Mobile Spy 2.0

Giám sát điện thoại

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 5357 Download Mobile Spy 2.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Mobile Spy 2.0 sẽ giám sát điện thoại của bạn, giúp bạn ghi lại mọi hoạt động của điện thoại khi có ai đó có ý định xóa thông tin hay ăn cắp thông tin trên điện thoại của bạn.
 

Giới thiệu về phần mềm theo dõi điện thoại Mobile Spy 2.0

Mobile Spy 2.0 là thế hệ tiếp theo của phần mềm gián điệp điện thoại thông minh. Bạn có nghi ngờ rằng đứa trẻ hoặc nhân viên của bạn được lợi dụng tin nhắn đặc quyền? Nếu có, sau đó phần mềm này là lý tưởng cho bạn. Cài đặt chương trình này nhỏ vào điện thoại thông minh tương thích của bạn để bắt đầu ghi âm.


Mobile Spy 2.0

Mobile Spy 2.0 - Theo dõi điện thoại thông minh

 

Mobile Spy 2.0 giúp bạn giám sát điện thoại, nó sử dụng khả năng GPRS của điện thoại của bạn, các hoạt động, ghi lại được nhanh chóng tải lên tài khoản Mobile Spy của bạn. Để xem kết quả bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản cá nhân của bạn tại trang web của MobileSpy. Các bản ghi được hiển thị bằng loại và sắp xếp để duyệt dễ dàng.

Các phần mềm KHÔNG hiển thị trong Task Manager của Windows Mobile . Nó cũng không dựa vào cuộc gọi của điện thoại và các bản ghi tin nhắn để ghi lại hoạt động. Vì vậy, ngay cả khi người dùng cố gắng để xóa các bài hát của họ, dữ liệu vẫn sẽ được giữ lại và tải lên tài khoản của bạn.

Mobile Spy 2.0 là một phần mềm dịch vụ cho phép bạn giám sát điện thoại thông minh của bạn trong thời gian thực . Hệ thống duy nhất ghi lại các hoạt động của bất cứ ai sử dụng Windows Mobile tương thích của bạn hoặc điện thoại thông minh Symbian OS. Bạn cài đặt một ứng dụng nhỏ vào điện thoại của bạn. MobileSpy bắt đầu mỗi khi khởi động của điện thoại của bạn nhưng vẫn còn ẩn và không hiển thị trong Task Manager.


Tổng Hợp


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Mobile Spy 2.0

Sau khi phần mềm được thiết lập trên điện thoại của bạn, nó sẽ ghi lại một loạt các hoạt động điện thoại và sau đó âm thầm tải lên các dữ liệu Spy tin tài khoản di động bằng cách sử dụng GPRS. Khi bạn muốn xem kết quả, chỉ cần đăng nhập vào Control Panel trực tuyến từ bất kỳ máy tính nào và nhập tên đăng nhập và mật khẩu để tiến hành.

Giao diện điện thoại thông minh (Windows Mobile Phiên bản được hiển thị)
Chương trình này được nạp vào điện thoại của bạn. Nó vẫn hoàn toàn im lặng cho đến khi bạn kích hoạt giao diện.

Bảng điều khiển trực tuyến
Đây là nơi bạn đăng nhập vào tài khoản của bạn để xem kết quả ghi lại tải lên bởi điện thoại.

Hệ thống mạnh mẽ này cung cấp cho bạn khả năng giám sát hoạt động trực tuyến trong thời gian thực. Các bản ghi của bạn được lưu trữ an toàn trong Spy tin tài khoản điện thoại di động của bạn có thể truy cập từ bất kỳ trình duyệt Web bằng cách sử dụng một tên người dùng và mật khẩu bạn

Độ an toàn của Mobile Spy 2.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Mobile Spy 2.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Mobile Spy 2.0 để sử dụng.

 •  

  45 Download

   

  Dns Monitor là công cụ quản lý mạng rất mạnh mẽ. Nó có thể giám sát đồng thời các hiện trạng làm việc của hàng ngàn DNS server, gửi message khi hiện trang của DNS server

  747 KB

  Download

 •  

  1393 Download

   

  Phần mềm Classroom Spy Professional giúp theo dõi ,quản lý và hỗ trợ cho học sinh của các bạn từ xa qua mạng Lan

  8.17 MB

  Download

 •  

  822 Download

   

  IMMonitor AIM Spy là phần mềm tiện ích dành cho bạn nó cho phép bạn theo dõi, khoá lại hoặc ghi lại các đoạn đối thoại chat AIM (Tin nhắn nhanh AOL) từ xa.

  1.24 MB

  Download

 •  

  1095 Download

   

  Mobile Number Locator cho Windows Mobile giúp theo dõi thông tin của bất kì một số điện thoại nào. Bạn cũng có thể tìm thấy STD Codes và Country Codes với phần mềm này.

  664.07 KB

  Download

 •  

  202 Download

   

  Personal Desktop Spy là công cụ theo dõi hoạt động máy tính rất dễ sử dụng và ẩn có thể chụp màn hình các cửa sổ ứng dụng được dùng hoặc toàn bộ màn hình desktop trong một khoảng thời gian cụ thể

  700 KB

  Download

 •  

  808 Download

   

  Snappy Spy là một phần mềm keylogger và quản lý Internet hiệu quả. Chương trình sẽ ghi lại chi tiết toàn bộ các thao tác trên máy tính của bạn, lưu lại các cuộc hội thoại, tin nhắn, email, các website được truy cập, các từ khóa để tìm kiếm, các bức ảnh được xem và đăng trên các ứng dụng mạng xã hội, các tổ hợp phím được nhấn, các chương trình được kích hoạt…Download Snappy Spy để thử nghiệm mọi tính năng.

  2,7 MB

  Download

 •  

  6050 Download

   

  Blue Iris 2.31.06 là một chương trình chuyên nghiệp sử dụng công nghệ video mới nhất, bao gồm MPEG và Windows Media webcasting, Download Blue Iris 2.31.06 miễn phí.

  25.23 MB

  Download

 •  

  138 Download

   

  Win Spy Software là phần mềm giám sát ẩn, có thể giám sát cả máy tính cục bộ lẫn máy tính từ xa. Nó bao gồm Remote Install và Realtime Remote PC Viewer.

  2.25 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Mobile Spy 2.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Mobile Spy 2.0 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT