscape và Opera.

- Tiếp cận dễ dàng: Mọi nỗ lực không ngừng để làm Mozilla Firefox trở thành trình duyệt hiệu quả nhất, phiên bản cho Windows lần này chỉ với 15MB giúp việc tải về chỉ là chuyện nhỏ không chỉ với người sử dụng internet băng thông rộng mà còn với người dùng internet quay số.

- Theme mặc định mới: Mang đến cho người dùng Windows và Linux 1 cái nhìn hoàn toàn mới về Mozilla Firefox.

- Cập nhật thông minh: Luôn thông báo cho người dùng biết khi có phiên bản mới phát hành để đảm bảo trình duyệt luôn được cập nhật đầy đủ.

- Trợ giúp: với 1 hệ thống trợ giúp trực tuyến, Firefox nghiễm nhiên trở thành trình duyệt mạnh mẽ và thân thiện.

- Ứng dụng mở rộng/Trình quản lí Theme: Tiện lợi và an toàn khi quản lí và cập nhật các add-ons, đó là điều giúp Firefox tự tin khẳng định mình với các trình duyệt khác.

 

 Những điểm mới của Mozilla Firefox phiên bản 10

- Nút forward giờ đây sẽ bị ẩn cho tới khi bạn điều hướng trở lại trang trước đó.

- Hầu hết các Add-on tương thích với phiên bản mới của Mozilla Firefox theo mặc định.

- Tính năng Anti-Aliasing đối với WebGL đã được khắc phục (xem lỗi 615976).

- CSS3 3D-Transforms giờ đây đã được hỗ trợ (xem lỗi 505115).

- Bổ sung thêm thành phần "bdi" trong bi-directional nhằm hỗ trợ các thuộc tính CSS tốt hơn (xem lỗi 613149 và 662288).

- Hỗ trợ HTML5 cùng với các hàm API cho phép lập trình xây dựng các tiện ích.

- Thêm IndexedDB API chặt chẽ hơn để phù hợp với đặc điểm kỹ thuật.

- Bổ sung thêm thanh Page Inspector cho phép lập trình kiểm tra cấu trúc HTML và cách bố trí của một trang web. Thanh công cụ này cũng cho phép chỉnh sửa một trang web và để truy cập vào các thuộc tính CSS.

- Xử lý một số lỗi khi di chuyển Bookmark (681795).

 

Tổng Hợp


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Mozilla Firefox Tiếng Việt

 

Mozilla Firefox 10 chính thức ra mắt

Trình duyệt quen thuộc Mozilla Firefox sẽ ra mắt phiên bản mới vào hôm nay – thứ Ba ngày 31/01/2012.

Theo ghi chú trong một cuộc họp của Mozilla Firefox, bản cập nhật Mozilla Firefox 10 sẽ ra mắt vào ngày 31/01/2012 theo đúng lịch trình nâng cấp sau mỗi 6 tuần mà công ty đã thông qua năm ngoái.

Phiên bản mới sẽ tự động vô hiệu hóa các tiện ích bổ sung (add-on) không tương thích và đánh dấu tất cả những tiện ích còn lại vào dạng tương thích.

 

Mozilla Firefox 1

Trình duyệt Mozilla FirefoxMozilla Firefox bắt đầu có tính năng tự động đánh dấu các tiện ích tương thích từ tháng 3/2011, khi họ tung ra Mozilla Firefox 4, nhưng vẫn còn nhiều hạn chế. Tính năng mới của Mozilla Firefox 10 sẽ xử lý các ứng dụng bổ sung này trên cùng 1 nguyên tắc và với thao tác như nhau, kể cả các tiện ích không phải do Mozilla Firefox cung cấp (chiếm 75% tổng số ứng dụng).

Theo ông Justin Scott – trưởng nhóm ứng dụng bổ sung của Mozilla, đánh giá tính tương thích của các tiện ích tự động là một trong số các tính năng đã có của Mozilla Firefox nên có thể nâng cấp ở chế độ nền mà không cần người dùng tác động. Các tính năng mới hơn sẽ ra mắt trong các phiên bản trình duyệt tương lai.

Theo kế hoạch từ trước của Mozilla, phiên bản cập nhật tiếp theo của Firefox (Mozilla Firefox 13) sẽ ra mắt vào ngày 5/6 năm nay.

Cũng trong hôm nay, Mozilla Firefox sẽ phát hành Mozilla Firefox 3.6.26, bản cập nhật bảo mật cho trình duyệt 2 năm tuổi của mình.

Mozilla Firefox 10 cũng sẽ là phiên bản đầu tiên trong loạt các tính năng mở rộng được nâng cấp mỗi 42 tuần của Mozilla dành cho các doanh nghiệp.(Theo_VnMedia)

Download Mozilla Firefox Tiếng Việt có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Mozilla Firefox Tiếng Việt cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Mozilla Firefox Tiếng Việt để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Mozilla Firefox Tiếng Việt chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Mozilla Firefox Tiếng Việt đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • UC Browser

  UC Browser là một trong số những trình duyệt hỗ trợ lướt web, đọc báo, chơi game, nghe nhạc dễ dàng và nhanh chóng nhất. Đây cũng là một trong số những trình duyệt được ứng dụng khá phổ biến có rất nhiều những ưu điểm cũng như những tính năng hữu ích đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng. UC Browser có thể sử dụng trên cả máy tính và điện thoại, chính vì vậy bạn có thể tham khảo chi tiết những ưu điểm cũng như hạn chế của phần mềm để có thể dễ dàng tìm hiểu và ứng dụng thích hợp nhất cho nhu cầu sử dụng của mình.

 • Firefox

  Firefox là một trong số những trình duyệt web được lựa chọn và sử dụng khá phổ biến hiện nay, có rất nhiều những ueue điểm cũng như những tính năng hữu ích, đáp ứng được nhu cầu của người dùng, trình duyệt này là sự lựa chọn tuyệt vời cho những công việc trực tuyến. Qua Firefox người dùng có thể tiến hành lướt web, xem phim, nghe nhạc và thực hiện công việc nhanh chóng bất cứ lúc nào, được đánh giá là trình duyệt có chế độ bảo mật tốt, các bạn cùng tham khảo và tìm hiểu chi tiết hơn để có được n

 • Google Chrome

  Google chrome được coi là một trong số những trình duyệt web được nhiều người lựa chọn và sử dụng nhất hiện nay. Với rất nhiều những tính năng vượt trội cũng như có những ưu điểm giúp người dùng có thể ứng dụng công việc và nhu cầu giải trí của mình tiện lợi và đễ dàng nhất. Ứng dụng duyệt web Google chrome này bạn sẽ có được những trải nghiệm thú vị cũng như những điều bất ngờ cho người dùng, các bạn hãy cùng tham khảo và lựa chọn cho mình để sử dụng tiện lợi nhất.

 • PolyBrowser

  PolyBrowser là trình duyệt web có giao diện mới lạ, tốc độ duyệt web an toàn mang tới cho người dùng những trải nghiệm thú vị khi truy cập Internet bằng trình duyệt. Hiện PolyBrowser được yêu thích bởi giao diện mới lạ, phá cách, tốc độ ổn định, khả năng bảo mật cao; bạn có thể tải PolyBrowser và sử dụng nó.

 • OkayFreedom VPN

  OkayFreedom VPN là phần mềm giúp máy tính chuyển IP sang một số quốc gia khác như Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Ai Cập, Singapore, Nhật… mỗi khi bạn truy nhập Internet.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Mozilla Firefox 3.0 đạt kỷ lục Guiness

  Mozilla Firefox 3.0 đã có tên trong kỷ lục Guiness khi có lượng tải về lớn nhất trong vòng 24 giờ. Với lượng tải về đó có thể khẳng định sự tiện lợi của trình duyệt web

 • Firefox 19 beta ra mắt với nhiều tính năng mới

  Mozilla phát hành Firefox 19 beta với nhiều tính năng mới, ngoài những tính năng quen thuộc đã có từ lâu, trong phiên bản mới này Mozilla bổ sung thêm rất nhiều tính năng mới, giúp người sử dụng dễ dùng hơn.

 • 9 phím tắt "vô giá" trên Firefox

  Với việc sử dụng những phím tắt khi bạn dùng trình duyệt Firefox sẽ giúp bạn đỡ bị mỏi tay mới những cú click chuột liên tục khi phải duyệt web quá

 • Mozilla phát hành Firefox 19 beta mới

  Trình duyệt Firefox 19 là trình duyệt web mới nhất, trình duyệt web nhanh nhất hiện nay, tốc độ cao và rất dễ sử dụng, cung cấp nhiều tính năng ưu việt hơn các trình duyệt web firefox tiếng việt khác. Mozilla vừa cho ra mắt thêm bản

 • Firefox 17 tích hợp thêm Facebook vào trình duyệt web

  Đánh vào tâm lý người dùng khi tích hợp thêm Facebook, Mozilla có vẻ như đã tạo ra một bước ngoặc thực sự trong cuộc đua trên thị trường trình duyệt web, với hy vọng lấy lại thị phần đã bị mất vào tay các đối

 • Cách phục hồi tab đã đóng trong Firefox

  Trong trường hợp bạn đang mở rất nhiều tab trên Firefox cùng một lúc mà chỉ có thể lưu lại 10 tab để khôi phục khi gặp sự cố thì thật đáng tiếc. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách thiết lập để tăng thêm số tab được lưu lại, sau đó

 • Các phím tắt hữu dụng trên Firefox

  Firefox là trình duyệt web đã quá quen thuộc với người sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết và sử dụng một cách thành thạo những phím tắt trên trình duyệt này. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn những phím tắt thông dụng trong

 • Instantfox - Tính năng tìm kiếm nhanh trong Firefox

  Instantfox là một trong những tính năng tìm kiếm nhanh trong Firefox. Nó có cách sử dụng rất đơn giản và dễ hiểu. Bạn chỉ cần nhập từ khóa vào thanh địa chỉ, sau đó thông tin và kết quả tìm kiếm sẽ được hiển thị ngay sau

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT