Download Mozilla Firefox 5.0

Duyệt web tốc độ cao

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 1112722 Download Mozilla Firefox 5.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Đúng như dự định ban đầu, Mozilla Firefox đã cho trình làng Firefox 5.0 bản chính thức vào ngày 22/6 (theo giờ Việt Nam), chỉ 3 tháng sau khi trình duyệt Fire fox 4.0 bản cuối cùng được giới thiệu.
 

Đúng như dự định ban đầu, Mozilla Firefox đã cho trình làng Mozilla Firefox 5.0 bản chính thức vào ngày 22/6 (theo giờ Việt Nam), chỉ 3 tháng sau khi Firefox 4.0 bản cuối cùng được giới thiệu.

Download Firefox gồm nhiều phiên bản khác: download firefox

 Firefox 5.0 đã thực sự có bước thay đổi lớn trong chiếc lược phát triển trình duyệt web của mình trong 2 năm qua. Trước đây, hãng đã phải mất một thời gian khá dài để nâng cấp Fire fox từ phiên bản 3.5 lên 4.0.

Firefox 5.0 - nhanh hơn, bảo mật tốt hơn, dễ sử dụng hơn và mới hơn, phiên bản này đề ra tiêu chuẩn mới cho sự cải tiến trình duyệt web. Dự án Mozilla Firefox là sự chỉnh sửa các thành phần trong trình duyệt web của Mozilla, được viết bằng ngôn ngữ XUL và được thiết kế để tương thích với mọi nền tảng. Nhỏ gọn, nhanh, dễ sử dụng và cung cấp nhiều lợi ích hơn các trình duyệt web khác như duyệt web theo từng tab và khả năng chặn windows pop-up.
 

Nhưng giờ đây, với chiến lược tăng tốc độ phát triển và rút ngắn thời gian phát hành các phiên bản, Firefox 5.0 chỉ mất có 3 tháng để được hoàn thiện. Mozilla cho biết sẽ tăng tốc để bắt kịp với tốc độ phát hành của trình duyệt Google Chrome (hiện đã đến phiên bản 13). Hãng hy vọng, Firefox 7.0 cũng sẽ được ra mắt ngay trong năm nay.

Trở lại với phiên bản Firefox 5.0, có thể một thông tin khiến những ai trông chờ vào sự thay đổi trong phiên bản mới sẽ phải thất vọng, khi giao diện của Firefox 5.0 về cơ bản không có gì khác biệt so với Firefox 4.0. Thay vào đó, down fire fox đã được Mozilla tăng cường khả năng hỗ trợ các chuẩn định dạng web mới, khắc phục thêm nhiều lỗi gặp phải ở các phiên bản trước và tăng cường khả năng xử lý trang web.

Ấn tượng đầu tiên với người dùng down fire fox để sử dụng Firefox 5.0 đó sẽ là tốc độ vượt trội hơn hẳn so với các phiên bản trước mà bạn có thể dễ dàng cảm nhận được. Không chỉ thế, Firefox hoạt động ổn định hơn hẳn và hầu như không xảy ra lỗi khiến phần mềm bị treo hoặc làm nặng hệ thống.

 

Mozilla Firefox 5.0: Không những tập trung cải thiện lỗi ngốn Ram, khả năng hoạt động, độ ổn định, mà còn cải thiện XUL và các thành phần cốt lõi như dữ liệu ứng dụng được lưu trữ trong SQLite. Mozilla Firefox 5 có thể không thích hợp với vài ứng dụng mở rộng hiện thời, nhưng dĩ nhiên không thể thiếu phần tối ưu hóa tùy theo ý bạn. Nếu bạn tính đến chuyện đó, hãy đảm bảo Mozilla Firefox 5 có đủ JavaScript và SVG.
 

Firefox 5

 

Download phần mềm idm, download firefox 5.0

 

Những tính năng chính nổi bật trong Firefox 5.0 bao gồm:

 

-Trình duyệt firefox hỗ trợ chuẩn CSS Animation.
-Down fire fox để tăng tốc độ xử lý tảng web và Javascript.
- Hỗ trợ tốt hơn các chuẩn web như HTML5, SMIL, XHR…
- Tính năng Do-Not-Track giúp tránh sự theo dấu của các dịch vụ quảng cáo trực tuyến.
-Firefox tiếng việt Cải thiện khả năng quản lý và sử dụng bộ nhớ
- Tải firefox hỗ trợ tối ưu kết nối Internet hiệu quả hơn, giúp cải thiện tốc độ duyệt web.
- Cải thiện tốt hơn hiệu suất hoạt động và mức độ ổn định trên hệ điều hành.
- Xuất/Nhập dữ liệu dễ dàng: việc chuyển sang sử dụng Firefox từ trình duyệt mà bạn thường sử dụng chưa lúc nào đơn giản như bây giờ. Firefox nhập các dữ liệu như Favorites, history, settings, cookies và passwords từ Internet Explorer hay các thiết lập từ Mozilla 1.x, Netscape và Opera.
- Tiếp cận dễ dàng: Mọi nỗ lực không ngừng để làm Firefox trở thành trình duyệt hiệu quả nhất, phiên bản cho Windows lần này chỉ với 11.9MB giúp việc tải về chỉ là chuyện nhỏ không chỉ với người sử dụng internet băng thông rộng mà còn với người dùng internet quay số.
- Theme mặc định mới: Mang đến cho người dùng Windows và Linux 1 cái nhìn hoàn toàn mới về Firefox.
- Cập nhật thông minh: Luôn thông báo cho người dùng biết khi có phiên bản mới phát hành để đảm bảo trình duyệt luôn được cập nhật đầy đủ.
- Trợ giúp: với 1 hệ thống trợ giúp trực tuyến, Firefox nghiễm nhiên trở thành trình duyệt mạnh mẽ và thân thiện.
- Ứng dụng mở rộng/Trình quản lí Theme: Tiện lợi và an toàn khi quản lí và cập nhật các add-ons, đó là điều giúp Firefox tự tin khẳng định mình với cáctrình duyệt khác.
 
Hiện trình duyệt Mozilla cho biết sẽ tạm ngưng phát triển Firefox 4.0 mà sẽ tiếp tục tập trung vào đẩy nhanh tốc độ phát triển của phiên bản 6.0 và 7.0. Đây thực sự là một tin mừng cho những ai yêu thích trình duyệt “cáo lửa”.
 
 
Những điểm nổi bật trong trình duyệt Firefox 5.0:

- Tab multi-select
- A new tab page
- Add-ons will get standardized toolbar support
- File upload indicator
- Home button will be replaced with a Home app tab
- In-browser preview for files such as PDF or MP3
- Taskbar web apps
- Identity manager
- Easy access to social media accounts for services such as Facebook and Twitter.

 

Hoài Thu


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Mozilla Firefox 5.0

 

Chúng tôi cập nhật và cung cấp cho các bạn những phiên bản mới nhất của trình duyệt web fire fox để phù hợp với các dòng máy tính và các hệ điều hành.


Trình duyệt FireFox 13: Firefox 13

Trình duyệt Firefox 12: Firefox 12

Trình duyệt Firefox 7:   Firefox 7.0

Trình duyệt Firefox 5:   Firefox 5.0

Trình duyệt Firefox 4:   Firefox 4

 

Hướng dẫn cài đặt trình duyệt  Mozilla Firefox 5.0

- Để cài đặt trình duyệt Mozilla Firefox, trước tiên các bạn phải download đường link phía trên về máy.

- Tiếp theo là quá trình cài đặt:

+ Click đúp chuột vào file vừa mới download về, đợi để file tự extract, sau đó sẽ xuất hiện bảng, Click vào Next để tiếp tục:
+ Click vào ô vuông nhỏ trước chữ "I accept the terms in the License Argeement" để chấp nhận bản quyền, sau đó nhấn Next để tiếp tục:
+ Chọn Standard (mặc định), nếu muốn chọn Mozilla Firefox làm trình mặc định cho máy thì click chọn "Use  Firefox as my default web browser, nhấn Next để tiếp tục:
+ Chọn nơi để cài đặt chương trình: mặc định là C:\Program Files\Mozilla Firefox\ . Nhấn Intall để bắt đầu cài đặt chương trình:
+ Nhấn Finish để hoàn thành quá trình cài đặt:
+ Tiếp theo là quá trình Import các thông tin từ trình duyệt Internet Explorer, nhấn Next để tiếp tục:
+ Nhấn Next để tiếp tục:
+ Nhấn Finish để hoàn tất cài đặt:
+ Bây giờ bạn đã có thể sẵn sàng để sữ dụng trình duyệt Mozilla Firefox miễn phí được xem là tốt nhất hiện nay.

