Mozilla Firefox 6.0 Beta 5

Trình duyệt web nhanh siêu tốc

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 59641 Download Mozilla Firefox 6.0 Beta 5 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Với mục đích tăng cường tốc độ duyệt web cho Firefox, Mozilla đang xây dưng một engine trình duyệt mới để tăng cường khả năng xử lý Javascript cũng như xử lý đồ họa. Engine mới này sẽ bắt đầu tích hợp vào từ phiên bản Mozilla Firefox 6.0 Beta 5.
 

 

Mozilla Firefox 6.0 Beta 5 đã trang bị cho Firefox 4 engine JagerMonkey, một engine xử lý Javascript hoàn toàn mới và có tốc độ vượt trội so với engine TraceMonkey của Firefox 3.6. Tuy nhiên, JagerMonkey vẫn chưa phải là engine trình duyệt web có tốc độ nhanh nhất của Mozilla.

 

mozilla firefox 6.0 alpha 2

Giao diện trình duyệt web Mozilla Firefox 6.0 Beta 5

 

Engine Javascript mới của Firefox có tên gọi IonMonkey, được thiết kế để xử lý trang web cũng như các ứng dụng web nhanh hơn nhưng lại tiêu tốn ít bộ nhớ của hệ thống hơn. Ngoài ra, một engine xử lý đồ họa mới với tên gọi Azure cũng được Mozilla xây dựng và tích hợp vào bắt đầu từ phiên bản Firefox 5.0.

“IonMonkey đang trong quá trình phát triển và hoàn thiện.” - David Mandelin, kỹ sự lập trình engine Javasript của Mozilla cho hay - “Đặc biệt bộ biên dịch của engine mới có khả năng chuyển đổi ngôn ngữ viết thông thường thành ngôn ngữ máy để thực thi nhiệm vụ”.

Trong khi đó, nói về bộ engine xử lý hình ảnh mới, Joe Drew, kỹ sư phát triển engine Azure cho hay: “Khả năng xử lý đồ họa với engine Gecko trên Fire fox 4 là thực sự tuyệt. Tuy nhiên, với engine Azure mới của chúng tôi sẽ giúp Firefox xử lý đồ họa nhanh hơn và mượt mà hơn nhưng lại giảm thiểu tối đa tài nguyên hệ thống cần sử dụng”.

Cuộc chiến trên thị trường trình duyệt web đang trở nên nóng hơn bao giờ hết, khi trình duyệt Chrome của Google đang chiếm lấy thị phần đang nắm giữ bởi trình duyệt web siêu tốc Fire fox và Internet Explorer.

Để đáp lại sự “thách thức” từ Chrome, Mozilla đã quyết định đẩy nhanh tốc độ phát triển các phiên bản trình duyệt web của mình nhằm mang đến cho người dùng những công nghệ mới nhất trong các phiên bản được giới thiệu.

Đặc biệt, ngay sau khi Fire fox 7.0 alpha 1 được trình làng không lâu, Mozilla lại tiếp tục nâng cấp phiên bản 6.0 lên thành alpha 2, mang tên mã Aurora. Điều này đồng nghĩa với việc Firefox 6.0 chỉ cần qua 2 “bước tiến hóa” (phiên bản Beta và phiên bản chính thức) nữa trước khi ra mắt phiên bản chính thức.

Giống như những lần nâng cấp phiên bản khác, Download Firefox 6.0 beta 5 đã khắc phục các lỗi gặp phải trong phiên bản thử nghiệm trước, cũng như đã có nhiều cải thiện đáng kể về tốc độ xử lý cũng như mức độ ổn định.

Theo Dân trí


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Mozilla Firefox 6.0 Beta 5

Cài đặt Mozilla Firefox 6.0 Beta 5 trong Ubuntu 10.04 và 10.10

Cài đặt Mozilla Firefox 6.0 Beta 5 trong Ubuntu 10.04 và 10.10 Tuần vừa qua Mozilla đã chính thức phát hành phiên bản mới  của trình duyệt Firefox với nhiều cải tiến đáng chú ý về tính bảo mật, tốc độ... Người dùng Windows có thể dễ dàng cài đặt ngay lên hệ thống của mình, còn trong Ubuntu lại có chút khác biệt. Gói Mozilla Firefox 6.0 Beta 5 hiện đã có sẵn trong các bản distribution của Ubuntu bao gồm: Ubuntu 10.10 (Maverick Meerkat) và Ubuntu 10.04 LTS (Lucid Lynx). Nếu bạn đang dùng một trong hai bản này hãy thực hiện theo các bước sau để cài đặt.


Bước 1 – Gán repository vào Mozilla Firefox 6.0 Beta 5

Nếu hệ thống của bạn đang chạy ổn định và không có vấn đề gì, nhấn ALT + F2 trên bàn phím, đánh dấu check vào tùy chọn "Run in terminal" và paste dòng lệnh sau vào hộp thoại "Run Application":

Code:

gksu add-apt-repository ppa:mozillateam/firefox-stab

Nhập vào password của bạn khi được yêu cầu và nhấn nút Ok. Một cửa sổ terminal sẽ xuất hiện sau vài giây rồi tự động đóng lại. Nhấn phím ALT + F2 lần nữa, đánh dấu check vào tùy chọn "Run in terminal" và paste vào lệnh sau trong hộp thoại "Run Application":

Code:

gksu apt-get updat

Tương tự như trên, bạn nhập password khi được hỏi > Ok. Sau đó một cửa sổ terminal sẽ xuất hiện và tự đóng lại.


Bước 2 – Cài đặt Mozilla Firefox 6.0 Beta 5

Nhấn đồng thời phím ALT+F2 trên bàn phím, đánh dấu vào tùy chọn "Run in terminal" và paste dòng lệnh sau vào hộp "Run Application":
Code:

sudo apt-get install firefox

Một cửa sổ terminal sẽ xuất hiện, nhập password khi được yêu cầu. Sau đó bạn sẽ được hỏi có muốn cài đặt Firefox 7 hay không, nhập vào “Y” và nhấn Enter. Chờ cho đến khi quá trình cài đặt hoàn thành.


Chỉ với hai bước cơ bản trên bạn đã cài đặt được Mozilla Firefox 6.0 Beta 5 lên máy tính của mình. Bạn có thể bắt đầu sử dụng bằng cách vào menu Applications -> Internet. Trong thời gian tới, tải Mozilla Firefox 6.0 Beta 5 sẽ được tung ra bản cập nhật tự động, vì vậy bạn cần đảm bảo cho hệ thống của mình được cập nhật thường xuyên.

Độ an toàn của Mozilla Firefox 6.0 Beta 5

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Mozilla Firefox 6.0 Beta 5 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Mozilla Firefox 6.0 Beta 5 để sử dụng.

 •  

  9 Download

   

  firefox là trình duyệt web nhanh và an toàn với nhiều tính năng hữu ích giúp bạn có thể duyệt web tốt hơn, phiên bản firefox 20 tiếng việt giúp ban dễ dàng hơn trong việc sử dụng

  20 MB

  Download

 •  

  198 Download

   

  Mozilla vừa phát hành phiên bản Firefox 18 Alpha trình duyệt web mới này với tốc độ chạy nhanh so với các phiên bản tiền nhiệm trước đó nhờ JavaScript.

  18.87MB

  Download

 •  

  4118 Download

   

  Firefox Portable 13.0.1 for Windows là trình duyệt web Mozilla Firefox mà bạn có thể sử dụng trong một thiết bị di động, vì vậy bạn có thể đánh dấu trang, phần mở rộng của bạn và mật khẩu đã lưu với bạn.

  179MB

  Download

 •  

  139510 Download

   

  Mozilla Firefox 3.6 - Trải qua nhiều lần nâng cấp với năm bản Beta và hai bản ứng viên (RC), cuối cùng Mozilla đã phát hành phiên bản chính thức của Firefox 3.6 với một số cải tiến đáng kể.

  13 M

  Download

 •  

  3046 Download

   

  Download firefox 19 tải firefox 19 mới nhất trình duyệt web download firefox 19 mới này với tốc độ chạy nhanh so với các phiên bản tiền nhiệm trước đó nhờ JavaScript.

  18.39 MB

  Download

 •  

  4121 Download

   

  Firefox 12.0 là trình duyệt web rất được ưa chuộng hiện nay, được phát triển bởi Mozilla. Đây là một cài đặt miễn có nhiều tính năng tiện lợi cho việc duyệt web của người dùng. Đặc biệt, Firefox luôn đi đầu trong việc cập nhật – upate các công nghệ mới như HTML 5, CSS 3…

  13.39 MB

  Download

 •  

  2476 Download

   

  firefox là trình duyệt internet miễn phí thông dụng và phổ biến hiện nay, với tốc độ và khả năng bảo mật an toàn khi duyệt web, firefox đã có được lượng người sử dụng khá đông

  15.6 MB

  Download

 •  

  18893 Download

   

  Mozilla Firefox 4.0 beta 2 build 1 for Windows- Chưa đến một tháng kể từ ngày Firefox 3.5 ra mắt, Firefox tiếp tục “đăng đàn” bằng một số screenhost thế hệ Firefox 3.7. Chưa hết, một lộ trình dài hơi cũng đang được vạch định với Firefox 4.0.

  13 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Mozilla Firefox 6.0 Beta 5 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Mozilla Firefox 6.0 Beta 5 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Đáp án bắt chữ IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT