Download MKV to AVI Converter

Chuyển đổi đuôi MKV sang AVI

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 35438 Download MKV to AVI Converter - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Sử dụng MKV TO AVI CONVERTER, bạn có thể chuyển đổi file mkv sang dạng avi. Đây còn là một trình biên tập, tạo & chia nhỏ file MKV.
 

 

MKV là phần đuôi của các file video Matroska, một dạng chuẩn lưu trữ và xử lý Audio/Video tương tự như avi, mp4, mpg, asf, rm, mov.

 


chuyển đuôi MKV sang AVI

Giao diện MKV to AVI Converter


. Nó cho phép thay đổi khung hình, tần số khung hình, bộ mã hóa/giải mã video/audio. Các tính năng chính gồm có: Mã hóa file AVI sang dạng DIVX, XVID, Windows Media Audio and Video Codec, DV Video Encoder... Chia file mkv thành nhiều file nhỏ hơn.

Điều chỉnh kích thước khung hình cho phim. Tùy chọn kích thước file video bằng cách thay đổi tần số bit mã hóa. Mở được rất nhiều loại file video & audio. Chương trình còn có khả năng chuyển đổi các file MPEG, MPG, ASF, WMV, VCD, SVCD, DAT sang dạng avi.

Theo TNT


Hướng dẫn kỹ thuật

Download MKV to AVI Converter

 

 
MKV từ Matroska video, Matroska là mở rộng mở Audio / Video
container như avi, mp4, mpg, asf, rm, mov.MKV TO AVI CONVERTER có thể chuyểnđổi mkv
avi tập tin. MKV sang AVI chuyển đổi cũng là một công cụ chuyển đổi splitter, MKV và biên tập viên. Nó thay đổi
kích thước khung hình, tốc độ khung hình, codec nén video và codec âm thanh nén. Chìa khóa
tính năng bao gồm: Mã hóa file AVI DIVX, XVID, Windows Media Audio và Video Codec,
DV Video Encoder ... Chia file mkv thành nhỏ hơn pieces.Adjust tỷ lệ khía cạnh video.
Thay đổi kích thước tập tin video với lựa chọn bitrate mã hóa khác nhau. mở nén
hệ thống video và audio.Convert MPEG video các định dạng khác, MPG, ASF, WMV, VCD,
SVCD, DAT để also.Here file avi là một số tính năng chính của "MKV to AVI Converter":
· Mã hóa file AVI DIVX, XVID, Windows Media Audio và Video Codec, DV Video Encoder, vv
· Split tập tin MKV thành các phần nhỏ hơn.
· Thay đổi kích thước khung hình, và điều chỉnh tỉ lệ video.
· Mở được rất nhiều video và âm thanh.
· Chuyển đổi các định dạng video MPEG, MPG, ASF, WMV, VCD, SVCD, DAT file avi.

Download MKV to AVI Converter có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định MKV to AVI Converter cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download MKV to AVI Converter để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản MKV to AVI Converter chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download MKV to AVI Converter đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • iStarSoft MKV Video Converter 1.0

  iStarSoft MKV Video Converter có khả năng tạo định dạng video MKV từ các tập tin AVI, MP4, WMV, H.264, WMV, Xvid , MP4, XviD và MOV. Phần mềm cũng cho phép trích xuất nhạc từ video, đảm bảo chất lượng tuyệt vời cho các tập tin đầu ra.

 • Download Dream MKV to AVI Converter

  Dream MKV to AVI Converter là một MKV hoàn hảo và thông minh để chuyển đổi AVI có thể chuyển đổi các tập tin MKV sang định dạng AVI và có thể chuyển đổi hầu hết các định dạng video phổ biến, chẳng hạn như FLV, WMV, 3GP, MPEG, MP4, MPG sang định dạng AVI, và chuyển đổi MKVtập tin MP4, 3GP, MPEG, WMV, vv . Download Dream MKV to AVI Converter để thưởng thức video AVI của bạn hoặc phim được làm từ một tập tin MKV trên máy tính của bạn

 • Download Dream Convert MKV to AVI

  Dream Convert MKV to AVI chuyển đổi có thể chuyển đổi nhiều định dạng video bao gồm MPEG, MPG, ASF, WMV, VCD, SVCD, DAT và MKV sang AVI. Mặt khác, nó cũng có thể chuyển đổi DivX, XviD và AVI MKV. Download Dream Convert MKV to AVI để có thể chuyển đổi AVI sang nhiều định dạng khác nhau.

 • Download Tutu MKV to X Converter

  Tutu MKV to X Converter có thể giúp bạn chuyển đổi MKV Video sang các định dạng phù hợp với thiết bị cầm tay. Download Tutu MKV to X Converter để sử dụng cách tính năng.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT