Một số thủ thuật hữu ích với Youtube (P2)


Tin youtube video,youtube nhạc,youtube to mp3,youtube download,youtube tom and jerry,youtube phim,youtube hd,youtube downloader.
Một số thủ thuật hữu ích với Youtube dưới đây sẽ giúp bạn khám phá và trải nghiệm những điều tốt đẹp nhất với Youtube.


 

 

Với những mẹo nhỏ dưới đây, Youtube sẽ càng trở nên "đẹp" hơn trong mắt chúng ta.
 
Down video siêu nét từ Youtube
 
Bạn thường nghe tới chuẩn HD, nhưng đã bao giờ biết đến định dạng 4K chưa? Đấy giống như chuẩn siêu nét với độ phân giải cực khủng, lên tới 4.096 x 3.072 pixel. Với chuẩn mới này, một bộ phim đặc sắc hay video bình thường cũng khiến người xem choáng ngợp bởi mức độ chi tiết trong từng khung hình.
 
Video chất lượng 4K được Youtube hỗ trợ từ tháng 7/2010. Để minh chứng, chúng ta có thể xem qua một số clip tiêu biểu như vậy tại đây. Nếu ưa thích những đoạn clip như vậy và muốn tải chúng về máy, YoutubeFisher sẽ trở thành công cụ hoàn hảo.
 
Tải về chương trình tại đây: YoutubeFisher
 
YoutubeFisher cho phép người dùng tải video với các định dạng và chất lượng thấp hơn (dung lượng nhỏ hơn). Ngoài ra, công cụ hỗ trợ trích xuất âm thanh từ các tệp tin video đó để tải về và lưu trữ dưới dạng file nhạc.
 
youtube
 
Phần mềm nhỏ gọn được sử dụng ngay mà không cần cài đặt. Giao diện chính khá đơn giản. Để tiến hành download file video gốc, bạn chỉ cần dán link của file đó vào khung làm việc chính.
 
Ngoài ra, chúng ta có thêm những chức năng sau đây:
 
- Nhấn nút “download video” nếu muốn download về dưới dạng file video.
 
- Nhấn “extact Audio” nếu muốn download về dưới dạng file nhạc.
 
youtube
 
Phần mềm sẽ kiểm tra kết nối và đường link gốc có chính xác hay không. Sau đó, hộp thoại lưu file sẽ xuất hiện, người dùng chọn nơi lưu trữ và tên file.
 
Tại mục “Save as Type”, bạn chọn chuẩn video (hoặc audio) để lưu file. Ngoài các chuẩn video chất lượng cao, bạn có thể lưu lại dưới các chuẩn video chất lượng thấp hơn (để dung lượng file nhỏ hơn). Cách làm tương tự với định dạng file âm thanh.
 
Chỉnh sửa video download từ Youtube
 
Với công cụ chính hãng mang thương hiệu Youtube, giờ đây bạn dễ dàng chỉnh sửa các video tải về thật đơn giản. YouTube Video Editor – trình biên tập video miễn phí.
 
Link download: YouTube Video Editor
 
Tuy không bao gồm kho tính năng phong phú nhưng YouTube Video Editor vẫn giúp người dùng thực hiện nhiều thao tác hấp dẫn.
 
thu thuat huu ich voi youtube
 
Cắt Video:
 
Thao tác cơ bản hay gặp nhất đối với mọi trình biên tập video. Để cắt đoạn video nào đó, trước tiên bạn hãy kéo thả đoạn video cần thay đổi vào phần chỉnh sửa. Sau đó, click vào thanh giới hạn bên trái hoặc bên phải, nhấn giữ chuột, kéo thanh trượt tới vị trí mong muốn trên đường thời gian (timeline). Phần bạn lựa chọn đó sẽ được làm nổi bật và cắt riêng ra.
 
youtube
 
Khi đã hoàn thành, nhấp chuột vào mục Save, công cụ sẽ lưu đoạn video vừa cắt ra đó. Để lưu trữ trực tiếp ngay tại Youtube, bạn click vào biểu tượng Publish ở phía góc phải.
 
Nối Video:
 
Ngược lại với việc cắt video, nối video cũng rất dễ dàng khi sử dụng. Chỉ cần kéo thả các biểu tượng thumbnail của các video vào phần chỉnh sửa. Cuối cùng là Publish các video.
 
Tải và chuyển định dạng video từ YouTube
 
Với công cụ mà zamzar cung cấp, người dùng thoải mái tải về những đoạn video yêu thích với đúng định dạng mong muốn (chứ không gói gọn ở một vài định dạng mà Youtube cung cấp). Bạn hãy làm theo hướng dẫn tại trang dịch vụ là đã có ngay kết quả như ý muốn.
 
thu thuat hay voi youtube
 
Bước đầu tiên, bạn copy đường link của clip vào ô điền URL rồi chọn định dạng đích mong muốn. Tiếp đó, bạn điền thông tin địa chỉ e-mail để hệ thống gửi về đường link file video đã chuyển đổi. Sau đó bấm nút “Convert” ở phía bên phải màn hình. Cuối cùng, bạn kiểm tra hộp thư đến trong e-mail để được link tải video đã chuyển đổi nhé.
 
Link download: Zamzar
 
Nguồn: thuthuat24h

Xem thêm:youtube video, youtube nhạc, youtube to mp3, youtube download, youtube tom and jerry, youtube phim, youtube hd, youtube downloader


 

Bài viết khác

Tin tức công nghệ

Liên kết