 

Hoài Thu

Download Mozilla Firefox 5.0 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Mozilla Firefox 5.0 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Mozilla Firefox 5.0 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Mozilla Firefox 5.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Mozilla Firefox . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Mozilla Firefox 4.0 beta 2 build 1 for Windows

  Mozilla Firefox 4.0 beta 2 build 1 for Windows là trình duyệt nhỏ gọn, tốc độ cao, cung cấp nhiều tính năng ưu việt hơn các trình duyệt web khác, như khả năng chặn pop-up và duyệt web theo thẻ. Phiên bản này cải thiện đáng kể về tính năng và tốc độ.

 • Firefox 8.0

  Firefox 8.0 được trang bị thêm một tính năng mới khá hữu ích, đó là tính năng cho phép Firefox tự động tối ưu và giảm dung lượng bộ nhớ sử dụng.

 • Mozilla Firefox 6.0 beta 1 (64 bit)

  Là trình duyệt nổi tiếng và được hàng triệu người ưa chuộng, Mozilla Firefox không ngừng nâng cấp phiên bản với nhiều tính năng mới. Mozilla Firefox 6.0 beta 1 tăng cường về tốc độ và nâng cao tính bảo mật cho hệ thống.

 • Mozilla Firefox 6.0 Beta 5

  Mozilla Firefox là trình duyệt nổi tiếng trên nhiều hệ điều hành. Phiên bản 6.0 Beta 5 đang được hoàn thiện dần với việc tăng cường tốc độ duyệt web, khả năng xử lý Javascript cũng như xử lý đồ họa.

 • Firefox 15.0

  Mozilla Firefox là một trình duyệt web miễn phí cực nhanh, đầy đủ tính năng. Đặc biệt Firefox 15.0 sẽ giúp bạn quan sát được nhiều trang hơn so với các trình duyệt khác.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Hướng dẫn cách tăng tốc toàn diện cho Firefox

  Trình duyệt Firefox khi hoạt động hay khi ở trạng thái minimize đều chiếm rất nhiều dung lượng bộ nhớ, làm chậm quá trình lướt web cảu bạn. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tăng tốc một cách toàn diện cho

 • Firefox 14 mặc định cấm Flash

  Nếu muốn xem video Flash và chạy các ứng dụng Java trên Firefox 14, người dùng sẽ phải khẳng định một cách rõ ràng bằng cách bấm nút. Firefox 14 là trình duyệt đầu tiên tích hợp mặc định chức năng

 • Firefox 19 beta ra mắt với nhiều tính năng mới

  Mozilla phát hành Firefox 19 beta với nhiều tính năng mới, ngoài những tính năng quen thuộc đã có từ lâu, trong phiên bản mới này Mozilla bổ sung thêm rất nhiều tính năng mới, giúp người sử dụng dễ dùng hơn.

 • Mozilla Firefox 3.0 đạt kỷ lục Guiness

  Mozilla Firefox 3.0 đã có tên trong kỷ lục Guiness khi có lượng tải về lớn nhất trong vòng 24 giờ. Với lượng tải về đó có thể khẳng định sự tiện lợi của trình duyệt web

 • Mozilla phát hành Firefox 19 beta mới

  Trình duyệt Firefox 19 là trình duyệt web mới nhất, trình duyệt web nhanh nhất hiện nay, tốc độ cao và rất dễ sử dụng, cung cấp nhiều tính năng ưu việt hơn các trình duyệt web firefox tiếng việt khác. Mozilla vừa cho ra mắt thêm bản

 • Thủ thuật chia màn hình giao diện Firefox

  Bạn muốn so sánh nhiều trang web với nhau hoặc để cho tiện việc xem nội dung trên một trang web và làm việc trên một trang web còn lại. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn chia màn hình giao diện Firefox thành nhiều ô nhỏ khác

 • Mẹo đơn giản giúp Firefox nhẹ nhàng hơn

  Bạn gặp vấn đề khi mở đồng thời nhiều tab khác nhau trên trình duyệt Firefox làm cho máy tính bạn bị treo hoặc Firefox bị ngưng hoạt động. Thủ thuật nhỏ và đơn giản dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách nhanh

 • Mozilla bổ sung tiện ích Firefox OS Simulator 1.0 trên Firefox

  Firefox OS Simulator ra đời nhằm giúp các lập trình viên kiểm tra ứng dụng của mình chạy trên nền tảng Firefox OS mới dùng trên thiết bị di động, và nó cũng là công cụ để người dùng trải nghiệm những điểm mới có trên nền tảng

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT