Download Mozilla Firefox 6.0 Beta 5

Duyệt Web siêt tốc

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 77533 Download Mozilla Firefox 6.0 Beta 5 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Mozilla Firefox là trình duyệt nổi tiếng trên nhiều hệ điều hành. Phiên bản 6.0 Beta 5 đang được hoàn thiện dần với việc tăng cường tốc độ duyệt web, khả năng xử lý Javascript cũng như xử lý đồ họa.
 

 

Mozilla Firefox 6.0 Beta 5 đã trang bị cho Firefox 4 engine JagerMonkey, một engine xử lý Javascript hoàn toàn mới và có tốc độ vượt trội so với engine TraceMonkey của Firefox 3.6. Tuy nhiên, JagerMonkey vẫn chưa phải là engine trình duyệt web có tốc độ nhanh nhất của Mozilla.

 

mozilla firefox 6.0 alpha 2

Giao diện trình duyệt web Mozilla Firefox 6.0 Beta 5

 

Engine Javascript mới của Firefox có tên gọi IonMonkey, được thiết kế để xử lý trang web cũng như các ứng dụng web nhanh hơn nhưng lại tiêu tốn ít bộ nhớ của hệ thống hơn. Ngoài ra, một engine xử lý đồ họa mới với tên gọi Azure cũng được Mozilla xây dựng và tích hợp vào bắt đầu từ phiên bản Firefox 5.0.

“IonMonkey đang trong quá trình phát triển và hoàn thiện.” - David Mandelin, kỹ sự lập trình engine Javasript của Mozilla cho hay - “Đặc biệt bộ biên dịch của engine mới có khả năng chuyển đổi ngôn ngữ viết thông thường thành ngôn ngữ máy để thực thi nhiệm vụ”.

Trong khi đó, nói về bộ engine xử lý hình ảnh mới, Joe Drew, kỹ sư phát triển engine Azure cho hay: “Khả năng xử lý đồ họa với engine Gecko trên Fire fox 4 là thực sự tuyệt. Tuy nhiên, với engine Azure mới của chúng tôi sẽ giúp Firefox xử lý đồ họa nhanh hơn và mượt mà hơn nhưng lại giảm thiểu tối đa tài nguyên hệ thống cần sử dụng”.

Cuộc chiến trên thị trường trình duyệt web đang trở nên nóng hơn bao giờ hết, khi trình duyệt Chrome của Google đang chiếm lấy thị phần đang nắm giữ bởi trình duyệt web siêu tốc Fire fox và Internet Explorer.

Để đáp lại sự “thách thức” từ Chrome, Mozilla đã quyết định đẩy nhanh tốc độ phát triển các phiên bản trình duyệt web của mình nhằm mang đến cho người dùng những công nghệ mới nhất trong các phiên bản được giới thiệu.

Đặc biệt, ngay sau khi Fire fox 7.0 alpha 1 được trình làng không lâu, Mozilla lại tiếp tục nâng cấp phiên bản 6.0 lên thành alpha 2, mang tên mã Aurora. Điều này đồng nghĩa với việc Firefox 6.0 chỉ cần qua 2 “bước tiến hóa” (phiên bản Beta và phiên bản chính thức) nữa trước khi ra mắt phiên bản chính thức.

Giống như những lần nâng cấp phiên bản khác, Download Firefox 6.0 beta 5 đã khắc phục các lỗi gặp phải trong phiên bản thử nghiệm trước, cũng như đã có nhiều cải thiện đáng kể về tốc độ xử lý cũng như mức độ ổn định.

Theo Dân trí


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Mozilla Firefox 6.0 Beta 5

Cài đặt Mozilla Firefox 6.0 Beta 5 trong Ubuntu 10.04 và 10.10

Cài đặt Mozilla Firefox 6.0 Beta 5 trong Ubuntu 10.04 và 10.10 Tuần vừa qua Mozilla đã chính thức phát hành phiên bản mới  của trình duyệt Firefox với nhiều cải tiến đáng chú ý về tính bảo mật, tốc độ... Người dùng Windows có thể dễ dàng cài đặt ngay lên hệ thống của mình, còn trong Ubuntu lại có chút khác biệt. Gói Mozilla Firefox 6.0 Beta 5 hiện đã có sẵn trong các bản distribution của Ubuntu bao gồm: Ubuntu 10.10 (Maverick Meerkat) và Ubuntu 10.04 LTS (Lucid Lynx). Nếu bạn đang dùng một trong hai bản này hãy thực hiện theo các bước sau để cài đặt.


Bước 1 – Gán repository vào Mozilla Firefox 6.0 Beta 5

Nếu hệ thống của bạn đang chạy ổn định và không có vấn đề gì, nhấn ALT + F2 trên bàn phím, đánh dấu check vào tùy chọn "Run in terminal" và paste dòng lệnh sau vào hộp thoại "Run Application":

Code:

gksu add-apt-repository ppa:mozillateam/firefox-stab

Nhập vào password của bạn khi được yêu cầu và nhấn nút Ok. Một cửa sổ terminal sẽ xuất hiện sau vài giây rồi tự động đóng lại. Nhấn phím ALT + F2 lần nữa, đánh dấu check vào tùy chọn "Run in terminal" và paste vào lệnh sau trong hộp thoại "Run Application":

Code:

gksu apt-get updat

Tương tự như trên, bạn nhập password khi được hỏi > Ok. Sau đó một cửa sổ terminal sẽ xuất hiện và tự đóng lại.


Bước 2 – Cài đặt Mozilla Firefox 6.0 Beta 5

Nhấn đồng thời phím ALT+F2 trên bàn phím, đánh dấu vào tùy chọn "Run in terminal" và paste dòng lệnh sau vào hộp "Run Application":
Code:

sudo apt-get install firefox

Một cửa sổ terminal sẽ xuất hiện, nhập password khi được yêu cầu. Sau đó bạn sẽ được hỏi có muốn cài đặt Firefox 7 hay không, nhập vào “Y” và nhấn Enter. Chờ cho đến khi quá trình cài đặt hoàn thành.


Chỉ với hai bước cơ bản trên bạn đã cài đặt được Mozilla Firefox 6.0 Beta 5 lên máy tính của mình. Bạn có thể bắt đầu sử dụng bằng cách vào menu Applications -> Internet. Trong thời gian tới, tải Mozilla Firefox 6.0 Beta 5 sẽ được tung ra bản cập nhật tự động, vì vậy bạn cần đảm bảo cho hệ thống của mình được cập nhật thường xuyên.

Download Mozilla Firefox 6.0 Beta 5 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Mozilla Firefox 6.0 Beta 5 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Mozilla Firefox 6.0 Beta 5 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Mozilla Firefox 6.0 Beta 5 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Mozilla Firefox . Beta đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Firefox

  Firefox là một trong những trình duyệt web phổ biến và nhanh nhất hiện nay, bên cạnh đó nó cũng được đánh giá là một trong những trình duyệt ổn định và có tính bảo mật cao. Hiện nay download123.vn đã cập nhật Firefox phiên bản mới nhất và các phiên bản dành cho cả PC và thiết bị di động.

 • uBlock Origin

  uBlock Origin là một thành phần mở rộng có khả năng chặn quảng cáo khi duyệt web, phần mềm tương thích với hầu hết trình duyệt web hiện nay.

 • Internet Explorer 8

  Internet Explorer 8 là sự nâng cấp về mọi mặt so với các IE phiên bản trước đó. Internet Explorer 8 trợ giúp người dùng Windows duyệt web với tốc độ cao hơn, sửa chữa các lỗi bảo mật ngăn chặn các mã độc hại lây lan vao máy tính

 • Firefox mới nhất

  Trình duyệt web cáo lửa Firefox nhanh nhỏ gọn, dễ sử dụng và cung cấp nhiều lợi ích hơn các trình duyệt web khác như duyệt web theo từng tab và khả năng chặn các cửa sổ pop-up,hiện tại vẫn là một trong những trình duyệt web được yêu thích nhất hiện nay. Phiên bản mới nhất tăng cường cách tính năng để người dùng duyệt web hiệu quả bảo mật hơn.

 • Lunascape

  Lunascape 6.9.6 là trình duyệt Web tích hợp những công nghệ hàng đầu của các trình duyệt nổi tiếng hiện nay với chế độ bảo mật thông tin cá nhân an toàn. Người dùng cũng có thể điều chỉnh cỡ chữ, tương phản màu, font trên hiển thị Website.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Firefox 19 beta ra mắt với nhiều tính năng mới

  Mozilla phát hành Firefox 19 beta với nhiều tính năng mới, ngoài những tính năng quen thuộc đã có từ lâu, trong phiên bản mới này Mozilla bổ sung thêm rất nhiều tính năng mới, giúp người sử dụng dễ dùng hơn.

 • Mozilla Firefox 3.0 đạt kỷ lục Guiness

  Mozilla Firefox 3.0 đã có tên trong kỷ lục Guiness khi có lượng tải về lớn nhất trong vòng 24 giờ. Với lượng tải về đó có thể khẳng định sự tiện lợi của trình duyệt web

 • Mozilla phát hành Firefox 19 beta mới

  Trình duyệt Firefox 19 là trình duyệt web mới nhất, trình duyệt web nhanh nhất hiện nay, tốc độ cao và rất dễ sử dụng, cung cấp nhiều tính năng ưu việt hơn các trình duyệt web firefox tiếng việt khác. Mozilla vừa cho ra mắt thêm bản

 • 9 phím tắt "vô giá" trên Firefox

  Với việc sử dụng những phím tắt khi bạn dùng trình duyệt Firefox sẽ giúp bạn đỡ bị mỏi tay mới những cú click chuột liên tục khi phải duyệt web quá

 • Firefox 18 beta tăng tốc độ lên 26 %

  Mozilla vừa cho ra mắt bản thử nghiệm Beta của trình duyệt Firefox 18, trong đó trang bị bộ xử lý JavaScript mới hứa hẹn cho tốc độ tăng gấp 26% so với các phiên bản trước

 • Duyệt mail nhanh trên Firefox

  Bạn có muốn tăng tốc duyệt mail trên Firefox cách tốt nhất không? Phương pháp mà chúng tôi giới thiệu dưới đây không những giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn kích hoạt các tính năng thú vị khác mà bạn chưa từng biết hoặc sử

 • Firefox 17 tích hợp thêm Facebook vào trình duyệt web

  Đánh vào tâm lý người dùng khi tích hợp thêm Facebook, Mozilla có vẻ như đã tạo ra một bước ngoặc thực sự trong cuộc đua trên thị trường trình duyệt web, với hy vọng lấy lại thị phần đã bị mất vào tay các đối

 • Opera 12.1 beta hỗ trợ màn hình Retina cho Mac

  Opera Sofware vừa phát hành phiên bản trình duyệt Opera 12.1 beta, được tối ưu tốc độ kết nối bằng cách hỗ trợ các công nghệ SPDY và Web Socket của

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT