Download Firefox 12.0

Trình duyệt web Firefox

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 5357 Download Firefox 12.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Firefox 12.0 là trình duyệt web rất được ưa chuộng hiện nay, được phát triển bởi Mozilla. Đây là một cài đặt miễn có nhiều tính năng tiện lợi cho việc duyệt web của người dùng. Đặc biệt, Firefox luôn đi đầu trong việc cập nhật – upate các công nghệ mới như HTML 5, CSS 3…
 

 

 

Ngoài ra bạn có thể Download Firefox gồm nhiều phiên bản được tổng hợp tại đây: Download Firefox

 

Sau gần 6 tuần thử nghiệm với 6 bản Beta, Mozilla đã phát hành phiên bản chính thức của Mozilla Firefox 12.0 với sự cải tiến mạnh mẽ về mặt tốc độ.

 

Firefox 12.0

Giao diện Mozilla Firefox 12.0

 

So với các phiên bản thử nghiệm, Firefox 12.0 Final không chỉ khởi động nhanh hơn mà còn được cải thiện tốc độ xử lý JavaScript và tải trang web.

Không những thế, Firefox 12.0 cũng tương thích với nhiều add-on cũ hơn, trong đó có IDM 7.3.16 của Internet Donwload Manager.

Cải tiến lớn nhất về mặt tính năng của Firefox 12.0 so với Firefox 11.0 nằm ở cơ chế tự động cập nhật phiên bản mới. Dấu hiệu nhận biết là tùy chọn Use a background sevice to install updates tại thẻ Advanced > Update trong hộp thoại Options được đánh dấu sẵn.

 

Những điểm mới trong phiên bản 12:
 

+ Được trang bị công nghệ Type Inference mới, cho khả năng nhận diện và loại trừ một số tác vụ không cần thiết.
+ Khả năng tăng tốc độ tải trang cũng như xử lý JavaScript lên đôi chút so với bản 11.0 trước đó.
+ Cải thiện Theme tích hợp cho Mac OS X Lion.
+ Có thể chuyển đổi giữa các cửa sổ khác nhau bằng cách lướt hai ngón tay cho Mac OS X Lion.
+ Cải thiện khả năng hỗ trợ Do Not Track qua JavaScript.
+ Hỗ trợ font-stretch (làm chữ trên trang web nhìn sâu hay nổi).
+ Đồng bộ add – on giữa các máy khá tốt
+ Hạn chế sử dụng bộ nhớ tốt hơn so với bản 11.0

Bạn có thể download firefox phiên bản mới nhất với những tính năng mới nhất của trình duyệt để sử dụng tốt hơn


 

Hướng dẫn kỹ thuật

Download Firefox 12.0

Chúng tôi cập nhật và cung cấp cho các bạn những phiên bản mới nhất của trình duyệt web fire fox để phù hợp với các dòng máy tính và các hệ điều hành.


Trình duyệt Firefox 13: Firefox 13

Trình duyệt Firefox 12: Firefox 12

Trình duyệt Firefox 7:   Firefox 7.0

Trình duyệt Firefox 5:   Firefox 5.0

Trình duyệt Firefox 4:   Firefox 4

Nếu đang sử dụng Firefox 12.0 Alpha 1, bạn bấm vào biểu tượng Nightly (hoặc UX) phía trên góc trái và chọn lệnh Help > About Nightly (hoặc Help > About UX) để cập nhật dữ liệu mới nhất. Xong, bấm nút Apply Update cho trình duyệt khởi động lại để thay đổi có hiệu lực.

Ngoài ra, bạn có thể tải về file cài đặt Firefox 12 Alpha 1 từ địa chỉ Tiếp theo khi bấm biểu tượng Nightly (hoặc UX) phía trên góc trái, chọn Options và chuyển đến thẻ Advanced > Update, bạn sẽ thấy tùy chọn Use a background service to install updates (sử dụng một dịch vụ chạy nền để cập nhật dữ liệu hoặc phiên bản mới nhất) mặc định được đánh dấu sẵn.

Một thay đổi nhỏ khác nơi giao diện Firefox 12 Alpha 1 là biểu tượng List all tabs (hiển thị danh sách các thẻ đang mở) trên thanh chứa thẻ đã biến mất. Thực ra, biểu tượng này cũng chẳng cần thiết lắm.

Download Firefox 12.0 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Firefox 12.0 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Firefox 12.0 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Firefox 12.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Firefox . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Firefox

  Firefox là một trong những trình duyệt web phổ biến và nhanh nhất hiện nay, bên cạnh đó nó cũng được đánh giá là một trong những trình duyệt ổn định và có tính bảo mật cao. Hiện nay download123.vn đã cập nhật Firefox phiên bản mới nhất và các phiên bản dành cho cả PC và thiết bị di động.

 • uBlock Origin

  uBlock Origin là một thành phần mở rộng có khả năng chặn quảng cáo khi duyệt web, phần mềm tương thích với hầu hết trình duyệt web hiện nay.

 • Internet Explorer 8

  Internet Explorer 8 là sự nâng cấp về mọi mặt so với các IE phiên bản trước đó. Internet Explorer 8 trợ giúp người dùng Windows duyệt web với tốc độ cao hơn, sửa chữa các lỗi bảo mật ngăn chặn các mã độc hại lây lan vao máy tính

 • Firefox mới nhất

  Trình duyệt web cáo lửa Firefox nhanh nhỏ gọn, dễ sử dụng và cung cấp nhiều lợi ích hơn các trình duyệt web khác như duyệt web theo từng tab và khả năng chặn các cửa sổ pop-up,hiện tại vẫn là một trong những trình duyệt web được yêu thích nhất hiện nay. Phiên bản mới nhất tăng cường cách tính năng để người dùng duyệt web hiệu quả bảo mật hơn.

 • Lunascape

  Lunascape 6.9.6 là trình duyệt Web tích hợp những công nghệ hàng đầu của các trình duyệt nổi tiếng hiện nay với chế độ bảo mật thông tin cá nhân an toàn. Người dùng cũng có thể điều chỉnh cỡ chữ, tương phản màu, font trên hiển thị Website.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Firefox 14 mặc định cấm Flash

  Nếu muốn xem video Flash và chạy các ứng dụng Java trên Firefox 14, người dùng sẽ phải khẳng định một cách rõ ràng bằng cách bấm nút. Firefox 14 là trình duyệt đầu tiên tích hợp mặc định chức năng

 • Firefox 19 beta ra mắt với nhiều tính năng mới

  Mozilla phát hành Firefox 19 beta với nhiều tính năng mới, ngoài những tính năng quen thuộc đã có từ lâu, trong phiên bản mới này Mozilla bổ sung thêm rất nhiều tính năng mới, giúp người sử dụng dễ dùng hơn.

 • Cách phục hồi tab đã đóng trong Firefox

  Trong trường hợp bạn đang mở rất nhiều tab trên Firefox cùng một lúc mà chỉ có thể lưu lại 10 tab để khôi phục khi gặp sự cố thì thật đáng tiếc. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách thiết lập để tăng thêm số tab được lưu lại, sau đó

 • Các phím tắt hữu dụng trên Firefox

  Firefox là trình duyệt web đã quá quen thuộc với người sử dụng. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết và sử dụng một cách thành thạo những phím tắt trên trình duyệt này. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn những phím tắt thông dụng trong

 • Instantfox - Tính năng tìm kiếm nhanh trong Firefox

  Instantfox là một trong những tính năng tìm kiếm nhanh trong Firefox. Nó có cách sử dụng rất đơn giản và dễ hiểu. Bạn chỉ cần nhập từ khóa vào thanh địa chỉ, sau đó thông tin và kết quả tìm kiếm sẽ được hiển thị ngay sau

 • Firefox 18 duyệt web nhanh hơn nhờ JavaScript

  Sau khi ra mắt trình duyệt web mới Firefox 18 được cho là tốc độ chạy nhanh hơn so với các phiên bản tiền nhiệm trước như Firefox 15 và Firefox

 • 3 phần mềm kiểm soát dung lượng RAM của Firefox

  Trình duyệt Firefox luôn ngốn rất nhiều RAM mỗi khi sử dụng, khiến firefox chạy chậm đi. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn 3 phần mềm gúp kiểm soát dung lượng RAM của

 • Tự động làm sạch lịch sử danh sách tải về trong Firefox 4

  Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách điều chỉnh các thiết lập để làm sạch lịch sử của danh sách tải về một cách tự động trên phiên bản mới nhất của trình duyệt

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT