Download Mobiledit! 7.8.2.6050

Kết nối máy tính và điện thoại

  • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 9005 Download Mobiledit! 7.8.2.6050 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Mobiledit! 7.8.2.6050 giúp người dùng thực hiện kết nối dễ dàng giữa máy tính và các loại điện thoại từ nhiều nhà sản xuất khác nhau. Bạn có thể trao đổi file, sao lưu hoặc tìm kiếm danh bạ, tải game, tải phần mềm...dễ dàng hơn, đồng thời tạo một bản sao lưu cho dữ liệu trên điện thoại.
 

Mobiledit! giải quyết một cách triệt để những hạn chế này.

Để thêm không khí ngày xuân cho chú dế cưng, bạn hãy thử dùng Mobiledit! – công cụ kết nối PC và Mobile hàng đầu tốt nhất hiện nay. Chỉ cần kết nối PC và Mobile, tất cả các thao tác: trao đổi file (hình ảnh, nhạc, video), cài đặt game - phần mềm, soạn và gửi tin nhắn, tra cứu – sao lưu danh bạ... đều trở nên quá dễ dàng ngay với cả người dùng nghiệp dư nhất.

Mobiledit! giao tiếp tiếp tốt với tất cả các thương hiệu điện thoại phổ biến hiện nay (Nokia, Samsung, Panasonic, Philips, Motorola, Sharp, LG, Siemens, Sony Ericsson, Kyocera, General, Ericsson ...), đồng thời hỗ trợ nhiều loại kết nối như cable (Serial or USB), cổng hồng ngoại (irDA), Bluetooth, Card thẻ nhớ...

Mobiledit! 5.5.0.1148

Mobiledit! - Phần mềm kết nối PC

 

Mobiledit! là một tiện ích được phát triển để khám phá nội dung của điện thoại di động.

Một số các đặc tính của Mobiledit! là:

- Xử lý các cuộc gọi từ máy tính.
- Với công nghệ mBoox, bạn có thể đọc các tài liệu, bạn cũng có thể quan sát và chỉnh sửa hình ảnh.
- Tổ chức danh sách của bạn gọi.
- Gửi tin nhắn đa phương tiện trực tiếp từ máy tính của bạn.
- Tổ chức âm nhạc của bạn hiệu quả hơn.
- Tạo ra các bản sao an ninh của các nội dung của điện thoại di động của bạn.
- Bao gồm lịch trình đồng bộ hóa với Outlook và Outlook thể hiện.
- Tổ chức lịch của bạn bằng cách lấy thông tin từ Outlook.
- Bạn có thể lưu trữ, nhập khẩu hoặc xuất khẩu các tin nhắn SMS và MMS.
- Bao gồm một dễ sử dụng thám hiểm tập tin.

Trước tiên, bạn phải kết nối các thiết bị di động vào máy tính với Bluetooth USB, cáp hoặc hồng ngoại và sau đó tận hưởng gói công cụ thú vị này.

 

 

 

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Mobiledit! 7.8.2.6050

Mobiledit! là giải pháp hoàn hảo cho bạn nếu bạn muốn kiểm soát điện thoại di động của bạn từ máy tính thông qua Bluetooth, hồng ngoại, hoặc cáp. Với một cú nhấp chuột đơn giản, sao lưu tất cả dữ liệu điện thoại, sao chép chúng vào điện thoại di động khác nhau và thao tác liên lạc của bạn mà không cần chạm vào điện thoại.

Khi bạn nhận được một tin nhắn SMS, nó đến trên máy tính của bạn một cách tương tự như một email, chỉ cần trả lời cho nó hay di chuyển các tin nhắn SMS để lưu trữ. Bạn sẽ trở thành nhiều hơn sản xuất như là một kết quả. Bạn không còn cần phải được quan tâm rằng các đồng nghiệp của bạn tất cả đều có một hương vị khác nhau của điện thoại di động hoặc về chuyến đi đó mà bạn đã lên kế hoạch để có tiện dụng của bạn với bạn nhưng không thể xem xét kéo một mình máy tính.

Mobiledit! giống như một phần mềm quản trị từ xa cho điện thoại di động của bạn.

Tải lên tất cả các thông tin cần thiết vào điện thoại và tổ chức liên lạc nhanh chóng bằng cách sử dụng Mobiledit! Do đi với cách nhập văn bản trên bàn phím nhỏ, sử dụng máy tính của bạn và tăng tốc độ năng suất của bạn. Dễ dàng giao tiếp của bạn với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp.

Trở thành một triển mạng lưới điện, nhanh chóng gửi tin nhắn. Không bao giờ sợ mất điện thoại của bạn, bạn đã sao lưu một cách an toàn tất cả các nội dung của nó. Khi mua điện thoại mới, liên tục chuyển tất cả các thông tin của bạn.

Dưới đây là một số tính năng chính của Mobiledit! ":

· Giao tiếp qua cổng hồng ngoại, Bluetooth hay cáp
· Có thể kết nối nhiều điện thoại di động tại một thời gian và quản lý dữ liệu của họ đồng thời
Đầy đủ điện thoại và tình trạng thông tin thẻ SIM (bao gồm cả cường độ tín hiệu, tình trạng pin, nhà điều hành mạng hiện tại, loại kết nối phần cứng, và phiên bản phần mềm, IMEI, vv.)
· Có khả năng đọc dữ liệu được lựa chọn từ điện thoại theo yêu cầu (điều này đề cập đến thực tế là bạn không cần phải đọc tất cả mọi thứ, bạn có thể chọn thông tin mong muốn được hiển thị)
Hệ thống tập tin cho phép làm việc với các tập tin đa phương tiện được lưu trữ trong một chiếc điện thoại như nhạc chuông, hình ảnh, MP3, chủ đề, và các ứng dụng java
Một trình soạn thảo mạnh mẽ cho danh bạ được lưu trữ trong điện thoại hoặc thẻ SIM: đa lùi lại, nhấn mạnh tất cả các thay đổi chưa được lưu trong danh bạ, ghi khác biệt giữa thông minh sẽ lưu chỉ mục thay đổi, đồng bộ hóa danh bạ thông minh cho điện thoại Sony Ericsson (nếu bạn thay đổi nội dung trong điện thoại, chỉ cần sự khác biệt được đọc vào điện thoại thay vì toàn bộ danh bạ, nó là nhiều nhanh hơn nhiều), hỗ trợ cho các mục cấu trúc (nhiều dữ liệu cho một địa chỉ liên hệ, chẳng hạn như fax, điện thoại, email, địa chỉ ...), tìm kiếm toàn văn trên tất cả các địa chỉ liên lạc
· Thoải mái quốc tế
· Dễ dàng phân loại và lọc các địa chỉ liên lạc của bạn
Trao đổi các tên đầu tiên cho tên cuối cùng với một cú nhấp chuột
Trao đổi liên lạc với chức năng kéo thả
Kéo và thả địa chỉ liên lạc giữa Mobiledit! và các chương trình khác như Word, Excel, ...
Nhập khẩu và xuất khẩu các địa chỉ liên lạc
· Kiểm soát quay số trực tuyến từ điện thoại kết nối, hang-up và bận rộn
Xử lý các cuộc gọi đến thông qua Mobiledit! 
· Quản lý SMS: gửi tin nhắn SMS, tự động lưu trữ chúng Sent Items trên máy tính: gửi tin nhắn SMS dài, xử lý của tin nhắn SMS gửi đến thông qua MOBILedit, tự động chuyển đổi của các nhân vật SMS vào GSM bộ ký tự phù hợp, sắp xếp, đọc, và lưu trữ của bạn tin nhắn SMS trên ổ cứng của bạn
· Wizard giúp người mới bắt đầu với tổng Mobiledit! Cài đặt
Lưu trữ và AutoBack-up sẽ bảo vệ dữ liệu của bạn trong trường hợp bạn bị mất điện thoại của bạn
· Mobiledit! Sao lưu nhiều có thể được tạo ra cho một thiết bị duy nhất và bất kỳ người trong số họ có thể được khôi phục khi cần thiết
Mở giao diện API và mã nguồn có sẵn, tất cả các nhà phát triển có thể hỗ trợ các điện thoại khác nhau và thêm ứng dụng Mobiledit! 
· Thông minh, thẻ và SIM bạn đọc hỗ trợ thông qua tiêu chuẩn PC / SC
· Trực tiếp thẻ SIM hoạt động thông qua đầu đọc thẻ thông minh - SIMedit đầy đủ! chức năng
· Hoàn toàn hỗ trợ MS Outlook
· Mobiledit! Hỗ trợ đầy đủ MS Outlook Express
Chuyển nhượng liên hệ giữa MS Outlook và Outlook Express, bạn có thể dễ dàng di chuyển
Tất cả người dùng phải trả có thể tải về trình điều khiển mới, các ứng dụng và các phiên bản từ Internet
Đồng bộ hóa thời gian trong điện thoại với máy tính: chế độ tự động hoặc bằng tay
· Mobiledit! Hỗ trợ đa ngôn ngữ thông qua các gói ngôn ngữ cài đặt
· Hệ thống cập nhật trực tuyến
· Thông minh cài đặt / gỡ bỏ cài đặt (bạn sẽ không mất dữ liệu gỡ bỏ cài đặt thứ i)
· Tùy chỉnh phím tắt trong cửa sổ khung để điều hướng nhanh chóng trong Mobiledit! 
Cho phép chọn lựa thiết kế, sáng tạo da có sẵn miễn phí
Người sử dụng âm thanh định nghĩa cho các sự kiện khác nhau
· Sử dụng tên thiết bị định nghĩa: bạn có thể gán tên cho điện thoại, thẻ SIM hoặc độc giả
Hình ảnh sử dụng định nghĩa cho điện thoại
· Trò chơi cờ vua qua tin nhắn SMS
· Bạn chỉ có thể bấm vào để nặc danh đăng ký điện thoại của bạn trong myphonesafe.com cơ sở dữ liệu, giúp bảo vệ điện thoại của bạn bị đánh cắp hoặc bán.

Yêu cầu khi cài Mobiledit! 

· Hỗ trợ các thương hiệu điện thoại sau đây: Alcatel, Ericsson, Apple, Kyocera, LG, Mivvy, Motorola, Nokia, Panasonic, Philips, Sagem, Samsung, Sharp, Siemens, Sony Ericsson, Ubiquam, ZTC. Kiểm tra xem điện thoại di động của bạn được liệt kê.
· CPU: Bằng Pentium 300 MHz hoặc cao hơn
· RAM: 128MB hoặc cao hơn
· HDD: 59MB hoặc cao hơn

Download Mobiledit! 7.8.2.6050 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Mobiledit! 7.8.2.6050 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Mobiledit! 7.8.2.6050 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Mobiledit! 7.8.2.6050 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Mobiledit! ... đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT