Firefox 12.0

Trình duyệt web Firefox

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 5357 Download Firefox 12.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Firefox 12.0 là trình duyệt web rất được ưa chuộng hiện nay, được phát triển bởi Mozilla. Đây là một cài đặt miễn có nhiều tính năng tiện lợi cho việc duyệt web của người dùng. Đặc biệt, Firefox luôn đi đầu trong việc cập nhật – upate các công nghệ mới như HTML 5, CSS 3…
 

 

 

Ngoài ra bạn có thể Download Firefox gồm nhiều phiên bản được tổng hợp tại đây: Download Firefox

 

Sau gần 6 tuần thử nghiệm với 6 bản Beta, Mozilla đã phát hành phiên bản chính thức của Mozilla Firefox 12.0 với sự cải tiến mạnh mẽ về mặt tốc độ.

 

Firefox 12.0

Giao diện Mozilla Firefox 12.0

 

So với các phiên bản thử nghiệm, Firefox 12.0 Final không chỉ khởi động nhanh hơn mà còn được cải thiện tốc độ xử lý JavaScript và tải trang web.

Không những thế, Firefox 12.0 cũng tương thích với nhiều add-on cũ hơn, trong đó có IDM 7.3.16 của Internet Donwload Manager.

Cải tiến lớn nhất về mặt tính năng của Firefox 12.0 so với Firefox 11.0 nằm ở cơ chế tự động cập nhật phiên bản mới. Dấu hiệu nhận biết là tùy chọn Use a background sevice to install updates tại thẻ Advanced > Update trong hộp thoại Options được đánh dấu sẵn.

 

Những điểm mới trong phiên bản 12:
 

+ Được trang bị công nghệ Type Inference mới, cho khả năng nhận diện và loại trừ một số tác vụ không cần thiết.
+ Khả năng tăng tốc độ tải trang cũng như xử lý JavaScript lên đôi chút so với bản 11.0 trước đó.
+ Cải thiện Theme tích hợp cho Mac OS X Lion.
+ Có thể chuyển đổi giữa các cửa sổ khác nhau bằng cách lướt hai ngón tay cho Mac OS X Lion.
+ Cải thiện khả năng hỗ trợ Do Not Track qua JavaScript.
+ Hỗ trợ font-stretch (làm chữ trên trang web nhìn sâu hay nổi).
+ Đồng bộ add – on giữa các máy khá tốt
+ Hạn chế sử dụng bộ nhớ tốt hơn so với bản 11.0

Bạn có thể download firefox phiên bản mới nhất với những tính năng mới nhất của trình duyệt để sử dụng tốt hơn


 

Hướng dẫn kỹ thuật

Download Firefox 12.0

Chúng tôi cập nhật và cung cấp cho các bạn những phiên bản mới nhất của trình duyệt web fire fox để phù hợp với các dòng máy tính và các hệ điều hành.


Trình duyệt Firefox 13: Firefox 13

Trình duyệt Firefox 12: Firefox 12

Trình duyệt Firefox 7:   Firefox 7.0

Trình duyệt Firefox 5:   Firefox 5.0

Trình duyệt Firefox 4:   Firefox 4

Nếu đang sử dụng Firefox 12.0 Alpha 1, bạn bấm vào biểu tượng Nightly (hoặc UX) phía trên góc trái và chọn lệnh Help > About Nightly (hoặc Help > About UX) để cập nhật dữ liệu mới nhất. Xong, bấm nút Apply Update cho trình duyệt khởi động lại để thay đổi có hiệu lực.

Ngoài ra, bạn có thể tải về file cài đặt Firefox 12 Alpha 1 từ địa chỉ Tiếp theo khi bấm biểu tượng Nightly (hoặc UX) phía trên góc trái, chọn Options và chuyển đến thẻ Advanced > Update, bạn sẽ thấy tùy chọn Use a background service to install updates (sử dụng một dịch vụ chạy nền để cập nhật dữ liệu hoặc phiên bản mới nhất) mặc định được đánh dấu sẵn.

Một thay đổi nhỏ khác nơi giao diện Firefox 12 Alpha 1 là biểu tượng List all tabs (hiển thị danh sách các thẻ đang mở) trên thanh chứa thẻ đã biến mất. Thực ra, biểu tượng này cũng chẳng cần thiết lắm.

Độ an toàn của Firefox 12.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Firefox 12.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Firefox 12.0 để sử dụng.

 •  

  2854 Download

   

  Firefox là trình duyệt web miễn phí với thiết kế mã nguồn mở cung cấp cho bạn tốc độ duyệt web nhanh và các công cụ tùy chọn mạnh mẽ.

  20.8 MB

  Download

 •  

  2992 Download

   

  Phiên bản Firefox mới nhất nhanh nhất hiện nay, tốc độ cao và rất dễ sử dụng, khả năng chặn pop-up, ... Download Firefox, tải Firefox phiên bản mới nhất để trải nghiệm những tiện ích mới nhất trên trình duyệt web.

  15.40 MB

  Download

 •  

  2884 Download

   

  Firefox là trình duyệt web mã nguồn mở với khả năng duyệt web nhanh và an toàn, ngăn chặn các phần mềm gián điệp và virus đảm bảo máy tính của bạn hoạt động tốt hơn

  20 MB

  Download

 •  

  208855 Download

   

  Mozilla Firefox 5.0 alpha 2, Phiên bản thử nghiệm chính thức của trình duyệt web opera mini - phần mềm Firefox 5 đã chính thức được Mozilla cho phát hành.

  6.97 MB

  Download

 •  

  2055 Download

   

  Phiên bản firefox 19.0.2 đã chính thức ra mắt, bạn có thể sử dụng thêm một số chức năng mới, download firefox 19.0.2 để tìm hiểu về những tính năng mới nhất của firefox 19.0.2

  19.6 MB

  Download

 •  

  855940 Download

   

  Đúng như dự định ban đầu, Mozilla Firefox đã cho trình làng Firefox 5.0 bản chính thức vào ngày 22/6 (theo giờ Việt Nam), chỉ 3 tháng sau khi trình duyệt Fire fox 4.0 bản cuối cùng được giới thiệu.

  14 MB

  Download

 •  

  26572 Download

   

  Firefox 8.0 được trang bị thêm một tính năng mới khá hữu ích, đó là tính năng cho phép Firefox tự động tối ưu và giảm dung lượng bộ nhớ sử dụng.

  13.47 MB

  Download

 •  

  1271 Download

   

  Firefox 22 beta 1 vẫn tiếp tục phát triển những điểm mạnh của firefox 22, với khả năng chát trực tuyến trên trình duyệt, và cải thiện một số vấn đề nhỏ giúp tốc độ duyệt web nhanh hơn

  21 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Firefox 12.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Firefox 12.0 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT