Danh mục download

Tin tức công nghệ

Movavi VideoSuite 12.3.0 - Chỉnh sửa, nâng cao chất lượng video

11584 lượt download | 12475 lượt xem

 

Phát hành:Movavi Đánh giá:  
Ngày: 24/11/2014 11:17:46 SA Dung lượng: 133 MB
 Yêu cầu: Windows 2000/XP/Vista

Download

Movavi Video Suite cung cấp đến bạn tất cả những những công cụ cần thiết để chỉnh sửa video, hỗ trợ cho nhiều định dạng video. Phần mềm này còn có khả năng hoạt động trên 180 thiết bị lưu trữ từ đĩa DVD đến iPhone, iPad, Zune …
Phần mềm movavi video suite 9.2.1, movavi, biên tập video, cắt video, trích xuất dvd, chuyển đổi
 

Movavi VideoSuite là gói phần mềm mạnh mẽ và rất dễ sử dụng dành cho bất kì nhu cầu xử lý video nào, bao gồm việc chỉnh sửa, nâng cấp, chuyển đổi, ghi đĩa Bluray và DVD.

 

Movavi VideoSuite

Movavi VideoSuite - Chỉnh sửa video

 

Các tính năng chính của Movavi VideoSuite:

Chuyển đổi Video, DVD & Audio

Truyền video và audio giữa hơn 170 định dạng đa phương tiện, bao gồm cả DVD và HD. Lưu lại theo định dạng hơn 18o thiết bị xách tay hỗ trợ như Apple iPod®, iPad®, iPhone™, Sony PSP™, Zune™, BlackBerry™, Nokia™, HTC™,... Cho dù bạn là người dùng có kinh nghiệm hay mới sử dụng, bộ phần mềm Movavi VideoSuite vẫn cuung cấp cho bạn hàng trăm cài đặt trước và khả năng chọn thông số đầu ra cho video. Movavi VideoSuite Chuyển đổi tự động các file đa phương tiện mới trong máy tính của bạn.

Xử lý video nhanh hơn 800%

Movavi VideoSuite Tối ưu hóa kết quả NVIDIA® CUDA™ tốc độ xử lý video nhanh hơn 8x lần trên máy tính với card đồ họa được bật và 10x lần đối với máy tính đa GPU. Phần mềm Movavi VideoSuite cũng chắc chắn.

Chỉnh sửa, nâng cấp, tạo slideshow

Movavi VideoSuite Tạo riêng video của bạn bằng cách sử dụng tùy biến thời gian và bộ sưu tập các công cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ: chia, cắt, nối, xoay,.... Nâng cấp video với các hiệu ứng đặc biệt. Trải nghiệm sức mạnh của truyền hình ngay trên máy tính của bạn. Kết hợp các bộ phim với hiệu ứng chuyển cảnh, thêm nhạc và tiêu đề. Tạo slideshow.

Chụp Video

Movavi VideoSuite Chụp video từ máy quay DV và TV-tuner. Lưu lại theo định dạng video MPEG-2 TS và AVCHD từ máy quay sang máy tính. Làm hồi sinh lại bộ sưu tập phim cũ của bạn và video gia đình được lưu trên cassattes VHS.

 

Độ an toàn của Movavi VideoSuite 12.3.0 - Chỉnh sửa, nâng cao chất lượng video:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Movavi VideoSuite 12.3.0 - Chỉnh sửa, nâng cao chất lượng video mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Movavi VideoSuite 12.3.0 - Chỉnh sửa, nâng cao chất lượng video về sử dụng.

Từ khóa:chỉnh sửa video, biên tập video, chỉnh sửa clip, movavi, videosuite, videosuite 12.3.0, movavi videosuite, chỉnh sửa, nâng cao chất lượng video

Các phần mềm khác của Movavi:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Movavi VideoSuite 12.3.0 - Chỉnh sửa, nâng cao chất lượng video chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Movavi VideoSuite 12.3.0 - Chỉnh sửa, nâng cao chất lượng video bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang