Mosaic Creator 3.15

Phần mềm lồng ghép ảnh

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 1132 Download Mosaic Creator 3.15 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Phần mềm đặc biệt mang tên Mosaic Creator 3.15 là một chương trình rất lý thú, nó có thể lồng những ảnh con thành một ảnh lớn rất đẹp.
 

Mosaic Creator 3.15 là một chương trình rất lý thú, nó có thể lồng những ảnh con thành một ảnh lớn rất đẹp. Với Mosaic Creator 3.15 bạn có thể chọn bao nhiêu ảnh con cũng được và tùy ý chọn các kiểu sắp xếp hình con thành các ô vuông, hình tròn...

Sau khi chọn xong, bạn chỉ cần nhấp vào Start Render thì chương trình sẽ tự động làm phần việc còn lại.

Mosaic Creator 3.15

Mosaic Creator 3.15 - Phần mềm lồng  ghép ảnh


Độ an toàn của Mosaic Creator 3.15

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Mosaic Creator 3.15 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Mosaic Creator 3.15 để sử dụng.

 •  

  5140 Download

   

  Autopano Pro 3.0.8(32bit)là một chương trình chuyên nghiệp dùng để ghép các bức ảnh nhỏ thành một ảnh panorama,ảnh tầm rộng.

  19.83 MB

  Download

 •  

  25410 Download

   

  PicJoke.com là dịch vụ không cần đăng ký tài khoản, giúp người dùng lồng ghép bức ảnh cá nhân của mình vào những khung cảnh rất bắt mắt.

  B

  Download

 •  

  1527 Download

   

  Stoik PanoramaMaker 2.1.1.2971 là phần mềm ghép nhiều ảnh ở các góc độ khác nhau vào thành một bức ảnh hoàn chỉnh. Chương trình sẽ tìm các vị trí giống nhau trong hai bức ảnh để tiến hành ghép chúng.

  19.2 MB

  Download

 •  

  4840 Download

   

  Watermark Factory 2.58 cho phép bạn lồng ghép chữ và hiệu ứng gợn sóng lên mọi bức ảnh.

  5.53 MB

  Download

 •  

  1226 Download

   

  AcroPano Photo Stitcher 2.1 giúp ghép ảnh tự động, giúp bạn tạo ra một bức tranh hoàn hảo từ các tấm ảnh ghép bằng những công cụ mạnh mẽ và chuyên nghiệp nhất.

  2.38 MB

  Download

 •  

  3241 Download

   

  Download Proshow Gold 5.0.326 phiên bản mới cập nhật, tải proshow gold hoàn toàn miễn phí.phần mềm proshow với nhiều tính năng mới và giao diện dẽ ràng sử dụng

  Download

 •  

  5195 Download

   

  Funphotor 4.0 - Còn gì thú vị hơn khi ngắm mình đang đi bộ trong không gian trong bộ đồ của một nhà du hành vũ trụ? Phần mềm ghép chân dung mang tên “Funphotor 4.0” sẽ giúp bạn thực hiện dễ dàng công việc này.

  6.1 MB

  Download

 •  

  4125 Download

   

  Pic Stitch for iOS là phần mềm ghép ảnh cho iPhone và iPad, nó giúp bạn có thể ghép nhanh nhiều ảnh vào khung cho iPhone/iPad.

  14.9MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Mosaic Creator 3.15 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Mosaic Creator 3.15 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT