Download Movavi VideoSuite 12.3.0

Chỉnh sửa, nâng cao chất lượng video

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 11584 Download Movavi VideoSuite 12.3.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Movavi Video Suite cung cấp đến bạn tất cả những những công cụ cần thiết để chỉnh sửa video, hỗ trợ cho nhiều định dạng video. Phần mềm này còn có khả năng hoạt động trên 180 thiết bị lưu trữ từ đĩa DVD đến iPhone, iPad, Zune …
 

Movavi VideoSuite là gói phần mềm mạnh mẽ và rất dễ sử dụng dành cho bất kì nhu cầu xử lý video nào, bao gồm việc chỉnh sửa, nâng cấp, chuyển đổi, ghi đĩa Bluray và DVD.

 

Movavi VideoSuite

Movavi VideoSuite - Chỉnh sửa video

 

Các tính năng chính của Movavi VideoSuite:

Chuyển đổi Video, DVD & Audio

Truyền video và audio giữa hơn 170 định dạng đa phương tiện, bao gồm cả DVD và HD. Lưu lại theo định dạng hơn 18o thiết bị xách tay hỗ trợ như Apple iPod®, iPad®, iPhone™, Sony PSP™, Zune™, BlackBerry™, Nokia™, HTC™,... Cho dù bạn là người dùng có kinh nghiệm hay mới sử dụng, bộ phần mềm Movavi VideoSuite vẫn cuung cấp cho bạn hàng trăm cài đặt trước và khả năng chọn thông số đầu ra cho video. Movavi VideoSuite Chuyển đổi tự động các file đa phương tiện mới trong máy tính của bạn.

Xử lý video nhanh hơn 800%

Movavi VideoSuite Tối ưu hóa kết quả NVIDIA® CUDA™ tốc độ xử lý video nhanh hơn 8x lần trên máy tính với card đồ họa được bật và 10x lần đối với máy tính đa GPU. Phần mềm Movavi VideoSuite cũng chắc chắn.

Chỉnh sửa, nâng cấp, tạo slideshow

Movavi VideoSuite Tạo riêng video của bạn bằng cách sử dụng tùy biến thời gian và bộ sưu tập các công cụ chỉnh sửa video mạnh mẽ: chia, cắt, nối, xoay,.... Nâng cấp video với các hiệu ứng đặc biệt. Trải nghiệm sức mạnh của truyền hình ngay trên máy tính của bạn. Kết hợp các bộ phim với hiệu ứng chuyển cảnh, thêm nhạc và tiêu đề. Tạo slideshow.

Chụp Video

Movavi VideoSuite Chụp video từ máy quay DV và TV-tuner. Lưu lại theo định dạng video MPEG-2 TS và AVCHD từ máy quay sang máy tính. Làm hồi sinh lại bộ sưu tập phim cũ của bạn và video gia đình được lưu trên cassattes VHS.

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Movavi VideoSuite 12.3.0

Các bạn nào đã yêu thích chỉnh sửa video clip không thể nào không cài qua bộ sưu tập video đa năng trọn gói là Movavi VideoSuite 45. Phần mềm này rất thích hợp cho mọi việc chế tác video tại nhà, dành cho cả 2 giới tài tử và thật chuyên nghiệp.

Movavi VideoSuite gồm 6 công cụ như hình trên, dễ dàng chuyển qua lại với nhau để hoàn thành những tác vụ khác nhau về video.


- Movavi VideoSuite Chuyển đổi video từ định dạng này sang một thứ khác, trích xuất DVD, chuyển đổi từ video và DVD để xài cho IPOD, PDA, PSP, điện thoại di động, lưu hình ảnh tỉnh từ phim, trích xuất riêng phần nhạc trong DVD.

- Bắt lấy video : giúp bạn bắt video từ máy quay phim DV, webcam và lưu lại trong máy tính với dạng AVI

- Biên tập video: có nhiều công cụ cải thiện chất lượng file video clip tốt nhất, sửa chữa lại các đoạn video hư hay thêm vào các hiệu ứng nhân tạo( artificial effects ) .

- Cắt video : tách từ video clip ra, hay cắt ra nhiều đoạn nhỏ. Kỹ thuật cắt video này quá siêu vì bạn khỏi phải nén lại lần nữa( recompression ) với AVI và MPEG.

- Thông điệp video: tạo bưu thiếp video cho bạn bè và gia đình. Có thể tạo những thiếp chào mừng cá nhân dành cho các dịp lễ đặc biệt gửi qua mail hay đưa lên blog.

- Tạo ra CDDVD : tạo , hoặc cần ghi ra đĩa audio CD và DVD cả màn ảnh rộng. sao chép, nhân bản ( clone ) DVD video.

I) Cấu hình máy tối thiểu khi cài Movavi VideoSuite

- Cài sẵn Windows 2000 hay XP.
- CPU Intel, AMD tối thiểu là 1GHz.
- Card màn hình phải cho ra độ phân giải ít nhất 800×600 và 128MB RAM.
- Đĩa cứng phải trống từ 1GB để cài, chứa file tạm, hay để ghi ra DVD phải là 5GB.

Những nét thật xuất sắc của bô sưu tập video Movavi VideoSuite 45, có thể kể ra như sau:

1) Convert Video CDDVD ( chuyển đổi mọi loại dạng video ) : cực nhanh, hoặc trích xuất (ripper) từ đĩa DVD:

Nó hỗ trợ mọi loại dạng file video, đi từ AVI (DivX, XVid), DVD, VOB, IFO, MPEG, MPEG4 (iPod, PSP, MP4), 3GPP, 3GPP2, qua MOV, WMV, ASF, RM, MP3, WAV.
- Hổ trợ dạng nhập:AVI, MPEG, MPEG4 (iPod, PSP, MP4), 3GPP, 3GPP2, MOV, DVD, IFO, VOB, DAT, WMV, ASF
- Hổ trợ dạng xuất: FLV (mới ), AVI, MPEG (DVD, VCD, SVCD), MPEG4 (iPod, PSP, MP4), 3GPP, 3GPP2, WMV, RM, MP3, WAV, WMA.
- Trích xuất video và xem lại đoạn phim mình ưa thích trên máy tính, IPOD,PSP, PDA: cứ để đĩa DVD vào ổ DVDROM và ấn vào convert nó sẽ làm rip nguyên đĩa ( full disk) .
- Chọn lựa và chuyển đổi nhiều đoạn từ phim dài hay DVD .
- Chuyển đổi bằng file batch làm một lượt hàng chục file video với một cú nhấp.
- Nối lại ( Join ) video ở nhiều định dạng khác nhau thành một file video dài, gặp đoạn nào hư tự động nó sẽ bỏ qua, không làm.
- Trích xuất riêng phần nhạc trong bất cứ file video hay DVD nào, lưu với dạng thông dụng MP3, WAV, WMA. Dùng thanh tìm kiếm ( seek slider ) để đánh dấu đoạn nhạc mình ưa thích lưu lại để nghe trong IPOD, PDA hay điện thoại di động
- Lưu lại những hình ảnh ở dạng tỉnh ( still ) đẹp nhất mình ưa thích từ video hay DVD hay tạo ra một sưu tập hình thật độc đáo mà bạn không cần bấm máy gì cả, Movavi sẽ làm thay bạn tất cả: Hãy bắt lấy các khuôn hình ( frames ) với file video nào đã có và dùng Gallery features bắt lấy các khuôn hình tự động hàng loạt . Sau đó, chỉ cần lưu lại các hình dạng tỉnh ( still ) ở bất cứ định dạng nào.

2) Capture video (Bắt lấy các video clip từ máy quay phim, DVD player, cả webcam của bạn) vào máy tính.

- Với webcam, bạn có thể vừa bắt vừa lưu lại cùng lúc cho đở mất thời gian
- Với máy quay phim,bạn còn có thể quay trở lại ( rewind ) và xem thử, lưu lại ngay trong Movavi khỏi cần đến các nút của máy quay.
- Có được mọi loại dạng phim video trong nháy mắt: lưu video từ băng Mini DV, DVD, đĩa cứng ra dạng để xem trong IPOD, PSP hay cả điện thoại di động.
Bạn không cần lưu ý gì về dạng file video nào cả, chỉ cần add ( thêm vào ) video hay DVD chọn nguồn làm( target device ) ra ở mọi công cụ di động nào như PDA, IPOD.. chỉ cần ấn nút convert là nó làm ngay.

3 ) Biên tập lại các file video ( Edit )

- Nhiều phong cách thật mới của Movavi sẽ làm tăng giá trị file video làm ra sau cùng:
- Hãy dùng ngay các bộ lọc tự động ( filters) của nó như là Auto Contrast(tương phản) , Auto Saturation( bảo hoà ) , Auto White Balance( sáng tối ).
- Những hiệu ứng đặc biệt( special effects ) như là Mosaic, Add Noise, Posterize, Diffuse, Grayscale, and Invert, chỉ với một cú nhấp chuột là xong.
- Bạn cũng có thể xem trước ngay kết quả làm ra ở thời gian thực trong cửa sổ chính bằng màn hình chia đôi( split) .
- Muốn có dạng phim giả tưởng, siêu thực ư, hoặc cả film trắng đen xưa từ những năm 30 ? Bạn cứ việc chọn lại theo ý thích của mình, hãy chọn vào Magic enhance để cải biên lại file video mình thích vào bất cứ lúc nào.

4) Split video (Cắt xén) với công cụ nằm ở ngay ngón tay bạn: làm file video này dài ra hay ngắn lại là tuỳ ý bạn thôi.

- Việc cắt nhỏ lại thành nhiều đoạn có thể làm hoàn toàn tự động( theo kích thước , thời gian ) hay làm bằng tay. N hưng kỹ thuật quá siêu của Movavi là dù video ở dạng AVI hay MPEG tất cả đều không phải nén trở lại( re-compression ) , không mất chất lượng nguyên thuỷ với tốc độ khá cao.
- Cắt file video đủ loại dạng AVI, MPEG, DVD, IFO, VOB, MPEG4 (iPod, PSP, MP4), 3GPP, 3GPP2, MOV, ASF, WMV ra 3 dạng chính là AVI, MPEG, WMV nhanh gấp 5 lần so với các cách làm thông thường.

5) Video message ( Tạo ra một bưu thiếp video) có thêm lời chào mừng thật đặc biệt của chính bạn . Như thế , bạn tự coi mình là một nhà sản xuất và cả quay phim .

- Bắt lấy video clip với máy quay, hay điện thoại di động hay dùng cách bắt video từ webcam qua cổng USB .
- Kế đó đóng gói vào một hình mẫu( template ) nào đó , thêm vào một vài câu chào mừng của chính bạn và nó tự động chuyển thành một bưu thiếp video có thể gửi qua mail hay vào trang blog nào đó . Bạn và mọi người gia đình của bạn sẽ vô cùng thán phục với kết quả thật tuyệt như vậy.

6 ) Burn to CD DVD: ( Ghi ra đĩa hay chia sẻ cùng bạn bè DVD hoặc CD) :

Không có gì dễ hơn với bộ sưu tập Movavi khi bạn cần tạo ra 1 đĩa CD audio, phim DVD màn ảnh rộng( widescreen ) hay sao lưu chỉ là dữ liệu( data) vào CDDVD.
- Ghi dữ liệu vào CD DVD, cứ chọn vào data và kéo files từ Windows Explorer vào cửa sổ chính, chọn loại đĩa nào: CDDVD ấn start, là nó bắt đầu ghi.
- Ghi ra đĩa CD audio, chọn vào audio . Cứ chọn file MP3 hay WAV kéo vào và ấn start.
- Ghi đĩa SVCD, DVD, lựa video hệ PAL, NTSC đều có nút tuỳ chọn
- Sao chép đĩa ( Diskcopy), chọn vào copy và khi thấy đúng là 1 đĩa DVD video nó sẽ làm ngay.

Download Movavi VideoSuite 12.3.0 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Movavi VideoSuite 12.3.0 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Movavi VideoSuite 12.3.0 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Movavi VideoSuite 12.3.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Movavi VideoSuite .. đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Icecream Slideshow Maker

  Icecream Slideshow Maker cho phép người dùng tạo những Slideshow ảnh chuyên nghiệp với độ nét HD, Full HD theo nhiều hiệu ứng khác nhau. Bạn có thể download Icecream Slideshow Maker để sử dụng cho những bức ảnh kỷ yếu, ảnh gia đình, ảnh sinh nhật hay đơn giản ảnh... tự sướng - selfie.

 • Free Video Cutter Joiner

  Free Video Cutter Joiner là phần mềm cắt video, có thể cắt file video lớn và loại bỏ các phần không mong muốn như quảng cáo, outtakes và trailer của các video một các nhanh chóng và dễ dàng, bạn đọc quan tâm có thể tải Free Video Cutter Joiner và sử dụng chúng miễn phí trên download123.vn

 • Aegisub

  Aegisub là phần mềm cung cấp đầy đủ tính năng tạp ra những phụ đề hay còn gọi là Sup chuyên nghiệp; Aegisub giúp bạn biên tập phụ đề miễn phí cho nhiều định dạng khác nhau để cho ra những tác phẩm Sup hấp dẫn.

 • ProShow Gold 6.0.3410

  ProShow Gold là ứng dụng cho phép bạn sáng tạo nên các sản phẩm hữu ích dạng video hay side ảnh từ ảnh của mình. Việc bổ sung thêm công nghệ mới hiện đại giúp ProShow Gold phiên bản mới thích ứng cũng như thảo mãn nhu cầu người dùng. Cho tới nay đã có nhiều tác phẩm được tạo ra từ ứng dụng ProShow Gold.

 • MKVToolnix

  MKVToolnix là công cụ cụ mạnh mẽ trong việc xử lý video định dạng MKV trên máy tính. Công cụ miễn phí này cho phép bạn chỉnh sửa, cắt, ghép, nối video MKV một cách nhanh chóng. Ngoài ra ứng dụng này cũng hỗ trợ các bạn xử lý phụ đề, đổi trên, gắn tag video...

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Hướng dẫn tự làm clip bằng Proshow Producer

  Proshow Producer là phần mềm hỗ trợ bạn hiệu quả khi bạn muốn tự tạo riêng cho mình một đoạn clip hay chỉnh sửa đoạn video nào đó theo ý

 • Cách đổi đuôi, chỉnh sửa video bằng Free Video Converter

  Free Video Converter là phần mềm chuyển đổi video miễn phí tất cả trong một, nhanh chóng tiện lợi, phần mềm có thể chuyển đổi một file âm thanh sang video một cách dễ

 • Chỉnh sửa ảnh hiệu quả bằng Fotor

  Fotor cung cấp cho người dùng nhiều công cụ khác nhau để chỉnh sửa và nâng cao chất lượng ảnh ảnh, tạo nên những tác phẩm nghệ thuật đặc sắc. Một số phần mềm sửa ảnh hiện này đều khá phức tạp trong thao tác, tuy nhiên với Fotor điều này

 • 3 phần mềm chỉnh sửa audio miễn phí tốt nhất

  Phần mềm chỉnh sửa audio miễn phí giúp bạn chỉnh sửa audio của mình dễ dàng, những phần mềm nhỏ gọn này sẽ hỗ trợ bạn tối đa trong quá trình chỉnh

 • Phần mềm ghép nhạc vào video cho Android

  Sử dụng phần mềm phù hợp sẽ giúp việc chỉnh sửa video trên điện thoại Android trở nên dễ dàng, nhanh chóng và đem lại thành phẩm theo đúng ý thích của người dùng. Dưới đây là một số phần mềm giúp bạn thực hiện việc chỉnh sửa dễ dàng

 • Những phần mềm chỉnh sửa file swf tốt nhất

  Những phần mềm chỉnh sửa file swf là những phần mềm tốt nhất được giới thiệu. Với những phần mềm này, bạn sẽ được hỗ trợ chỉnh sửa file nhanh

 • Chỉnh sửa video với VSDC Fee Video Converter

  Chỉnh sửa video với VSDC Fee Video Converter giúp bạn có thể chỉnh sửa video một cách dễ dàng và đặc biệt là các thiết lập cho quá trình chuyển đổi các tập tin đa phương

 • Lồng ghép ảnh đơn giản bằng Photoshine

  Photoshine là phần mềm chỉnh sửa và lồng ghép ảnh khá thú vị và độc đáo với nhiều khung hình đẹp mắt, phong phú các chủ đề để tạo ảnh ghép. Ngoài ra, bạn còn có thể thêm các hiệu ứng cho ảnh ghép được tạo ra. Bắt tay ngay vào thực hiện

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT